Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
438 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 74762
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 มีนาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 26 มีนาคม 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

26 March 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
26 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
ฮายเกิร์ล~ มีใครอยากอัปเดตดวงร้อนๆ บ้างรึเปล่าจ๊ะ ≧◡≦

วันนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่ดวงชะตาของสาวๆ หลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลง พลิกผัน โยกย้ายจากสิ่งเดิมๆ ที่เคยเป็นอยู่ ให้ได้พบเจอกับสิ่งใหม่ๆ ที่อาจจะดีหรือร้ายกว่าเดิมนะคะ เหล่าสาวโสดที่อยู่ในโหมดเงียบเหงามานาน ก็อาจมีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจในวันนี้ ส่วนสาวคนไหนที่มีคนรักอยู่แล้ว ความรักก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หวานชื่นจนทำให้เธอรู้สึกฟิน แบบนี้เลยต้องรีบเช็กดวงแบบด่วนจี๋เพื่อที่จะได้รู้ตัวก่อนใคร

แล้วถ้าอยากจะรู้ว่าดวงชะตาของเธอจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่มีความสุข หรือจะมีเรื่องทุกข์ใจเข้ามามากกว่า ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 26 มีนาคม 2563 แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_980439

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดีเลยค่ะ ดวงชะตาของเธอมันแจ้งเตือนมาว่ากำลังจะมีแต่เรื่องไม่เป็นเรื่อง เข้ามาเป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิตอยู่บ่อยครั้ง เธอเลยต้องมีสติแล้วค่อยๆ จัดการแก้ไขปัญหาไปทีละอย่าง เอาน่าๆ อดทนสู้ต่อไปอีกนิดแล้วเดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีเองค่ะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ไวรัสก็กลัว หลัวก็ไม่ได้ดั่งใจ!!! ช่วงนี้คนเกิดวันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว เธออาจจะไม่ค่อยแฮปปี้กับชีวิตรักสักเท่าไหร่เลยนะ เพราะคนรักทำตัวน่าปวดหัว ชอบทำนิสัยเอาแต่ใจ ไม่ยอมอดทนอดกลั้นกับเรื่องบางเรื่องมากที่ควร แต่ถ้าไม่อยากให้สถานการณ์มันแย่ลงไปกว่านี้ ตัวเธอเองก็ต้องใจเย็นๆ เข้าไว้นะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_980440

>> คนโสด <<
เคยได้ยินมั้ยว่า ‘ โอกาสดีๆ ไม่ได้มีมาบ่อยๆ ’ ฉะนั้น สาววันจันทร์คนไหนที่ยังคงเป็นสาวโสด บางครั้งเธอต้องรีบตัดสินใจ อะไรที่เป็นโอกาสก็ต้องรีบคว้าไว้ จะมัวมายึกยักชักช้าไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ ไม่อย่างนั้นอาจโดนคนอื่นแย่งตัดหน้าไปได้ รีบเริ่มต้นทำอะไรสักอย่างเพื่อความสุขและอนาคตของตัวเองได้แล้ว

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ระยะนี้ความรักจัดอยู่ในเกณฑ์เงียบเหงา แถมทางฝั่งคนรักเค้าก็เริ่มถอยห่างออกมา ไม่ค่อยอยากจะสุงสิงพูดจากับเธอเท่าไหร่ มาดามว่าเธอลองปล่อยให้สิ่งต่างๆ มันเป็นไปธรรมชาติ แล้วใช้เวลาเป็นตัวช่วยรักษาละกันนะ เผื่ออะไรๆ มันจะดีขึ้นด้วยตัวของมันเอง
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_980441

>> คนโสด <<
‘ ความสุข ’ ของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารไม่ได้อยู่ไกลตัวเลยนะคะ เพียงแค่เธอลองปล่อยวางให้เป็น ไม่ยึดมั่นถือมั่นกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยทำให้จิตใจของเธอสงบสุขขึ้นได้ง่ายๆ แล้ว เชื่อสิคะว่าการที่ชีวิตของเธอจะสุขหรือเศร้า มันก็ขึ้นอยู่ที่ทัศนคติและมุมมองของตัวเธอเองนี่แหละ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดูเหมือนว่าความรักของคนเกิดวันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ สิ่งต่างๆ เริ่มกลับมาสู่ทิศทางที่ดีขึ้นแล้วนะ โดยเธอกับคนรักเข้าใจกันและกันดีมากขึ้น หากเธออยากจะให้ชีวิตรักราบรื่นและไปต่อไปยืนยาว บางครั้งเวลามีอะไรก็ต้องค่อยๆ พูดค่อยๆ จา เพื่อที่จะได้ปรับความเข้าใจกันนั่นเองค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_980443

>> คนโสด <<
มาดามอยากแนะนำให้สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ ขยันทำบุญหรือบริจาคทานบ้างนะคะ ดวงของเธอจะได้เปิดทาง เปิดรับสิ่งดีๆ ให้ได้เข้ามาแบบเต็มที่ หรือแม้แต่สิ่งที่เธอคาดหวัง / รอคอยอยู่ ก็มีเกณฑ์จะสุขสมหวังตามที่เธอต้องการ ของแบบนี้มันต้องลองใช้แต้มบุญส่งเสริมความพยายาม แล้วทุกอย่างจะออกมาดีแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ฮั่นแน่… สาววันพุธที่มีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว เธอกำลังฟินสุดอะไรสุดไปเลยล่ะสิ เพราะช่วงนี้คนรักเค้าทั้งเอาอกเอาใจ จะพูดจาอะไรก็ถูกหู น่าภิรมณ์ ยินดี ไปซะทุกอย่าง ถึงมาดามจะแอบอิจฉาตาร้อนอยู่เบาๆ แต่เห็นเธอสองคนรักกันหวานชื่นอย่างนี้น่ะดีแล้ว ขออวยพรให้รักกันชื่นมื่นยืนยาวแบบนี้ต่อไปยาวๆ เลยนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_980444

>> คนโสด <<
คงไม่มีคำไหนที่มาดามจะมอบให้คนวันพฤหัสบดีที่ยังโสด นอกจากคำว่า ‘ น่าสงสาร ’ อีกแล้วค่ะ นอกจากจะต้องเหงาเพราะไม่มีผู้ชายผ่านเข้ามาในชีวิตแล้ว ทางฝั่งเพื่อนฝูงก็เอาใจออกห่าง หรือทอดทิ้งให้เธอต้องอยู่คนเดียวไปอีก T^T ยิ่งเธอเครียดหรือกำลังเจอปัญหา เธอก็ยิ่งต้องดินรนแก้ไขเพียงลำพัง สู้ๆ นะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่แล้ว เธอต้องทำความเข้าใจให้ได้นะว่าทุกคนต่างก็มีเหตุผลเป็นของตัวเอง ดังนั้น เธอเลยต้องเปิดรับ รับฟัง และเข้าใจในเหตุผลของเค้าบ้าง อย่าเอาแต่ความคิดหรือความรู้สึกของตัวเองเป็นที่ตั้ง ไม่อย่างนั้นความรักครั้งนี้ของเธอและเค้า อาจถึงคราวต้องจบลงเข้าสักวันแน่ๆ ค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_980446

>> คนโสด <<
มาดามรู้นะคะว่าโรคภัยที่กำลังระบาดในตอนนี้ อาจจะทำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์จิตตก กังวล นอนไม่หลับ แต่ไม่ต้องเครียดมากเกินไปนะคะ แค่รักษาสุขภาพและดูแลสุขอนามัยตัวเองให้ดีเป็นพอ ก็ถ้าเธอยิ่งเครียดก็อาจทำให้ร่างกายอ่อนแอ แถมยังเจ็บป่วยได้ง่ายๆ สู้ทำใจให้สบายๆ และดูแลตัวเองดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ความรักในวันนี้ของเหล่าสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ชีวิตรักอยู่ในช่วงขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย ปะปนกันไปแบบคาดเดาไม่ได้ สาเหตุมันก็เป็นเพราะอารมณ์ของตัวเธอเองที่แปรปรวนเก่งเอามากๆ อันเกิดมาจากความเครียดและความวิตกกังวล เธอควรปล่อยวางและอย่ายึดติดกับเรื่องใดเป็นพิเศษจะดีกว่า
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_980447

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์คะ มาดามสัมผัสได้นะว่า ‘ ความรัก ’ มันอาจเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเธอในตอนนี้ แต่ถ้าตัวเธอเองรู้สึกว่ายังไม่พร้อม ก็ยังไม่ต้องรีบมีมันก็ได้ค่ะ ขอให้ใช้เวลากับตัวเองให้เต็มที่และเอ็นจอยกับชีวิตโสดที่แสนอิสระก่อนจะดีกว่า หลังจากนั้นค่อยเริ่มต้นเดินหน้าตามหาคนที่ใช่ก็ยังไม่สายนะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนคนเกิดวันเสาร์ที่มีคนรักอยู่ข้างกายแล้วตอนนี้ อะไรที่มันเกิดขึ้นแล้วเธอก็ควรปล่อยมันไป บางอย่างถ้ามันไม่ได้ขัดหู ขัดตากันเท่าไร ก็อย่าไปกวนน้ำให้ขุ่นเลยนะคะ ยิ่งคู่รักคู่ไหนที่อาศัยอยู่ด้วยกันแล้ว เรื่องแบบนี้ก็ควรมองข้ามมันไปเถอะค่ะ การทำเป็นหลับหู หลับตาบ้าง อาจช่วยทำให้ชีวิตรักสงบสุขขึ้นได้
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อ่ะ… ไหนเล่ามาซิ!!! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงประจำวันนี้มันออกมาดีสมใจเธอรึเปล่าคะ??? แต่ก็นะ… ชีวิตของคนเรามันก็ต้องมีทั้งเรื่องดีและร้ายเข้ามาให้ได้เจอะเจอปนๆ กันไป แต่เชื่อสิว่าในช่วงที่ดวงด้านใดด้านนึงมันมีเกิดเรื่องร้ายๆ หรือมีเกณฑ์ผิดหวัง ก็ยังต้องมีดวงด้านอื่นๆ ที่เปิดทางเป็นใจให้เธอได้สมหวังอยู่เช่นกัน แทนที่จะไปมัวโฟกัสกับเรื่องแย่ๆ ที่เธอแก้ไขอะไรไม่ได้ ก็ขอให้หันไปเอาดีด้านอื่นแทนยังจะดีต่อชีวิตของเธอมากกว่านะ

… วันพรุ่งนี้ดวงของเธอจะเกิดการเปลี่ยนแปลงรึเปล่า???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง มีคำตอบรออยู่จ้าาา …
  
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked