สิวหายใน 30 วัน รีวิวไอเทมใหม่น่าตำ SOME BY MI AHA-BHA-PHA- 30DAYS MIRACLE TRUECICA CLEAR PAD

สิวหายใน 30 วัน รีวิวไอเทมใหม่น่าตำ SOME BY MI AHA-BHA-PHA- 30DAYS MIRACLE TRUECICA CLEAR PAD

ไอเทมใหม่ที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด ใครเคยลองโทนเนอร์ของ SOME BY MI มาแล้ว ต้องลอง CLEAR PAD ของเค้าด้วย มันดีมากทุกคน เช็ดๆ ทุกวันเช้าเย็น สิวหายไว ผิวชุ่มชื้น แถมไม่ระคายเคืองอีก ของมันต้องมีจริงจริ๊ง!

09 March 2020
belfry
09 March 2020

 

image_976951


ลองกันยัง ไอเทมใหม่ล่าสุดจาก SOME BY MI เอางี้ ใครเคยลองตัวโทนเนอร์ลดสิวของเค้ามาแล้วบ้าง ถ้าเคยลองตัวนั้น คุณต้องลองใช้ตัวนี้ด้วย! SOME BY MI AHA-BHA-PHA- 30DAYS MIRACLE TRUECICA CLEAR PAD ตัวนี้คือแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยคลีนสิ่งสกปรกต่างๆ ออกไปจากผิวหน้าของเราได้อย่างหมดจด แถมยังช่วยในเรื่องของสิวได้ด้วย! วันนี้เราจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ ใครที่ยังไม่เคยลอง ดูรีวิวนี้ เก็ทแน่นอน ไปอ่านรีวิวในวันนี้กันเลย

image_976952

แพ็คเกจสไตล์ SOME BY MI ต้องเป็นแบบนี้ โทนสีเขียวขาว ดูคลีนๆ

image_976953

แกะกล่องดูกันเลย กระปุกใหญ่มาก! จุแผ่นทำความสะอาดมาให้เราใช้เยอะมาก ใช้กันได้เป็นเดือนๆ เลยนะ


SOME BY MI AHA-BHA-PHA- 30DAYS MIRACLE TRUECICA CLEAR PAD ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ตัว pad ของเค้าอะ มีส่วนผสมของ AHA BAH PHA ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นอีกหนึ่งไอเทมเริ่ดๆ ที่จะช่วยจัดการปัญหาสิวและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ได้อย่างหมดจดด้วย BAH ธรรมชาติ 100% นอกจากทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วย

image_976954

ตัว pad ของเค้าอะ จะออกอมเขียวๆ กลิ่นหอมธรรมชาติ ชุ่มฉ่ำไปด้วย CICA ESSENCE เข้มข้นสูง ที่อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น เราใช้แค่แผ่นเดียวเท่านั้น เช็ดได้ทั้งหน้าแล้วค่ะ

image_976956

pad ทั้งสองด้าน ให้เนื้อสัมผัสที่ไม่เหมือนกันนะ ด้านนึงจะเป็น 'ด้านผิวนูน' จะช่วยขจัดพวกสิ่งตกค้างและหัวสิวบนใบหน้า เราก็จะใช้ด้านนี้เช็ดก่อน เสร็จแล้วกลับ pad ไปอีกด้าน 'ด้านผิวเรียบ' จะช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคืองผิว คือแผ่นนึงอะ เช็ดได้ทั้งหน้า ไม่หวั่น pad แห้งเลย!

image_976957

เราลองเช็ดที่หลังมือให้ดูก่อน คือหลังเช็ด ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที แถมเค้ายังไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวด้วยนะ ผิวบอบบางมั่นใจได้ ใช้แล้วไม่แพ้

image_976958

เช็คลงผิวหน้าให้ดู เวลาเช็ด ให้เช็ดออกจากใบหน้านะ อย่าเช็ดวนๆ ไม่งั้นสิ่งสกปรกมันก็จะกองๆ อยู่บนใบหน้าเรา ไม่หลุดออกไปสักที วิธีเช็ดก็อย่างที่บอกไป เช็ดด้านนูนก่อน แล้วค่อยเช็ดซ้ำด้วยด้านเรียบ

image_976959

ก่อนกับหลัง มันต่างกันมาก คือพอเช็ดลงไปที่ผิวแล้วอะ ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นแบบทันทีทันใด เราใช้มาสักพักแล้ว ไม่ระคายเคืองเลยค่ะ แถมสิวผดเบาบางลงด้วย เราจะใช้ตัวนี้แทนโทนเนอร์นะ เป็นการดูแลผิวในขั้นตอนแรกก่อนการบำรุงเลยค่ะซิส


รีวิวความรู้สึกหลังใช้

พูดตรงๆ ว่า pad ของเค้าอะ ชุ่มฉ่ำมาก ก็อย่างที่บอกแหละ แผ่นนึง เช็ดได้ทั้งหน้าเลย ขนาดเราเช็ดสองด้านครบแล้ว pad ก็ยังชุ่มๆ อยู่ ก็เลยจะชอบแปะลงไปตรงที่เป็นสิว เสร็จแล้วค่อยทิ้ง ชอบที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดีมาก ใช้แล้วไม่ระคายเคืองด้วย นี่ทดลองใช้มาสักพักแล้ว ก็ใช้แทนโทนเนอร์นี่แหละ เป็นขั้นตอนแรกก่อนการบำรุเท่าที่ใช้มา เอาจริงๆ ผิวชุ่มชื้นขึ้น พวกสิวผดเม็ดเล็กๆ เบาบางลงเยอะ หน้าดูเรียบเนียนขึ้น ตั้งแต่ใช้มาสิวไม่ขึ้นเพิ่มนะ เค้าทำความสะอาดได้ดีเลยแหละ ใครที่เคยลองโทนเนอร์ลดสิวของเค้ามาแล้ว ใช้ตัวนี้ได้ เหมือนกันเลย แต่จะสะดวกกว่า

image_976961

ช่วงที่ได้ของมา สิวอักเสบบุกพอดี เลยทดลองใช้มาเรื่อยๆ เท่าที่เราลองใช้ตามคำเคลมคือ 30 วัน แต่นี่ลองใช้แค่ 20 กว่าวันเองมั้ง สิวอักเสบเริ่มดีขึ้นละ อาจจะไม่ได้ยุบนะ แต่ความแดงมันหายไป ไม่เจ็บเหมือนตอนที่เป็นใหม่ๆ สรุปก็คือ ช่วยในเรื่องของสิวได้จริงๆ ค่ะ แต่! จุดที่เราไม่ชอบคือ กลิ่น โอเค! กลิ่นธรรมชาติ แต่เราเป็นคนไม่อินกับสกินแคร์ที่มีกลิ่นอยู่แล้ว เลยไม่ชอบเท่าไหร่ แล้วก็ จะดีกว่านี้ ถ้าเค้ามีที่คีบแพดมาให้ด้วย นี่ก็พยายามส่องหาดู แต่ไม่มี ฉะนั้นถ้าใครใช้นิ้วในการหยิบ ต้องล้างมือให้สะอาดก่อนนะจ๊ะ 

image_976962


ลองดูๆ ก็อย่างที่เราบอก ใครที่เคยลองตัวโทนเนอร์ลดสิวของเขามาก่อน ใช้ตัวนี้ได้แน่นอนค่ะ เค้าจะมีความคล้ายๆ กัน เพียงแต่ CLEAR PAD จะใช้งานได้ง่ายและสะดวกกว่า ราคาเบาๆ ได้กระปุกที่ใหญ่มาก! คุ้มค่าคุ้มราคานะยู ลองใช้ตามกันดู ใช้แล้วรู้สึกยังไง แวะมาแชร์ได้นะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @