ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 29 กุมภาพันธ์ 2559

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 29 กุมภาพันธ์ 2559

Sista's Horo

16 February 2016
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 February 2016

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์

ตั้งแต่วันที่  16 - 29 กุมภาพันธ์ 2559

 

image_93206

การงาน : คนที่กำลังว่างงาน หรือมองหางานที่ตนเองสนใจ อาจได้รับข่าวดี หรือมีโอกาสที่จะได้เข้าไปร่วมงานนั้นๆ รวมถึงมีโอกาสเป็นไปได้สูงที่จะพัฒนา ต่อยอด ไปกับสายอาชีพที่ว่า หากคุณมีความตั้งใจที่แน่วแน่แล้วล่ะก็...ไม่มีอะไรมาขวางคุณได้ ส่วนผู้ที่ทำงานแล้ว ไม่ว่าจะฟรีแลนซ์หรือประจำ ในช่วงนี้ก็จะมีคนคอย Support ให้ความช่วยเหลือ โดยที่คุณไม่ต้องร้องขอ


การเงิน : มีรายจ่ายขาจรเข้ามาอยู่พอสมควร ส่วนใหญ่จะเกิดจากการกิน การเที่ยว หรือการเลี้ยงเพื่อนฝูง เป็นต้น


คนโสด : ใครที่คิดว่าอยู่คนเดียวแล้วสบายใจกว่า ก็ให้อยู่คนเดียวไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนหาความรักจากใครในช่วงนี้ เดี๋ยวมันจะกลายเป็นหาเรื่องใส่ตัว หาเหาใส่หัวเสียมากกว่า


คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต่างฝ่ายต่างเข้าอกเข้าใจกัน ใครที่มีปัญหาอยู่ก่อนแล้ว ก็จะช่วยเหลือเกื้อกูล ช่วยกันแก้ไขปัญหา คุยกันด้วยเหตุและผลมากขึ้น


สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากการเดินทาง ทั้งระยะไกล และใกล้ ยิ่งใครมีเกณฑ์ไปไหนในช่วงเวลานี้ด้วยแล้ว ยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ


Tip : การเป็นที่ปรึกษาคนอื่นไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคุณ ( ในเมื่อฉันเองยังเอาตัวไม่ค่อยจะรอดเลย -_- ) แต่ก็น่าแปลก ที่ใครๆ ต่างก็เข้ามาขอระบายเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องเครียดๆ ในระยะนี้ อย่างน้อยคิดเสียว่า ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เอาบุญก็ดีนะ!

 

image_93207

การงาน : ให้ระวังปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานที่ตั้งตนเป็นศัตรู หรือเกิดความขัดแย้งกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ยังไงก็ขอให้ใจเย็นๆ ทั้งสองฝ่าย หากคุณคิดว่าไม่ใช่ฝ่ายผิด ก็ควรใช้เหตุผลเข้าสู้ อย่าใช้อารมณ์เพื่อเอาชนะ


การเงิน : มีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่จากผู้ชายสูงอายุ ครูบาอาจารย์ เจ้านาย หรือผู้ใหญ่ที่คุณนับถือ


คนโสด : จะมีคนมากหน้าหลายตา เข้ามาให้คุณได้สนิทสนม ใกล้ชิด แต่ถ้าเกิดคุณยังไม่คิดที่จะผูกจิตรักใคร่กับใคร ก็ขอให้ดูไปเรื่อยๆ ก่อน แต่ก็ขอให้ระวังเนื้อระวังตัว เพราะอาจมีเรื่องเสื่อมเสียเกิดขึ้นได้


คนมีคู่ : คนรักมีสิทธิ์คิดนอกลู่นอกทาง ยิ่งเดี๋ยวนี้มีคนเข้ามาใกล้ชิด สนิทสนมกับเขาเยอะ ก็ต้องระมัดระวังให้ดี


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังคงอยู่ในช่วงเวลาที่จะต้องระมัดระวังอุบัติเหตุจากทางน้ำ รวมถึงการสัญจรทางเรือ อาจคลื่นไส้ เวียนหัว มึนศีรษะได้


Tip : บริจาคเลือด หรืออวัยวะ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ ทำบุญ เพื่อป้องกันเคราะห์ร้าย หรือโรคภัยต่างๆ ที่จะคืบคลานเข้ามา

 

image_93208

การงาน : อุปสรรคยังมีอยู่บ้างในแต่ละสายงานที่ทำ ทั้งงานประจำ หรืองานฟรีแลนซ์ โดยเฉพาะใครที่อยู่ในตำแหน่งสูงๆ หรือเป็นเจ้าคนนายคน ก็ยิ่งต้องใช้สติปัญญา และไหวพริบในการแก้ไขปัญหามากเป็นพิเศษ บางครั้งอาจจะต้องเด็ดขาด เอาจริง เอาจังมากขึ้น


การเงิน : มีเกณฑ์ได้ลาภผลจากครอบครัว ธุรกิจส่วนตน มรกด ที่ดิน รวมไปถึงโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเคารพนับถือ


คนโสด : ความรักเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีคน ( หลงผิด ) เข้ามาขายขนมจีบ...อิอิ ^ w ^ หรือเข้ามาเจริญสัมพันธไมตรีด้วย แหมม HOT นะจ๊ะ...ช่วงนี้!


คนมีคู่ : ต่างฝ่ายต่างต้องเป็นที่ปรึกษาให้กันและกันจึงจะดี อย่าเอาอารมณ์ และความต้องการของใครคนหนึ่งเป็นที่ตั้ง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ใครที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้ว มีโอกาสที่อาการเหล่านั้นจะกลับมากำเริบอีกครั้ง ดังนั้น ต้องระมัดระวัง และดูแลตนเองไว้มากๆ


Tip : พยายามอย่าเครียด วิตกกังวล หรือกดดันตนเองจนเกินไป พยายามหาความสุขใส่ตัว จะพักผ่อน หรือท่องเที่ยวก็ได้ จิตใจจะได้ร่าเริง แจ่มใส เบิกบาน

 

 

image_93210

การงาน : ยังไม่มีเรื่องอะไรที่น่าตื่นเต้น หรือหายใจไม่ทั่วท้องเข้ามา ตอนนี้ชีวิตการทำงานของคุณค่อนข้างราบเรียบไปจนถึงน่าเบื่อ ทางที่ดีลองหาอะไรว่างๆ ที่ไม่กระทบกับงานหลัก หรืองานประจำทำเพื่อสร้างรายได้เพิ่มเติมดู ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียนก็หางาน Part Time ทำไปก่อน ถือว่า เป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ยังไงล่ะ!  


การเงิน : มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากแดนไกล หรือจากการเดินทาง ใครที่อยู่เฉยๆ ว่างๆ ลองหาโอกาสจากช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ไปท่องเที่ยวดู เผื่อได้ของมีค่า ติดไม้ติดมือกลับมา


คนโสด : หากคุณยังสงวนท่าที เอาแต่มองหน้ากันไป-มา ชาตินี้ก็อย่าหวังจะได้ลงเอยกันเลย...ต้องลงมือทำอะไรสักอย่างแล้วล่ะ!!


คนมีคู่ : ความรักยังคงมีปัญหา จากมือที่สาม และอะไรต่อมิอะไรทั้งหลายแหล่ที่ทำให้คุณรู้สึกรำคาญใจ ดังนั้น ขอให้อยู่เฉยๆ ไว้ อย่าดิ้นรนที่จะแก้ไข แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ใครที่เป็นนักดื่ม นักกิน นักเที่ยว ช่วงเวลานี้ต้องเพลาๆ ลงไปบ้าง อาจเกิดโรคภัยต่างๆ ตามมา หรืออุบัติภัยที่อาจคาดไม่ถึง


Tip : ครอบครัว คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณในเวลานี้ หากคุณกำลังเผชิญปัญหา แล้วพบว่า รอบข้างคุณไม่มีใคร ก็กลับมาพักผ่อนจิตใจที่บ้าน หรืออยู่กับครอบครัวจะดีกว่า

 

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์

ตั้งแต่วันที่  16 - 29 กุมภาพันธ์ 2559

 

image_93211

การงาน : ใครที่ยังว่างงาน อยู่กับบ้าน นั่งๆ นอนๆ ไปวันๆ ออกมาค่ะ!!...ออกมาเปิดโลกกว้างกันได้แล้ว ข้างนอกนี่ ยังมีอะไรที่รอให้คุณค้นหาอีกมากมาย ทั้งเพื่อนฝูง ตลอดจนคนอื่นๆ อีกจำนวนมาก ส่วนใครที่มีงานประจำทำอยู่แล้ว ถือว่าเป็นเรื่องดี เพราะช่วงเวลานี้ จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ขอให้คุณจับตาดูไว้!


การเงิน : ให้ระวังเรื่องการหยิบยืม จากเพื่อนฝูงที่เดือดร้อน หรือพวกอีช่างขอทั้งหลาย หากคุณไม่สบายใจที่จะให้ ก็ปฏิเสธไป ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยว


คนโสด : ความรักยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี ถ้าไม่จำเป็นจนถึงขั้นลงแดง ก็ไม่ต้องไปมีก็ได้...อย่ารีบค่ะ!


คนมีคู่ : เป็นที่น่าอิจฉากว่าราศีใดๆ เพราะมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยว เปิดหูเปิดตาร่วมกัน เป็นช่วงเวลาที่โรแมนติก ดื่มด่ำ หวานชื่น ถือว่าฉลองย้อนหลังวาเลนไทน์เลยละกัน...เย้!!


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีเรื่องอะไรที่น่าเป็นห่วงในเวลานี้ ขอแค่คุณอย่าไปหาเรื่องใส่ตัวก็พอ


Tip : ใครที่คิดว่า ตนเองมีเรื่องกลัดกลุ้มใจ สภาพจิตใจว้าวุ่นไม่เป็นสุข ลองไปทำบุญ ทำทาน ถวายอาหารเพล หรือสังฆทานก็จะเป็นการดี ไม่ก็ไปนั่งสมาธิ สงบจิต สงบใจ เรื่องว้าวุ่นใจทั้งหลายก็จะได้หาย หรือผ่านพ้นไปเสียที

 

image_93212

การงาน : หากอยากได้ดี ต้องหมั่นประจบประแจง เลียแข้งเลียขาเจ้านายไว้ หรือไม่ก็หาคน Support หรือหาคนช่วยก็จะเป็นการดี รวบรวมพรรคพวก ไพร่พล กองกำลังเข้าไว้ หากมีปัญหาก็จะได้จัดแจงแก้ไข ช่วยเหลือกันได้ทัน

การเงิน : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดีเท่าไรนัก ให้ระวังการสูญหาย ถูกขโมย หรือเกิดความล่าช้าในรายได้ที่ตนเองจะต้องได้รับ


คนโสด : เป็นช่วงเวลาแห่งความครื้นเครง สีสัน หรือเป็นจังหวะสนุกของชีวิต หากคุณพอใจกับชีวิตในช่วงนี้ และไม่คิดว่าต้องการใครมาเติมเต็ม ก็ขอให้ครองโสดไปก่อน ยังไม่ต้องรีบ


คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี ยิ่งใครแต่งงาน หรืออยู่กินกันแล้วชีวิตก็จะมีความสุขสมหวัง ราบรื่น มีโอกาสได้ทายาท ลูกหลานไว้สืบสกุล


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังโรคภัยที่เกิดจากอาหารการกิน อย่างอาหารเป็นพิษ ความดัน เบาหวาน หัวใจ ผู้หญิงก็ให้ระวังโรคภัยที่อาจเกิดกับมดลูก หรือรังไข่ได้


Tip : สำหรับชาวกันย์ในช่วงนี้ ชุดสีดำจัดว่าเป็นกาลกิณีแก่ตนเอง หากเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง หรือทางที่ดีก็มิควรไปร่วมงานอวมงคลต่างๆ อย่างเช่น งานศพ ก็จะเป็นการดี


 

image_93213

การงาน : สิ่งที่คุณตั้งใจ หรือตั้งเป้าไว้ อาจไม่สำเร็จสมหวัง แผนการต่างๆ ที่วางไว้ อาจต้องพังทลายลง หรือถูกพับเก็บไป ดังนั้น หากพ้นช่วงเวลานี้ไป ก็ให้ถือจำไว้เป็นบทเรียน คิดและทบทวนวางแผนการใหม่ อย่าให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย


การเงิน : ยังส่งผลในด้านที่ดีอยู่ ถึงแม้ว่าการงานที่เป็นรายได้อาจยังไม่สอดคล้องกัน แต่คุณก็ยังมีคนคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือ อาทิ เพื่อนฝูง เครือญาติ


คนโสด : หากใครที่ยังไร้คู่ ตุนาหงัน ญาติผู้ใหญ่ก็อาจจัดแจงพาใครต่อใครมาให้คุณดูตัว หรือแนะนำคนให้คุณรู้จัก ถ้าหากสปาร์คก็ให้รับไว้ แล้วดูใจกันไป หากไม่ใช่ก็คุยไว้เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้องกันก็ได้


คนมีคู่ : คนรักมักเรียกร้องเอาจากคุณมากจนเกินไป บางคนก็ถึงขั้นชอบตัดพ้อ เอาเรื่องเก่าในอดีตขึ้นมาอ้าง ทำให้คุณรู้สึกขุ่นข้องหมองใจ ดังนั้น มีอะไรก็ค่อยพูดค่อยจากัน ไม่เช่นนั้นก็คงต้องแยกกันอยู่ หรือห่างกันนสักพัก


สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากความผิดหวัง การพลาดท่า พลาดพลั้ง ในสิ่งที่คุณไม่ได้ตั้งใจ ฉะนั้น ควรมีสติ ประคองตนเองเข้าไว้ หรือไม่ก็หาแผนสำรองคอยรับมือ


Tip : เรื่องเก่าในอดีต ยังคงเป็นประเด็นที่ถูกหยิบยกขึ้นมาจุดเทียนเวียนวน ตามหลอกหลอนคุณไม่ขาดสาย หากจะให้มันหายไป แล้วไม่เป็นตราบาปแก่ชีวิตคุณจนลูกคลอด หรือหลานบวช ก็หาทางแก้ไขข้อผิดพลาดเหล่านี้ซะ พิสูจน์ตนเอง แก้ตัวใหม่ อย่าให้ใครมาว่า หรือตราหน้าคุณได้อีก

 

 

image_93215

การงาน : ถึงแม้คุณจะมีเรื่องที่ไม่สบายอก สบายใจอยู่ลึกๆ แต่คนรอบข้างก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง คอยยื่นมือเข้าช่วยเหลือคุณยามที่เผชิญกับปัญหาเสมอ ดังนั้น จงวางใจ คุณน่ะ...โชคดีแค่ไหนแล้ว ที่คนรอบข้างมีแต่คนดีๆ ที่คอยเป็นกัลยาณมิตร


การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี เป็นที่น่าพอใจ ผลตอบรับคุ้มค่ากับการลงทุนที่เสียไปแน่นอน


คนโสด : อยู่คนเดียวไปก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนมองใคร ดวงชีวิตคุณช่วงนี้ค่อนข้างวุ่นวาย อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัว


คนมีคู่ : อาจมีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้ง จนถึงขั้นเลิกรากันไป เพราะเท่าที่มองดูปัญหาส่วนใหญ่มันเกิดจากภาวะเก็บกดสะสม อย่าปล่อยให้ถึงจุดเดือดค่ะ หากมีปัญหาอะไร ควรพูดคุย ปรึกษากันเสียแต่เนิ่นๆ จะดีกว่า นานไปเข้า...ถ้าเกิดบานปลายขึ้นมา จะเข้าหน้ากันไม่ติดนะ


สุขภาพ - อุบัติภัย : เกิดจากภาวะอารมณ์ ที่แปรปรวน ไม่แน่ไม่นอน เดี๋ยวดีร้าย ช่วงนี้คุณอาจจะปรี๊ดง่าย ยังไงก็ต้องระวัง เดี๋ยวจะกระทบกับคนรอบข้าง


Tip : มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือสิ่งที่มองไม่เห็น ฝันบอกเหตุ เป็นต้น หากใครที่ฝันเห็นดวงวิญญาณ รุ่งเช้าก็ให้ไปทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เขา แล้วเรื่องร้ายๆ ก็จะกลับกลายเป็นเรื่องดี

 

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนกุมภาพันธ์

ตั้งแต่วันที่  16 - 29 กุมภาพันธ์ 2559

 

image_93216

การงาน : เป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลาย ไม่มีความตึงเครียดให้เหนื่อยกาย เหนื่อยใจเท่าไร ทั้งเจ้านาย และเพื่อนร่วมงานก็คอยให้การ Support ช่วยเหลือ ถึงแม้จะมีปัญหาเข้ามาบ้าง ก็จะกลับกลายเป็นเรื่องที่ดีในไม่ช้า


การเงิน : ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ถึงกับดีมาก ได้มาเท่าไร ก็ต้องจ่ายไปเกือบหมด ทั้งชำระหนี้สิน ภาระต่างๆ ที่คุณต้องรับผิดชอบ


คนโสด : ความรักยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี รักใคร ชอบใคร เขาก็มักจะมีเจ้าของแล้ว ดังนั้น ปล่อยใจตัวเองให้โสดต่อไปอีกสักพักหนึ่งก่อนจะดีกว่า


คนมีคู่ : มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน บรรยากาศชื่นมื่น หฤหรรษ์ อาจได้ไปกับเพื่อนฝูง หมู่คณะ หรือครอบครัว


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีเรื่องอะไรที่น่าเป็นห่วง ช่วงเวลานี้ขอให้คุณอยู่กับเรื่องที่บันเทิงเริงใจ เรื่องที่ทำให้คุณมีความสุข แต่ต้องเป็นสิ่งที่คุณจับต้องได้ อยู่กับสิ่งที่มี ไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด //เดี๋ยวๆ...คุ้นๆ นะท่อนนี้  ^ 0 ^


Tip : หลีกหนีความวุ่นวายของสังคมที่คุณอาศัยอยู่ แล้วหลบไปพักผ่อนในที่ๆ คุณอยากไปจะดีกว่า เพื่อความสบายใจ

 

image_93218

การงาน : ทุกอย่างจะเกิดขึ้นได้ อยู่ที่การต่อรอง การไฝว้! หากคุณคิดว่า สิ่งที่คุณได้รับมอบหมาย หรือข้อเสนอที่คุณได้รับมันไม่แฟร์ ก็ขอให้คุณเดินหน้าเข้าหาที่ประชุมเลย อธิบายถึงสิ่งที่คุณคิดว่า มันไม่สมเหตุสมผล คนราศีนี้จะต้องลุกขึ้นมามีปากมีเสียงบ้าง ไม่ใช่ว่าจะก้มหน้ายอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นไปเสียทั้งหมด


การเงิน : หากใครทำอาชีพค้าขาย อย่าเพิ่งคาดหวังถึงผลประกอบการที่จะได้รับในจำนวนที่มาก เพราะอาจไม่ถึงเป้าที่วางไว้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็อยากให้เตรียมทุนสำรองเอาไว้ เผื่อจำเป็นต้องใช้จ่ายในยามคับขัน


คนโสด : มีเกณฑ์ได้รู้จักกับคนอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ที่เดินทางมาจากต่างถิ่นต่างแดน ถึงแม้ความสัมพันธ์อาจจะค่อยเป็นค่อยไป แต่สุดท้ายก็มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ได้มาก และแน่นแฟ้นขึ้นอย่างแน่นอน


คนมีคู่ : ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น บางรายอาจตกลงแต่งงานกัน หรือมีลูกหลานไว้สืบสกุล


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน แออัด หรือสถานที่ก่อสร้างที่มีนั่งร้านตั้งวางไว้


Tip : กราบนมัสการพระพุทธรูปประจำวันเกิด เพื่อขอพรให้เกิดสิริมงคลกับตนเอง และขจัดปัดเป่าอุปสรรคต่างๆ นานา 

 

image_93219

การงาน : การงานยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดี หากใครที่คิดจะลงทุน ขยายกิจการ เพิ่มเติม หรือเปลี่ยนงานอะไรก็ยังไม่ใช่จังหวะเหมาะ รอให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปก่อน แล้วค่อยว่ากันใหม่ ในช่วงปักษ์นี้ขอให้ชาวกุมภ์อยู่เฉยๆ แล้วสิ่งดีๆ จะวิ่งเข้ามาหา อย่าดิ้นรน หรือขวนขวาย เพราะมันจะยิ่งไกลออกไป


การเงิน : มีรายรับ หรือโชคฟลุ๊คๆ เข้ามา อาจเกิดจากเพื่อนฝูง หรือคนรักที่หยิบยื่นโอกาสดีๆ ให้


คนโสด : มีโอกาสได้พบเจอคนถูกใจ เจอคนในฝัน คนที่คุณรอคอย หรือคนที่คุณเคยมีใจ หรือแอบชอบก็จะมีเกณฑ์ได้ใกล้ชิด สนิทสนมกัน


คนมีคู่ : อาจมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกัน ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง พ่อแง่แม่งอนกันไปตามประสา เหมือนลิ้นกับฟันนั่นแหละ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ช่วงเวลานี้อยู่นิ่งไว้จะเป็นการดี มาดามขอย้ำอีกครั้งว่า อย่าดิ้นรน หรือขวนขวาย เพราะยิ่งคุณไล่ตาม มันก็จะยิ่งหนีหายไป


Tip : อยู่กับบ้าน ดูแล ตกแต่ง ทำความสะอาดบ้านให้ดี ให้ร่มรื่น น่าอยู่ เริ่มต้นที่ตัวของเราก่อน ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ย หรือการจัดบ้านใหม่ จะได้รับแต่สิ่งดีๆ มงคลๆ

 

 

image_93221

การงาน : ใครที่กำลังจมปลักอยู่กับความทุกข์ใจ หรือกังวลใจในเรื่องของการงาน ยินดีด้วยค่ะ ช่วงเวลานี้แหละที่จะมีสิ่งดีๆ เข้ามา โอกาสต่างๆ ที่พิเศษจะเดินหน้า เข้าหาคุณ ขอให้คุณรีบปรับเปลี่ยนตัวเอง เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อต้อนรับสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามา


การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่จัดว่าดีมาก มีโอกาสได้ลาภลอย หรือโชคฟลุ๊คๆ อยู่เสมอ


คนโสด : ความรักอาจเป็นเรื่องที่ส่งผลต่อชีวิตคุณค่อนข้างมากทีเดียว หากคุณไม่อยากปรับเปลี่ยนอะไรมากในช่วงเวลานี้ ก็อย่าเพิ่งมีใจไปรัก ไปชอบใครเขาเลย


คนมีคู่ : รู้จักใช้หลักของเหตุและผล ประคับประคองชีวิตคู่ของคุณเข้าไว้ ถ้าอีกฝ่ายร้อนมาก็ไม่ควรร้อนใส่ ควรใช้น้ำเย็นเข้าลูบไว้จะดีกว่า


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีเรื่องที่น่าเดือดเนื้อร้อนใจเท่าไร หากคุณไม่ไปแกว่งเท้าหาเสี้ยนข้างนอกบ้านนะ


Tip : สีฟ้า และสีขาว เป็นสีที่นำโชคแก่คุณในช่วงเวลานี้ ลองมาหาเสื้อผ้า หรือสวมใส่เครื่องประดับด้วยสีเหล่านี้ดู ก็จะช่วยเหลือในเรื่องของโชคลาภ การงาน และความรักใคร่เอ็นดู แก่คุณได้มากขึ้นทีเดียว

 

ขอให้ทุกคนโชคดี

Madame Lulu

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @