ถุงพลาสติกไม่ใช้ ใช้ถุงผ้าดีกว่า! ส่อง “สีถุงผ้า” เสริมดวงประจำวันเกิด ใช้แล้วเฮง มีแต่รวยกับรวย!

ถุงพลาสติกไม่ใช้ ใช้ถุงผ้าดีกว่า! ส่อง “สีถุงผ้า” เสริมดวงประจำวันเกิด ใช้แล้วเฮง มีแต่รวยกับรวย!

ยุคนี้ เขาไม่ใช่ถุงพลาสติกกันแล้วนะจ๊ะ สายรักษ์โลกเชิญทางนี้ วันนี้เรามาเช็คดวงกันหน่อยดีกว่า เลือกสีถุงผ้าที่เหมาะกับวันเกิดของคุณซิ ใช้แล้วจะได้ช่วยเสริมดวงให้เฮง ให้รวย มีแต่โชคลาภพุ่งเข้าใส่!

14 January 2020
belfry
14 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_968787
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net


นาทีนี้ มันเป็นมิติของการใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกแล้วจ้ะ แต่ก่อนที่เราจะไปซื้อถุงผ้าหรือกระเป๋าผ้ามาใช้กัน มันต้องเช็คดวงกันสักหน่อย ว่าสีถุงผ้าสีอะไร ที่เหมาะกับวันเกิดของเพื่อนๆ บ้าง เราจะได้เลือกใช้สีได้ถูกไง ใช้แล้วจะได้เฮงๆ รวยๆ ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะเพื่อนๆ ว่าสีกระเป๋าผ้าสีไหนเหมาะกับคนเกิดวันอะไร ไปเช็คลิสต์และดวงพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ!!

วันจันทร์

image_968964

เรามาเริ่มกันที่คนที่เกิดวันจันทร์กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ ว่ากันว่าคนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่มีเสน่ห์ไม่เบาเเลยนะ ช่างพูดช่างเจรจา มีหลากหลายบุคลิก ทั้งเข้มแข็งและอ่อนไหวในคนคนเดียวกัน สีกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับคนเกิดวันจันทร์ก็คือ สีน้ำตาล / สีฟ้า สีขาว นั่นเองค่ะ! กระเป๋าผ้าสีน้ำตาลจะช่วยเสริมในเรื่องโชคลาภ เรียกทรัพย์, กระเป๋าผ้าสีฟ้าหรือสีน้ำเงินจะช่วยในเรื่องของการเสริมเมตตามหานิยม มีคนรักคนอุปถัมภ์ ส่วนกระเป๋าผ้าสีขาว จะเสริมในเรื่องของการเงิน มีกระเป๋าผ้าเสริมดวงแล้ว แน่นอนว่า สีไม่มงคลที่ควรหลีกเลี่ยงก็มีเหมือนกันค่ะ สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์นั้น สีกระเป๋าที่ควรเลี่ยง เพราะเป็นสีกาลกิณี นั่นก็คือ สีแดง อู้หูว! ขนลุกเลยอะ

วันอังคาร

image_968965

ต่อกันที่คนที่เกิดวันอังคาร วันสีชมพูๆ มาดูกันซิว่าคนที่เกิดวันนี้ ควรใช้กระเป๋าผ้าสีอะไร สำหรับคนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่พูดตรงไปตรงมา กล้าคิด กล้าทำ กล้าลุย เป็นคนรักอิสระและศักดิ์ศรีมาก! อาจจะดูดื้อๆ หน่อย แต่จริงๆ แล้วคนวันอังคารเป็นคนที่จริงใจใช้ได้เลยละ สีกระเป๋าผ้าที่คนวันอังคารเลือกใช้ นั่นก็คือ สีชมพู / สีเหลือง / สีครีม วันชมพูๆ ก็ต้องคู่กับกระเป๋าสีชมพูๆ ซินะ ว่ากันว่าเป็นสีที่ถูกโฉลกมากที่สุด แถมยังเป็นสีประจำวันเกิดอีกด้วย ส่วนสีเหลืองและสีครีมจะช่วยเสริมดวงให้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยอุดรอยรั่วในกระเป๋า ไม่ให้ใช้เงินฟุ่มเฟือยเกินตัว มีเงินเก็บมากขึ้น ส่วนสีที่คนวันอังคารควรหลีกเลี่ยง นั่นก็คือ สีม่วงและสีดำ เพราะเป็นสีที่จะทำให้เงินรั่วไหล!

วันพุธ

image_968966

ถัดมาที่คนที่เกิดวันพุธ สำหรับคนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่ช่างคิด แถมยังเรียนรู้อะไรได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย เป็นคนที่ชอบสังเกตและวิเคราะห์สิ่งต่างๆ อย่างละเอียด เป็นมิตร มีความคิดที่ค่อนข้างจะแปลกแยกและสร้างสรรค์ สีกระเป๋าที่เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้ก็คือ สีเขียว สีครีม / สีน้ำเงิน สำหรับสีเขียว ก็ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเป็นสีประจำวันเกิดอยู่แล้ว ใช้แล้ว ยังไงก็ดี ส่วนสีครีมหรือกระเป๋าสี Colorful จะช่วยเสริมให้มีเสน่ห์ มีคนเคารพเชื่อถือและกระเป๋าผ้าสีน้ำเงินหรือสีฟ้า จะช่วยในเรื่องของโชคลาภ เสริมดวงการเงิน ให้เข้ามากกว่าออก ส่วนสีที่ไม่ควรหยิบมาใช้เลย นั่นก็คือ กระเป๋าผ้าสีชมพู เพราะมันจะไปขัดโชคลาภที่คุณมีนั่นเองค่ะ

วันพฤหัสบดี

image_968998

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีสติปัญญาที่เฉียบแหลม มีหลักการและเหตุผล รักความยุติธรรม ทั้งยังเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ใจอ่อนและขี้เกรงใจอีกด้วย สีกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับคนที่เกิดวันพฤหัสบดีนั่นก็คือ สีขาว / สีเหลือง / สีแดง อย่างกระเป๋าผ้าสีขาวหรือสีครีม จะช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน ยิ่งใช้ยิ่งรวยยิ่งปัง! ส่วนกระเป๋าผ้าสีแดงและสีเหลือง จะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้มีคนรักคนอุปถัมภ์และสีที่ควรเลี่ยงมากๆ ใช้แล้วไม่ถูกโฉลก ก็คือ สีชมพู เลือกให้ดี ดวงของคุณพี่จะได้ปัง

วันศุกร์

image_968999

ถัดมาที่คนที่เกิดวันศุกร์ ดูซิว่ากระเป๋าสีไหนจะเหมาะกับเพื่อนๆ ที่เกิดวันนี้บ้าง คนวันศุกร์เป็นคนที่เจ้าสำอาง ละเมียดละไม ซื่อตรง ซื่อสัตย์ เป็นคนที่รักสวยรักงาม มีระเบียบ มีความรู้รอบตัว ฉลาด แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่ง สีกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้ก็คือ สีเขียว / สีชมพู / สีส้ม อย่างกระเป๋าผ้าสีเขียว จะเป็นสีที่ช่วยเสริมในเรื่องของการเงิน จะบอกว่าเป็นสีเรียกทรัพย์ ก็คงไม่ผิด ส่วนกระเป๋าผ้าสีชมพู จะช่วยเสริมในเรื่องของพลัง เสริมเสน่ห์ ช่วยดึงดูดผู้คนให้เข้าหาและกระเป๋าผ้าสีส้มหรือสีน้ำตาล จะช่วยในเรื่องของเมตตามหานิยม สำหรับสีที่ต้องหลีกเลี่ยงมากๆ นั่นก็คือ กระเป๋าสีเทา เพราะจะทำให้เงินรั่วไหล มีรายจ่ายมากกว่ารายรับนั่นเองค่ะ!

วันเสาร์

image_969000

ถัดมาที่คนที่เกิดวันเสาร์ คนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่เด็ดเดี่ยว หนักแน่น ชอบย้ำคิดย้ำทำ มีความคิดค่อนข้างลึกซึ้งและช่างสังเกตเสมอ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ แต่ก็แอบใจร้อนด้วยเหมือนกัน รักความก้าวหน้า ชอบคิดการใหญ่ สีกระเป๋าที่ตอบโจทย์คนวันเสาร์มากที่สุดก็คือ สีม่วง / สีแดง / สีเทา ซึ่งสีม่วง เป็นสีประจำวันเกิดของคนที่เกิดวันนี้อยู่แล้ว ใช้แล้วจะช่วยเสริมเสน่ห์ ให้มีแต่คนรักคนอุปภัมภ์ ส่วนสีแดง จะช่วยในเรื่องของโชคลาภ ใช้แล้วจะรู้สึกว่าโชคดีเข้ามาหาตัวบ่อยๆ และสีเทาจะช่วยเสริมในเรื่องของบารมี ความน่าเชื่อถือ ส่วนสีที่ไม่ควรหยิบมาใช้เลย นั่นก็คือ สีเขียว

วันอาทิตย์

image_969001

และสุดท้าย สำหรับเพื่อนๆ ที่เกิดวันอาทิตย์ คนที่เกิดวันนี้ เป็นคนที่ค่อนข้างใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่สดใส ร่าเริง รักความสนุกสนาน ใจกว้างด้วย ภายนอกของคนคนนี้อาจจะดูหยิ่ง ดูเข้าถึงยาก แต่ถ้าได้รู้จักแล้ว เขาเป็นคนที่ง่ายๆ ลุยๆ คุยได้ทุกเรื่อง สีกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับคนที่เกิดวันนี้ก็คือ สีแดง / สีดำ / สีชมพู อย่างสีแดง ถือว่านำโด่งเลยนะ จะช่วยเสริมในเรื่องของบริวารและความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ ส่วนกระเป๋าผ้าสีดำและสีม่วง จะช่วยเสริมในเรื่องของโชคลาภและกระเป๋าผ้าสีชมพู จะช่วยเสริมในเรื่องของอำนาจวาสนา สีที่คนวันอาทิตย์ต้องหลีกเลี่ยงมากที่สุด นั่นก็คือ กระเป๋าผ้าสีฟ้า ใช้แล้วหม่นหมอง ไม่เหมาะอย่างแรง!

image_968946
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net


อยากเฮงๆ มีโชคดีเข้ามา ก็ลองเลือกใช้กระเป๋าผ้าที่เป็นสีประจำวันเกิดของเพื่อนๆ มาใช้กันดูซิ จริงๆ ก็หาซื้อได้ไม่ยากนะ เดี๋ยวนี้มีกระเป๋าผ้าสีสันสดใสหลากหลายแบบมากๆ ยังไงก็ลองไปเลือกแบบที่ชอบมาใช้กันดูแล้วกันเนอะ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @