Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1849 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

28 February 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
ถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี มาดามลูลู่คนนี้มีคำตอบมาฝากกันค่ะ \(≧∇≦)/

สาว SistaCafe คงคิดเหมือนกันแน่ๆ เลยว่าเรื่องของ ดวงชะตา มันเป็นอะไรที่ไม่แน่ไม่นอนเลยนะ ก็ถึงแม้ว่าชีวิตช่วงนี้จะดี๊ดีเบอร์ไหน แต่จู่ๆ ก็อาจเกิดการพลิกผันไปอยู่ในช่วงย่ำแย่ได้แบบไม่รู้ตัวเชียวล่ะ แบบนี้คุณสาวๆ เลยควรอัปเดตเช็กดวงแบบรายวัน จะได้ฟันธงให้แม่นแบบเป๊ะๆๆๆ ไปเลยว่าในแต่ละวันจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นในชีวิตของตัวเองบ้าง แล้วจะได้เตรียมตัวให้พร้อมรับกับมันมากขึ้น

แล้วในวันนี้ดวงชะตาของหลายๆ คนก็มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงไปเหมือนกันนะ แล้วถ้าอยากรู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นร้ายหรือดี ก็ต้องรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_975240

>> คนโสด <<
ขอเตือนสติคนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์สักนิดนะคะว่า เธอควรปล่อยวางกับหลายๆ เรื่องที่เข้ามาบ้าง ไม่ควรยึดติดกับเรื่องที่มันไม่ได้ร้ายแรงอะไร หรือไม่ได้เกี่ยวข้องกับตัวเธอเอง หากทำได้ตามนี้แล้วชีวิตของเธอจะมีความสุขมากขึ้นกว่านี้แน่นอน ยิ่งเธอทำใจนิ่งเฉยกับสิ่งรอบตัวได้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีกับตัวเอง

>> คนมีคู่ <<
แหม๊!!! มีแฟนดีก็เหมือนมีฮีโร่ประจำตัวเลยนะจ๊ะ โดยเฉพาะสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว เพราะช่วงนี้คนรักเค้าจะให้การทะนุถนอม ออกโรงปกป้องเธอเป็นอย่างดี หากมีคนที่คิดไม่ดีหรือคิดร้ายกับเธอ เค้าก็จะจัดการเขี่ยให้กระเด็นออกไปจากชีวิต ในเมื่อเธอได้คนรักดีขนาดนี้แล้วก็ต้องรักษาเค้าไว้ให้ดีๆ ด้วยล่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_975241

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์คนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด เธออย่าเอาแต่จมปลักอยู่กับตัวเองเลยนะคะ ขอให้ลองออกไปพบเจอเพื่อนฝูง หรือเอาตัวเองไปสู่โลกภายนอกบ้าง แบบนี้ชีวิตโสดของเธอจะได้มีความสุขมากยิ่งขึ้น หากมัวแต่เก็บตัวเงียบๆ เพียงลำพัง ก็อาจยิ่งทำให้เธอฟุ้งซ่านไปเองคนเดียวได้นะ หัดเอ็นจอยกับชีวิตบ้างเถอะ!

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนเกิดวันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงชะตาของเธอก็แจ้งเตือนมาว่ามีเรื่องให้ต้องระวังตัวให้ดีๆ เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่คนนอกหรือผู้ไม่หวังดี จะหาโอกาสเข้ามาทำลายชีวิตคู่ของเธอได้ ฉะนั้น ตอนนี้สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือเธอและคนรัก ต้องรักและเชื่อใจกันให้มากๆ เข้าไว้ เท่านี้คนอื่นก็ทำอะไรเธอไม่ได้แล้ว
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_975242

>> คนโสด <<
ถ้าคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารไม่อยากเครียดกับชีวิตมากเกินไป เธอก็อย่ายึดติดกับอะไร / สิ่งไหนให้มากเลยนะ เพราะบางทีสิ่งที่เธอมุ่งหวังไว้ก็อาจเป็นแค่ความฝันเสมอ มาดามแนะนำให้เธอลองทำให้เต็มที่ เต็มความสามารถ แต่ไม่ต้องคาดหวังกับผลลัพธ์ดูค่ะ คิดว่าแบบนี้ชีวิตของเธอจะมีความสุขมากกว่า

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ความรักพลิกเก่งยิ่งกว่าบทหนัง บทละครอีกนะคะเนี่ย ก็ดวงความรักของสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว พอบทรักจะดีอยู่ๆ ก็มีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันขึ้นมาอีก #งงมากแม่ ทางที่ดีเธอก็ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเองบ้างนะ หากปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ความรักก็มีแต่จะแย่ลงเท่านั้น
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_975243

>> คนโสด <<
ในวันนี้จะเป็นวันที่เหล่าสาวโสดที่เกิดวันพุธจะมีความสุขเอามากๆ เชียวล่ะ เพราะหลายๆ อย่างก็ดูจะตอบโจทย์ หรือส่งผลดีกับเธอในหลายเรื่อง นับว่าเป็นวันแห่งความสำเร็จและวันที่เธอรอคอยจริงๆ เลยนะ หากเธอเคยคิดไว้ว่าอยากจะทำอะไรก็ขอให้ลงมือทำได้เลยค่ะ ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว

>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านดวงชะตาของสาววันพุธที่มีคนรักอยู่แล้ว กำลังอยู่ในเกณฑ์ขาลงขั้นสุดเลยนะ โดยมีเกณฑ์ที่ความรักอาจใกล้ถึงทางตัน หรือหากก่อนหน้านี้เธอสองคนทะเลาะกัน ก็ยังคงเหลือเศษไหม้ให้ครุกรุ่น และสามารถกลับมาบอมบ์ใหม่ได้อีกครั้งหนึ่ง มองไปทางไหนก็มีแต่คำว่า ‘ พัง ’ เต็มไปหมดเลยล่ะ #อาการแย่
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_975244

>> คนโสด <<
ขอบอกเลยนะจ๊ะว่าวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เธอจะไม่มีเวลาให้รู้สึกเหงาแน่นอน เพราะว่าจะมีงานหรือภาระที่เธอต้องรีบจัดแจงแก้ไข เข้ามาจากหลายๆ ด้าน ฉะนั้น ขอให้เธอตั้งสติแล้วค่อยๆ แก้ไขมันไปทีละอย่าง อย่าเพิ่งท้อใจไปล่ะ คิดซะว่ายิ่งจัดการสิ่งต่างๆ ให้เสร็จเร็วเท่าไหร่ ก็จะหายเหนื่อยไวขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีคู่รักอยู่แล้ว ‘ ความรัก ’ กับ ‘ เรื่องงาน ’ มักไปในทิศทางเดียวกันเลยนะ โดยมีเกณฑ์ที่ฝ่ายคนรักเค้าจะคอยเอื้อประโยชน์ให้เธอเรื่องการงานในหลายๆ ด้าน เลยทำให้เธอมีโอกาสก้าวหน้าหรือประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คอยส่งเสริมกันค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_975245

>> คนโสด <<
บางทีการเป็น ‘ ผู้ให้ ’ ย่อมสุขใจมากกว่าการเป็น ‘ ผู้รับ ’ อีกนะ ดังนั้น คนเกิดวันศุกร์ที่ยังโสดก็ควรเปลี่ยนมุมมอง หรือปรับเปลี่ยนทัศนคติของตัวเองซะใหม่ ลองเป็นฝ่ายมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนรอบตัวบ้าง ไม่ใช่ว่าจะมองหาแต่ผลประโยชน์จากคนอื่นๆ อย่างเดียว ถ้าทำได้ตามนี้แล้วชีวิตของเธอจะมีความสุขยิ่งขึ้น
 
>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วในตอนนี้ มาดามว่าเรื่องบางอย่างเธอก็ควรมองข้ามมันไปบ้างเถอะนะ อะไรที่มันเป็นแค่เพียงเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็อย่าเก็บมาคิดมากหรือบั่นทอนจิตใจของเธอเลย เชื่อสิว่านอกจากจะทำให้เธอสบายใจขึ้นแล้ว ยังส่งผลให้ชีวิตคู่ของเธอและคนรักจะได้มีความสุขกับเค้าบ้าง
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_975246

>> คนโสด <<
ตอนนี้ดวงแห่งความสำเร็จกำลังจะเปิดทางให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วนะคะ ดังนั้น หากเธอมีแผนการหรือโปรเจกต์อะไรที่อยากทำ ก็ขอให้คว้าโอกาสและใช้เวลานี้แหละ เริ่มงานได้เลย! ก็ถึงดวงจะเอื้ออำนวยขนาดไหน แต่ถ้าเธอไม่ยอมลงมือทำ ชีวิตนี้ก็ไม่สามารถสำเร็จดั่งที่ใจหวังได้หรอกนะ สู้ๆ ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงความรักในวันนี้ของสาววันเสาร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีและมีความสุขมากๆ เลยทีเดียว เพราะฝ่ายคนรักจะคอยให้กำลังใจ และเป็นแรงผลักดันให้เธอประสบความสำเร็จในสิ่งที่คาดหวังไว้ เรียกได้ว่าเป็นทั้งคู่ชีวิตและเพื่อนคู่คิดที่คอยอยู่เคียงข้างเธอในทุกๆ สถานการณ์ เธอโชคดีมากเลยนะเนี่ย
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ย น่ากลัวจังเลย… ถ้าสาวคนไหนที่ได้ลองเช็ก ดวงความรักรายวัน ของตัวเองไปแล้ว แล้วผลดวงมันบอกชัดออกมาว่ากำลังจะมีเรื่องไม่ดี หรือมีสิ่งไม่ดีเข้ามาในชีวิต ก็คงจะแอบเสียวสันหลังวาบแน่นอนเลยล่ะสิ แต่อย่ามัวตกตะลึงอยู่เลยนะ ตอนนี้มันเป็นเวลาที่เธอจะต้องดึงสติกลับเข้าร่าง และพยายามหาแผนการรับมือ / แก้ไขสิ่งต่างๆ ให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติอีกครั้ง เชื่อมาดามเถอะนะคะว่าปัญหาบางเรื่อง ยิ่งแก้ไขได้เร็วเท่าไหร่ก็จะยิ่งส่งผลดีกับตัวเธอเอง สู้เค้าค่ะลูกสาว!!!

… วันพรุ่งนี้ดวงของใครจะรุ่งหรือร่วง?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่นะคะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked