รีวิว สบู่สำหรับเด็กผิวแพ้ง่าย ช่วยลดผดผื่น Nico Soap

รีวิว สบู่สำหรับเด็กผิวแพ้ง่าย ช่วยลดผดผื่น Nico Soap

ของๆ ลูกแม่ต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ แม่เลยเสาะแสวงหาตัวช่วยในการลดผดผื่นคันของลูกน้อยจนมาเจอคุณคนนี้

24 February 2020
Superbass
24 February 2020
image_975109

     สวัสดีค่ะทุกคน เมืองไทยบ้านเฮานี้อากาศร้อนมากบวกกับมลภาวะต่างๆ เช่นฝุ่นควัน PM2.5 โดยเฉพาะช่วงนี้น้ำประปาก็มาเค็มอีกจ้าาา เห้อออ... บางทีลูกชายก็จะมีผดผื่นขึ้นมา คนเป็นแม่อะเนอะอะไรที่ว่าดีแม่มีกำลังแม่ก็จะหามาให้ ของๆ ลูกแม่ต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ แม่เลยเสาะแสวงหาตัวช่วยในการลดผดผื่นคันของลูกน้อยจนมาเจอคุณคนนี้ สบู่ Nico (นิโกะ) ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ100% เป็นตัวช่วยในการลดผดผื่นของลูกน้อย ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ใช้แล้วแม่ประทับใจมากเลยเอามาแนะนำให้แม่ๆ ได้รู้จักกันค่ะ

image_975110

     Nico เป็นสบู่ที่ Made in Japan ผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นซึ่งความพิถีพิถันของญี่ปุ่นนี่คือที่สุดอยู่แล้ว ขั้นตอนการผลิตของนิโกะนี่ไม่ธรรมดาเลยค่ะเพราะเค้าใช้วิธีสกัดแบบ Cold Process เป็นการสกัดแบบดั้งเดิมคือใช้ความร้อนจากแบบธรรมชาติเพื่อรักษาสารสกัดจากธรรมชาติให้คงอยู่ในสบู่มากที่สุด จากนั้นทำให้แข็งตัวและขึ้นรูป เบ็ตเสร็จแล้วใช้เวลา1เดือนถึงจะได้สบู่นิโกะขึ้นมา บอกได้เลยว่าสุดยอดจริงๆค่ะกว่าจะได้สบู่นิโกะมาให้ลูกน้อยอาบเรียกว่าพิถีพิถันมากๆ


และในสบู่นิโกะก็มีสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิดที่จะช่วยในเรื่องของการลดผื่นคัน ผื่นแดงของลูกน้อยนั้นลดลง นอกจากอาบสะอาดแล้วยังมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย


สบู่นิโกะจะมีสารสกัดจาก


-น้ำมันต้นกระบองเพชร

-คอลลาเจนจากปลา

-Scutellaria

-Polysaccharide Aphanothece Sacrum

-รากชะเอมเทศ

-สาหร่ายสีน้ำตาล

เค้าบอกว่าคุณแม่ที่มีผิวแห้ง แพ้ง่าย มีรอยแตกที่ผิว ก็ใช้ได้นะคะ


image_975111
image_975112

วิธีใช้ ใส่สบู่นิโกะลงไปในตาข่ายที่แถมมาในSet

จากนั้นให้ผสมน้ำตีฟองใช้อาบได้เลยค่ะ ตาข่ายนี้จะช่วยทำให้สบู่มีฟองเยอะและนุ่มขึ้น


image_975113
image_975114


น้องเร็กซ์ชอบเล่นฟองนุ่มมากๆ ครับ สบู่นิโกะอาบสะอาด ทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้ง ลดผด ผื่นแพ้ของลูกน้อย แม่ประทับใจมากๆ สบู่นิโกะขนาด 50 กรัม ถ้าซื้อหลายก้อนเค้ามีจัดโปรโมชั่นด้วยค่ะ แม่ๆ สนใจลองไปดูได้ที่ FB Nico Thailand ได้เลย


image_975115
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @