ลองดูซิ! หยิบคู่ไหนใส่บ่อยๆ ทายนิสัยจาก "รองเท้าคู่โปรด" ไลฟ์สไตล์เราเป็นยังไง รองเท้าที่ใส่บอกได้

ลองดูซิ! หยิบคู่ไหนใส่บ่อยๆ ทายนิสัยจาก "รองเท้าคู่โปรด" ไลฟ์สไตล์เราเป็นยังไง รองเท้าที่ใส่บอกได้

ชวนเพื่อน ๆ ทายนิสัยจาก "รองเท้าคู่โปรด" ไลฟ์สไตล์เราเป็นยังไง รองเท้าคู่โปรดบอกได้

29 January 2020
chollychon
29 January 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวซิสทุกคนนน

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร็ววว ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นและการแต่งตัวแล้ว สำหรับเรานอกจากคอสตูมเสื้อผ้าที่มีไว้เพื่อมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองแล้ว เรื่องรองเท้าก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยเหมือนกัน และเชื่อว่าสาวซิสหลายคนก็คงจะเป็นเหมือนกันใช่มั้ยคะ ก็แบบว่าบางวันอยากหวาน บางวันอยากเปรี้ยว หรือบางวันอาจจะอยากชิลล์

แมทช์คอสตูมมากมายหลายสไตล์จะให้มีรองเท้าคู่เดียวก็คงจะใส่แมทช์ได้ไม่ครบ ก็เลยต้องมีเผื่อไว้อีกสักคู่สองคู่ แต่คาดว่าสาว ๆ ก็คงจะมีคู่โปรดในใจที่เลือกใส่บ่อย ๆ อยู่บ้าง แล้วเพื่อน ๆ รู้มั้ยคะว่ารองเท้าคู่โปรดของสาว ๆ ก็สามารถทายนิสัยและไลฟ์สไตล์ของเราได้ด้วย ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปดูรองเท้าทายนิสัยของเพื่อน ๆ กันเลยดีกว่าว่าจะตรงจริงรึเปล่า

 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


สาวเรียบง่ายที่มาพร้อมกับ "รองเท้าส้นแบน"

image_969836
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเพื่อน ๆ ที่ออกไปไหนก็มักจะหยิบรองเท้าบัลเล่ต์หรือ " รองเท้าส้นแบน " ติดพื้นมาใส่เนี่ย เขาบอกมาว่าสไตล์ของเพื่อน ๆ จะออกในแนวเรียบง่ายแต่มีสไตล์หรือจะเรียกง่าย ๆ ว่าเป็นสาวในโหมดคลาสสิคก็ได้  ไม่พอยังเป็นคนที่เตรียมพร้อมในทุกสถานการณ์ แถมยังมาพร้อมกับความฉลาด สดใส แต่ในบางครั้งอาจจะเปิดโหมดงอแงทำนิสัยเด็ก ๆ ไปบ้าง แต่ซิสก็เป็นคนนึงที่เพื่อน ๆ ไว้ใจเล่าปัญหาให้ฟัง เพราะว่าซิสมักจะให้คำแนะนำดี ๆ กลับไปให้คนฟังได้ในทุกครั้งเลยนั่นเอง

 

สาวมั่นที่มาพร้อมกับ "รองเท้าส้นสูง"

image_969842
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสาวซิสที่ไปไหนมาไหนต้องจิก " รองเท้าส้นสูง " ให้โดดเด่นและเริ่ดที่สุดในย่านนี้ บ่งบอกว่าเพื่อน ๆ เป็นคนที่มีแรงผลักดันสูง มี Passion และความทะเยอทะยานเต็มเปี่ยม คนไลฟ์สไตล์แบบนี้เลยมักจะมองปัญหาที่เขามาเหมือนเป็นความท้าทายใหม่ในชีวิต แถมยังมีความสามารถให้การจัดการงานหรือสิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้อย่างดีมากอีกด้วย สาวซิสที่มาพร้อมกับรองเท้าส้นสูงเลยมักจะถูกเลือกให้เป็นตัวหลักหรือผู้นำในโปรเจกต์ต่าง ๆ อยู่บ่อย ๆ เพราะความเป็นคนกว้างขวางและมีแผนการชัดเจนของซิสนั่นเอง 

 

สาวคูลดูชิคที่มาพร้อมกับ "รองเท้าผ้าใบ"

image_969837
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนซิสที่มักจะใส่ " รองเท้าผ้าใบ " ยืนหนึ่งไม่ว่าจะในสถานการณ์ไหน บ่งบอกว่าเพื่อน ๆ เป็นคนมีสไตล์เป็นของตัวเองไม่ค่อยตามเทรนด์อะไรง่าย ๆ แบบว่าตามเทรนด์ไปคนก็ใส่กันเกลื่อน เลยขอเลือกอะไรที่เรียบง่ายแต่แตกต่างอย่างมีสไตล์ไปเลยดีกว่า สาวซิสที่มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบเลยมักจะเป็นคนโนสน โนแคร์ ไม่ค่อยสนใจว่าใครจะคิดอะไรหรือมองว่าตัวเองเป็นยังไง เพราะสิ่งที่เพื่อน ๆ สนใจมากกว่าความคิดเห็นของผู้คนภายนอกก็คือการออกไปท่องเที่ยว ออกไปค้นหาสิ่งใหม่ให้ได้เรียนรู้นั่นเอง


 

สาวอินเทรนด์มีเสน่ห์ที่มาพร้อมกับ "รองเท้าส้นตึก"

image_969848
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึงเพื่อน ๆ ที่ชอบใส่ " รองเท้าส้นตึก " หรือส้นเตารีดกันบ้างค่ะ ด้วยความที่ทรงของรองเท้าส้นตึกหรือส้นเตารีดเนี่ยก็ดูไม่ธรรมดาอยู่แล้ว สาวซิสที่มาพร้อมกับรองเท้าส้นตึกเลยเรียกได้ว่าเป็นสายมิกซ์แอนด์แมทช์ตัวยง แถมยังเป็นสาวสดใสและมีเสน่ห์สุด ๆ

สาวไลฟ์สไตล์นี้เลยถือว่าเป็นคนแต่งตัวเก่งและมีสไตล์ที่เปิดกว้าง การแต่งกายก็เลยไม่ยึดติดอยู่แค่เสื้อยืด กางเกงยีนส์เพียงอย่างเดียว และอาจจะเป็นเพราะว่าต้องคอยอัปเดตเทรนด์ตลอดเวลา เขาเลยบอกมาว่าสาวประเภทนี้มักจะติดโซเชียลอยู่ตลอด ๆ แบบว่ามือถือไม่เคยห่างตัวเลย จริงมั้ยเอ่ย

 

สาวสดใสที่มาพร้อมกับ "รองเท้าแนวสปอร์ต"

image_969839
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับใครที่ชอบใส่ " รองเท้าแนวสปอร์ต " คล้าย ๆ กับรองเท้ากีฬาจะเรียกได้ว่าเป็น Work Hard Play Hard เลยก็ว่าได้ เพราะว่าสาวซิสที่มาพร้อมกับรองเท้ากีฬามักจะเป็นคนที่เต็มที่ให้กับทุกสิ่ง ใส่ใจกับทุกอย่าง แถมยังเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คนอื่นมักจะมองข้ามอีกด้วย และด้วยความใส่ใจของซิสนี่แหละที่ทำให้คนอื่นมองว่าสาวประเภทนี้เป็นคนสดใสและเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเอามาก ๆ เลย

 

สาวมุ่งมั่นที่มาพร้อมกับ "รองเท้าบูท"

image_969838
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อะ ๆ ใครชอบใส่รองเท้าบูทมารวมกันตรงนี้เลยค่า สำหรับสาวซิสที่มักจะหยิบ " รองเท้าบูท " มาใส่แมทช์กับคอสตูมแสนเก๋ บ่งบอกว่าเพื่อน ๆ เป็นคนที่มีจิตใจที่แน่วแน่และมั่นคงสุด ๆ แบบว่าถ้าคิดจะทำอะไรแล้วจะไม่ปล่อยให้มันเลื่อนลอยกลายเป็นแค่ลมปากอย่างแน่นอน แต่จะลุกขึ้นมาทำมันให้สำเร็จเดี๋ยวนั้นในแบบที่ใครก็ไม่สามารถหยุดยั้งความคิดของซิสได้เลย และเพราะแบบนี้สาวซิสที่ชอบสวมรองเท้าบูทเลยเป็นคนที่มักจะตื่นเต้นและสนุกไปกับสถานการณ์แบบ Extreme ต่าง ๆ ด้วยนั่นเอง

 

สาวรักอิสระที่มาพร้อมกับ "รองเท้าแตะ"

image_969840
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาถึง " รองเท้าแตะ " อีกหนึ่งรองเท้าที่หลายคนมักจะหยิบมาใส่เพราะความสะดวกสบายหรือใด ๆ ก็แล้วแต่ แต่สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่รู้ตัวเองว่ามักจะหยิบรองเท้าแตะมาใส่มากกว่ารองเท้าแบบอื่น ๆ บ่งบอกว่าซิสเป็นง่าย ๆ สบาย ๆ อยู่ในโหมดรักอิสระ

และมักไม่ค่อยสนใจกรอบหรือกฎเกณฑ์ของสังคมสักเท่าไร แต่ถึงอย่างนั้นซิสก็เป็นคนที่รักการทำงานและเอาจริงเอาจังกับการทำงานเอามาก ๆ แถมยังเป็นคนแฟร์ ๆ ไม่ค่อยชอบโอ้อวด ประมาณว่าสิ่งไหนพอจะทำได้ก็จะทำมันออกมาอย่างดี แต่ถ้าทำไม่ได้ก็จะยอมรับออกตรง ๆ ไม่กลัวเสียฟอร์ม และยังเป็นคนที่ชอบตามใจคนอื่นพอ ๆ กับตามใจตัวเองอีกด้วยจ้า

 

สาวเฮฮารักการผจญภัยที่มาพร้อมกับ "รองเท้าที่มีลูกเล่น"

image_969849
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบใส่ " รองเท้าที่มีดีเทล " เพิ่มลูกเล่น อย่างเช่น ส้นเข็มสูงปรี๊ด หรือรองเท้าที่มีสายคาด สายรัดส้น ที่ดูโดดเด่นไม่ซ้ำใคร บ่งบอกว่าซิสเป็นสาวสายสนุกสนานเฮฮาและรักการผจญภัย แถมยังเป็นสายปาร์ตี้แบบสุด เพราะสาวซิสที่มาพร้อมรองเท้าสไตล์นี้มักจะถือคติไว้ว่าชีวิตมันสั้นควรใช้มันให้เต็มที่ ซิสก็เลยไม่ค่อยชอบใช้ชีวิตแบบเดิม ๆ อยู่บนความจำเจสักเท่าไร และมักจะหาอะไรมาอัปเดตให้ดูฮอตฮิตติดเทรนด์อยู่ตลอดนั่นเองจ้า


 

*.:。*゚‘゚・.。.:* *.:。*゚’゚・.。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:* *.:。*゚¨゚・ .。.:*


  
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับรองเท้าคู่โปรดทายนิสัยที่เรานำมาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ พอจะตรงกับนิสัยและไลฟ์สไตล์ของเพื่อน ๆ กันบ้างมั้ยคะ สำหรับเราหลังจากที่ลองไปส่องมาแล้วก็รู้สึกว่าแอบตรงอยู่เหมือนกันนะ นอกจากรองเท้าจะบ่งบอกสไตล์ของเราได้แล้ว ยังบ่งบอกนิสัยของเราได้อีกด้วย หวังว่าเพื่อน ๆ จะสนุกสนานกับทายนิสัยจากรองเท้าที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้นะคะ และในครั้งหน้าเราจะชวนไปทายนิสัยจากอะไรฝากติดตามกันด้วยเด้อ วันนี้ลาไปก่อนแล้ว บ้ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @