ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'ผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา'

ประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด 'ผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา'

จัดกันมาอย่างต่อเนื่องกับการประกาศผล My Best Choice Award 2019 หมวด ' ผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา ' มาดูกันหน่อยสิว่าใครจะคว้า Top 5 ในใจสาวๆ SistaCafe ไปครอง!

21 January 2020
SistaCafe
21 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ใครๆ เขาก็บอกว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ปิ๊งหนุ่มคนไหนก็ให้ไปสบตาเขา ไหนขอดูตาหวานๆ ของสาว SistaCafe หน่อยซิ ปิ๊งๆ ( 。◕‿◕。 ) ♥ โอ้โห ตาหวานขนตาเด้งกันทุกคนเลยนะเนี่ย ก็เพราะว่าเคล็ดลับของพวกเราคือ ' ผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา ' อย่างมาสคาร่า อายไลเนอร์ และ อายแชโดว์ ใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราเลยจะพาไปดูผลโหวตของ My Best Choice Award ' หมวดผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา ' ว่าจะมีเครื่องสำอางชิ้นไหนที่ได้รับคะแนนนิยมจากสาวซิสไปบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว หยิบกระดาษกับปากกาขึ้นมาจดลิสต์แล้วไปดูกันเล้ย

มาสคาร่า
image_966922

อันดับที่ 1 Maybelline Volum Express The Hypercurl Waterproof Mascara มาสคาร่าถูกและดีในตำนาน กันน้ำไม่ไหลเยิ้ม และมาพร้อมนวัตกรรมสูตรเจลบางเบา ไม่ทำให้หนักขนตา หรือปัดแล้วจับตัวเป็นก้อน สาวๆ คนไหนที่ชอบ Everyday Look แบบตาหวานๆ พร้อมขนตาโค้งงอนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ก็ต้องเทใจให้กับอันดับหนึ่งของเราแน่นอนค่ะ
 
อันดับที่ 2 Mistine Super Model Miracle Lash Mascara อีกหนึ่งมาสคาร่าคุณภาพเยี่ยมเกินราคา ที่มีครบ 2 ด้านในแท่งเดียว ทั้งฝั่งหัวปัดไฟเบอร์ช่วยเพิ่มความยาวให้กับเส้นขนตา และหัวปัดด้านมาสคาร่าที่ปัดได้นุ่มลื่นไม่เกาะตัว ช่วยให้ได้ขนตาที่ทั้งงอนและเพิ่มความยาวแบบเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะแน่นอนจ้าเธอ!

อันดับที่ 3 ตามมาติดๆ Sis2Sis Volumizing Mascara 01 Jet Black มาสคาร่ารูปแบบซองพกพาสะดวก ด้วยความที่เนื้อมาสคาร่าเกาะขนตาได้แน่น ทำให้ช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ไหลเยิ้มเป็นหมีแพนด้านระหว่างวัน มาพร้อมกับหัวแปรงขนาดใหญ่ ปัดทีเดียวขนตาเรียงเป็นแพ เด้งเหมือนติดขนตาปลอม คุณภาพแรงแต่ราคาเบาแบบนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดนะจ๊ะ

อันดับที่ 4 ตกเป็นของ L'Oreal Paris Voluminous Lash Paradise จุดเด่นอยู่ที่หัวแปรงฟูนุ่มพร้อมด้วยเนื้อมาสคาร่าสูตรพิเศษมี่เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น ทำให้ขนตาฟู ดูมีมิติ แต่ไม่จับเป็นก้อนให้หนักขนตา เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ดวงตาหวานฉ่ำเหมือนตุ๊กตา

อันดับที่ 5 Majolica Majorca Lash King Mascara สุดยอดมาสคาร่าในดวงใจสาวๆ หลายคน ปัดครั้งเดียวได้ขนตา งอน เด้ง ยาว ด้วย Super Long Fiber ที่สุดของไฟเบอร์ ช่วยต่อขนตาให้แผ่ยาวแบบเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังกันน้ำไม่หลุดเยิ้ม เรียกได้ว่าสวยครบในแท่งเดียวขนาดนี้จะไม่มีไว้สักแท่งได้ยังไงคะ

อายไลเนอร์
image_966923

อันดับ 1 ชิงมงไปด้วย MAYBELLINE NEW YORK Hyperglossy Liquid Eyeliner Black Blisters อายไลเนอร์แบบจุ่ม ด้วยเทคโนโลยีเนื้อฟิล์มสุดพิเศษที่ทำให้ได้เส้นอายไลเนอร์ดำเงามากกว่าปกติ และยังช่วยให้ติดทนนานถึง 25 ชั่วโมง ไม่เลอะเปื้อนระหว่างวัน มาพร้อมหัวแปรงพู่กันแบบเรียวเล็ก สามารถบังคับเส้นอายไลเนอร์ได้ดั่งใจ เปลี่ยนลุคได้หลากหลายตามสไตล์ของสาวๆ เลยล่ะค่ะ

อันดับที่ 2 Eyeliner Mistine fixed Liner Super Black แท่งสีแดงที่สาวๆ น่าจะคุ้นตากันเป็นอย่างดี ด้วยหัวแปรงขนาด 0.05 มม. ที่ทำให้วาดเส้นได้คมกริบเข้ากับรูปดวงตา และ Carbon Black Granular ให้ความดำสนิทเข้มเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับลุคปาร์ตี้เฉี่ยวๆ หรือจะเขียนเส้นบางๆ แบบ Everyday Look ก็หวานซอฟต์ได้เหมือนกัน

อันดับที่ 3 มงลงที่ Etude house Oh M’Eye Line แบรนด์เกาหลีสุดโด่งดัง ที่นอกจากแพ็กเกจจิ้งจะน่ารักน่าใช้แล้วคุณสมบัติยังปังไม่ไหวจะพูด! อายไลเนอร์แบบลิขวิดพร้อมหัวแปรงพู่กันที่เขียนลื่น ได้เส้นคมชัด ไม่ต้องเขียนซ้ำหลายครั้ง และยังแห้งไวไม่เลอะเทอะ ไม่หลุดลอกระหว่างวันง่ายๆ ด้วยนะจ๊ะ  

อันดับต่อมา อันดับที่ 4 กับ IN2IT Waterproof Gel Liner เจลไลเนอร์ในรูปแบบดินสอ ขึ้นชื่อว่าเป็นเนื้อเจลขอให้ไว้ใจว่าสามารถเขียนลื่น เนื้อนุ่ม ไม่ต้องเขียนย้ำหรือขยี้แรงให้ระคายเคืองดวงตาแสนบอบบางของเรา และยังแห้งเร็ว ติดทนนานถึง 8 ชั่วโมง ขอแนะนำสำหรับสาวๆ มือใหม่หัดเขียน รับรองว่าจับถนัดมือและบังคับเส้นง่ายแน่นอนจ้า

อันดับที่ 5 คือ Cosluxe Wanderlust Eyeliner อายไลเนอร์ปากกา สูตรกันน้ำ หมดกังวลเรื่องการทิ้งคราบเลอะใต้ตาระหว่างวัน ได้ยินว่าติดทนขนาดนี้สาวๆ คงจะกลัวว่าล้างออกยากใช่มั้ยล่ะค่ะ แต่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายๆ ด้วยน้ำเปล่า และเป็นเนื้อ Pigment ที่ไม่เข้มจนเกินไปจนจะส่งผลเสียต่อดวงตาในระยะยาวอีกด้วยนะคะ 
 

อายแชโดว์
image_966924


อันดับ 1 Etude House Play Color Eyes Caffeine Holic อายแชโดว์สัญชาติเกาหลีในดวงใจสาวไทย รวบรวม 10 เฉดสี โทนสีน้ำตาล มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ใครที่ชื่นชอบการแต่งดวงตาสไตล์เกาหลี หรือแต่งหน้าเบาๆ Make up No Make up แต่ยังได้ดวงตาที่เป็นประกายสดใส ขอให้ไว้ใจพาเลตนี้ได้เลยค่ะ

อันดับที่ 2 ตกเป็นของ Sivanna Ultra Pro Make Up Palette อีกหนึ่งอายแชโดว์ถูกและดี เพราะรวมเอาไว้ให้แล้วถึง 32 เฉดสี! โอ้โห คุ้มไปมั้ยเนี่ย ไม่ว่าจะเป็นสาวบิวตี้ขั้นเซียนหรือมือใหม่หัดสวย แค่มีพาเลทนี้พาเลทเดียวก็สามารถครีเอทลุคได้หลากหลายเหมือน Professional เลยล่ะค่ะ

อันดับ 3 ตกเป็นของ NYX Ultimate Shadow Palette สาวๆ หลายคนอาจจะขัดใจกับอายแชโดว์ที่ถึงแม้จะสีสวยแต่ก็ไม่ค่อยติดทนใช่มั้ยล่ะ เลิกกังวลได้เลยค่ะ เพราะอายแชโดว์ตัวนี้ให้เม็ดสีที่สวยชัดติดทน และยังมีเนื้อทั้งหมด 3 แบบ คือเนื้อแมตต์, ชิมเมอร์ และ เมทัลลิค สามารถเลือกครีเอทได้ตามสไตล์ของสาวๆ เองเลยค่ะ

มาต่อกันที่อันดับที่ 4 Urban Decay naked สำหรับแบรนด์นี้คงไม่ต้องอธิบายให้มากความ เพราะคงไม่มีสาวสายบิวตี้คนไหนที่ไม่รู้จักแน่นอน กับอายแชโดว์ระดับ Hi-End คุณภาพสุดปัง ซึ่งจริงๆ แล้วเขามีหลายโทนสีหลายรุ่นมากเลยค่ะ แต่ที่ได้รับคะแนนโหวตจากสาวซิสคือรุ่น Reloaded โทนสีน้ำตาลทองอุ่นๆ ซึ่งในพาเลทนี้มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ให้ครบเลยล่ะค่ะ

อันดับที่ 5 คือ TARTE Tartelette™ Toasted Eyeshadow Palette เหมาะสำหรับสาวสายฝอที่อยากได้ลุคสวยแซ่บ แต่ก็ยังแต่งได้แบบ Everyday Look ด้วยโทนสีทั้งหมด 12 สี ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ ที่มีส่วนผสมของ Amazonian clay ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Tarte โอ้โห เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอายแชโดว์ที่ควรค่าแก่การตำเป็นที่สุด

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


เป็นยังไงบ้างคะกับผลโหวต ' My Best Choice Award 2019 ' หมวด ผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา ' ที่เรานำมาฝากแบบจุใจ ทั้ง มาสคาร่า, อายไลเนอร์ และ อายแชโดว์ คงจะสามารถเป็นตัวเลือกให้กับสาวๆ ที่กำลังมองหาบิวตี้ไอเทมมาใช้ในการแต่งตาให้สวยปิ๊ง หวานฉ่ำเหมือนตุ๊กตา แบบนี้รับรองว่าสบตาหนุ่มๆ คนไหนก็ทำให้ใจระทวยได้แน่นอน อิอิ (●ゝω)ノヽ(∀<●)

สำหรับสาวๆ ที่อยากจะรู้อันดับ My Best Choice Award 2019 ในหมวดหมู่อื่นๆ อย่าลืมกด Follow กันด้วยนะคะ รับรองว่ายังมีไอเทมเด็ดๆ อีกเพียบให้ไปตามสอยกันแน่นอน ♡. (O ^ ~ ^ O)

Download Application : http://hyperurl.co/SistaCafeApp

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @