Curator
curator
SistaCafe PR
133 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • “ Sassy Strawberry ”
  • “ Groovy Grape ”

คนรุ่นใหม่ยังไงก็ฟรุตตี้! HALLS.XS Mints ไอเทมติดกระเป๋า ที่บูสต์พลังความสดชื่นได้ทั้งวัน

SistaCafe ขออาสาพาทุกคนมาเปิดกระเป๋าของชาว Gen Z ว่าสาวๆ เจอเนอเรชันนี้ชอบพกอะไร เพราะอะไร?

14 February 2020
curator_SistaCafe PR SistaCafe PR
14 February 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวๆ ทุกคน หลายคนคงเห็นบทความหรือคอนเทนต์ประเภท What’s in my bag มาเยอะแล้ว แต่วันนี้ SistaCafe ขออาสาพาทุกคนมาเปิดกระเป๋าของชาว Gen Z ว่าสาวๆ เจอเนอเรชันนี้ชอบพกอะไร เพราะอะไร?

ดิจิทัลเกิร์ลตัวแม่ ! ชอบเทคโนโลยี ต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ชีวิตอยู่เสมอ ทัศนคติเปิดกว้าง ชอบรู้ ชอบลองอะไรใหม่ๆ เอ็นจอยชีวิต คิดทำหลายกิจกรรมในหนึ่งวัน นี่แหละคำจำกัดความของชาว Gen Z ทำให้เวลาออกจากบ้านแต่ละที กระเป๋าของชาว Gen Z มักจะมีข้าวของมากมาย ในที่นี้ไม่ได้รกนะจ๊ะอย่าเข้าใจผิด เพราะของที่อัดแน่นนั้นเต็มไปด้วยความเก๋และดีไซน์ที่ช่วยเพิ่ม Mood ให้วันนั้นมีสีสันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน หูฟังไร้สาย สมุดโน้ต เจลล้างมือ แฮนด์ครีม ลิปบาล์ม

และไอเทมที่ชาว Gen Z กำลังฮิตและอินกันอยู่ในช่วงนี้ จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก HALLS.XS Mints ลูกอมฟรุตตี้ ที่มาพร้อมความหอมและรสชาติของผลไม้ ผสานความเย็นสดชื่นของมินต์ แถมเป็นสูตร Sugar Free ช่วยบูสต์เอนเนอจีและเพิ่มความสดชื่นให้สาวๆ ได้ตลอดวัน  

มีให้เลือก 2 รสชาติ 2 สไตล์ กันไปเลย ….

“ Sassy Strawberry ”

 สร้างความสนุก เสริมลุคคุณหนูสุด Sassy

image_973406

HALLS.XS Mints สีชมพู รสสตรอว์เบอร์รี่ผสมมินต์ หอมหวานซ่อนเปรี้ยว เย้ายวนขยี้ใจ เหมาะกับคน
ขี้เล่น สดใส มีสไตล์ รักแฟชั่น ดังนั้นไม่ว่า การเริ่มต้นวันของเราต้องเจอกับคลาสเรียนที่ต่อเนื่อง รายงานกองโต หรือวันทำงานที่สุดแสนจะน่าเบื่อ แต่สาวๆ ก็สามารถเพิ่มเอนเนอจี้ เติมความสดชื่นให้ช่วงเวลานั้นด้วยความหอมหวาน ซ่อนเปรี้ยวนิดๆ ของลูกอมสตรอว์เบอร์รี่ บอกเลยว่าแม้จะอยู่ในโหมดทำงาน แต่เราก็จะต้องเป็น Working Woman ที่ Chic ที่สุดนะคะ

image_973407

ตกบ่ายอยากผ่อนคลายแบบสายคาเฟ่ จิบเครื่องดื่มหวานๆ ทานขนมอร่อยๆ อ่านหนังสือเล่มโปรดสักเล่ม หรือเมาท์กับเพื่อนสาว แต่ก็อย่าลืมเติมอรรถรสในการนั่งชิตแชต ด้วยลูกอม HALLS.XS Mints สีชมพูรส
สตรอว์เบอร์รี่ เพราะความหอมสดชื่น หวานซ่อนเปรี้ยวแบบมีสไตล์ ช่วยทำให้ผ่อนคลายได้ดีเชียวแหละ
ขอบอก

“ Groovy Grape ”

เสริมมิติของรสชาติ เพิ่มจังหวะ ให้ชีวิตแอคทีฟ

image_973409

HALLS.XS Mints สีม่วง รสองุ่นผสมมินต์ หอมหวานละมุน เหมาะสำหรับคนสุดคูล รักในเสียงเพลง ซึ่งดนตรี คือสิ่งโปรดปรานของ สาย Entertainer ยิ่งตอนเย็นๆ นั่งรอเพื่อน หรือนั่งทานอาหารชิลล์ๆ ดนตรีนี่แหละจะช่วยเพิ่มอรรถรสในการทาน การนั่งคุยเป็นที่สุด ลองเพิ่ม HALLS.XS Mints สีม่วง รสองุ่น เข้าไประหว่างเอนจอยเพลงโปรดสิ รับรองว่าทั้งเพลิน ทั้งอารมณ์ดี เพิ่ม Mood ความสดชื่นไปอีกสิบเท่าเลยจ้า

image_973411

สำหรับสายชิลล์ ที่ฟังเพลงอย่างเดียวอาจไม่พอ ลองเพิ่มกิจกรรมสนุกๆ ทำระหว่างฟังเพลงด้วยสิ แนะนำกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกับแก๊งเพื่อนได้ แล้วอย่าลืมเพิ่ม HALLS.XS Mints สีม่วง รสองุ่น เพื่อเติมความหอมละมุน และความสดชื่นกันแบบทั้งแก๊งไปเลย

เพราะในแต่ละวันเราต้องเจอกับกิจกรรมที่หลากหลาย ทำให้อารมณ์เปลี่ยนอยู่เสมอ ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสายไหน มี HALLS.XS Mints ติดกระเป๋าไว้ ก็มั่นใจได้ว่า ถึง Mood เปลี่ยน แต่ความฟรุตตี้และความหอมสดชื่นไม่มีเปลี่ยนแน่นอน https://www.facebook.com/HallsThailand/

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com