ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม 2559

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม 2559

Sista's Horo Weekly

29 February 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 February 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  29 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม พ.ศ. 2559

 

 

image_98210

การงาน : ใครที่เพิ่งเริ่มต้นกับงานใหม่ในเดือนนี้ อาจต้องปรับตัวกันยกใหญ่ มีหลายอย่างที่ไม่คุ้นเคย หรือไม่ถนัดให้คุณต้องจัดการดูแล ส่วนใครที่ยังว่างงานอยู่ หรือทำงานฟรีแลนซ์อาจต้องเร่งขวนขวายเข้าไว้ รวมถึงบางรายอาจต้องรับจ๊อบเพิ่ม เพราะหากคุณยังนั่งๆ นอนๆ รอคอยวาสนาอยู่ รับรองเลยว่า ไม่มีรายได้เข้ามาเป็นเดือนๆ แน่นอน


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ดวงเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของคุณเริ่มดีขึ้นตั้งแต่ปีใหม่เป็นต้นมา แล้วจะปรากฏเห็นชัดขึ้นก็ช่วงหลังเมษาไปอย่างแน่นอน แต่หากมีใครเข้ามาขายขนมจีบคุณในเวลานี้ ก็ขอให้คบหาดูใจเป็นเพื่อนกันไปก่อน อย่าเพิ่งให้สถานะเป็นคนพิเศษ ส่วนคนมีคู่ ความรักต้องถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน บางรายอาจต้องห่างกันสักพักเพื่อไปปฏิบัติหน้าที่ของแต่ละคน จนไม่มีเวลาให้กันเท่าไร


โชคลาภ : เกิดจากโอกาส หรือช่วงเวลาพิเศษต่างๆ ที่คุณได้เข้าร่วม หรือได้รับคำเชิญ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีเรื่องให้หนักอก หนักใจในตอนนี้ ยิ่งคนในครอบครัวด้วยแล้ว ก็จะได้รับความสะดวกสบาย มีเรื่องที่น่าชื่นชมยินดีเข้ามา


เคล็ดลับ : บูชาพระแม่อุมา พระแม่ทุรคา หรือพระแม่กาลี ด้วยเครื่องหอม และผลไม้สีเขียว สีส้ม และสีเหลือง รวมถึงบูชาสัตว์พาหนะอย่างสิงโต หรือเสือของท่านด้วย

 

 

image_98212

การงาน : ยังคงเป็นอีกสัปดาห์ที่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องดีของคนที่อยากเปลี่ยนงาน ส่วนใครที่ยังไม่ได้งาน ก็มีแต่งานอะไรก็ไม่รู้ที่ไม่ตรงใจ หรือไม่ตรงสายมาเสนอ แต่หากใครที่ไม่มีทางเลือกแล้วจริงๆ ก็คงต้องยอมทำไปก่อน เพื่อหารายได้เข้ามาจุนเจือ ก็คงเป็นอีกสัปดาห์ที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออกสำหรับคนวันจันทร์ แต่สำหรับใครที่ทำธุรกิจ ค้าขาย โดยเฉพาะสายงานช่าง งานฝีมือ ของสวยๆ งามๆ ก็จะได้รับคำชื่นชมยินดี หรือมีรายได้เข้ามารัวๆ


ความรัก : คนโสด คนหม้าย หากอยากมีใครสักคนข้างกายในช่วงเวลานี้ ให้ลองมองคนไกลตัวเข้าไว้ หรือคนที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดน ไว้คุยเป็นเพื่อนคลายเหงา และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ //แต่ต้องดูดีๆ นะคะ โดยเฉพาะใครที่ชอบเล่นแชท เล่นไลน์ อาจจะโดนหลอกได้นะ ส่วนคนมีคู่ ความรักเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ต่างฝ่าย ต่างเริ่มเปิดใจซึ่งกันและกันยามเมื่อเจอปัญหา


โชคลาภ : เกิดจากคนในครอบครัว บิดา มารดา บุพการี ญาติพี่น้อง เป็นต้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : ระวังอันตรายจากสัตว์ที่มีเขี้ยว เล็บ งา


เคล็ดลับ : ยังคงเป็นอีกหนึ่งสัปดาห์ ที่มาดามอยากให้ผู้ที่เกิดวันจันทร์บริจาคเงินทอง ข้าวของเครื่องใช้ แก่เด็กด้อยโอกาส คนพิการ คนไร้บ้าน ที่อยู่อาศัย เพื่อเป็นการช่วยเหลือ จุนเจือสังคมให้น่าอยู่ อาจหยอดเหรียญตู้บริจาคก็ได้ ซึ่งบุญกุศลที่ได้ทำในครั้งนี้ อาจส่งผลให้คุณได้รับโอกาสดีๆ บ้างเช่นกัน

 

 

image_98213

การงาน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับโครงการ หรือโปรเจ็คใหญ่ๆ สิ่งที่คุณได้ลงมือสรรค์สร้างไป กำลังปรากฏผลเด่นชัดในสัปดาห์นี้ และจะเป็นผลสำเร็จในไม่ช้า ยังไงก็ขอให้คุณอย่าเพิ่งถอดใจไปเสียก่อนล่ะ!!  


ความรัก : คนโสด คนหม้าย คนในครอบครัว หรือญาติพี่น้องจะแนะนำให้คุณรู้จักกับคนดีๆ ที่เหมาะสม หากคุณยังไม่พร้อมหรือต้องการ ก็คุย หรือคบไว้เป็นเพื่อน หรือกัลยาณมิตรกันก็ไม่เสียหาย  ส่วนคนมีคู่ ความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ดี เป็นช่วงเวลาแห่งความสุข ความชื่นมื่น และเรื่องดีๆ ที่เข้ามาสู่ครอบครัว ทั้งของคุณและคู่


โชคลาภ : เกิดจากสัตว์เลี้ยง หรือสัตว์นำโชคสำหรับคนวันอังคาร อย่างแมว เสือ และสิงโต


สุขภาพ - อุบัติภัย : จะได้รับการถามไถ่ หรือการพูดคุยกับเพื่อนผู้หญิงที่ไม่ได้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน และอาจได้มีโอกาสมาพบเจอกันอีกครั้ง


เคล็ดลับ : ลองผ่อนคลายตนเองด้วยการวาดรูป ร้องเพลง หรือฟังเสียงดนตรี ไม่ก็เพิ่มความสุนทรีให้ชีวิตด้วยการไปนั่งทานอาหารในภัตตาคารหรูๆ บรรยากาศดีๆ หรือไปชื่นชมผลงานศิลปะในพิพิธภัณฑ์ หรือนิทรรศการก็ไม่เลว

 

 

image_98214

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแก่การพักผ่อน แล้วมองไปถึงอนาคตข้างหน้า ลองก้าวเข้าสู่เดือนใหม่ของปีโดยการวางแผนชีวิตของตนเองให้ดี ใครอยากจะผันตนเองมาเป็นผู้ประกอบการก็ไม่เลวนะ ช่วงเวลานี้แหละ...เป็นช่วงเวลาที่เหมาะ ลองมองหาสิ่งที่คุณอยากทำดู แล้วเริ่มลงมือทำเลย


ความรัก : คนโสด คนหม้าย คนที่เข้าหาคุณในระยะนี้ จะเป็นออกแนวออดอ้อน เอาใจ หากใครชอบสไตล์นี้ก็ลองรับไว้พิจารณาดูละกัน ส่วนใครที่ไม่ชอบก็อาจจะรู้สึกรำคาญนิดนึง และสำหรับใครที่มีคู่ ที่ผ่านมาคุณอาจจะชอบเอาใจคนรัก และให้คนรักเอาใจเช่นกัน แต่ทางที่ดีนั้น คุณก็ต้องเป็นตัวของตัวเองด้วย ไม่ก็ใช้ชีวิตแบบคนเดียวบ้าง ไม่ใช่ตัวติดกันตลอดเวลา หรือทำเป็นว่า...ที่รักจ๋าาา ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้แล้ววว~


โชคลาภ : เกิดจากมารดา ญาติพี่น้อง หรือเจ้านายที่เป็นเพศหญิง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดความเครียด อารมณ์ และความรู้สึกขึ้นๆ ลงๆ หรือแปรปรวน จะนำภัยมาสู่ตัวคุณเอง


เคล็ดลับ : ปิดหู ปิดตา อย่าสนใจ หรือเอาตนเองไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคนอื่นให้มาก พยายามทำหน้าที่ของตนเองให้ดีเป็นพอ

 

 

 

ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่  29 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม พ.ศ. 2559

 

 

image_98215

การงาน : ดุเด็ดเผ็ดมันส์ แซ่บอย่าบอกใคร ใครที่ชอบงานสบาย นั่งเฉยๆ อยู่ในที่ของตนเอง บอกเลย...อยู่ยากแล้ว!! เพราะมันถึงเวลาแล้วค่ะ ที่คุณต้องอวตารร่างทรงองค์ลิ้มกอเหนี่ยวเผด็จศึก งานของคุณสัปดาห์นี้ค่อนข้างมาไว ไปไว แถมยังต้องปะ ฉะ ดะ กับคนอื่นๆ อีก แต่ขอให้เป็นเหตุผลนะ อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง โดยในส่วนนี้คุณเองก็ต้องแอคทีฟตัวเองบ้างถึงจะสนุก จะมามัวนั่งงอมือ งอเท้าอยู่แบบนี้ไม่ได้หรอก


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีที่มีพร้อมทั้งรูปทรัพย์ และโภทรัพย์เข้ามา ขอให้คุณรับไว้พิจารณา เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์อันดี ส่วนคนมีคู่ ดูเหมือนว่าคุณจะยังให้ความช่วยเหลือ เกื้อกูลคนรักจนเกินไป ลองให้เขาตัดสินใจ หรือแก้ไขปัญหาเองบ้างก็ได้ รู้หรอกค่ะว่า เป็นห่วง!! แต่ถ้าขืนทำอย่างนี้ต่อไป จะกลายเป็นว่า อีกหน่อย...อะไรๆ มันก็จะมาตกอยู่ที่คุณนะ


โชคลาภ : ยังคงเกิดจากคนที่มีจิตคิดรักใคร่ มีใจเอ็นดูในตัวคุณ และหวังได้ผลประโยชน์ในตัวคุณเช่นกัน


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังการเกิดปากเสียง ทะเลาะวิวาทกัน รวมถึงเรื่องต่างๆ อย่างความขัดแย้ง เป็นต้น


เคล็ดลับ : ควรใช้หลักการ และเหตุผลในการเข้าสู้ อย่าใช้อารมณ์ในการจัดการกับปัญหา

 

 

image_98217

การงาน : ใครที่ต้องทำงานเกี่ยวกับเรื่องความสวยงาม หรือมีเจ้านายเป็นผู้หญิง ก็จะได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล เอ็นดู รักใคร่เป็นอย่างดี แต่หากใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ ค้าขาย อยู่ตัวคนเดียว ไม่มีเพื่อน หรือผู้บังคับบัญชา หากมีลูกค้าเป็นเพศหญิงในระยะนี้ จะถือว่าเป็นเกณฑ์ดี


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มองรอบกาย เห็นคนมีคู่ คุณก็รู้สึกอิจฉา หากว่าคุณต้องการใครสักคนเข้ามาเพื่อแชร์สิ่งต่างๆ ร่วมกันก็ลองทำตัวอ่อนหวาน น่ารักดู หรือไม่ก็มองหาคนรอบๆ ตัวก่อนก็ได้ เริ่มจากคนใกล้ตัวนั่นแหละ ส่วนคนมีคู่ ความรักเริ่มอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น แต่อย่าเอาแต่ใจตนเองมากเกินไป เดี๋ยวคราวนี้ก็เป็นเรื่องใหญ่กว่าเดิมหรอก


โชคลาภ : อย่าเพิ่งฝันกลางวัน หรือคิดอะไรที่มันเกินตัว ลองเริ่มจากสิ่งที่เป็นไปได้ใกล้ตัวก่อนดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาท จากการใช้อุปกรณ์ เครื่องมือ อย่างไม่ทันระมัดระวัง


เคล็ดลับ : หากใครที่ยังไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต หรืออยู่ไปวันๆ ก็ลองหาแรงบันดาลใจใกล้ๆ ตัวก่อนดีกว่า เริ่มจากความชอบส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ค่อยๆ ขยายเป็นงานอดิเรกไป เชื่อว่า สักวันหนึ่งสิ่งเหล่านี้อาจได้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของสังมเข้าสักวัน

 

 

image_98218

การงาน : คุณโชคดีมากที่ได้รับมิตรสหาย หรือเพื่อนร่วมงานที่ดี ในการช่วยเหลือเกื้อกูลเกี่ยวกับเรื่องของการดำเนินงาน ไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไร หรือมีเรื่องราวต่างๆ ที่ต้องแก้ไข มิตรของคุณจะให้การ Support เป็นอย่างดี


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ใครที่เพิ่งเริ่มต้นสานสัมพันธ์กับคนที่คุณให้ความสนใจ มีโอกาสที่ความสัมพันธ์นั้นๆ จะปิดตัวลงในเร็ววัน เนื่องจากระยะเวลา และระยะทางที่ห่างไกลกัน ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์ยังคงวุ่นวาย กลืนไม่เข้า คายไม่ออก อาจมีปัญหาเกิดขึ้นได้ระหว่างคุณทั้งคู่


โชคลาภ : เกิดจากความตั้งใจ และน้ำพัก น้ำแรงของคุณเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอันตรายจากการเดินทางไกล ยิ่งใครที่ต้องไปต่างถิ่น ต่างแดนในช่วงนี้ยิ่งต้องระวัง


เคล็ดลับ : พักผ่อนอยู่กับครอบครัว หรือคนที่คุณรัก ไม่ก็หากิจกรรมร่วมกัน เพื่อเป็นการสานสัมพันธภาพอันดี

ขอให้ทุกคนโชคดี

                                                                                                                         Madame Lulu

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @