Curator
curator
Oey_Piraporn
44 followers

อวดผิวสวย โชว์หน้าใส ด้วยไอเทมปราบรอยแผลเป็น Uderma 😘

REVIEW : Uderma Bio Scar Care Gel เจลแต้มรอยแผลบนหน้า :)

21 February 2020
curator_Oey_Piraporn Oey_Piraporn
21 February 2020


สวัสดีค่าาาา~ เนื่องจากว่าช่วงนี้มีฝุ่น pm 2.5 บวกกับการแพร่ระบาดไวรัส โควิด19 ทำให้เอยต้องสวมแมสเป็นระยะเวลานาน เพราะกลัวทั้งฝุ่นทั้งไวรัสในอากาศ ทำให้ผิวหน้าเกิดการระคายเคือง อีกทั้งยังเกิดความชื้น และทำให้ใบหน้าของเรากลายเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคอีก บรรดาสิวผด สิวผื่น ตามทักตามหากันพรึ่บพรั่บ สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากการเป็นสิวต่างๆ ก็คือ การแกะสิวและรอยจากสิวจ้าาาารอช้าไม่ได้แล้วก่อนหน้าจะพังไปมากกว่านี้ ต้องรีบไปปรึกษาเภสัชกรด่วนน!!! เขาแนะนำ UDERMA BIO SCAR CARE GEL ตัวนี้มา ที่เพิ่งได้รับรางวัล Best Dark Spot Corrector จาก Cleo Beauty Hall Of Fame 2019 การันตีมาขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วแหละ น้องเขาเป็นเจลลดรอยแผลเป็น ทั้งรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว รอยแผลที่โดนความร้อน หรือผิวที่ทำเลเซอร์ก็ใช้ได้หมดน้า 


image_974204

จุดขายของน้องเขาก็คือ ไบโอเปปไทด์ ที่ช่วยส่งเสริมการกระตุ้นคอลลาเจน อิลาสติน และไฮยารูลอนิค ช่วยฟื้นฟูการเติมเต็มของเนื้อเยื่อของผิว มีสารสกัดจากหัวหอมแดง ช่วยจัดการกับรอยดำ รอยแดง 

สารสกัดจากใบบัวบก ให้แผลเป็นดูเรียบเนียนขึ้น 
อัลลาโทอิน ลดการอักเสบ ระคายเคืองตัวนี้ช่วยลดการอักเสบได้ดีมากๆ 

ตัวสุดท้ายคือโซเดียมไฮยาลูรอนเนท เพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้แผลเป็นนุ่ม

และได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพที่ สถาบัน Dermscan Asia ผ่านการรับรอง และใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม่มีแพ้แน่นอนหายห่วง เพราะว่าไม่มีแอลกอลฮอล์ผสม ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญไม่มีน้ำหอมด้วยน้า

image_974205


เอยลองใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว มาดูรีวิวกันเลยดีกว่า ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส ซึมไวเหมือนเคลือบผิวไว้บางๆ เอยทาบริเวณที่เป็นรอยสิวที่แก้ม จะเห็นว่ามีรอยดำจากการแกะสิวอยู่พอสมควร ทาไปแล้วไม่คันแผล คือเลิฟเลย ช่วยทำให้รอยสิวค่อยๆ จางลง ยิ่งถ้าเป็นรอยแผลใหม่ๆ ที่เรารีบทา ตัวรอยแผลเป็นจะจางไปแบบไวมาก ถือเป็นเรื่องราวดีๆ เลยอะ

image_974206
image_974209


บริเวณที่ค้างแอบมีสิวกำลังขึ้นปวดๆ อยู่ลองทาไวัก่อน ผลคือสิวไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดแห้งสลายไปเลยคือดีมาก ที่สำคัญรูขุมขนดูตื้นขึ้นเป็นของแถมมาด้วยอะ ดีย์เกิดคาดมากกกก เป็นปลื้ม


ปล. รูปนี้คือ no filter เลยนะฮ่ะเห็นความแตกต่างกันชัดๆ ไปเลย


image_974240


เรียกได้ว่าเป็น Scar Gel ที่สารพัดประโยชน์สำหรับรอยสิวแล้วเนี่ย เค้ายังช่วยเรื่องรอยหลุมสิว ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวหลังจากการทำเลเซอร์หรือการสูญเสียเนื้อเยื่อจากอุบัติเหตุได้อีกด้วย คือครอบคลุมมากๆ


พิกัด : Watsons, Boots, LAB Pharmacy, Beautrium, Save Drug, ICare และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ 
ส่วนราคาอยู่ 450 บาท ถือว่าหลอดใหญ่ใช้ได้นานอยู่น้า


สุดท้ายนี้ขอลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่รีวิวหน้าน้าาา~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com