#SisPickMe บอกต่อไอเทมดีที่ต้องมีติดบ้านจาก Cute Press โทนอัพผิวได้ กันแดดด้วย

#SisPickMe บอกต่อไอเทมดีที่ต้องมีติดบ้านจาก Cute Press โทนอัพผิวได้ กันแดดด้วย

จัดไปกันอีกตัวกับไอเทมที่ทีมงานซิสต้าบอกเลยว่าต้องไปตำค่ะ กับ Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++ ทั้งกันแดด ทั้งปรับสีในตัวเดียวกัน ลองแล้วก็รักเลย

03 February 2020
SistaCafe
03 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคนน กลับมาอีกครั้งแล้วนะคะกับโปรเจ็ค #SisPickMe บทความดีๆ ที่ทีมงานซิสต้าจะคัดเลือกคัดสรรไอเทมดีๆ มาบอกต่อสาวๆ ไม่ใช่แค่ไอเทมดีเท่านั้น แต่ต้องโหวตกันมาแล้วว่าคู่ควรสำหรับสาวซิสต้าคาเฟ่จริงๆ!

และสำหรับรอบนี้ ไอเทมดีบอกต่อที่เราจัดมาให้สาวๆ ก็คือกันแดดนั่นเอง แต่จะเป็นกันแดดธรรมดาๆ ไม่ได้! ไม่งั้นมันไม่ special พอสำหรับ #SisPickMe สิคะ ซึ่งของดีที่เรานำมาบอกต่อวันนี้ก็คือ...

Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++

image_971492


ถึงแม้ว่ากันแดดจะเป็นไอเทมที่สาวๆ อย่างเราขาดไม่ได้ แต่ไม่ใช่ว่าจะใช้อะไรก็ได้นะคะ อย่างว่านะสาวๆ กันแดดมักจะเป็นไอเทมที่เราลงเป็นตัวสุดท้ายก่อนจะลงเมคอัพกันอยู่แล้ว บางแบรนด์หนาไป วอกไป หรือดูออกตั้งแต่ร้อยเมตรว่า "คุณพี่ทากันแดดมาสินะค้าา?" โอ้โห โป๊ะเบอร์นี้ไม่ได้ป่าวอ่ะเธอ


และตามนั้นเลยค่ะ! กันแดดที่เราจัดมาวันนี้จึงตอบโจทย์พวกเราสาวซิสมากๆ เพราะเค้าเป็นมากกว่ากันแดดธรรมดาทั่วไป! ซึ่งไอเทมที่ว่านั้นก็คือ Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++ หรือที่หลายคนเรียกว่า "กันแดดโทนอัพ" นั่นเองค่ะ จะมีความดีงามยังไงบ้าง ทำไมทีมงานซิสต้าถึงเลือกมาเป็น #SisPickMe ไปดูกันเลย 

#SisPickMe 1 กันแดดเพื่อทุกสภาพผิว

image_971186


สำหรับกันแดดโทนอัพตัวนี้เค้ามาในรูปแบบหลอด ขนาด 30 กรัมค่ะ สิ่งที่เราชื่นชอบเกี่ยวกับน้องเค้าคือประสิทธิภาพการกันแดดที่ถือว่าทำได้ดีทีเดียว สามารถซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญยังช่วยคุมมันระหว่างวันและปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีด้วย เพราะเค้ามี SPF50+ PA++ สามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA1 และ UVA2 และ UVB

เมื่อใช้อย่างสม่ำเสมอจะช่วยปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้านด้วยแร่ธาตุจากทะเลน้ำลึก แถมเค้ายังมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ บอกลาอาการซันเบิร์นได้เลย ที่สำคัญเราสามารถใช้ตัวนี้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกสีผิวด้วยล่ะ 

#SisPickMe 2 ปรับโทนสี แถมเป็นเมคอัพเบสได้ในตัว

image_971205


เราจะขาดข้อนี้ไม่ได้เลย ในเมื่อใครๆ ก็เรียกน้องว่า "กันแดดโทนอัพ" ดังนั้นความโดดเด่นของเค้านอกจากการปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วก็คือการปรับสีผิวให้ไบรท์ขึ้น 1 สเต็ปนั่นเอง

เนื้อกันแดดของเค้าเป็นสีชมพูอ่อน ซึ่งพอลงไปที่ผิวแล้วจะช่วยปลุกผิวที่ดูเหนื่อยล้าให้สดใส เมื่อลงในปริมาณที่พอเหมาะและเกลี่ยให้ทั่วแล้วจะสามารถปรับโทนสีผิวของเราให้กระจ่างใสขึ้นทันที สิ่งที่เราปลื้มอีกอย่างไม่ใช่แค่ดูไบรท์ขึ้น แต่เพราะน้องเค้าสามารถกลมกลืนเข้าได้กับทุกสีผิวนั่นเอง แถมสีไม่มีดรอประหว่างวันด้วย เก็บเข้าอีกหนึ่งไอเทมถูกและดีประจำโต๊ะเครื่องแป้งเลยล่ะค่ะ

#SisPickMe 3 Sunscreen & Mask ใช้คู่กู้หน้าโทรมเป็นหน้าใส

image_971232


แน่นอนค่ะสาวๆ ในเมื่อเราจะก้าวเข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเต็มตัวกันแล้ว ดังนั้นบอกเลยว่าการดูแลและปกป้องผิวจากแสงแดดในตอนกลางวันแค่อย่างเดียวนั้นไม่เพียงพออีกต่อไปค่ะคุณ เหล่าสาวๆ ซิสต้าต้องดูแลผิวให้ครบตั้งแต่เช้าจนก่อนเข้านอนกันด้วยนะ

ตอนเช้าเราจัดการดูแลผิวหน้ากันด้วยกันแดดโทนอัพไปแล้ว ในช่วงก่อนนอนก็ต้องไม่ลืมดูแลผิวตลอดคืนด้วย และ Cute Press เค้าก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง!  จัดไอเทมอีกตัวหนึ่งมาให้เราตำเพื่อ #กู้หน้าโทรมเป็นหน้าใสกัน ซึ่งก็คือ 8 Hr. Full Night Sleep Overnight Mask มาส์กผิวอิ่มน้ำ เนื้อเจลเข้มข้นแต่เนื้อบางเบา ช่วยปลอบประโลมผิวหลังจากโดนแดดทำร้ายระหว่างวัน ทาช่วงก่อนนอนจะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 10 ชั่วโมงเลยค่ะ หน้าใสชั่วข้ามคืน ตื่นมาด้วยฟีล wake up like this ประหนึ่งนอนครบ 8 ชั่วโมง! 


วิธีใช้ : ทามาส์กให้ทั่วใบหน้าและลำคอเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนเข้านอนโดยไม่ต้องล้างออก สาวๆ สามารถใช้ได้ทุกวันและบ่อยตามต้องการเลยค่ะ 

Time to Test!

พิสูจน์กันแดดโทนอัพสีผิว Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF50+ PA++

image_971426


รู้เหตุผลและความดีงามที่เราเลือกน้องเป็น #SisPickMe กันไปแล้ว ทีนี้ก็มาดูความเริ่ดของ 'กันแดดโทนอัพ' ตัวนี้ไปพร้อมๆ กันเลย อย่างที่บอกว่าเนื้อกันแดดของเค้าเป็นสีชมพูอ่อน สาวๆ หลายคนที่ผิวสองสีหรือผิวคล้ำอาจจะตกใจ กลัววอก กลัวไม่เข้า หยุดความคิดนั้นไว้ก่อนค่ะ! ไม่งั้นเธอจะพลาดไอเทมดีๆ ไปอีกตัวนะ

image_971427


สำหรับตัวเนื้อกันแดดก็คือเป็นสีชมพูอ่อนๆ ค่ะ กลิ่นละมุนละไมเบาๆ ไม่มีกลิ่นน้ำหอมให้ฉุนติดจมูก ในส่วนของเนื้อกันแดดถ้าสังเกตดีๆ ตัวเนื้อเค้าจะไม่มีความหนาเลย เรียกว่าบางกำลังดี พอลองปาดเบาๆ ดูน้องเค้าค่อนข้างกลืนกับผิวได้ดีทีเดียว ดูแล้วน่าจะเหมาะกับวันที่ต้องการลุคใสๆ แบบเผยผิว แต่งหน้าเบาๆ หรือทากันแดดแล้วลงแป้งก็ดีงามค่ะ

image_971428


มาลองทาด้านหลังฝ่ามือแบบเต็มๆ กันบ้าง สาวๆ จะได้เห็นภาพชัดๆ ไปพร้อมกัน ตอนที่เกลี่ยสามารถเกลี่ยได้ค่อนข้างง่ายอยู่ค่ะ ไม่เป็นคราบ และซึมเข้าผิวได้เร็วมากๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังจากเกลี่ยเสร็จไม่
รู้สึกว่าผิวแห้ง ค่อนข้างชุ่มชื้นใช้ได้เลย
เราว่าสาวๆ สามารถใช้ตัวนี้เป็นเมคอัพเบสได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ 

ในส่วนของความกระจ่างใส เรียกว่าประสิทธิภาพของน้องเค้าในเรื่องของการ tone up สีผิวให้ไบรท์ขึ้นสามารถทำได้ดีมากๆ จะเห็นได้ชัดเลยว่าฝั่งที่ทากันแดดผิวดูสว่างใสขึ้น ตอนแรกแอบกังวลเพราะผิวเราค่อนข้างออกเหลือง กลัวไม่เข้ามากๆ แต่พอเกลี่ยเสร็จกลับได้ผิวที่กระจ่างใส แบบนี้ประทับใจสุดๆ ค่ะ!

วิธีใช้ : ทาน้องกันแดดในตอนเช้าหลังจากลงครีมบำรุงผิวต่างๆ เสร็จแล้ว สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ทุกเพศทุกวัย

ราคา : 329 บาท (สามารถไปสอยตามได้ที่ Cute Press Shop ทุกสาขา หรือที่ www.cutepress.com)

image_971429


และนี่ก็คือ #SisPickMe ที่เราหยิบมาฝากเพื่อนๆ ค่ะ บอกเลยว่าถ้าไอเทมไม่ดีจริงเราไม่มาบอกกันหรอกนะ เพราะพวกเราทุกคนอยากให้สาวซิสมีสุขภาพผิวดีผิวสวย ไม่โดนแดดทำร้าย แถมทำให้ผิวไบรท์ใส 2in1 ทั้งกันแดดทั้งกระจ่างใส งานนี้อยากให้สาวๆ ไปลองตำตามกันดู ชอบตรงไหนยังไงก็มาบอกกันได้นะคะ ส่วนครั้งหน้าจะมีไอเทมดีๆ อะไรมาบอกต่อกันอีก ขอให้กดไลก์กดติดตาม SistaCafe ไว้ให้ดีเลย แล้วพบกันใหม่ครั้งหน้าค่า บ๊ายบาย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @