Curator
curator
แอม
0 followers

สกินแคร์หน้าเด้ง น่าตำ แห่งปี 2020 Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing😍

ใครเป็นบ้าง??? ช่วงนี้ไหนจะ ฝุ่นพิษ ไหนจะไวรัส ไหนจะแสงแดด ที่นับวันก็แรงขึ้น จนแทบจะยอมแพ้กับการดูแลผิวไปแล้ว แต่เดี๋ยวว อย่าเพิ่ง!! ยอมแพ้กันคร่าสาวๆ ถ้ายังไม่รู้จัก สกินแคร์แห่งดินแดนตะวันออก Sulwhasoo Bloomstay Vitalizing ตาม มาเลยคร่าสาวๆ

09 March 2020
curator_แอม แอม
09 March 2020


ว๊ายยยตายย แล้ววววว...วววว
 เป็นแฟนคลับ เพจ SistaCafe มาก็นาน พอเห็นกิจกรรมนี้ สาววัยกลัดมันอย่างเจ้ต้องรีบกระโดดลงไปเล่นเลยจร้า.. ด้วยความที่ตัวแอมชอบแบรนด์สกินแคร์ที่มาจากญี่ปุ่นอยู่แล้ว แล้วยิ่ง Sulwasoo  มา X กับ SistaCafe มีหรือที่ แอมจะพลาดกิจกรรมนี้


image_977350

หลังจาก SistaCafe ประกาศกิจกรรม
ดิชั้นรีบวิ่งด้วยความเร็ว.... ประดุจแสงมาก่อนเสียง  ไปที่
เคานเตอร์ Sulwasoo สาขาที่เข้าร่วมกิจกรรมทันที
 เพื่อไปรับ ผลิตภัณฑ์ Sulwasoo Boomstay vitalizing cream และ Sulwasoo Boomstay vitalizing serum ตัวทดลอง มาลองใช้กับใบหน้าอันหยาบกร้านของตัวเองทันที จร้าาา.. 

image_977351

นี่..... ได้มาละจร้า

image_977352

อันแรกเป็น

Sulwasoo Boomstay vitalizing serum หืมมแม่เจ้า!!!! เนื้อเซรั่มบางเบา แต่สัมผัสถึงสารสกัดจากธรรมชาติที่อัดเต็ม พอเวลาเนื้อเซรั่มได้สัมผัสกับหนังหน้าที่แห้งกร้านของดิฉันแล้ว O.O OMG +++ ซึมซาบเร็วสุดๆ อ่า ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะอีกน้าเทอ  รู้สึกและสัมผัสได้เลยว่า อนุภาคและสารสกัดในเซรั่มกำลังซึมเข้าสู่รูขุมขนของใบหน้าที่ละรูขุมขนเลยจ้ะแม่ ^_^  ไม่ใช่แค่ฉาบเคลือบผิวไว้
เหมือนเซรั่มอื่นๆ ทั่วไป
  
อีกอย่าง ที่ชอบมากกกก คือกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกว่า อยู่ท่ามกลางหิมะ พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกพลัม จากญี่ปุ่น ลอยมายังไงยังงั้นเล้ยยยจร้าาาา ฟินสุดคร่า :)

image_977354


มาดูถึงสารสกัดสุดเลิศของตัว Sulwasoo Boomstay vitalizing serum ดีกว่า เค้ามี “สารสกัดจากดอกพลัม” และทำไมต้องเป็นดอกพลัมก็เพราะว่า เค้ามี ผลวิจัยและการรีเสิร์ชมากมายเลยนะจ้ะว่า
สารสกัดจากดอกพลัมที่ได้จากดอกพลัมสีเขียว (Green Plum Blossom) เนี่ย มีสารสกัดที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสูงมากกก ที่สำคัญตอนเก็บต้องเก็บเกี่ยวในช่วงเวลาก่อนออกดอกเท่านั้น ถึงจะเป็นช่วงที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการต้านอนุมูลอิสระ
แถมประสิทธิภาพที่ได้ก็เทียบเท่ากับวิตามินซี อีกด้วยนะเธออ  

ไม่น่าล่ะ หลังจากทดลองใช้ตัวทดลองได้เกือบๆ 2 สัปดาห์ ก็รู้สึกว่าเลย ริ้วรอยเล็กๆ ของผู้หญิงวัย เลข 3 ต้นๆ อย่างชั้น ดูจางลง
แถมผิวยังนุ่มนิ่ม กระชับ เด้งๆ ดึ๋งๆ ด้วยยย เลิศ++

แต่..... !! เดี๋ยวก่อน จะใช้แค่เซรั่มอย่างเดียวก็คงไม่ครบสูตรความสวยตามฉบับเมืองดอกซากุระอ่าน้าคะ

image_977355

ตัวที่สองที่แอมได้มาทดลองใช้ คือ
Sulwasoo Boomstay vitalizing cream  หลังจากได้สัมผัสเนื้อครีม รู้สึกได้เลยว่าสารสกัดมันอัดแน่นอยู่ในครีมบำรุงแบบจัดเต็ม O.O   ไม่ใช่ใส่แค่สารสกัดเหมือนครีมอื่นๆ ทั่วไปนะจ๊ะ อิอิ

image_977356


Sulwasoo Boomstay vitalizing cream
ยังคงมีสารสกัดจากดอกพลัม บวกกับคุณค่าของต้นอ่อนและเมล็ดของผลไม้ 5 เมล็ด จากผลส้มยูสุ และสกุลส้มสามใบ สารสกัดพวกนี้จะตรงเข้าไปช่วยดูแลผิวที่เหี่ยวและหยาบกร้านแล้วเบาเบา... T-T ให้แน่น! กระชับ! เนียนนุ่ม! และทำให้ริ้วรอยแรกเริ่มที่จะกลายเป็นริ้วรอย ถาวร ในอนาคตจางไปด้วย ด้วยพลังแห่งสารสกัดที่ต่อต้านอนุมูลอิสระนี้ รับรองถ้าได้ใช้นะ ไม่มีวันเปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นแน่นอนจร้าแม่ ^^

มาๆ  มาดูกันจร้าาา !!!
หลังจากได้ใช้ครีมไปแล้ว 2 อาทิตย์ มาดูผลลัพธ์กันจร้า

image_977357

OMG. ++++  !!!!!  บอกแล้ววว 

image_977359

แต่งหน้า ทารองพื้น แป้งก้อติดทนนาน ฟินนน...นนน


เป็นไงคะ ผลลัพธ์แบบปังๆ แต่ต้องบอกก่อนนะ ว่าสาวๆ ชาว Sis ทั้งหลาย ต้องใช้ครีมอย่างต่อเนื่องทุกวัน เช้า เย็น ด้วยนะคะ ผลลัพธ์ที่ได้ก้อจะเลิศเลอแบบนี้แหละ ถ้าพี่ ป้า น้า อา สาวซิส คนไหนสนใจ รีบไปปรึกษาที่ เคานเตอร์ Sulwasoo  ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศได้เลยคร่า 

อยากสวยแบบยาวนาน ก็จัดชุดเต็ม แต่ถ้าอยากลองสวยแบบเบา ก็จัดชุดทดลองก่อนได้เลยน้าคะ วันนี้ไปก่อนละจร้า   บายยยย ...ยย 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com