Curator
curator
TheNitiMe
88 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • The 28 Bio Active Water Seal
  • - รีวิวเนื้อเจลกันหน่อย -
  • - ลองมาดูวิธีใช้บ้าง! -
  • - พิสูจน์กันเลย! The 28 Bio Active Water Seal คุ้มมั้ยที่จะลอง? -
ล็อกผิวใสให้ผิวฉ่ำน้ำ! The 28 Bio Active Water Seal ไอเทมปรับผิวกระจ่างใสพร้อมความชุ่มชื่นที่เลิฟมาก!

ไอเทมที่ตอบโจทย์วันที่ผิวแห้งเป็นขุย ผิวเหนื่อยล้า หมองคล้ำ หลังจากได้ลองตัวนี้ไปแล้วก็รักจนต้องมาบอกต่อเลยค่ะ ตอบโจทย์สาวผิวแห้งอย่างเราสุดๆ!

07 April 2020
curator_TheNitiMe TheNitiMe
07 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สาวผิวแห้งรบกวนมารวมตัวกันตรงนี้ด้วยจ้า!

ไม่ว่าจะผิวแห้งโดยกำเนิด หรือผิวแห้งจากความซนเป็นสาวลุยแดดลุยฝนนอกบ้าน บอกเลยว่าพวกเราคือพวกเดียวกันค่ะ ก็เวลาที่ผิวแห้งขาดน้ำขึ้นมามันส่งผลกับหลายอย่าง ไม่ว่าจะสุขภาพผิวเสียทำให้ผิวหมองคล้ำ ดูไม่เฮลท์ตี้เท่าไหร่ ที่สำคัญแต่งหน้าทีก็ผิวลอกเป็นขุย ป้ายรองพื้นลงปุ๊บก็คือสะดุดเป็นทางเลยแม่ เครื่องสำอางติดหน้าไม่ถึงครึ่งวัน ไม่มีอะไรดีซักอย่าง TT^TT

ดังนั้นบอกเลยว่าถ้าเราหาไอเทมเติมน้ำให้ผิวมาฝากเพื่อนๆ ล่ะก็ต้องเป็นไอเทมที่คอนเฟิร์มว่าดีจริง ใช้ละเวิร์ค ไม่งั้นไม่คุ้มค่ากับการหาซื้อมาใช้ค่ะ และสำหรับไอเทมที่จะมาเติมน้ำให้ผิว แถมยังช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวกระจ่างใสในวันนี้ก็คือ The 28 Bio Active Water Seal ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเนื้อเจลจาก
ALL ABOUT YOU นั่นเอง

The 28 Bio Active Water Seal

image_979447

แพ็กเกจมาในกล่องสีขาวสไตล์มินิมอลสุดๆ ใครชอบสกินแคร์สายเรียบๆ ง่ายๆ ถูกใจแน่นอน


ขึ้นชื่อว่าเป็นโปรดักส์จาก ALL ABOUT YOU แค่นี้ก็การันตีถึงความออร์แกนิกของเค้าได้อยู่แล้วล่ะค่ะ The 28 Bio Active Water Seal (ขนาด 50 ml. จริงๆ ราคา 880 บาท แต่ตอนนี้เค้ากำลังลดราคา เหลือแค่ 700 บาทเท่านั้นค่ะคุณ!) ที่เราเลือกมานี้ก็ตอบโจทย์ผิวหน้าแห้งขุยของเราได้ดีมากจริงๆ เพราะเค้าเป็นไอเทมบำรุงผิวหน้าเนื้อเจลที่ช่วยฟื้นฟูการทำงานของ skin barrier ให้ผิว ที่สำคัญช่วยล็อคความชุ่มชื่นยาวนานถึง 72 ชั่วโมงเลยค่ะคุณ!!

ความพิเศษของ The 28 Bio Active Water Seal อีกอย่างที่เริ่ดมากๆ คือเค้าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ที่นางกล้าการันตีว่าไม่ว่าสาวผิวแบบไหนก็ใช้ได้เพราะตัวนี้อ่อนโยนกับผิวจริงๆ ไม่มีซิลิโคน แอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำมันปิโตรเลียม น้ำหอม หรือแม่กระทั่งสีสังเคราะห์ก็ไม่มีเจือเลย คลีนสุดๆ แม้ผิวแพ้ง่ายจ้า
 

- รีวิวเนื้อเจลกันหน่อย -

image_979561
สำหรับเนื้อเจลตัวนี้เค้าเป็นเจลใสค่ะ ไม่มีสี ลองดมกลิ่นดูแล้วคือดีต่อใจ เพราะเป็นกลิ่นเย็นๆ ยิ่งดมยิ่งรู้สึกโล่ง เหมือนกลิ่นตอนที่กำลังนวดอโรม่าเลย ส่วนเนื้อเจลเอาจริงๆ เนื้อสัมผัสดีมากอ่ะ คือนุ่มเด้งละมุนละไมน่าใช้มาก ส่วนนี้ยกคะแนนให้ 10/10 จ้ะ!
 

- ลองมาดูวิธีใช้บ้าง! -

image_979584
สำหรับวิธีใช้คือหลังจากสาวๆ ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถใช้ The 28 Bio Active Water Seal ตัวนี้บำรุงผิวหน้าได้เลยทั้ง เช้า-เย็น ค่ะ แล้วไม่ต้องตักน้องมาเยอะนะ นิดเดียวเกลี่ยได้ทั่วหน้าเลยค่ะคุณ อ้อ ภายในกล่องเค้ามีไม้พายเล็กๆ มาให้ด้วยนะ สามารถใช้เจ้าไม้พายตักเนื้อเจลมาทาหน้าได้ ไม่ต้องใช้นิ้วควักเข้าไปในกระปุกให้ปนเปื้อนเลย เลิฟมากๆ

ขอแนะนำวิธีที่เราติดสุดๆ ตอนนี้ก็คือเอาเจ้ากระปุก The 28 Bio Active Water Seal ไปแช่เย็นไว้ก่อน กลับจากทำงานเหนื่อยๆ อาบน้ำเสร็จก็โบกน้องเลย ฟินนนนนน~ สุดๆ ค่ะ!
 

- พิสูจน์กันเลย! The 28 Bio Active Water Seal คุ้มมั้ยที่จะลอง? -

image_979588

ตอบตรงนี้ไม่ต้องรีรอเลยว่า คุ้ม! ไม่ได้หลับหูหลับตาอวยนะคะ แต่เพราะปลื้มจริงๆ จ้า ตัวเนื้อเจลสามารถซึมซาบเข้าผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้แล้วผิวอิ่มน้ำ ชุ่มฉ่ำมากๆ จากที่เคยตื่นนอนตอนเช้าแล้วหน้าตึงเพราะเป็นคนผิวแห้งแถมโดนแอร์ทั้งคืน แต่งหน้าทีเป็นขุย ตอนนี้เลิกกังวลแล้วค่ะเพราะตื่นมาก็หน้าชุ่มชื้น แต่งหน้าสวยเครื่องสำอางติดดี ขึ้นแท่นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ลูกรักไปแล้ว!

image_979591

รักน้อง หลงน้อง หนักมากจ้า! สำหรับใครที่กำลังตามหาไอเทมสำหรับเติมน้ำให้ผิวดีๆ ซักตัวติดโต๊ะเครื่องแป้ง บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน! ล็อคความชุ่นชื่นให้ผิวได้เวิร์คสุดๆ คอนเฟิร์มจากใจสาวผิว(เคย)แห้งเลย

บอกกันอีกทีว่าไอเทม The 28 Bio Active Water Seal ตัวนี้ควรค่าให้สาวๆ ไปตำตามกันจริงๆ ใครสนใจล็อคผิวฉ่ำน้ำไปด้วยกันสามารถไปตามหาไอเทมนี้กันได้ที่ร้าน ALL ABOUT YOU ทุกสาขาเลยนะคะ หรือในช่วงนี้ห้างปิดแล้วไม่รู้จะช้อปที่ไหนแต่ยังอยากสวยอยู่ก็ตามไปช้อปออนไลน์กันได้ที่นี่
https://allaboutyou.co.th/ เลย หรืออยากทักทายไปพูดคุยกับแอดมินสำหรับปรึกษาปัญหาผิวหน้ามากกว่านี้ก็มีช่องทางทั้ง Facebook และ Line ตามนี้เลยจ้า Line : @allaboutyou , Facebook : All About You Organics


อยากให้ทุกคนผิวใสฉ่ำน้ำไปด้วยกันจ้า วันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่บทความหน้านะคะ บ๊ายบาย!


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
14 April 2020 04:53
น่าสนใจมาก ช่วงนี้กำลังมองหาเจลใช้อยู่พอดี เห็นเนื้อแล้วน่าสนใจมากๆ♥
แจ้งลบความเห็น delete
14 April 2020 04:12
น่าใช้มากกกกค่ะ >__<
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked