Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1849 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 12 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

12 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

    
ฮาย ฮาย ฮาย~ ทักทายสาว SistaCafe ทุกคนเลยค่าาา (✧ ∇✧)╯

วันนี้ชีวิตของคุณสาวๆ ราบรื่นเรียบร้อยดีรึเปล่าคะ ไหนลองเล่าให้มาดามฟังกันหน่อยสิ… โอ้โห้ หลายคนก็บ่นไม่หยุดเลยนะว่า ณ ตอนนี้ชีวิตกำลังเจอกับเรื่องเครียดๆ หรือปัญหารุมเร้าแบบไม่มีเวลาให้ได้หยุดพักหายใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องสุขภาพ เรื่องความรัก ฯลฯ แต่เอาน่าๆ อย่าเพิ่งคิดมากเกินไป ไม่แน่นะว่าวันนี้ดวงชะตาของเธออาจเกิดการเปลี่ยนแปลงไปก็เป็นได้เด้อออ

ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้มันจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาให้ได้ชื่นใจบ้างมั้ย? หรือว่ายังคงต้องเจอกับเรื่องร้ายๆ ต่อแบบยาวๆ ไปก่อน ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 12 มีนาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_978025

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด มาดามรู้สึกฟินแทนสาววันอาทิตย์ที่ยังโสดจังเลยค่ะ เพราะ เธอมีโอกาสที่จะตกหลุมรักคนที่มีแรงดึงดูดทางเพศอย่างน่าประหลาด O_o ซึ่งทางเค้าเองก็ดูจะมีใจให้เธอไม่เบาเหมือนกัน แต่!!! ขอเตือนนิดนึงว่าเธอต้องระวังตัวไว้ให้ดีๆ เพราะใครๆ ต่างก็เตือนเธอไว้แล้วว่า ‘ อย่าเล่นกับไฟ ’ เด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงชะตาความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว ความรักของเธออยู่ในช่วงวันคืนแห่งความสุข และหอมหวานเอามากๆ เชียวล่ะ ยิ่งสาวคนไหนที่มีครอบครัวแล้วก็จะยิ่งแฮปปี้ ชีวิตคู่อบอุ่นมากขึ้นกว่าเดิม แล้วถ้าอยากรักกันหวานชื่นแบบนี้ไปนานๆ เธอและเค้าก็ต้องช่วยกันประคับประคองช่วงเวลาดีๆ ต่อไป
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_978026

>> คนโสด <<

ช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะมีแต่คนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณสาวๆ วันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด ทำให้ตัวเธอเองก็รู้สึกรำคาญใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทางที่ดีเธอก็ควรพิจารณาให้ถี่ถ้วนดูนะว่า เรื่องไหนที่พอจะช่วยได้ก็ให้ความช่วยเหลือเค้าไป แต่ถ้าเรื่องไหนที่มันเกินตัวหรืออาจส่งผลเสียกับเธอก็ปฏิเสธไปเถอะค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ขอให้สาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของเตรียมตัวและเตรียมใจให้ดีๆ เลยนะ เพราะ กำลังจะมีเรื่องให้ทุกข์ใจจากคนรอบข้างเข้ามาให้ได้เจอ โดยเฉพาะกับคนรักที่ขยันทำร้ายจิตใจเธอเก่งซะเหลือเกิน จนเธอเริ่มรู้สึกไม่โอเคสักเท่าไหร่ มาดามขอแนะนำให้ลองถอยห่างออกมาพักรักษาใจก่อนดีจะดีกับตัวเธอมากกว่า
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_978027

>> คนโสด <<

เรื่องความรักของคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ในตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าเท่าไรเลยค่ะ แต่ในเรื่องของการงาน / การเรียนนี่ดีเอาๆ แบบไม่มีหยุดเลยนะ สงสัยเธอคงต้องพักเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เอาไว้ก่อน แล้วหันมาเอาดีด้านการทำงาน หรือตั้งใจศึกษาเล่าเรียนจะเวิร์กสุด มีโอกาสประสบความสำเร็จแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาความรักของสาววันอังคารที่มีแฟนแล้ว ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีสมใจเธอเลยล่ะ ทั้งตัวเธอเองและคู่รักต่างก็พึ่งพาอาศัยกัน ดูท่าจะเลิกกันยากซะแล้วล่ะเธอสองคนเนี่ย เพราะฉะนั้นถ้าเธออยากจะรักกันต่อไปแบบยืนยาว ไร้อุปสรรคในชีวิตคู่ ก็ต้องใช้ทั้งความรัก ความเข้าใจ และใส่ใจกันไปแบบนี้นะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_978028

>> คนโสด <<

ถ้าคนที่เข้ามาจีบสาววันพุธที่ยังโสดทำให้เธอรู้สึกอึดอัด มากกว่าที่จะรู้สึกฟินหรือมีความสุข มาดามว่าเธอสองคนก็คงต้องแยกย้ายโบกมือบ๊ายบายกันไปแล้วล่ะค่ะ ดูท่าจะพัฒนาความสัมพันธ์กันต่อไม่รอดแล้ว แต่อย่าได้เสียใจไปนะ ยิ่งเธอรู้ตัวเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสเริ่มต้นใหม่กับคนอื่นได้เร็วขึ้น อย่าได้แคร์!

>> คนมีคู่ <<
มาดามรู้นะว่าสำหรับคนเกิดวันพุธที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว คำว่า ‘ แฟน ’ มันมากกว่า ‘ เพื่อน ’ อยู่แล้วล่ะสิ ดังนั้น หากเธอให้ความสำคัญกับเค้าไม่มากเพียงพอ หรือไม่ได้ดูแลเป็นพิเศษกว่าคนทั่วๆ ไปรอบตัวเธอ งานนี้ก็มีสิทธิ์งอนตุ๊บป่องกันได้นะคะ ฉะนั้น เธอเลยต้องขยันเอาใจใส่อีกฝ่ายแบบที่เค้าสามารถรับรู้ได้ด้วย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_978029

>> คนโสด <<

แหม๊!!! คนอย่างเธอมันเป็นพวกกล้าได้กล้าเสียอยู่แล้วล่ะ ถ้ามาถึง ณ จุดๆ นี้แล้วหากเธอคิดจะยอมแพ้ล่ะก็… ไม่ควรจะเริ่มต้นตั้งแต่แรกมั้ย?! ถ้าไม่อยากรู้สึกเสียดายทีหลัง มาดามก็ขอแนะนำให้เธอกัดฟันแล้วลองสู้ต่อไป ไม่แน่ว่าความพยายาม ความทุ่มเท ความตั้งใจ อาจให้ผลลัพธ์ที่ดีก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้คนรอบข้างของคนรักต่างก็เอาใจใส่เธอดี หนำซ้ำตัวคนรักเองก็ดูแลเอาใจใส่เธอแบบใกล้ชิดไม่มีขาด จนทำให้เธอรู้สึกแฮปปี้ดี๊ด๊า มีความสุขเอามากๆ แม้แต่เพื่อนฝูงรอบข้างต่างก็รู้สึกอิจฉากับชีวิตที่ดีเกินหน้าเกินตาของเธอ ( มาดามก็อิจฉาด้วย อิอิ )
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_978030

>> คนโสด <<

วันนี้ดูเหมือนว่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ จะมีเรื่องให้เครียดหรือเศร้าใจอยู่บ่อยครั้งในระยะนี้ เธอเลยอาจต้องลองมองหาความสุขสำราญให้ชีวิตบ้าง อย่าเอาแต่ทุกข์ตรมเศร้าอย่างนี้เลย ไม่อย่างนั้นคงได้ใช้ชีวิตโสดในโหมดเหี่ยวเฉาแบบยิงยาวแน่ๆ เอ้าาา ว่าแล้วก็รีบสร้างความสุขให้กับตัวเองด่วนๆ เลย

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านดวงความรักของสาววันศุกร์ที่มีคู่แล้ว ช่วงนี้เธอมีโอกาสต้องห่างไกลจากคนรัก หรือคนรักตีตัวออกห่างด้วยเหตุผลบางอย่าง ช่างน่าสงสัยเสียจริง!!! เธอเลยควรทำใจเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ และคอยบอกตัวเองไว้ว่า ‘ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ’ เรื่องบางอย่างมันก็สามารถเกิดขึ้นได้แบบไม่มีเหตุผล #ความรักก็เช่นกัน
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_978031

>> คนโสด <<

อ๊ะๆๆๆ สาววันเสาร์คนไหนที่ยังโสดใสไร้คู่ เธออย่าเอาแต่ฟังคำจากคนอื่น แล้วนำสิ่งที่ได้ยินมาตัดสินเรื่องบางเรื่อง หากไม่เห็นด้วยตาตัวเองหรือเผชิญหน้ากับมันด้วยตัวเธอเองเด็ดขาด ไม่งั้นมันอาจทำให้เธอตัดสินใจไปแบบผิดพลาดทั้งๆ ที่ยังไม่ได้รู้ความจริงก็เป็นได้ ขอให้เชื่อตัวเองเอาไว้จะปลอดภัยสุดนะ

>> คนมีคู่ <<
ระวังมันจะกลับมา!!! สาววันเสาร์ที่มีคนรักหรือคู่ครองอยู่แล้ว ดวงชะตาวันนี้มันแจ้งเตือนมาว่าเรื่องเก่าๆ กำลังจะหวนกลับมาทำให้เธอรู้สึกไม่ดี อย่างน้อยๆ ทั้งเธอและคู่รักเลยควรปลอบใจกัน และคอยให้กำลังใจกันและกัน เพื่อที่จะสามารถมองข้ามปัญหาเหล่านี้ไปได้ เธอควรอยู่กับปัจจุบันมากกว่าที่คิดถึงแต่อดีตนะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงว่าวันนี้ ดวงความรักรายวัน ของสาวๆ แต่ละคน ผลดวงมันออกหัวหรือก้อยกันแน่ล่ะคะ?! แต่มาดามเชื่อว่าก็ต้องมีทั้งคนที่สมหวังและผิดหวังปะปนกันไป ชีวิตมันก็เป็นแบบนี้แหละเนอะ อย่าไปซีเรียส! วันไหนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้นก็ขอให้เธอเก็บเกี่ยวให้เต็มที่ อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ ผ่านไปเฉยๆ เลยนะ ส่วนช่วงไหนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาลง ก็ให้คิดซะว่าเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่จะช่วยทำให้เธอเข้มแข็งขึ้น พอสิ่งต่างๆ ผ่านไปก็จะกลายเป็นแค่เพียงความทรงจำและอดีตเท่านั้นแหละค่ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน?
ก็แวะกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วหาคำตอบไปด้วยกันค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked