หยุดหน้ามันด้วยแป้งฝุ่นโปร่งหลักร้อย

หยุดหน้ามันด้วยแป้งฝุ่นโปร่งหลักร้อย

แป้งฝุ่นราคาถูก หยุดหน้ามัน ที่อยากบอกต่อสาวๆ

21 February 2020
naruemol
21 February 2020


การแต่งหน้ามีองค์ประกอบมากมายกว่าจะออกมาดูดีตามที่เราเห็น ยิ่งการแต่งหน้าบ่อย ๆ หน้าเรายิ่งดูโทรม การดูแลตัวเองยิ่งต้องมากขึ้น วันนี้มาเอาใจสาว ๆ ที่เบื่อการแต่งหน้าหนัก ๆ อยากพักหน้า ประมาณว่าลุคใส ๆ ไรงี้ กันหน่อยดีกว่าค่า วันนี้นัดก็เลยหิ้วแป้งฝุ่นโปร่งแสงมาฝากกันค่า ตัวนี้รีวิวบ่อยมากกก จะเป็นยังไงไปดูกันค่า


image_972042


แค่เห็นโลโก้เป็นต้องร้องอ้ออ!!! กันเลยทีเดียวค่า เพราะเรื่องคุมมันคงไม่พ้นแบรนด์เจ้านางเป็นแน่ นางยืนหนึ่งเรื่องนี้มาก แถมราคานี่สุดแสนจะเป็นมิตรต่อสาวไทยซะเหลือเกิน ตัวนี้นอกจากชอบแป้งพัฟแล้วยังประทับใจแป้งฝุ่นอีกด้วย แพ็คเกจจิ้งทำออกมาดีงาม เรียบ ๆ เปิดมาเจอกระปุกแป้งฝุ่นกลม ๆ มีที่กันกระแทกรองตัวแป้งด้วย


image_972043

แป้งฝุ่นขนาดกำลังดี ไม่ใหญ่เทอะทะ พกพาติดกระเป๋าได้สะดวก เอาไว้ทัชอัพระหว่างวัน บอกเลยว่าไม่เป็นคราบ เติมได้บ่อย ๆ ยิ่งเติมยิ่งผ่อง ตัวนี้ขนาด 6.5 กรัม ใช้ได้นานมากกก ดีงามมากก


image_972044

พัฟ หนา ใหญ่ มีหูจับ ที่หูจับมีโลโก้เจ้านางสีทอง เราชอบใช้แปรงมากกว่า ตรงนี้แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคนค่า

image_972045

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ปลุกความสดชื่นให้พร้อมรับสภาพอากาศแปรปรวนด้วยครีมอาบน้ำจากวาสลีน

ผิวกาย
6
3
8K

แป้งฝุ่นเจ้านางเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง เนื้อแป้งละเอียด บางเบา แป้งออกโทนเหลือง ทาแล้วไม่เหลือง แต่ปรับสภาพใบหน้าให้สว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ทาแล้วหน้าดูผ่องสวยมากกก เลยทีเดียวค่า ที่สำคัญนางคุมมันเลิศมากกก เลิสแบบที่คนหน้ามันมาก ๆ อย่างเราไม่เยิ้มไหลเป็นสังขยา หรือบางทีต้องการคุมมันและให้เครื่องสำอางติดทนนาน จะใช้ตัวนี้เป็นตัวใช้ในการเซทรองพื้น ซึ่งเป็นอะไรที่ดีงามมากจริง ๆ ตัวนี้สนองนิสสาวหน้ามันเป็นอย่างมาก บอกเลยต้องลอง ไม่ลองถือว่าพลาดมากกก!!! 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @