Curator
curator
Andrea_Chakriya
8 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • " 5 วิธี " เติมน้ำให้ผิวฉ่ำใส ที่สาวๆ ต้องมี
  • 1. บำรุงผิวด้วยสกินแคร์
  • 2. ทาโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื่น
  • 3. ทาครีมกันแดด ป้องกันผิวแห้งคล้ำ
  • 4. สครับผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่า
  • 5. ดื่มน้ำใสผสมคอลลาเจนและวิตามินอี

บอกลาผิว “ขาดน้ำ” กับ 5 วิธีเติมน้ำให้ผิวฉ่ำใส ที่สาวๆ ห้ามพลาด

ใครว่าหน้าร้อน แค่ผิวคล้ำล่ะคะ ผิวขาดน้ำ แห้งเสียได้เหมือนกัน! มาเติมน้ำให้ผิวฉ่ำใสกับนี่เลย 5 วิธีที่สาวซิสต้องไม่พลาด !!

09 March 2020
curator_Andrea_Chakriya Andrea_Chakriya
09 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ยุคนี้เป็นเทรนด์งานผิวสวยสุขภาพดี มีออร่าแบบฉ่ำน้ำมาแรง !

จริงค่ะ เรื่องผิวนี่สำคัญกับผู้หญิงเรามาก ๆ ไม่ใช่แค่ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ แอนเดรียว่าผิวสุขภาพดีจะช่วยให้เราดูมีออร่าได้มากเลยทีเดียว เห็นตามโซเชียลมีเดียของเหล่าสาว ๆ อินฟลูเอนเซอร์ และเซเลบชื่อดังเค้าลงรูปแต่ละที งานผิวปังมากกกก มั่นใจกันสุด ตามกดไลก์แต่ในใจแอบอิจฉา (นิดนึง) แต่ถ้าเราอยากให้ผิวสวยสุขภาพดีฉ่ำน้ำพร้อมอวด ก็ต้องหันมาดูแลผิวตัวเองถูกมั้ยคะ ?

image_974630

ยิ่งสาว ๆ คนไหนมีปัญหาผิวขาดน้ำ ยิ่งต้องรีบหาวิธีในการช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างเร็วที่สุดเลยค่ะ แอนเดรียมีวิธีที่อยากจะมาแชร์ต่อให้ทุกคน ซึ่งวิธีเหล่านั้นจะช่วยเติมน้ำให้ผิวของเราได้สวยพร้อมอวดทั้งนั้น แต่จะมีวิธียังไงบ้าง เราต้องไปดูกันเลย! เพราะตอนนี้ได้เวลาบอกลาผิว "ขาดน้ำ" แล้วล่ะคะทุกคน กับนี่เลย...
" 5 วิธี " เติมน้ำให้ผิวฉ่ำใส ที่สาวๆ ต้องมี
1. บำรุงผิวด้วยสกินแคร์
image_974631

มาเริ่มที่วิธีแรกกันเลย นั่นก็คือ ' การบำรุงสกินแคร์เพื่อผิวหน้า ' เราจะปล่อยให้หน้าแห้ง ลอกเป็นขุยไม่ได้เด็ดขาดนะคะ เพราะจะทำให้เมคอัพ ดูโป๊ะไม่ได้งานผิว แถมที่สำคัญจะทำให้ผิวดูแก่กว่าวัยอีกด้วย

ถ้าอยากให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานกันทั้งวัน เราก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสม อย่าง
แอนเดรียเลือกใช้สูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง และเป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ขาดน้ำ
 ที่สำคัญหลีกเลี่ยงสกินแคร์ที่มีสารระคายเคืองผิวหนัง (SLS), แอลกอฮอล์, น้ำหอม และสีกันด้วยน้าาา

2. ทาโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื่น
image_974632

ดูแลผิวหน้ากันไปแล้ว คราวนี้ถึงเวลาดูแลผิวกายของเราด้วย ' โลชั่นบำรุงผิว ' ส่วนตัวแล้วแอนเดรียมีโลชั่นที่ถูกใจหลายแบรนด์เลย เพราะโลชั่นทุกตัวจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดี การเลือกใช้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของสาว ๆ เลย สำหรับแอนเดรียโลชั่นบำรุงผิวต้องไม่มีน้ำหอม เพื่อให้ผิวได้รับการดูแลโดยไม่ระคายเคืองต่อผิวค่ะ เราว่าสาว ๆ หลายคนไม่ชอบทาโลชั่น เพราะรู้สึกเหนอะหนะผิว แต่ถ้าอยากบอกลาผิว "ขาดน้ำ" ให้มันจบไป ควรทาโลชั่นบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอนะคะ

3. ทาครีมกันแดด ป้องกันผิวแห้งคล้ำ
image_974633

วิธีนี้ขาดไม่ได้เลย ! นั่นก็คือ ' การทากันแดด ' เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้งเสีย และเกิดการหมองคล้ำ ไม่ใช่แค่สาว ๆ ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งเท่านั้นนะคะ ไม่ว่าจะออกไปข้างนอก ไปนั่งชิลร้านคาเฟ่ ไปตระเวนหาโลเคชั่นถ่ายรูปสวย ๆ หรือต่อให้ออกไปเจอแดดแค่ 5 นาที เราก็ควรต้องทากันแดดไว้ค่ะ ลองเลือกกันแดดที่สามารถป้องกัน Broad Spectrum และป้องกัน UVA/UVB อย่าลืมดูค่า SPF ในกันแดดด้วยนะคะ ขอแบบ PA++++ เลย เพราะแดดประเทศไทยไม่เคยอ่อนโยน แต่ผิวเราชอบอ่อนแอ ต้องดูแลให้พร้อมอวดตลอดเวลานะคะ

4. สครับผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่า
image_974634

' สครับผิวเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่า ' วิธีนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ถนอมผิวของเราให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส หลายคนอาจจะคิดว่า การสครับผิวจะทำให้ผิวแห้งกว่าเดิมหรือเปล่าน้า? แต่ความจริงแล้ว ! การใช้สครับตัวผิดวิธีต่างหากที่ทำให้ผิวของเราแห้งเสีย เทคนิคการใช้สครับตัวของแอนเดรีย คือ ใช้นิ้วมือวนเบา ๆ เป็นวงกลมบนบริเวณผิวที่เราต้องการสครับ หลีกเลี่ยงบริเวณที่มีแผล และการกะน้ำหนักมือต้องไม่หนักจนเกินไป ได้ผิวเนียนฉ่ำน้ำ แต่จะให้มีรอยแผลเป็นไม่ได้นะคะ รับรองว่าผิวของสาว ๆ จะยังเปล่งปลั่งอิ่มน้ำแน่นอน !

5. ดื่มน้ำใสผสมคอลลาเจนและวิตามินอี
image_974635

เมื่อผิว " ขาดน้ำ " ก็ต้องดูแลด้วย การดื่มน้ำพร้อมผลักวิตามิน ให้ผิวของเรา

และวิธีสุดท้าย ' ดื่มน้ำดื่มใสผสมคอลลาเจนและวิตามิน ' ปกติแอนเดรียเป็นคนที่ดื่มน้ำเปล่าน้อยมาก และชอบดื่มน้ำหวาน แต่การดื่มน้ำก็ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื่น สุขภาพดีได้ เราเลยต้องกลับมาสนใจน้ำดื่มให้มากขึ้น แอนเดรียเลยเลือกดื่ม " AQUAFINA BIO " และอยากแชร์ไอเทมนี้ให้สาวซิส ซึ่งการดื่มอควาฟีน่า ไบโอตัวนี้จะช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี เปล่งประกายจากภายใน เพราะเราได้รับทั้งน้ำสะอาดและวิตามินเข้าไปในร่างกายของเราไงล่ะ

ซึ่ง AQUAFINA เป็นแบรนด์น้ำดื่มชั้นนำระดับโลกอยู่แล้ว และไอเทมตัวนี้ผ่านเกณฑ์เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ เพราะใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่เติมสี ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ถ้าจะเลือกทานวิตามินอาหารเสริม ลองหันมาดื่มน้ำเปล่าผสมวิตามินอย่าง " AQUAFINA BIO " ก็หมดห่วง รู้สึกปลอดภัยได้มากกว่าค่ะ

และสาว ๆ อย่างเราที่ชอบดื่มน้ำหวาน ลองให้อควาฟีน่า ไบโอ
เป็นหนึ่งในตัวเลือกของเราดีกว่า 
เพราะ
เค้ามีให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติด้วยกันค่ะ

image_974636

AQUAFINA BIO (ทุกรสชาติ) ราคาขวดละ 20 บาท

◎ กลิ่น กวาวาไลชี ผสมคอลลาเจน 1,000 มิลลิกรัม/ขวด นำเข้าจากประเทศเยอรมัน
ให้ผิวเราชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง และมีวิตามินอี ต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวอ่อนวัย

◎ กลิ่น เลมอนลาเวนเดอร์ ผสมวิตามินอีสูง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ
และมีไบโอติน-ซิงค์ ผิวยืดหยุ่น ผมเงางาม

◎ กลิ่น ออเรนจ์โรส ผสมวิตามินซีสูง มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน วิตามินอี-ซิงค์

รสชาติไลท์เหมือนดื่มน้ำเปล่า แต่ช่วยเติมความสดชื่น เพราะความหวานเล็กน้อยที่ติดอยู่ปลายลิ้น หอมกลิ่นผลไม้และดอกไม้ ดื่มแทนน้ำเปล่าหรือน้ำหวานได้เลย เรื่องแคลอรี่คือปัดตกไปได้เลย แคลอรี่ต่ำมาก แค่ 40 แคลอรี่เท่านั้น ส่วนตัวแล้วแอนเดรียได้ลองชิมทั้ง 3 รสชาติแล้ว เลิฟสุดคงจะเป็นกลิ่นกวาวาไลชี ยิ่งวันไหนที่อากาศร้อน กระหายน้ำ เอาไปแช่เย็น ๆ ยิ่งฟินสุด !

image_974745

และแอนเดรียได้ลองหาค้นหาข้อมูลของวิตามินที่ผสมในน้ำ เค้าบอกว่า การทานคอลลาเจนร่วมกับวิตามินซี วิตามินอี ไบโอติก และซิงค์ จะช่วยส่งเสริมให้ผิวอุ้มน้ำได้ดี ชุ่มชื่น มีน้ำมีนวล และส่งผลต่อความยืดหยุ่นและความเรียบเนียนของผิว เลยคิดว่าไอเทมนี้ยิ่งเหมาะกับการบอกลาผิว " ขาดน้ำ " ได้ดี

ยิ่งการดื่มน้ำที่ผสมคอลลาเจนและวิตามินอี วิตามินซี นอกจากช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ง่ายแล้ว ผิวยังได้รับการบำรุง และปกป้องจากภายในสู่ภายนอกอย่างต่อเนื่องได้ทั้งวัน ไม่แปลกใจที่แอนเดรียจับมาเป็นไอเทมสุดปังแนะนำให้สาว ๆ นอกจากความพิเศษที่ อควาฟีน่า ไบโอ มอบให้แก่ผิวของเราแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ นั่นก็คือ ...

image_974949

คราวนี้อยากจะถ่ายรูป Close-up แค่ไหน ก็อวดผิวสวยได้อย่างมั่นใจ
เพราะได้งานผิวสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก

ที่สำคัญจะหน้าสดไร้เมคอัพ เดินออกจากบ้านได้แบบที่ไม่ต้องโดนทักว่าโทรม สวยธรรมชาติ
แชร์ไปทั้ง 5 วิธีเติมน้ำให้ผิวขนาดนี้แล้ว บอกลาผิว " ขาดน้ำ " ไปได้เลย


อย่าลืมไปลองกันนะจ๊ะ โปรโมชั่นสุดพิเศษขนาดนี้ 2 ขวด
ในราคาเพียง 30 บาท เพียงเท่านั้น (จากปกติ 40 บาท)
เมื่อซื้อ AQUAFINA BIO สูตรใดก็ได้ที่ TESCO LOTUS ทุกสาขา
ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ - 1 เมษายน 2020
หรือจะไปหาซื้อที่ 7-11, Tops, Gourmet Market, Family Mart และ Jiffy ก็ได้ แต่ไม่มีโปรโมชั่นน้า
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : Aquafina Thailand

image_974637
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com