Curator
curator
TheNitiMe
88 followers
อวดไอเทมรักษาสิวตัวใหม่! OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY สเปรย์ดูแลผิวหน้า ให้ผิวใสไร้สิว

สำหรับคนเป็นสิวแล้ว เวลาเจอไอเทมรักษาสิวอะไรใหม่ๆ ก็จะตื่นเต้นเสมอล่ะค่ะ และครั้งนี้สเปรย์รักษาสิวจาก OLDROCK ก็ไม่ทำให้เราผิดหวังเลย ไปดูกันว่าจะดีงามขนาดไหน

02 March 2020
curator_TheNitiMe TheNitiMe
02 March 2020

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน!

กลับมาเจอกันแบบนี้ก็บอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะเรามีไอเทมดีๆ มาบอกต่อเพื่อนๆ อีกเช่นเคย และสำหรับครั้งนี้ก็เชื่อว่าจะถูกใจหลายๆ คนแน่ๆ เพราะเจ้าไอเทมที่ว่านี้เป็นไอเทมรักษาสิวนั่นเอง! ไม่ว่าจะสมัยวัยรุ่นหรือวัยเริ่มไม่รุ่นแล้ว ปัญหาเรื่องสิวก็ยังคอยตามหลอกหลอนเราไม่เลิก ไม่ว่าสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิว สิวฮอร์โมน แถมตอนนี้สิวก็ขึ้นหนักกว่าเดิมเพราะต้องใส่หน้ากากกันทั้งฝุ่นกันทั้งไวรัสทุกวัน เรียกว่านางอยู่คู่กับเราจนลืมไปแล้วว่าผิวหน้าใสๆ มันเป็นยังไง TT^TT

และไอเทมที่เราอยากจะขอนำเสนอสาวๆ ในวันนี้ก็คือ OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY สเปรย์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวเป็นสิวค่ะ 

image_975929

OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY ตัวนี้เป็นผลิตภัณ์ดูแลผิวหน้าแบบสเปรย์ค่ะ โดยปกติแล้วเวลาที่เรานึกถึงผลิตภัณฑ์รักษาสิว เค้ามักจะมาในรูปแบบของครีม เจล หรือน้ำ ที่ต้องใช้นิ้วในการทา แต่ตัวนี้มีหัวเป็นสเปรย์ค่ะ สำหรับเราคิดว่าเป็นการออกแบบที่ดีทีเดียวเพราะช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการใช้นิ้วมือสัมผัสไปที่สิวโดยตรงได้ เอาคะแนนจากเราไปเลย!

ที่สำคัญส่วนผสมหลักของเค้ามาจากหินน้ำมันฝรั่งเศส สูตร Non-Comedogenic ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ลดการอุดตันของรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวต่างๆ ไม่ว่าจะสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมน ฯลฯ ซึ่งสำหรับไอเทมตัวนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของสีสังเคราะห์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีมิเนอรัล ออยล์ รวมถึงไม่มี BHA (ความเป็นกรดสูง) ด้วย ทำให้อ่อนโยนต่อผิวและไม่ไวต่อแสงแดด ทำให้เราสามารถใช้ไอเทมนี้ได้เป็นประจำทุกวันเลยล่ะค่ะ

image_975934
ตัวแพ็กเกจของเค้าเป็นขวดพลาสติกหัวสเปรย์ค่ะ เวลากดสเปรย์แล้วค่อนข้างแรงนิดนึง บอกเพื่อนๆ ไว้ตรงนี้ก่อนเลยว่าตอนที่ฉีดบนหน้าเราให้ถือสเปรย์ห่างจากหน้า 30 ซม. นะ จะได้ปริมาณสเปรย์ที่กำลังพอดีค่ะ

image_975935
ลองฉีดให้ดูบนมือบ้าง สำหรับตัวสเปรย์อย่างที่บอกว่าตอนฉีดออกมาจะแรงหน่อย แต่พอมาอยู่บนมือเราแล้วเนื้อเบาบางค่ะ สัมผัสได้ถึงความเย็นเมนทอลเบาๆ ซึมเร็วอยู่ ไม่รู้สึกเหนอะหนะเลยค่ะ

image_975936
ลองฉีดสเปรย์ให้ดูกันหน่อย สำหรับวิธีการใช้คือหลังจากที่เราทำความสะอาดผิวหน้าก็สามารถฉีดได้เลยทั้งเช้า-เย็น หรือใช้ระหว่างวันเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นบนใบหน้าได้ด้วย อย่าลืมเว้นระยะระหว่างสเปรย์กับใบหน้าเราประมาณ 30 ซม. ด้วยนะคะ สเปรย์จะไม่รุนแรงและสามารถกระจายบนหน้าได้ดี จากนั้นก็รออีกนิดให้นางซึมลงผิวหน้าค่ะ 

ทริคให้สิวหายเร็วอีกอย่างคือการใช้สเปรย์ระหว่างวันนี่แหละค่ะ คือนอกจากเค้าจะช่วย ลดสิว ผิวเย็น ยังลดความมันบนใบหน้า ได้ด้วย! ก็คือนอกจากจะช่วยแก้ปัญหาสิวแล้วยังสามารถ block makeup ได้อีกต่างหาก รักษาสิวแถมเครื่องสำอางติดทนนาน พีคมาก กรี๊ดมาก โดนใจมากจริงๆ ค่ะ!
 
image_975937
มาค่ะ จะพิสูจน์ให้ดู คือก่อนหน้านี้เรามีสิวอักเสบขึ้นข้างแก้มค่ะ เป็นคนชอบนั่งเท้าคางไม่เลิก สิวก็ขึ้นอยู่ตรงนี้ประจำไม่หยุดเช่นกัน แต่หลังจากที่ได้รู้จักกับ OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY แล้วคือเห็นความแตกต่างไปเลย หลังจากที่ใช้มาจะหมดขวดแรกละ สิวอักเสบลดลงจริง รู้สึกหน้าเรียบเนียนขึ้น ไม่มีน้องสิวเล็กสิวน้อย สิวอักเสบเม็ดใหม่มากวนใจ 

เห็นผลขนาดนี้เลยกล้าคอนเฟิร์มค่ะว่าสามารถใช้ได้ทุกวันเพราะเค้าไม่ใช่ยาแต่เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติมากกว่า 95% ดังนั้นอ่อนโยนจริงๆ มั่นใจว่ายังไงก็มีขวดที่ 2 แน่นอน รักความหน้าเนียนหน้าใสในวัยสามสิบของตัวเองจริงๆ ค่ะคุณ!

image_975938

เรียกว่า OLDROCK ANTI-ACNE SPRAY เค้าไม่ทำให้เราผิดหวังจริงๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไอเทมรักษาสิว เราขอแนะนำตัวนี้จริงๆ ลองไปใช้กันดูก่อนแล้วจะเห็นผลลัพธ์หน้าเนียนใสไร้สิวเหมือนเราจ้า 

ใครที่เริ่มสนใจแล้วล่ะก็ลองไปหาซื้อตามกันได้นะ เค้ามีให้ช้อป 2 ขนาด คือ 50 ml. ราคา 390 บาท และขนาดพกพาสะดวก 15 ml. ราคา 129 บาท ที่ Watsons, Boots, Beautrium, Konvy, Lazada, Shopee, ShopAt24, ออนไลน์เพจ OLDROCK และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยจ้า

ที่สำคัญตอนนี้เค้ามีโปรเด็ดๆ ที่ Beautrium ด้วยนะเธอ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ OLDROCK Anti-Acne Spray 1 ชิ้น แถม 1 ชิ้น ฟรีไปเลย!! โปรโมชั่นนี้มีตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ - 24 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ สวยไม่กลัวกลัวช้าแล้วจะอดของดีจ้ะ รีบไปตำกันให้ไวเลยน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked