ปักหมุด 5 ลิปจิ้มจุ่มราคาหลักร้อยแต่คุณภาพเน้น ๆ 	💋💋

ปักหมุด 5 ลิปจิ้มจุ่มราคาหลักร้อยแต่คุณภาพเน้น ๆ 💋💋

สวัสดีค่าทุกคนน้ำหนึ่งเอง จากกระทู้ก่อนทำรีวิวเกี่ยวกับลิปสติกที่เป็นแท่งไปแล้ว
รอบนี้ขอมาที่ตัวลิปจิ้มจุ่มกันหน่อย ซึ่งคัดมาเน้น ๆ 5 ตัวกันจะมีตัวไหนบ้างตามไปดูค่ะ

27 February 2020
Namnung
27 February 2020

สวัสดีค่าทุกคนน้ำหนึ่งเอง  จากบทความก่อนทำรีวิวเกี่ยวกับลิปสติกที่เป็นแท่งไปแล้วรอบนี้ขอมาที่ตัวลิปจิ้มจุ่มกันหน่อย ซึ่งคัดมาเน้น ๆ  5 ตัวกันจะมีตัวไหนบ้างตามไปดูค่ะimage_975871


Sasi Jolly Sweet Lip Tint


เปิดประเดิมตัวแรกด้วยเจ้าลิปทินท์จากแบรนด์ Sasi เนื้อลิปบางเบาติดทนมากเกลี่ยง่ายทาแบบออมเบร์คือสวยใส เหมาะกับนักเรียนนักศึกษาทาแล้วครูจับโป๊ะไม่ได้เฉดสีที่ออกมาทำได้เหมาะกับสาว ๆ ทุกสีผิวเพราะเป็นทินท์ที่มีถึง 3 เฉดสีที่ทาเป็นเบอร์ 01 Candy Pink ทาแล้วเป็นสีแดงอมชมพูนิด ๆ ดูน่ารักใส ๆ

image_975872


Srichand Enchanted Forever Matte Liquid Lipstick


ตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมทต์ เนื้อแน่นมาก ทาแล้วกลบสีปากเดิมได้มิดทาแล้วไม่มีตกร่องเลยตัวนี้ เค้าออกมาทั้งหมดถึง 10 เฉดสีในสีที่ทาคือ 23 Charming เป็นสีน้ำตาลออกอมส้มนิดหนึ่ง ให้ลุคสวยเปรี้ยวตัวนี้ติดทนมาก ควรมีติดกระเป๋าซักแท่ง!!

image_975873


MILANI Amore Matte Lip cream


เป็นลิปแมทต์สีแน่นไม่แพ้ตัวอื่นเลยแหละ เนื้อลิปดีมากกปาดลงปากแบบกริบสุด ติดทนทั้งวันจะฟาดข้าวฟาดน้ำก็ไม่มีหลุดเลยตัวนี้มีถึง 20 เฉดสีให้เลือกใช้ไปเลยยยยยยสีที่ทาคือ 25 Allure เป็นสีชมพูเหมือนจะอมม่วงนิด ๆ แต่ทาแล้วคือสวยหวานมากตัวนี้ด้วยที่เม็ดสีแน่นจะบอกว่าเวลาทาให้เอามือเกลี่ย ๆ ตรงขอบปากด้วยจะได้ดูสีไม่โดดเกินไป

image_975874


L'oreal Rouge Signature Matte Lip Ink


ไม่พูดถึงคงไม่ได้สำหรับตัวนี้เพราะเป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทต์ ที่เนื้อเบามากทาแล้วรู้สึกสบายปากถึงเนื้อจะเบาแต่สีคือแน่นมาก และติดทนได้ตลอดทั้งวันสีที่ทาคือ 124 Embrace ทาแล้วออกชมพูหวาน ๆ เหมาะกับทุกโอกาสมากตัวนี้หรือทาวันสบาย ๆ อยู่บ้านก็รอด

image_975883


Cho Matte Liquid Lipstick


เจ้าตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมทต์อีกเช่นเคยเป็นแบรนด์ที่นางร้ายสาวสวยคุณเนยทำออกมาซึ่งจะบอกว่ามันสวยมากทุกสี เม็ดสีแน่น ๆ แต่เนื้อลิปไม่หนัก เนื้อลิปเนียนนุ่มละมุนมากสุด ตัวนี้ออกมาทั้งหมด 4 เฉดสีสีที่ทาคือ 01 Brown Sugar เป็นสีชมพูนู้ดที่หวานมากแต่ทาแล้วดูนู้ดไม่ป่วยใครทาก็รอด!!!

image_975896

ลิปจิ้มจุ่มทั้ง 5 ตัวที่คัดมานี้จะบอกว่าส่วนตัวใช้แล้วคิดว่ามันคุณภาพดีมากและราคาก็อยู่แค่หลักร้อยซึ่งเข้าถึงได้ง่าย อยากได้ของดีราคาถูกต้องมาอ่านบทความนี้สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้พบกันใหม่บทความหน้า

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันน้า JJDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @