Curator
curator
aommmy
3484 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ชอบสวมแหวนนิ้วโป้ง
  • ชอบสวมแหวนนิ้วชี้
  • ชอบสวมแหวนนิ้วกลาง
  • ชอบสวมแหวนนิ้วนาง
  • ชอบสวมแหวนนิ้วก้อย
summary intro: 738
คุณเป็นคนแบบไหน?...ดูได้จากการสวมแหวน

คุณสวมแหวนนิ้วไหน?

06 June 2015
curator_aommmy aommmy
06 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
เครื่องประดับยอดฮิตของใครหลายๆ คนคงหนีไม่พ้นการสวมแหวนใช่ไหมล่ะคะ? ไม่ว่าจะเป็นแหวนเรียบๆ สักวง หรือแหวนเก๋ๆ ใส่ติดนิ้วไว้ ก็ดูดีออกจากบ้านได้แล้ว  แต่รู้หรือไม่ว่าการสวมแต่ละนิ้ว ไม่ว่าจะ โป้ง ชี้ นาง กลาง ก้อยนั้น สามารถบ่งบอกนิสัยความเป็นคุณได้ด้วย เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าการสวมแหวนแต่ละนิ้วนั้นบอกนิสัยอะไรเราบ้าง
 
image_7541
- ที่มารูป: image.free.in.th
 

ชอบสวมแหวนนิ้วโป้ง

image_7636
- ที่มารูป: www.pufnoktalari.net

สาวๆ หนุ่มๆ ที่ชอบสวมแหวนที่นิ้วโป้ง จะเป็นคนที่ไม่ค่อยแคร์โลก แคร์สังคมสักเท่าไร เรียกได้ว่าติสท์แตกตัวแม่ เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีความมั่นใจและมีอีโก้ เวลาทำอะไรสำเร็จจะแอบภูมิใจอยู่เงียบๆ เป็นคนรักอิสระ เวลาสนใจทำอะไรจะเป็นคนที่มุ่งมั่นและจริงจังจนบางทีก็ไม่ใส่ใจกับสิ่งเล็กๆน้อยๆ รอบข้าง เวลารักใครก็จะรักมากและเวลาเกลียดก็จะเกลียดมากด้วยเช่นกัน

 
 

ชอบสวมแหวนนิ้วชี้

image_7588
- ที่มารูป: www.globalfashionreport.com

คนที่ชอบสวมแหวนที่นิ้วชี้ เป็นคนชอบทำอะไรไม่เหมือนคนอื่น มีไอเดียใหม่เสมอๆ มีความเชื่อมั่นสูง และมีเสน่ห์บางอย่างที่ดึงดูดเพศตรงข้าม  ชอบเครื่องประดับแปลก ๆ หายาก ไม่ซ้ำใคร มีรสนิยมชอบการแต่งตัวที่เรียบหรูดูดี แต่การที่ชอบของแปลกหรือทำอะไรไม่เหมือนคนอื่นอาจเป็นข้อด้อยของคุณก็ได้ค่ะ  
 

ชอบสวมแหวนนิ้วกลาง

image_7589
- ที่มารูป: p3.isanook.com

คนที่ชอบสวมแหวนที่นิ้วกลาง จะเป็นคนร่าเริงแจ่มใส ทำให้คนที่อยู่รอบข้างมีความสุข เป็นคนมีจินตนาการสูง ชอบสร้างสรรค์สิ่งต่างอยู่เสมอ แต่บางทีที่คุณอยากจริงจังขึ้นมาก็มักจะเงียบขรึมจนคนอื่นเป็นห่วง หากอยู่กับเพศตรงข้ามจะเป็นคนที่ขี้อาย และมักจะทำอะไรโก๊ะๆ เปิ่นๆออกมา ไม่มั่นใจในตนเอง จึงทำให้กลัวไปในทุกเรื่อง
 

ชอบสวมแหวนนิ้วนาง

image_7590
- ที่มารูป: webboard.yenta4.com

คุณเป็นคนที่แอบมีนิสัยเอาแต่ใจตนเอง ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะเกลียดและพยายามหลีกเลี่ยงคนที่โกหก เสแสร้ง แต่คุณก็ชอบให้คนมาเอาอกเอาใจ สนใจในตัวคุณ เป็นคนคุยสนุก และดื้อเงียบ บางครั้งคุณอาจจะรู้สึกเหงาหรือไม่มีเพื่อน เป็นคนชอบทำตัวว่าเข้มแข็ง แต่คนที่สนิทกันจริงๆเท่านั้น ที่จะรู้ว่าจริงๆคุณเป็นคนบอบบาง อ่อนไหวง่าย เวลาผิดหวังหรืออกหักมักจะชอบบอกกับคนอื่นว่าไม่เป็นไร สุดท้ายลับหลังกลับแอบร้องไห้เงียบๆ คนเดียว แต่ในระยะเวลาไม่นานนัก ก็จะกลับมาเฮฮาปาร์ตี้ได้เหมือนเดิม
 

ชอบสวมแหวนนิ้วก้อย

image_7592
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com


คนที่ชอบสวมแหวนที่นิ้วก้อย เป็นคนชอบเฟ้อฝัน  และขี้อาย ในเรื่องของความรัก มักจะชอบปล่อยใจไปตามอารมณ์ความรู้สึกเสมอ เป็นคนที่เข้มแข็ง ไม่จุกจิกจู้จี้จนน่ารำคาญ ทำให้คนที่อยู่ด้วยสบายใจ มีความเป็นผู้หญิงสูง และเป็นคนที่จริงใจ เสมอต้นเสมอปลาย เป็นคนจำวันสำคัญ หรือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ได้เสมอ ลึกๆ ที่จริงแล้วคุณเป็นคนที่โรแมนติกคนนึงเลยล่ะ

 
image_7604

- ที่มารูป: static.mmzstatic.com
เป็นไงกันบ้างคะ ตรงตามนิสัยที่เป็นอยู่กันหรือเปล่า? ถ้าอยากรู้จักใครสักคนก็ลองสังเกตดูนะคะว่าเขาสวมแหวนนิ้วไหน อาจจะได้รู้จักรู้ใจกันเร็วขึ้นก็ได้ :)
 
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
heart liked