Curator
curator
belfry
1272 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. Touchland Power Mist Moisturizing Hand Sanitizer
  • 2. Bath & Body Works Hand Sanitizers
  • 3. Karmakamet Hand Sanitizer
  • 4. Aesop Resurrection Rinse-Free Hand Wash
  • 5. OLE Parfait Hand Sanitizer
  • 6. Spella Moisturizing Hand Sanitize
  • 7. Siribuncha Alcohol Spray
  • 8. Sanimate Alcohol Based Hand Rubs Cleaning Spray
ตัวช่วยห่างไกลโรค! รวม 8 แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ ไอเทมถูกและดี ฆ่าเชื้อโรค พกพาง่าย

ช่วงนี้ Covid-19 ระบาดแรงขึ้นเรื่อยๆ แค่หน้ากากอนามัยอย่างเดียวไม่พอ มันต้องมีแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือด้วย วันนี้เรารวมแอลกอฮอล์พกพา ถูกและดีมาฝาก พกไว้เถอะ ฆ่าเชื้อโรค จะได้ห่างไกลไวรัส!

13 March 2020
curator_belfry belfry
13 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้ Covid-19 ระบาดหนักขึ้นๆ แถมหน้ากากอนามัยก็มาขาดตลาดอีก ชีวิตเริ่มจะอยู่ยากขึ้นทุกที ยังไงก็อยากให้เพื่อนๆ ทุกๆ คนรักษาสุขภาพกันด้วยนะ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า ไอเทมจำเป็นที่หลายๆ คนกำลังตามหากันอยู่ตอนนี้ แน่นอนว่าสิ่งนั้นก็คือ หน้ากากอนามัย แต่! มีอีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญและพลาดไม่ได้เช่นกัน ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ วันนี้เรามี 8 แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือ มาแนะนำค่ะ ราคาเบาๆ ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ แถมยังพกพาได้สะดวกด้วย ใครที่ต้องออกข้างนอกบ่อยๆ พกไว้เลย นี่แหละ
ไอเทมสุดจำเป็นที่ควรพกติดกระเป๋าไว้ จะมีของยี่ห้ออะไรบ้าง ไปเช็คลิสต์กันเลยจ้า!

1. Touchland Power Mist Moisturizing Hand Sanitizer

image_978199
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
   เปิดมาที่ไอเทมแรก Touchland Power Mist Moisturizing Hand Sanitizer แพ็กเกจคือสดใสมาก สวย เก๋ มินิมอล แถมคูลสุดๆ ขนาดกำลังพอดี สามารถพกพาได้สะดวก ใช้งานก็ง่ายด้วย เค้าเป็นสเปรย์ทำความสะอาดมือจากอเมริกา ซึ่งเราเข้าไปดูรีวิวในไอจีแล้ว คนใช้เยอะมาก! แม้กระทั้งดาราเซเลบก็ใช้กัน อาจจะเพราะด้วยดีไซน์ที่ดูเก๋ๆ ของเค้าด้วยแหละ เลยทำให้โดนใจใครหลายๆ คน แต่ไม่ได้มีดีแค่แพ็กเกจนะจ๊ะ ตัวนี้ช่วยทำความสะอาดเชื้อโรคได้มากถึง 99.99% แถมยังมีส่วนผสมของ Aloe Vera ที่มี วิตามิน A B C D E และ Essential Oil อย่าง Lemon Oil, Lime Oil ด้วย นอกจากจะป้องกันบวกฆ่าเชื้อโรคแล้ว ยังช่วยให้ผิวรู้สึกนุ่มและชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ฉีดแล้วสดชื่น! มีให้เลือกด้วยกัน 8 กลิ่น แต่ละกลิ่นก็จะมีสีต่างกัน คือเป็นอะไรที่น่าตำมากๆ เลยอะ!!

2. Bath & Body Works Hand Sanitizers

image_978200
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
   ตัวที่สอง Bath & Body Works Hand Sanitizers อีกหนึ่งเจลล้างมือที่มาพร้อมกับแพ็กเกจสุดกร้าวใจ! แพ็คเกจพี่น่ารัก จนใจหนูละลายไปหมดแล้ว!! ตัวนี้เป็นเจลล้างมือแบบพกพา ทรวดทรงคือน่ารักมาก แล้วอย่างที่เพื่อนๆ เห็น มีกลิ่นให้เลือกแบบเยอะเวอร์! อยากได้ความหอมแบบไหน สามารถไปเลือกกันได้เลย มีทุกแนวจริงๆ ค่ะ เค้าเป็นเจลล้างมือสูตรแอนตี้แบคทีเรีย เนื้อเจลซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ รู้สึกสบายมือ ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น กลิ่นหอมติดทนนาน ใครที่ไม่ชอบกลิ่นกอฮอล์แบบเดิมๆ อยากลองเจลล้างมือกลิ่นหอมๆ ช่วยทำความสะอาดได้ดี พกพาสะดวก นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ ลองไปตำมาใช้กันดูนะ รับรองว่า เลิฟ!

3. Karmakamet Hand Sanitizer

image_978201
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net
   ถัดมาที่ Karmakamet Hand Sanitizer เค้าเป็นเจลล้างมืออนามัยสูตรอ่อนโยน ผลิตด้วยแอลกอฮอล์จากพืช 85% และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆ อีกมากมา เป็นเจลล้างลือที่สามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ได้ดีมาก! แถมยังลดการสะสมของเชื้อโรคได้ด้วยนะ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมและทำให้มือของเรานุ่มด้วย เพราะเค้ามีมอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อลดความแห้งกร้านของผิว เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลย สามารถพกพาได้สะดวกด้วยนะ แถมยังมีกลิ่นหอมให้เลือกมากถึง 8 กลิ่นและขอยืนยันอีกครั้งว่า เจลล้างมือตัวนี้ ใช้แล้วไม่ทำให้มือแห้งเหมือนเจลล้างมือชนิดอื่นแน่นอน ลองไปหามาใช้กันดูนะ

4. Aesop Resurrection Rinse-Free Hand Wash

image_978202
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-1.fna.fbcdn.net
   แบรนด์นี้ เราเห็นคนรีวิวสกินแคร์ของเค้าเยอะมาก! แต่นี่ก็เพิ่งรู้ว่า เค้ามีแอลกอฮอล์ล้างมือด้วย Aesop Resurrection Rinse-Free Hand Wash สิ่งนี้ก็คือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือสูตรแอลกอฮอล์พร้อมคืนความสดชื่น ขนาดกำลังดีเลยค่ะ พกพาง่าย ใช้งานสะดวก เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจล ให้ผิวรู้สึกสะอาดและสดชื่น มีกลิ่นของลาเวนเดอร์และรากไม้ เค้าจะอุดมไปด้วยส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื่นพร้อมสารต้านแบคทีเรีย ใช้แล้วไม่ทำให้มือแห้งหรือหยาบกร้าน สามารถใช้ได้บ่อยครั้งที่ต้องการ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่เลว น่าลองมากๆ เลยค่ะซิส!

5. OLE Parfait Hand Sanitizer

image_978203
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
   ไม่ได้จะชวนให้มากินลูกอม แต่จะช่วยให้มาใช้ OLE Parfait Hand Sanitizer แพ็กเกจน่ารัก น่าจับจองมากๆ ตัวนี้จะเป็นสเปรย์ฆ่าเชื้อสำหรับล้างมือ กลิ่นลูกอมโอเล่สตรอว์เบอร์รี แน่นอนว่าจุดเด่นของสเปรย์ตัวนี้ ก็คือกลิ่นของเค้านั่นแหละ แต่! ก็ไม่ได้มีดีแค่กลิ่นหอม แต่ยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ดี ทำความสะอาดมือให้สะอาดได้โอเค ใช้แล้วมือไม่แห้งกร้านด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีอยู่นะ ราคาหลักสิบ ทุกๆ คนสามารถเอื้อมถึงกันได้อยู่แล้ว ใครอยากสัมผัสกับความหอมและความสะอาดของเจ้าสิ่งนี้ ลองไปหามาใช้กันดูนะ 

6. Spella Moisturizing Hand Sanitize

image_978204
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net
   ถัดมาที่ Spella Moisturizing Hand Sanitizer แพ็กเกจสวยมากๆ ดูน่ารัก หวานละมุนเชียว! ตัวนี้เป็นสเปรย์ทำความสะอาดพร้อมบำรุงผิวมือและเล็บ มีส่วนผสมจาก VITAMIN E และ ALOE VERA ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส พร้อมขจัดเชื้อแบคทีเรียได้สูงสุดถึง 99.9% เลยนะ มีกลิ่นหอม ให้ความรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้ แล้วก็ไม่ได้มีกลิ่นเดียวนะยู เค้ามีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่นอยู่เด้อ ขนาดเล็กพกพาง่าย ฉีดได้ถึง 300 ครั้ง! โอ้โห! ถูกและดี ของแบบนี้ ปล่อยไว้ไม่ได้ ต้องลองตำมาใช้ดูสักหน่อยแล้ว!

7. Siribuncha Alcohol Spray

image_978205
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
  ตัวที่ 7 จะเป็นสเปรย์ทำความสะอาดมือจากแบรนด์ที่พูดชื่อขึ้นมาแล้วเพื่อนๆ จะต้องร้อง อ๋อ! ขึ้นมาทันที Siribuncha Alcohol Spray เป็นอีกหนึ่งสเปรย์ที่ดังมากๆ คือมีคนใช้เยอะอยู่เหมือนกันนะ จะบอกว่าเค้าเป็นแอลกอฮอล์สารพัดประโยชน์มากๆ จะฉีดทำความสะอาดมือ, เช็ดจอมือถือ, ฉีดที่โถสุขภัณฑ์ก่อนเข้าห้องน้ำ หรือฉีดที่ลูกบิดประตูก่อนจับ ได้หมด พกแค่ไอเทมนี้อันเดียว รู้สึกได้เลยว่า ชีวิตสะอาดและปลอดภัยขึ้นเยอะ ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดมือ แต่ใช้ได้กับทุกๆ อย่าง คือดี น่าลองมากๆ เลย

8. Sanimate Alcohol Based Hand Rubs Cleaning Spray

image_978206
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net
   และตัวสุดท้ายที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ Sanimate Alcohol Based Hand Rubs Cleaning Spray เป็นอีกหนึ่งสเปรย์ทำความสะอาดมือ ที่หลายๆ คนเลือกใช้ ขนาดพกพาสะดวก ใช้งานง่าย ฉีดแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดี แถมยังเป็นสเปรย์ทำความสะอาดสารพัดประโยชน์ด้วย! คือใช้ฉีดได้กับทุกๆ สิ่ง ไม่ว่าจะลูกบิด หน้าจอมือถือ คือฉีดทำความสะอาดได้แถบทุกสิ่งทุกอย่างเลย เป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ด ที่พลาดไม่ได้ มันต้องมีจริงๆ

image_978207
- ที่มารูป: cdn.apartmenttherapy.info

เรื่องความสะอาด เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ คือก่อนหน้านี้มันก็สำคัญแหละ แต่ตอนนี้สำคัญแบบสุดชีวิต! เพราะฉะนั้น อะไรที่เราสามารถป้องกันได้ เพื่อผลประโยชน์ต่อสุขภาพของตัวเราเอง ทำเถอะ อย่างแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือที่เราหยิบมาแชร์ ราคาก็ไม่ได้แพงมาก ยังไงก็ลองไปหาๆ ดูกันเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน เป็นห่วงนะคะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
20 April 2020 03:41
พกง่ายพกสะดวกมากกกก ชอบแพคเกจทุกอันเลยน่ารักกก แต่ช่วงนี้หาซื้อยากมาก TT
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked