เจลแอลกอฮอล์ 75 % ปราบเชื้อโรคตัวร้าย

เจลแอลกอฮอล์ 75 % ปราบเชื้อโรคตัวร้าย

เจลแอลกอฮอล์ 75 % ปราบเชื้อโรคตัวร้าย

14 July 2020
naruemol
14 July 2020

โควิด – 19 ชื่อนี้ทำให้หลายคนหวาดกลัว ซึ่งแน่นอนว่ามันน่ากลัวมากถึงมากที่สุด เป็นเชื้อไวรัสที่แพร่ได้อย่างรวดเร็ว เชื้อไวรัสนี้ติดต่อผ่านทางลมหายใจ สารคัดหลั่ง เช่น น้ำมูก น้ำลายของผู้ติดเชื้อ แค่มีเชื่อไวรัสโควิด – 19 ลอยอยู่ใน เราที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงนั้นก็สามารถรับเชื้อติดต่อมาได้แล้ว 


การป้องกันตัวเองในตอนนี้จึงสำคัญมาก ซึ่งการดูแลตัวเองในเบื้องต้นทำได้ด้วยการสวมหน้ากากอนามัย (ยกเว้นแบบผ้า ป้องกันไม่ได้นะ) และการล้างมือบ่อย ๆ วันนี้มีไอเทมที่ตอบโจทย์สายขี้เกียจ อย่าเจลล้างมือแอลกอฮอล์แบบพกพา ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ไปดูกันค่าว่าจะดีงามสักแค่ไหน!!!


image_978112

มาดูกันที่แพ็กเกจกันดีกว่า แพ็คเกจเรียบ ๆ ใส ๆ ไม่ได้อะไรมาก เป็นฝาเปิด-ปิด ใช้งานโดยการบีบลงบนฝ่ามือ จากนั้นถูกทุกซอกทุกมุมเพียง 20 วินาทีก็สามารถฆ่าเชื้อโรคได้แล้ว ตัวนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์มากถึง 75% เลยทีเดียว กลิ่นแอลกอฮอล์อาจจะชัดเจนในตอนแรก แต่เพียงแค่แปบ ๆ กลิ่นก็หายไปแล้ว มีแอลกอฮอล์เยอะ แห้งไว แต่มือไม่แห้งนะ ตัวนี้โอเคเลยทีเดียว

image_978113

ตัวนี้เป็น CHAONANG ANTI-BACTERIA SOFT HAND GEL ปริมาณ 30 ml. มีส่วนผสมของ Alcohol 75% ช่วยระงับและป้องกันการสะสมของแบคทีเรียถึง 99.9 % ด้านหลังหลอดก็จะบอกรายละเอียดต่าง ๆ ของส่วนผสม , วิธีการใช้งาน , ที่อยู่บริษัท , ช่องทางการติดต่อ , เลขที่ใบจดแจ้ง , วันเดือนปีผลิต/หมดอายุบอกชัดเจน มั่นใจได้ว่าใช้ได้ปลอดภัยแน่นอนค่า


image_978114

เนื้อเจลใส เป็นก้อนพอดี ไม่เหลวเป็นน้ำ บีบออกง่าย รูเจลพอดี ฝาเจลปิดสนิท

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DaimondAR
🌹บอกต่อลิปแมทสุดปัง💕
3
0
Nichapats
ออยล์สารพัดประโยชน์💘
1
1
พลอย ทงเฮ
อุดปากกรี๊ด!! โลชั่นเภสัช Red Love Apple หอมอะ ไม่เหมือนรุ่นเก่า ๆ
1
1


เราไม่อยากให้ทุกคนมองข้ามการล้างมือนะ เพราะว่าเป็นวิธีการป้องกันเบื้องต้นที่ช่วยได้มาก ๆ และพยายามไม่สัมผัสหน้าเวลาที่ออกไปข้างนอก เพราะถึงแม้สวมใส่หน้ากากอนามัยแล้ว แต่หากเราสัมผัสหน้าบ่อย ก็มีโอกาสติดเชื้อเช่นกัน การพกเจลล้างมือติดกระเป่าควรทำให้เป็นนิสัยจะได้ไม่ลืม ดังนั้นการใช้เจลล้างมือที่ผสมแอลกอฮอล์นอกจากช่วยทำความสะอาดแล้วยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย วันนี้ก็ไม่มีอะไรแล้ว ต้องขอตัวลาก่อน ครั้งหน้ามีอะไรนั้นอย่าลืมติดตามด้วยค่า


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @