BIO-CERAMIC ไดร์เป่าผมที่คนรักผมต้องถูกใจ

BIO-CERAMIC ไดร์เป่าผมที่คนรักผมต้องถูกใจ

สวัสดีค่าสาวๆ กลับมาพบกันอีกแล้วในน้ำหนาวรีวิว วันนี้น้ำก็จะมารีวิวไดร์เป่าให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันซึ่งบอกก่อนเลยว่าน้ำก็พึ่งไปตัดผมสั้นมา ก็เลยเห่อไดร์เป่าผมมาก ๆ เพราะจะหนีบผมในช่วงนี้ก็แอบหนีบยากเพราะผมมันสั้นจริงๆ

04 March 2020
namnaoww
04 March 2020


สวัสดีค่าสาวๆ กลับมาพบกันอีกแล้วในน้ำหนาวรีวิว วันนี้น้ำก็จะมารีวิวไดร์เป่าให้เพื่อนๆได้ดูกันซึ่งบอกก่อนเลยว่าน้ำก็พึ่งไปตัดผมสั้นมา ก็เลยเห่อไดร์เป่าผมมาก ๆ เพราะจะหนีบผมในช่วงนี้ก็แอบหนีบยากเพราะผมมันสั้นจริงๆ


และในวันนี้ไดร์เป่าผมที่น้ำหยิบมาก็เป็นของเจ้าเก่าเจ้าเดิม LESASHA เป็นแบรนด์คู่ขวัญของน้ำเลยก็ว่าได้ เพราะมีไอเทมของนางอยู่เยอะพอสมควรและนี้ก็เป็นอีกเครื่องที่น้ำอยากมารีวิว


image_976625
image_976626


BIO-CERAMIC HAIR DRYER ของ LESASHA
ตัวนี้เป็นไดร์เป่าผมที่นางช่วยในเรื่องของการถนอมเส้นผม เพราะนางมี Bio Ceramic ที่ความร้อนจะผ่านเจ้าแผ่นนี้และเจ้าแผ่น Bio Ceramic จะเปลี่ยนความร้อนเป็น Far-Infrared ทำให้ผมแห้งเร็วมากขึ้น และไม่ทำลายเส้นผม 


นอกจากจะมีประโยชน์ในเรื่องของการใช้งานดีไซน์นางก็กิ๊บเก๋ยูเรก้ามากๆ ความจริงเค้ามีสีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ดำ ขาว แดง ซึ่งน้ำก็เลือกสีแดงสิคะ ฮ่าๆๆๆๆ


image_976627

เปิดกล่องมาก็จะเจอเจ้าไดร์เป่าผมสีแดงพร้อมกับใบคู่มือวิธีการใช้งาน 

ส่วนตัวถูกใจกับดีไซน์ของเค้านะมีความน่ารักทันสมัยดี 

image_976628

ตรงคู่มือตรงนี้ก็จะบอกถึงส่วนประกอบและ สวิชเปิด-ปิด การใช้งานต่างๆ 

image_976629
image_976630

ตัวดีไซน์น้ำชอบด้ามจับที่มีความกลมมน ขนาดถนัดมือเลยและที่สำคัญคือน้ำหนัดดีไม่หนัก ตัวไดร์ตัวนี้ไม่สามารถพับเก็บได้นะ นางจะเป็นทรงนี้เลย 

image_976631

ฝั่งนี้เป็นช่องทางอากาศเข้า 

image_976632

ตรงด้ามจับก็จะมีสวิช เปิด-ปิด  และก็มีปุ่มระดับปรับความร้อนโดยปุ่มแรกก็จะเป็นลมเย็น ระดับสองคือลมร้อนระดับ 1 และระดับสามคือลมร้อนระดับ 2 จ้า ซึ่งเราก็สามารถปรับระดับเองได้เลย 


น้ำก็จะมาลองเป่าผมกันให้ดูว่าความรู้สึกหลังใช้งานจะเป็นยังไง แต่ขอบอกก่อนว่าน้ำเองก็ผมสั้นและก็มีปัญหาผมเสียจากการทำสีอยู่แล้ว ผมเลยค่อนข้างแห้งไม่ค่อยมีน้ำหนัก ถ้าวันไหนไม่เป่าผมหลังสระผมเสร็จละก็ตื่นมาหัวฟูแน่นอน

image_976633

ระดับความเปียกของผมตอนนี้ถือว่าฉ่ำมาก ก่อนเป่าผมทุกคั้งน้ำก็จะทำการซับผมเปียกด้วยผ้าเช็ดตัวก่อนเพื่อไม่ให้น้ำหยดเป็นทางระหว่างเป่าผม

image_976634
image_976635

น้ำจะเลือกเป่าผมในระดับความร้อนสูงสุดไม่รู้ว่ารีบไปไหนแต่รู้ว่าต้องรีบทำให้ผมแห้งน้ำเลยชอบเป่าผมแบบความร้อนสูงๆ แต่ตัวนี้ถึงว่าลมจะแรงแต่ความร้อนจะสมดุลอยู่ที่ ความร้อนคงที่ 57 องศา และจะมี Ionic Generator ที่จะช่วยความชี้ฟูของเส้นผมด้วย 

image_976636
image_976637


ไดร์เป่าผมของ LESASHA BIO-CERAMIC HAIR DRYER ตัวนี้หลังเป่าน้ำแอบรู้ว่าผมมันแห้งจริง ๆ แบบเพื่อนๆเคยเป็นเพื่อนน้ำไหมนะที่ว่าเวลาเป่าผมด้วยความร้อน ๆ จนเรารู้สึกว่าตอนนี้เราผมแห้งเราก็หยุดเป่า แต่สักพักเราก็สัมผัสได้ถึงความชิ้นที่หยังศีรษะเราทั้ง ๆ ที่ เราก็เป่าจนแห้งไปแล้ว !!! แต่ตัว BIO-CERAMIC ตัวนี้คือนางแห้งจริง ๆ แบบไม่ชื้น คือดีงามมาก

image_976638
image_976639

ด้วยความว่าผมสั้นหลังเป่าผมก็แค่หวี ๆ ก็เป็นอันจบ ไม่ได้มีขั้นตอนอะไรมากมาย ชีวิตแอบง่ายขึ้นตอนตัดผมสั้น แต่ก็แอบเบื่อ ๆ เพราะจะทำทรงอะไรก็แอบยากยังไม่ชินกับผมสั้น ฮ่าๆๆๆ (คงต้องลองอ่านฮาวทูเพื่อน ๆ ที่ทำอาวทูวิธีการทำผมสั้นแล้วแหละ) 

image_976640

สำหรับ  LESASHA BIO-CERAMIC HAIR DRYER น้ำว่าก็เป็นอีกนวัตกรรมที่เค้าเอาตัว แผ่น BIO- CERAMIC มาเป็นตัวส่งความร้อนค่อนข้างน่าสนใจและดี ซึ่งตัวความร้อนนี้ก็จะไม่ส่งตรงไปยังเส้นผมเลยแต่มีตัวแผ่น BIO-CERAMIC ส่งต่อความร้อนแทน ทำให้ผมของเราแห้งเร็วแบบไม่เสีย ราคากำลังดีน่าลงทุนให้กับเส้นผมและหนังศีรษะของเรามากๆ 


"วันนี้น้ำก็ขอตัวลาไปก่อนแล้วไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าสวัสดีค่า"

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @