ปลุกผิวให้อ่อนเยาว์สุขภาพดี ด้วยเซรั่มและครีม Bloomstay Vitalizing จาก Sulwhasoo

ปลุกผิวให้อ่อนเยาว์สุขภาพดี ด้วยเซรั่มและครีม Bloomstay Vitalizing จาก Sulwhasoo

ย่างเข้าอายุ 20 ปลาย ๆ ใกล้จะแตะเลขสามเข้าไปทุกที เชื่อเลยว่าทั้งสาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนต้องกังวลในเรื่องของริ้วรอยแน่นอน วันนี้เราเลยจะมารีวิวและแนะนผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปลุกให้ผิวคุณอ่อนเยาว์ สุขภาพดี เปล่งประกาย แถมยังปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยค่ะ

04 March 2020
Nattapohn Chunwirat
04 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีหนุ่ม ๆ สาว ๆ ชาว SistaCafe ทุกคนนะคะ ช่วงหลัง ๆ เราค่อนข้างกังวลกับผิวที่เริ่มจะมีริ้วรอย ผิวดูไม่สดใส แถมโทรมด้วยพิษจากเจ้าฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 จนได้มาเจอผลิตภัณฑ์จาก Sulwashoo ตัวใหม่ ที่พึ่งออกมาได้ไม่นานนี้ กับไลน์ Bloomstay Vitalizing นั่นเองค่ะ 

และเราก็ได้รับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองมาใช้ด้วยกัน 2 ตัว ก็คือ
Sulwashoo Bloomstay Vitalizing Serum และ
Sulwashoo Bloomstay Vitalizing Cream 

เดี๋ยวเราจะมารีวิวให้ดูทีละตัว พร้อมทั้งผลลัพธ์หลังใช้มา 1 อาทิตย์ด้วยค่ะ :)

Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing
image_977069
image_977070

อันนี้คือขนาดทดลองที่เราไปรับมาค่ะ เอาจริงเค้าเป็นขนาดทดลองที่ปริมาณเยอะเลยแหละ เห็นแบบนี้เราใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์เลยเด้อ ฮ่าาาาาาา ต่อไปเรามาดูทีละตัวเลยค่ะ

Sulwashoo Bloomstay Vitalizing Serum
image_977072


ตัวนี้เป็นเซรั่มเพื่อผิวเปล่งประกาย มีส่วนผสมของดอกพลัม ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของต้นอ่อนและเมล็ดจากผลไม้ 5 ชนิด ช่วยลดเลือนริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น ทำให้ผิวเราดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย สดใส มีชีวิตชีวานั่นเอง

image_977077
image_977082

เนื้อเซรั่มเค้าจะเป็นใส ๆ มีกลิ่นอ่อน ๆ เป็นเนื้อแบบยืด ๆ ฟีลเหมือนน้ำผึ้งค่ะ แต่พอทาลงบนผิวจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้าเลย ทาแล้วรู้สึกผิวฉ่ำ ๆ อิ่มน้ำทันทีเลยค่ะ

Sulwashoo Bloomstay Vitalizing Cream
image_977079

ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมจากดอกพลัม ต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 ชนิด และยังมีส่วนผสมของผลส้มยูสุ ส้มสามใบ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แน่นกระชับ และริ้วรอยแรกเริ่มดูจางลงค่ะ เหมาะกับเรามากกกก เพราะช่วงนี้เรากำลังมีริ้วรอยแรกเริ่มเลย 55555

image_977080
image_977081

ตอนแรกที่เห็นเนื้อครีม เราก็แอบกังวลว่ามันจะหนักไปไหม สามารถทาตอนเช้าได้ไหม เพราะเราเป็นคนผิวผสมค่ะ กลัวว่าทาไปแล้วจะทำให้หน้ามัน แต่พอได้ลองทาก็คือเนื้อครีมเค้าเข้มข้นมากก็จริง แต่ว่าไม่ได้เกลี่ยยากอย่างที่คิด เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้ค่อนข้างเร็ว เนื้อเบากว่าที่คิดค่ะ และแน่นอนว่าเค้าไม่ทิ้งความมัน ความเหนอะไว้บนใบหน้าด้วย สามารถใช้ทาในตอนเช้าได้ค่ะ

image_977083

ซูมกันให้ดูชัด ๆ ไปเลยจ้า อันนี้คือผิวหลังจากที่เราทาทั้งสองตัว จะเห็นเลยว่าผิวมีความอิ่มน้ำ มีความฉ่ำดูสุขภาพดีขึ้นจริง

ผลลัพธ์หลังจากที่เราได้ทดลองใช้มา 1 อาทิตย์
อันดับแรกคือรู้สึกได้เลยว่าผิวดูสุขภาพดีขึ้น กระจ่างใสขึ้น ผิวฟูมากกกก ยิ่งใช้ทาในตอนกลางคืน ตอนเช้าตื่นมาจับหน้าตัวเองแล้วรู้สึกรักผิวมาก ๆ เลยค่ะ เพราะผิวนิ่ม และลื่นมาก รูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ใช้ในตอนเช้าก็ช่วยให้เครื่องสำอางติดผิวดีเลยค่ะ แต่ในส่วนเรื่องริ้วรอยต่าง ๆ เราจะต้องใช้ไปนานกว่านี้นะคะ เรื่องริ้วรอยมันต้องใช้เวลาอยู่แล้วเนอะ ^^ 

สรุปเลยว่าสภาพผิวผสมแบบเราใช้แล้วเลิฟจริง สามารถใช้ทั้งสองตัวได้ทั้งเช้า - ก่อนนอน ไม่ต้องกังวลว่าเนื้อจะหนักไปไหม จะทำให้หน้าเยิ้มหรือเปล่าเลย ส่วนตัวคิดว่าคนที่หน้าแห้ง ผิวขาดน้ำจะต้องเลิฟมากแน่นอนค่ะ 

image_977084

หลงรักผิวตัวเองตอนนี้มากจ้า :) กล้าโชว์หน้าสด ผิวแบบที่ยังไม่ได้แต่งเลย ทั้งนี้ทั้งนั้น การรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นความคิดเห็นของเรานะคะ ส่วนตัวคือใช้แล้วถูกกับหน้ามาก ๆ ใช้แล้วชอบเลยล่ะ เพราะเราใช้ผลิตภัณฑ์ของ Sulwashoo หลายตัวอยู่แล้ว เลยอยากนำมารีวิวบอกต่อทุกคนค่ะ

ใครที่สนใจเราแนะนำให้ไปลองเทสเนื้อ เทสกลิ่น เลยค่ะ เพื่อจะได้รู้ว่าเราเหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้หรือเปล่า ยังไงวันนี้เราขอตัวไปก่อนน้า บาย ๆ ค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @