Curator
curator
Thatsani Yaemmanat
27 followers

#ใช้แล้วชอบ...บอกต่อครีมซองหน้าใสเซรั่ม Vit Cx3 แบรนด์น้องใหม่จาก The Ingredients ถูกและดีจาก 7 - 11 | Ploy Thatsani

รีวิวครีมซองในเซเว่นแบรนด์น้องใหม่ถูกและดี จาก The Ingredients

21 January 2020
curator_Thatsani Yaemmanat Thatsani Yaemmanat
21 January 2020


สกินแคร์ถูกและดีที่ใช้แล้วชอบ...พลอยนี่ยกให้ครีมซองเซเว่นยืนหนึ่งไปเลยจ้า แล้วปีนี้พอเริ่มต้นพุทธศักราชใหม่ก็ย่อมมีครีมซองออกใหม่มาให้เลือกซื้อจนตาลายเต็ม shelf กันไปเลยล่ะ ซึ่งตัวพลอยเองก็อยากหน้าใส ผิวขาวซะมากกว่า เพราะก่อนปีใหม่ที่ผ่านมาก็หน้าโทรมซะเหลือเกิน ดันติดนอนดึก ทำงานหนักไปหน่อย T^T พลอยเลยแวบไปเห็นครีมซอง7-11 แบรนด์น้องใหม่อยู่แบรนด์นึงซึ่งเป็นครีมซองแบรนด์น้องใหม่จาก The Ingredients มีชื่อว่า Whitening Vitamin Serum ค่ะ คือหยิบมาอ่านคุณสมบัติ สรรพคุณแล้วมันโดนมาก!! เพราะเค้าเป็นเซรั่มVitCx3 ที่ช่วยเน้นให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูมีออร่า แถมยังเหมาะกับคนที่มีรอยสิว บอบบางแพ้ง่ายด้วย ก็เลยจัดมาเลยค่าาา ^__^

image_969168


สำหรับเซรั่มวิตซีx3 ซองนี้ เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงผิวด้วยพลังx3 จาก Lactic Acid (AHA), Vitamin C และ Hyaluronic Acid ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวขาว กระจ่างใส มีออร่าขึ้นจริง แต่อ่อนโยน ไม่กัดหน้า ไม่ทำให้หน้าบางไวต่อแสง และเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผู้ที่ผิวเป็นสิว ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว แถมยังปราศจากสารอันตรายต่างๆ เช่น ปรอท และสเตียรอยด์ด้วยน้า

image_969170


ส่วนประกอบของเซรั่ม Vit Cx3 (เซรั่มวิตซีคูณสาม) ก็น่าสนใจกันเลยทีเดียวนะเออ แต่จะหยิบมาเขียนทุกตัวคงจะยาวเกินไป >//< ดังนั้นขอรวบรัดคัดมาเฉพาะส่วนประกอบหลักๆแทนละกันเน้อ มีดังนี้เลยจ่ะ

- Active Vitamin Caps  
เป็นวิตามินรวม (วิตามิน E C และ A) ที่อยู่ในรูปแบบแคปซูล มีคุณสมบัติช่วยเติมวิตามินให้กับผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส

- AHA
 ตเป็น AHA จาก Lactic Acid มีคุณสมบัติของ AHA คือ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ผิวใหม่ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้น โดยไม่ทำให้แสบผิว และยังช่วยลดการอุดตัน การเกิดสิว

- Alpha Arbutin 
มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และลดเลือนจุดด่างดำ

- Hya (Hyaluronic Acid) 
มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิว ช่วยให้ผิวฉ่ำน้ำ ไม่แห้งกร้าน

- Niacinamide หรือ Vitamin B3 
ช่วยฟื้นบำรุงผิว และช่วยปลอบประโลมผิวจากการแพ้ระคายเคือง ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมช่วยลดการเกิดสิวใหม่

image_969171

เนื้อเซรั่มเหลวใส บางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหม็นฉุน มาพร้อมกับแพ็กเกจฝาเกลียวหมุนเปิด - ปิดง่าย สะดวกต่อการพกพามากๆ เลยจ้า ไม่ต้องหวั่นหกเลอะเทอะ

image_969172

พลอยจะใช้ทาทั้งตอนเช้า และเย็นเลยค่ะ ตัวเนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ไว หลังทาแล้วจะรู้สึกสบายผิว ไม่รู้สึกหนืด เหนอะหนะผิว และผิวไม่มันเพิ่มค่ะ พลอยใช้ทาก่อนแต่งหน้าก็ยังช่วยให้รองพื้น เมคอัพติดทนนานขึ้น ไม่ทำให้หน้าเยิ้มระหว่างวันด้วยนะคะ

image_969173
image_969174


ผลลัพธ์หลังใช้ 14 วัน พลอยสังเกตได้เลยว่ารอยดำช่วงแก้มดูจางลง ผิวกระจ่างใส ดูมีออร่าขึ้น และผิวมันน้อยลงค่ะ ช่วยให้ระหว่างวันไม่ต้องคอยซับมันบ่อยๆ แล้วด้วยค่ะ ส่วนรอยฝ้า กระเล็กๆ ยังเห็นผลไม่ชัดเจนเท่าไหร่จ้า

image_969175
image_969177


ลองทดสอบวัดค่าความชุ่มชื้นและน้ำมันในผิวก่อนและหลังทาเซรั่มก็เห็นถึงความแตกต่างของตัวเลขที่ปรากฎบนเครื่องวัดทันทีค่ะ เห็นได้ชัดเลยว่าความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น น้ำมันในผิวก็ลดลงไปเช่นกันนะคะ

image_969178
image_969179


สำหรับ Whitening Vitamin Serum แบรนด์น้องใหม่จาก The Ingredients ซองนี้พลอยปลื้มเลยล่ะ เป็นครีมซองถูกและดีที่ใช้แล้วไม่แพ้ เห็นผลลัพธ์ชัดเจนแบบนี้ คงต้องซื้อมาตุนเพิ่มแล้วล่ะ และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับครีมซอง อยากได้ครีมบำรุงผิวที่เน้นช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้จริง พลอยว่าเซรั่มวิตซีx3 ซองนี้ก็น่าสนใจ น่าลองมากๆ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันดูค่ะ

image_969181

แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่า ^__^

image_969182
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com