#รีวิวทำหน้าเรียว ทำปุ๊บเห็นผลปั๊บ มีจริงไหม?? ต้องลองดู !!

#รีวิวทำหน้าเรียว ทำปุ๊บเห็นผลปั๊บ มีจริงไหม?? ต้องลองดู !!

สาวๆ ยุคใหม่คงไม่มีใครอยากหน้าใหญ่ วันนี้เราเลยขอรีวิวด้วยตัวเองกันไปเลยว่าทำหน้าเรียวครั้งนี้จะได้ผลจริงมั้ย ไปดูกันจ้า

12 March 2020
jn.janenyy
12 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


วันนี้จะพามาดูแลหน้ากับคลินิกย่านทองหล่อ
กับคุณหมอชื่อดัง '' คุณหมอกวาง '' อันดับ 1 ของการร้อยไหม
ที่ Waleerat Clinic
#รีบอ่านเลยถ้าไม่อยากตกเทรนด์

วันนี้เจนนี่ลยอยากมาแชร์ประสบการณ์การไปร้อยไหมครั้งแรกกันค่ะ !!!!!

 บอกเลยว่าการร้อยไหมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่หลายคนคิดแน่นอนค่ะ เพราะกว่าที่เจนนี่จะตัดสินใจทำก็ได้ศึกษาข้อมูลมาเยอะและดูมาหลายคลินิกมากๆ จนได้มาเจอคลินิกของคุณหมอกวาง ชื่อดังในเรื่องมือเบามากกกกกก ก็ครั้งแรกของเราอะเนอะก็กลัวเป็นธรรมดา เลยต้องหาที่ที่ดีที่สุดจริงๆ 

 และวันนี้เจนนี่ก็มาร้อยไหม Onyx ตัวใหม่ที่ Waleerat Clinic ที่สาขาทองหล่อ เดินทางมาง่ายมากๆ นั่ง BTS ลงสถานีทองหล่อทางออก 3 เข้าทางสุขุมวิท 55 ปากซอยทองหล่อ 2 ตึก Fifty Fifth ( ฟิฟตี้ฟิฟ ) ชั้น 1 ขึ้นบันไดเลื่อนมาเดินตรงไปเกือบสุดทาง จะเห็นวลีรัตน์คลินิกอยู่ด้านขวามือ

#WaleeratClinic #เบากว่านุ่นก็มือคุณหมอค่าาาา  #ทำไมเจนนี่เลือกที่นี้  ตามต่อด้านล่างได้เลยค่ะ 

image_975723

“รู้จริง รู้ใจ เพื่อการปรับรูปหน้าที่ดีที่สุด” — พญ.วลีรัตน์ ทวีบรรจงสิน — - แพทยศาสตรบัณฑิต รามาธิบดี (เกียรตินิยมอันดับ 1) - แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าและเสริมจมูกโดยไม่ศัลยกรรม #อันดับหนึ่งเรื่องการร้อยไหม

บอกเลยว่า คุณหมอกวาง ประสบการณ์แน่น รับประกันเรื่องความปลอดภัยเลยค่ะ

image_975724

เมื่อเข้าไปครั้งแรก ...

ทางพี่ๆ ก็จะให้เรากรอกประวัติส่วนตัว สอบถามรายละเอียดเบื้องต้นต่างๆ เพื่อที่จะได้ให้คุณหมอประเมินใบหน้าเราได้ค่ะ สิ่งที่ประทับใจเลยคือ พี่ๆ ทุกคนน่ารักมากๆ คอยให้คำปรึกษาอธิบายได้ละเอียดมาก ทำให้เราหายเกร็งไปเลยค่ะ

image_975725
แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Patinya PS
เซรั่ม Peptide Shot Ampoule จากเกาหลี🌈
0 Likes
0 Comments
Babymy
หน้าใสปิ๊งอย่างอ่อนโยนด้วยเจ้าตัวนี้!
0 Likes
0 Comments
Myy Dear
ไอเท็มลดสิวผิวไบร์ทจาก Garnier ✨💛
2 Likes
0 Comments

หลังตรวจสุขภาพ เข้าพบคุณหมอปรึกษาวางแผนปรับสวยค่าาา ~

ตอนเข้าไปพบคุณหมอกวางคือคุณหมอหน้าเด็กมากกกกก !!! รู้สึกว่าเราหน้าแก่กว่าอีกค่ะทุกคน 555555 พอเราเข้าไปคุยปรึกษาบอกเลยว่า คุณหมอกวางละเอียดมาก เอาภาพหน้าเรามาประเมินว่าควรแก้ตรงไหน เพิ่มเติมตรงไหนบ้าง แถมยังเอาไม้บรรทัดมาวัดใบหน้าของเราว่าหน้าด้านซ้ายและหน้าด้านขวาของเรามีขนาดเท่าไหร่ และก่อนทำหลังทำหน้าลดลงหรือเปล่า คุณหมอถามเราว่าอยากลดเพิ่มเติมบนใบหน้าตรงไหน เราบอกว่าเราอยากหน้าเรียวขึ้น หน้ากระชับขึ้นมากกว่าเดิม พราะแก้มเราเยอะทำให้แก้มเราย้อยลงมากๆ ทำให้หน้าดูกลมไม่สมดุล

คุณหมอเลยแนะนำตัว ร้อยไหม Onyx ( ออนิค ) คือ นวัตกรรมเส้นไหมตัวใหม่จากประเทศเกาหลีที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ได้เส้นไหมตัวใหม่ที่มีคุณภาพมากกว่าเดิม ใช้สำหรับร้อยไหม ยกกระชับ ลดความอ่อนคล้อย ปรับรูปหน้าของเราให้วีเชฟ ช่วยให้หน้าเรียว ทำให้ดูหน้าอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ

บอกตรงๆ ว่า เรากลัวการร้อยไหมมาก  พราะ ได้ยินคุณหมอเคยไปทำให้คุณแม่บอกเจ็บมาก ทำเสร็จมาตอนล้างหน้ายังรู้สึกเสียวๆ ที่หน้า แต่คุณหมอกวางบอกว่านี่คือการร้อยไหมตัวใหม่ที่เงื่อนของเส้นไหมเป็นลูกศร 2 ทิศทางแล้วยังใช้เข็มปลายทู่ L-Type ที่จะทำให้หน้าของเราหลังทำเสร็จไม่มีรอยช่ำ บวกกับชื่อเสียงเลื่องลือด้านของการมือเบามากกกก !!!! เราเลยมั่นใจค่ะว่ามันต้องไม่เจ็บแน่นอนก็เลยตกลงว่าว่าลองทำตัวร้อยไหม Onyx  ดี๋ยวมาดูกันต่อนะคะว่าหน้าของเราจะเรียวกระชับขึ้นหรือเปล่า ??? ต้องหน้าเรียวขึ้นแน่ๆ ทุกคน

image_975970


จากนั้นพี่ๆ ก็จะพาเราขึ้นไปห้องข้างบนเพื่อที่จะไปแปะยาชาทิ้งไว้ที่หน้า 30 นาทีค่ะ 

image_975985

 

ขั้นตอนการทำ

1. คุณหมอเข้ามาวาดจุดโครงหน้าเราก่อนเลยค่ะว่าควรร้อยไหมยกกระชับหน้าจุดไหนบ้าง
2. ประคบยาชาไปแล้วก็ต้องฉีดยาชาเข้าไปเพิ่มด้วยค่ะ เพื่อเราจะได้ไม่เจ็บ
3. ทายาฆ่าเชื้อ
4. จากนั้นคุณหมอจะใช้เข็มเบอร์ใหญ่เจาะผิวให้เกิดรูเพื่อที่จะร้อยไหมเข้าไปใต้ผิวหนังใต้ชั้น SMAS
5. หลังจากนั้นคุณหมอก็จะทำการตัดไหม แล้วปิดพลาสเตอร์กันน้ำให้เรา

image_976003

 

ไปดูภาพ Before & After กันเลยค่าาาาา

image_976029
image_976030

ขออภัยที่สีภาพไม่เหมือนกันค่าา

หลังทำหน้าเรียวขึ้นมากๆ! สิ่งที่เห็นชัดที่สุดคือ กรอบหน้ายกกระชับขึ้นทันทีค่า

หน้าวีเชฟ ด้รูปสวยขึ้นมากๆ ชอบมากๆ เลยค่ะ และอยากบอกว่าหลังทำเสร็จหน้าม่มีรอยช้ำจากการร้อยไหมเลย ใบหน้าอาจจะมีอาการบวมน้ำเกลืออยู่นะคะ แต่ไม่กี่ชั่วโมงหน้าก็จะเป็นปกติค่า จะแค่รู้สึกหน้าตึงๆ ยิ้มไม่ค่อยได้ หลังจากทำเสร็จอาจจะต้องห้ามสระผมประมาณ 2 วัน แล้วห้ามให้น้ำโดนตรงที่ร้อยไหมประมาณ 24 ชั่วโมงนะคะ ต้องเช็ดผิวหน้าด้วยน้ำเกลือ ประคบร้อนให้อาการบวมของใบหน้าลดน้อยลง ทางคลินิกก็มียามาให้ทานด้วย นอกจากนั้นก็มียาลดบวม ยาฆ่าเชื้อ และครีมทาลดบวมซึ่งส่วนนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติมเลย แถมพี่ๆ ยังน่ารักมาก แถมมาร์คปิดปากมาให้ด้วยค่า 55555

ผ่านไป 3 วันโครงหน้าเริ่มเห็นชัดขึ้นแต่อาจจะยังบวมๆ ที่แก้มอยู่นะคะ วันที่ 5 เห็นได้ชัดมากๆ ว่าหน้าเข้ารูปสวยมากกระชับขึ้นหน้าเรียวอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ส่วนวันที่ 7 โหวววววว!!! เห็นหน้าตัวเองตกใจค่ะ!!!! หน้าเป๊ะมากกกกก เรียวขึ้นกระชับได้รูปมากๆ ค่ะ บอกเลยว่าปลื้มหน้าตัวเองสุดๆ ^^  อยากบอกสาวๆ นะคะว่า
การร้อยไหมไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย เพราะสมัยนี้มีนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาเยอะมาก แล้ว Waleerat Clinic ก็มีตัว ร้อยไหม Onyx ตัวใหม่ล่าสุดด้วย ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ แน่นอนค่ะ หากใครสนใจก็สามารถเข้ามาปรึกษารายละเอียดได้ที่คลินิกได้เลย 

คลินิกมี 3 สาขาใกล้บ้านสาวๆ ค่าา
- สาขาสยามสแควร์ โทร 0944512244
- สาขาทองหล่อ โทร 0618985559
- สาขาเดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา โทร 0836093561

แต่ละที่ไปง่ายมากๆ สามารถเดินทางด้วย BTS จ้าสาวๆๆๆๆ                         

 สาวๆ
SistaCafe ม่ควรรอช้าน้าา ใครไปก่อนสวยก่อนนะคะ 

 ส่วนใครไปแล้วก็อย่าลืมมาแบ่งปันความสวยกันนะค้าาาา
 ฝากติดตามด้วยน้าา ถ้ามีเรื่องอะไรน่าสนใจเดี๋ยวเจนนี่มาอัปเดตให้ฟังกันนะคะ ^^

ฝากติดตามที่ IG ด้วยน้าาา jn.janenyy เลยยยยย :)

Location

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @