เสกคิ้ว 3 มิติ โดยไม่ต้องสัก ด้วย L'OREAL PARIS Brow Artist Designer Pro

เสกคิ้ว 3 มิติ โดยไม่ต้องสัก ด้วย L'OREAL PARIS Brow Artist Designer Pro

บอกบุญ ที่เขียนคิ้ว 3 หัว L’Oreal Brow Artist Designer Pro สร้างคิ้วอุยฟู คิ้วปังแบบไม่ต้องง้อช่างสัก หรือ ลิฟติ้งใดๆ

28 February 2020
earnmss
28 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลลลลลลล กลับมาเจอกับเราอีกแล้ว `....รอบที่แล้วเปิดเหม่งรีวิวกันไป รอบนี้ถึงคิวมาเปิดคิ้วรีวิว....' กันบ้างแล้วจ้าาาาา

ก็ล่าสุดได้ไปลองที่เขียนคิ้ว 3 หัวของลอรีอัลมา โอ้โห ของเค้าดีมากจริงๆ จนต้องเบิกตัวเค้า มารีวิวแบ่งปันให้สาวๆ SistaCafe กันรอบนี้ ซึ่งนามของเจ้ารุ่น 3 หัวที่ว่านี้ ก็คือ L’Oreal Brow Artist Designer Pro  หรือจะเรียกว่าที่เขียนคิ้ว รุ่นคิ้วฟู คิ้วอุย สุดโปรดของแม่ชม (ชมพู่ อารยา) เค้านั่นเองจ้าาาาา

image_971870


นี่เลยจ้า หน้าตาของเค้าจะเป็นแบบนี้เลย ดูผ่านๆ อาจจะเหมือนที่เขียนคิ้วทั่วไป แต่จริงๆ แล้ว ความพิเศษของตัวนี้เค้าคือ มี 3 หัวนะจ๊ะ คือ เค้ามีให้ทั้ง ดินสอเขียนคิ้ว - ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น - และแปรงปัดคิ้ว รวมไว้จบในแท่งเดียวเลยแหละ! ซึ่งเค้าคิดมาแล้วว่า ขั้นตอนการเขียนคิ้วที่ดี ต้องมี 3 สเต็ปนี้นั่นเองจ้ะ

image_971871


มาดูที่ตัวเนื้อและสีที่เขียนคิ้ว L’Oreal Brow Artist Designer Pro กันบ้างค่ะ หลังจากที่เราได้หยิบมาลองเล่นเพื่อจะเทสต์สีบนหลังแขนดู ก็รู้เลยว่า เนื้อที่เขียนคิ้วรุ่นนี้ดีจริง เพราะเขียนรอบเดียวก็เห็นสีชัดเลย แถมเนื้อนุ่ม ใครเคยใช้ที่เขียนคิ้วแข็งๆ เขียนแล้วหักง่าย โยนทิ้งแล้วมาหยิบอันนี้ได้เลยค่ะ เพราะเนื้อเค้าไม่แข็ง และไม่เหนียว เขียนแล้วไม่เป็นกลุ่มก้อนกระจุกรวมกัน เลยสอยมาหมดทุกสี คาดว่าได้ใช้ครบแน่ 

image_973202


วิธีใช้ก็ง่ายๆ ขั้นตอนแรก #1ใช้เป็นส่วนของตัวดินสอแบบหัวตัด ซึ่งแบบหัวตัดจะช่วยเขียนง่ายขึ้น สามารถเอาไว้ร่างโครงคิ้วก่อนได้ แล้วขั้นตอนต่อมาก็คือ #2ใช้ด้านหัวฟองน้ำที่เป็นแบบฝุ่นสำหรับเติมความเข้มหนาอย่างเป็นธรรมชาติ และขั้นตอนสุดท้าย #3ใช้แปรงเกลี่ยและปัดทรงคิ้วให้เป็นระเบียบ แค่นี้ก็ได้คิ้วอุยปังๆ แบบแม่ชมแล้วล่ะจ้าา

โดยรุ่นนี้เนี่ยเค้ามีด้วยกันทั้งหมด 3 สีนะคะ ซี่งจะออกแนวสีคิ้วธรรมชาติเลยทั้งสามเลย ค่อนข้างจะเหมาะกับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะเลยล่ะ

#01 Dark Brow : สีน้ำตาลเข้ม
#02 Light Brow : สีน้ำตาลอ่อน
#05 Grey Atelier : สีเทาอ่อน

image_971873


มาเริ่มกันที่สีแรก กับสี #01 Dark Brow : สีน้ำตาลเข้ม สีนี้เหมาะกับคนที่มีสีผมสีน้ำตาลเข้ม จนถึงน้ำตาลอ่อนเลย เราชอบตรงที่ว่า ที่เขียนคิ้วสีดาร์กบราวน์ของแบรนด์อื่นๆ จะชอบติดสีโทนแดงมาด้วย มันจะทำให้คิ้วดูไม่ค่อยเรียลเท่าไหร่ แต่สีนี้ของเค้าคือดีมาก ไม่ติดโทนแดงมาเลย แถมเขียนง่ายมาก สีชัดแบบที่เห็นนี้เลยค่ะ ใครที่ชอบคิ้วหนาๆ แน่นๆ แต่ยังเป็นธรรมชาติ จัดสีนี้เลย


ต่อกันที่ #02 Light Brow : สีน้ำตาลอ่อน กันบ้าง สีนี้จะอ่อนลงจากสีแรก ส่วนตัวชอบสีนี้นะ ถึงแม้ตอนนี้เราจะผมสีดำไปครึ่งหัวแล้วก็ตาม แต่ก็ใช้ชอบเอามาเขียนเปลี่ยนลุคให้หน้าดูซอฟต์ ดูไม่หนักเกินไป ใช้ในวันทั่วๆ ไป หรือลุคเมคอัพโนเมคอัพได้ เพราะจะให้แนวเหมือนจริงแบบมีมิติขึ้นมาได้ สวยจนลืมไปเลยว่านี่คิ้วจริงตัวเองหรือเนี่ย >O<

และสีสุดท้าย #05 Grey Atelier : สีเทาอ่อน สีนี้เรายกให้เลย จริงๆ เดอะเบสต์ สีนี้ไม่จำเป็นต้องทำผมสีเทา หรือสีโทน Ash เท่านั้นนะ เพราะโทนเบสจะออกแนวน้ำตาลเข้มเทาๆ เลยจะเหมาะกับคนที่มีสีผมสีดำ ไปยันน้ำตาลเทา (Ash Brown) เลย ช่วงนี้เห็นหลายคนกำลังฮิตทำสีนี้ซึ่งที่เขียนคิ้วตัวนี้จะช่วยดรอปสีของคิ้วให้ดูละมุนไปกับหน้าเราได้ บางทีเราไม่ได้จำเป็นต้องเขียนคิ้วสีดำหรือสีน้ำตาลเข้มตลอดก็ได้ ช่วยให้ลุคดูธรรมชาติสุดๆ ได้นั่นเองค่า

เปรียบเทียบ BEFORE vs AFTER : L’Oreal Brow Artist Designer Pro

image_971872


มาค่ะ มาเทียบก่อนและหลังให้ดูกันหน่อย ต้องบอกก่อนว่าวันนี้ขอเลือกเป็นสี  #05 Grey Atelier : สีเทาอ่อน เพราะอย่างที่บอกว่าเค้าเหมาะกับคนเอเชียแบบเราๆ มาก และเข้าได้กับทุกสีผิว และสีผมเลย อย่างเราตอนนี้ผมดำไปครึ่งหัว และส่วนปลายยังทองๆ นิดๆ ก็เลยขอลองเลือกสีนี้มาใช้ดู โดยจะเน้นเขียนให้เข้มขึ้นมาหน่อย เพราะเดิมทีเป็นคนคิ้วบาง และแบนมาก T-T

พอใช้ที่เขียนคิ้วอันนี้ สีเค้าไม่หลอก ดูไม่โป๊ะ คิ้วไม่ปลิง ช่วยให้ดูเป็นคิ้วเนียนๆ ละมุนขึ้นมาเลย มันเหมือนช่วยงัดให้คิ้วเรามีมิติขึ้นได้ด้วย อีกอย่างชอบตรงที่เป็นหัวฟองน้ำเขียนง่าย สีออกชัด เหมือนช่วย Complete งานคิ้วให้เป๊ะปัง เราเองก็ไม่ได้เขียนคิ้วมือโปร แต่รู้สึกได้เลยว่า ใช้แท่งนี้แล้วเขียนคิ้วเป๊ะขึ้นจริงๆ

โดยรวมใช้สะดวกเขียนง่ายถนัดมือ สีสวยเป็นธรรมชาติ ติดทน ชอบมากๆ มีทั้งไส้ดินสอที่ช่วยให้สามารถเขียนได้ง่าย เนื้อนุ่มมาก สีคมชัด คุณภาพดีเลยนะ แถมทั้ง 3 สี ก็สวย ติดทน ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก แค่เพียง 399-. เท่านั้นเอง พกแท่งเดียวครบจบงานคิ้วเลยค่ะ

image_971876


เป็นยังไงบ้างจ๊ะ กับที่เขียนคิ้ว L’Oreal Brow Artist Designer Pro  3 หัวตัวรุ่นนี้ บอกเลยว่า มาเหมาะกับคิ้วทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดเขียนคิ้ว หรือคนคิ้วโล้น คิ้วบาง แบบเราก็เสกให้คิ้วดูมีมิติขึ้นมาได้ หรือใครที่คิ้วหนา คิ้วแน่นอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะแน่นไป เพราะแม่ชมยังเลิฟ งานนี้ขอไม่พูดยาว ' มันก็ต้องมีแล้วแหละ '

สำหรับใครที่สนใจอยากได้ตัวนี้ล่ะก็ เค้าวางขายแล้ว แต่หมดไวมากนะ ต้องรีบแล้วล่ะ สามารถหาซื้อกันได้ที่เคาท์เตอร์ L'oreal ทุกสาขาเลย หรือถ้าไม่มีเวลาก็เข้าไปช้อปออนไลน์ได้เหมือนกันที่ : LazMall Lazada เลยจ้า 

สำหรับรอบนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ รอบหน้าเราจะมาแนะนำอะไรให้อีกนั้น ต้องคอยคิดตามกันด้วยนะคะ หรือกดตุ่ม  Follow เราไว้เลย แล้วเจอกันค่า >=<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @