ร้านอาหารญี่ปุ่นรสเด็ด ต้องลอง!! 😄😄😄

ร้านอาหารญี่ปุ่นรสเด็ด ต้องลอง!! 😄😄😄

ร้านอาหารญี่ปุ่นรสเด็ด แซลม่อนแผ่นใหญ่หวานกรอบ โรลแซลม่อนละมุนลิ้น ต้องลอง!!

21 January 2020
ปวัฒน์ ประชากริช
21 January 2020

วันนี้ เรามากันที่ร้านโชยุซูชิ&อิซากายะ ร้านอยู่ใกล้ ม.จุฬาลงกรณ์ สามย่าน หลังจากมาชิมที่ร้านนี้หลายครั้ง ขอสรุปว่า เมนูแรกคือ ชอบแซลม่อนลาวาโรล คือ หวานเนื้อปลาแซลม่อนที่เหมือนจะละลายในปากในขนาดพอดีคำ ราดด้วยไข่กุ้ง มายองเนสและซอสหวาน
   

image_969329

ซาชิมิแซลม่อน หนานุ่มได้โอเมก้า3แบบเต็ม ๆ

เมนูที่สองคือ ซาชิมิ แซลมอน คือ เนื้อปลาแซลม่อนสีส้มหวานแผ่นหนากรอบ ทานคู่กับวาซาบิ แต่อย่าใส่เยอะ เพราะจะไม่ได้รสชาติของเนื้อปลา
   

image_969330

บูตะสุกี้

เมนูที่สามคือ บูตะสุกี้ หวานน้ำซุปกระดูกสันหลังหมู ชอบเนื้อหมูติดมันแบบชมพู ๆ ทำให้มีน้ำซุปในเนื้อเหลืออยู่ นอกจากนี้ยังมีไข่ไก่ลวกเสริมวิตามิน รสชาติดี อร่อย!!
   

เมนูที่สี่คือ ทาโกะยากิ คือ กรอบนอกนุ่มใน มีไส้หมึกยักษ์ญี่ปุ่นกรอบกรุ่บ ๆ ทานคู่กับมายองเนสและมาสตาร์ด แต่อย่าใส่มาสตาร์ดเยอะ เพราะมันเผ็ด ไม่ได้รสชาติ
   

image_969331

แซลม่อนเทอริยากิ

เมนูที่ห้าคือ แซลม่อนเทอริยากิ คือ มีหนังปลากรอบอมน้ำมัน เนื้อปลาสุกและแข็งเกินไป แข็งเหมือนทอดกรอบ คือแห้งและแข็ง หวานซอสเทอริยากิ ได้โอเมก้า3 ดีมาก โอเคผ่าน!!
   

image_969332

แซลม่อนลาวาโรล

เมนูที่หกคือ กุ้งเทมปุระ คือ อมน้ำมันมาก ทำให้กินแล้วรู้สึกเหนื่อย ๆ แต่กรอบอร่อยดี ผ่าน!! สรุปสั้น ๆ ว่าถ้าผ่านมาสามย่านต้องลองร้านนี้ แต่ ๆ ๆ ๆ รอทานไอศกรีมนานไปหน่อย แต่คือ...โดยรวมโอเคและจะมากินอีก แหะ ๆ จบ!! 

ปล.
ร้านนี้เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง เพราะฉะนั้น อย่ามาลำพัง พาเพื่อนมาด้วยจ้า...

Location

ส่วนผสม

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @