บอกลาดอกกุหลาบด้วย " 5 ดอกไม้ความหมายดีๆ " เป็นของขวัญส่งมอบให้กับคนที่เรารักในวันวาเลนไทน์

บอกลาดอกกุหลาบด้วย " 5 ดอกไม้ความหมายดีๆ " เป็นของขวัญส่งมอบให้กับคนที่เรารักในวันวาเลนไทน์

วาเลนไทน์นี้เบื่อแล้วดอกกุหลาบ เปลี่ยนมาให้ดอกไม้ชนิดอื่นๆกันบ้างดีกว่า ความหมายดีไม่แพ้ดอกกุหลาบแน่นอน

31 January 2020
Sunflowergirl_
31 January 2020


"
Happy valentine's day"

 อีกไม่กี่วันก็ใกล้วันแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์ วาเลนไทน์นี้สาวๆที่มีหวานใจอยู่แล้วคงจะมีแพลนที่จะไปออกเดทกับหวานใจของตัวเอง และแน่นอนวันวาเลนไทน์ทั้งทีจะขาด ดอกไม้ ไปไม่ได้ สาวๆ หลายคนคงจะมอบดอกกุหลาบแสนโรแมนติกให้กับหวานใจ แต่...จะบอกว่าไม่ได้มีแค่ดอกกุหลาบเท่านั้นที่มีความหมายดีๆ วันนี้สาวๆจะได้รู้จักกับ 5 ดอกไม้ ความหมายดีๆ โดนๆ ไม่แพ้ดอกกุหลาบแน่นอน รับรอง หากหวานใจได้รับไป คงยิ้มกริ่ม ปลื้มใจเป็นที่สุด  ✿✿

1. ดอกลิลลี่ สีขาว

image_970755

สีขาวสะอาดตาแน่นอนว่าต้องมีความหมายว่า ความรักที่บริสุทธิ์และจริงใจ จัดเป็นช่อดอกไม้ห่อด้วยกระดาษสีขาวเรียบง่าย สะอาดตา ดูเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกรักที่แสนจะจริงใจ

- ที่มารูป: cdn.shopify.com


2. ดอกทิวลิป

image_970756

ช่อดอกทิวลิปหมายถึง การตกหลุมรักอย่างหัวปักหัวปำ เป็นการบอกรักครั้งแรก หรือจะมอบให้เพื่อเป็นการบอกว่า เราจะรักคนคนนี้เท่าเดิมเหมือนกับครั้งแรกที่เรารักกัน


3. ดอกคาร์เนชั่น

image_970788

คาร์เนชั่นไม่ใช่ชื่อยี่ห้อนมแต่อย่างใด มันคือดอกไม้ต่างหาก ดอกคาร์เนชั่นสีขาวหมายถึง ความรักนิรันดร์ที่ไม่มีวันจืดจาง ดอกคาร์เนชั่นสีแดงหมายถึง ความต้องการแสดงให้รู้ว่าฉันนะรักเธอนะ ดอกคาร์เนชั่นสีชมพูหมายถึง ความรักใสๆหัวใจสีชมพู ความรักที่หวานเยิ้ม

- ที่มารูป: pbs.twimg.com


4.ดอกสแตติส

image_970789

ดอกไม้ชนิดนี้ไม่ว่าจะสดหรือแห้งก็สวยงามไม่แพ้กัน แถมยังมีความหมายดีๆว่า ความรู้สึกดีๆ ที่ยังคงอยู่ตลอดไป เหมือนกับวันแรกที่รักกัน หมายถึงความรักที่ไม่มีวันเบื่อ จะอยู่ร่วมกันจนลูกเต็มบ้านหลานเต็มเมือง และจะรักกันตลอดไป


5. ดอกทานตะวัน

image_970790

ดอกทานตะวัน ดอกไม้แห่งความสดใสและความซื่อสัตย์ คือดอกไม่ที่สื่อถึงความจริงใจ ความเชื่อมั่น รักเดียวใจเดียว เช่นเดียวกับดอกทานตะวัน ที่มักจะหันหน้าเข้าหาดวงอาทิตย์อยู่เสมอ เป็นดอกไม้ที่แฝงไปด้วยความโรแมนติกเบาๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
12 May 2020 08:28
17 April 2020 02:31
Search @