แฟชั่นเบๆ ก็ทำให้เซได้! รวม 7 ไอเทม 'ซัมเมอร์' น่ารักๆ แมทช์ลุคให้ดูสวย แซ่บ ฮอตสู้แดด 🌞

แฟชั่นเบๆ ก็ทำให้เซได้! รวม 7 ไอเทม 'ซัมเมอร์' น่ารักๆ แมทช์ลุคให้ดูสวย แซ่บ ฮอตสู้แดด 🌞

ถึงอากาศร้อน... แต่ก็ต้องแต่งตัวให้คิ้วท์!!! วันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปอัปเดต 7 ไอเทม ' ซัมเมอร์ ' น่ารักๆ ที่ไม่ว่าจะหยิบไปแมทช์ลุคไหนก็ใส่ออกมาสวย แซ่บ เรียกว่าฮอตสู้แดดร้อนๆ ได้แน่นอนจ้าาา

28 March 2020
Pearrisa
28 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Hello Sissy~ ทักทายคุณสาวๆ ที่รักทุกคนเลยค่าาา |( ̄3 ̄)|

แวะมาเจอกันแบบนี้ สาว SistaCafe ก็คงรู้ดีอยู่แล้วนะคะว่าเราไม่เคยมามือเปล่าแน่นอน วันนี้เราจะชวนไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นสุดฮอตที่ไม่ควรพลาด ก็แหม... พอวันเวลาเปลี่ยน ฤดูการเปลี่ยน เทรนด์แฟชั่นก็ต้องหมุนเวียนเปลี่ยนไปเหมือนกัน แล้วช่วงหน้าร้อนแบบนี้ก็ถือเป็นช่วงเวลาดีที่สาวๆ อย่างเรา จะได้หยิบเสื้อผ้าสารพัดชิ้นมาแต่งตัวสวยๆ แซ่บๆ ไปท้าแข่งกับความร้อนของแดดค่ะ

เราเลยจะขออาสารับหน้าที่เป็นกูรูแฟชั่น แล้วพาคุณสาวๆ ไป อัปเดต 7 ไอเทม ‘ ซัมเมอร์ ’ น่ารักๆ กัน รับรองได้เลยนะว่าถ้ามีเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่เหล่านี้ติดตู้เสื้อผ้าไว้ จะหยิบมาแมทช์ออกมาสไตล์ไหนก็ดูสวยปังหมดทุกลุคแน่นอน เอาล่ะ... ถ้าใครพร้อมแล้วก็ตามไปส่องพร้อมกันโลดดด

⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

   

✦ 1. เสื้อครอปเอวลอย ✦


ดูเธอออกจะเซ็กซี่ยามที่ เมื่อยามเธอส่ายเอว ส่ายเอว~~~ มาเริ่มต้นกันที่ไอเทมแฟชั่นหน้าร้อนชิ้นแรก อย่าง ‘ เสื้อครอป ’ หรือ ‘ เสื้อเอวลอย ’ ก่อนเลยดีกว่า พอถึงช่วงซัมเมอร์แบบนี้ถ้าเลือกใส่เสื้อผ้าหนาๆ นอกจากจะดูหลุดเทรนด์แล้วเนี่ย ยังทำให้รู้สึกร้อนจนเหงื่อไหลท่วมตัวแน่ๆ แบบนี้แฟชั่นที่เหมาะกับหน้าร้อนแบบสุดๆ แถมใส่แล้วให้ความรู้สึกเย็นสบายก็คือเจ้าเสื้อครอปโชว์เอวนี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะหยิบไปแมทช์กับกางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ หรือกระโปรงก็ให้ลุคสวยฮอตแบบไม่ซ้ำ แต่ถ้าใครไม่มั่นใจในหน้าท้อง ( น้องพุง ) ของตัวเอง ก็ให้ จับคู่เสื้อครอบกับท่อนล่างเอวสูง ดูนะคะ เท่านี้ก็ช่วยพรางหุ่นได้แล้ว

image_980538

หื้มมม แซ่บซี๊ดพริกสิบเม็ดไปเลยจ้า!!! ถ้าใครอยากได้แฟชั่นหน้าร้อนแบบไม่ต้องเยอะ ก็ลองแมทช์เสื้อเอวลอยสีขาวที่มีดีเทลแขนพองๆ เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีซีด เท่านี้ก็ได้ลุคเปรี้ยวจี๊ดจนต้องเหลียวมองตามแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_980537

ลุคนี้เซ็กซี่ได้แบบไม่ต้องโชว์เยอะ เพียงแค่แมทช์เสื้อครอปสายเดี่ยวสีน้ำตาล คู่กับกางเกงผ้าสีขาวครีม แล้วเพิ่มความโดดเด่นให้ดูมีอะไรขึ้นมา ด้วยเครื่องประดับอย่างต่างหู สร้อยคอ และนาฬิกาดีไซน์น่ารัก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✦ 2. เสื้อเปิดไหล่ ✦


ใครที่อยากจะแต่งตัวเซ็กซี่รับซัมเมอร์บ้าง แต่ไม่มั่นใจพอที่จะใส่เสื้อเอวลอยโชว์พุง ก็ไม่ต้องเสียใจกันไปนะคะ เพราะเรายังมีอีกหนึ่งไอเทมหน้าร้อนที่ให้ลุคสวยแซ่บแบบเบาๆ นั่นก็คือ ‘ เสื้อเปิดไหล่ ’ ค่ะ โดยเสื้อเปิดไหล่ถือเป็นเทรนด์แฟชั่นที่เข้ากับช่วงหน้าร้อน ใส่แล้วรู้สึกสบาย แถมการเปิดโชว์ช่วงไหล่ขึ้นไปยังช่วยทำให้ช่วงคอดูยาว ไม่ตัน ไม่ดูอ้วนอีกด้วยนะ ถ้าอยากจะจัดเต็มความเป็นซัมเมอร์ขั้นสุดก็สามารถ จับคู่เสื้อเปิดไหล่กับกางเกงขาสั้น หรือจะ แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน ก็ดูสวยชิค เป็นแฟชั่นที่แต่งน้อยแต่ได้ลุคน่ารัก น่ามอง เหมาะกับสาวๆ ทุกสไตล์ ใครใส่ก็เกิดหมดทุกคนเลยจ้า

image_980539

ไอเทมหน้าร้อนที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดตู้ ก็ต้องเป็นเสื้อเปิดไหล่ลายตารางสุดอลังการนี่แหละค่ะ แค่นำมาใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้นแต่งขาด ก็ได้ลุคสบายๆ แต่แฝงมาด้วยความแซ่บแบบจัดเต็ม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_980540

ถ้าไม่อยากจะโชว์ทั้งบนและล่างเพราะกลัวจะโป๊เกินไป ก็ลองแมทช์เสื้อเปิดไหล่เอวลอยสีแดง เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงทรงหลวมๆ แล้วเพิ่มพร็อพหน้าร้อนสุดเก๋อย่างกระเป๋าสาน ก็ช่วยคอมพลีทลุคหน้าร้อนให้ดูน่ารักขึ้นได้

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✦ 3. เสื้อสายเดี่ยว ✦


เราขอบอกเลยนะคะว่าเทรนด์แฟชั่นหน้าร้อนที่มาแรงสุดๆ ก็คือ ‘ เสื้อสายเดี่ยว ’ นี่แหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีพื้น เสื้อสายเดี่ยวดีไซน์เรียบๆ หรือเสื้อสายเดี่ยวหลากลวดลาย / สีสัน ถือได้ว่าเป็นไอเทมเบสิคที่สาวๆ อย่างเราต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลยนะ ที่สำคัญไม่ว่าจะหยิบเสื้อสายเดี่ยวไปแมทช์กับท่อนล่างแบบไหน ก็ดูเข้ากันได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ ทั้งกางเกงขาสั้น, กางเกงขายาว, กางเกงยีนส์, กระโปรง ฯลฯ แล้วถ้าอยากจะใส่สายเดี่ยวออกมาแล้วไม่ดูอ้วนตัน ก็ให้ลองเลือกเสื้อสายเดี่ยวแบบคอวีหรือโทนสีเข้มๆ เท่านี้ก็ใส่เสื้อสายเดี่ยวลุคสวยเซ็กซี่ ออกไปเที่ยวลั้นลาได้แบบไม่กลัวโป๊ะแล้วล่ะ #เริ่ดจริงไม่จกตา

image_980542

ถ้ากลัวว่าใส่เสื้อสายเดี่ยวดีไซน์เรียบๆ แล้วมันจะดูน้อยไป ก็ลองใส่เสื้อสายเดี่ยวไหมพรมคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน แล้วเสริมความเป๊ะด้วยแอคเซสเซอรี่สุดชิคอย่างต่างหูไข่มุก และรองเท้าหนังสีขาว ก็ดูสวย แซ่บ เท่สุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_980543

ลุคนี้จะใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่ไปงานก็เริ่ดอยู่นะ เพียงแค่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวผ้าร่องสีส้มอิฐ เข้ากับกางเกงเอวสูงสีดำ ส่วนแอคเซสเซอรี่เลือกเป็นหมวกเบเร่ต์สีดำและรองเท้าส้นสูงสีขาว ที่ช่วยเสริมลุคมินิมอลให้ดูชิคขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✦ 4. กางเกงผ้าลินิน ✦


สาวๆ สายแฟชั่นก็คงจะรู้อยู่แล้วนะคะว่า เทรนด์แฟชั่นสไตล์มินิมอลที่เรียกได้ว่าฮอตสุด ฮิตสุด ใครไม่มีถือว่าพลาดมากๆ ก็คือ ‘ กางเกงผ้าลินิน ’ นั่นเอง แถมกางเกงผ้าลินินหลากสีสัน ทั้งกางเกงผ้าลินินขายาวและขาสั้น ก็ยังเหมาะที่จะหยิบมาใส่ในช่วงหน้าร้อนอีกด้วยนะ โดยสามารถนำกางเกงผ้าลินินไป แมทช์กับท่อนบนได้หลายสไตล์ ทั้งเสื้อยืด, เสื้อสายเดี่ยว, เสื้อเชิ้ต, เสื้อเปิดไหล่ ฯลฯ แล้วถ้าอยากจะแต่งตัวแบบสายแฟตัวแม่ก็ ลองหาซื้อกางเกงผ้าลินินสีเอิร์ธโทนมาใส่ เช่น สีน้ำตาล, สีเทา, สีเขียว, สีครีม, สีเหลือง ฯลฯ รับรองได้เลยว่าแต่งตัวออกมาแล้วจะได้ลุคซัมเมอร์ที่มีความละมุน ทั้งสวย ทั้งน่ารักหนักมาก!

image_980544

ซัมเมอร์นี้งานผ้าลินินต้องมานะจ๊ะ!!! อย่างลุคนี้ก็ถือเป็นไอเดียแฟชั่นที่เหมาะกับหน้าร้อนแบบสุดๆ โดยเลือกจับคู่เสื้อคอหัวใจสีขาวเข้ากับกางเกงผ้าลินินสีเขียวเอิร์ธโทน แมทช์กับรองเท้ารัดส้นและกระเป๋าสาน ที่ช่วยเพิ่มความเป็นแฟชั่นนิสต้าขึ้นเป็นกอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_980541

เราขอแนะนำคู่สีสุดคลาสสิกที่หยิบมาแมทช์คู่กันเมื่อไหร่ก็ชิค อย่างสีน้ำเงินและสีขาวนั่นเองค่ะ ลุคนี้แมทช์เสื้อสีน้ำเงินมีดีเทลแขนตุ๊กตา ส่วนท่องล่างเป็นกางเกงผ้าลินินสีขาว แล้วเติมความสดใสด้วยกระเป๋าสีเหลืองสุดคิ้วท์

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✦ 5. เดรสผ้าพลิ้วๆ ✦


โอ๊ยยย ไม่รู้จะใส่อะไรดี??? เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่เคยเจอกับปัญหานี้แน่นอนเลยล่ะสิ ก็บางครั้งเวลาต้องแต่งตัวสวยออกจากบ้าน ผู้หญิงเราก็อาจจะแอบเซ็งเบาๆ เพราะไม่รู้จะหยิบท่อนบนและท่อนล่างชิ้นไหนมาแมทช์กันดี หรือเป็นพวกที่ไม่เก่งเรื่องการ Mix & Match เสื้อผ้า กลัวใส่ออกมาแล้วดูไม่เข้ากัน ( เหมือนลืมอ่านไลน์กลุ่ม ) แบบนี้เราเลยอยากแนะนำให้ลองหาซื้อ ‘ เดรสผ้าพลิ้ว ’ มาลองใส่ดูสิคะ เดรสสไตล์ผ้าพลิ้วๆ ที่ปลิวไปกับสายลมแบบนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อน ใส่แล้วให้ความรู้สึกสบาย แถมยังเป็นไอเทมชิ้นเดียวจบ ไม่ต้องเสียเวลาแมทช์ ใครเป็นสายรีบ สายขี้เกียจ ต้องเลิฟชัวร์ๆ เลย

image_980545

ไอเทมเด็ดที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ในหน้าร้อนนี้ ก็ต้องมีเดรสลายดอกติดอยู่ในลิสต์ด้วยนะคะ แค่ใส่เดรสลายดอกผ้าพลิ้วๆ แมทช์กับแอคเซสเซอรี่สุดชิลล์อย่างรองเท้าแตะและกระเป๋าสาน ก็ได้ลุคสบายๆ เหมาะกับวันเบาๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_980554

มงต้องลงแล้วมั้ยแม่?! แฟชั่นหน้าร้อนลุคนี้มีความเป๊ะมากๆ เลยนะ เพียงแค่หยิบเดรสแขนกุดคอเต่าลายตารางหลากสี มาแมทช์กับถุงเท้าสีแดง รองเท้าใส และผ้าผูกผม เรียกได้ว่ารวมความแตกต่างเข้ากันได้อย่างลงตัว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✦ 6. กระเป๋าสาน / หมวกสาน ✦


ถ้าไม่อยากซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่ให้เปลืองเงิน คุณสาวๆ ก็สามารถเลือกช้อปแอคเซสเซอรี่หน้าร้อนเก๋ๆ มาช่วยเสริมความเป๊ะแทนได้นะ แล้วไอเทมที่เราอยากแนะนำว่า Must Have! แบบสุดๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ก็คือ ‘ กระเป๋าสาน ’ และ ‘ หมวกสาน ’ นั่นเองค่ะ เพราะว่าไอเทม 2 ชิ้นนี้พอหยิบไปแมทช์กับเสื้อผ้าแบบไหน ก็ให้ลุคสุดชิลล์ๆ ให้ฟีลเหมือนจะไปเที่ยวทะเลยังไงยังงั้นเลยล่ะ โดยอาจจะ แมทช์ไอเทมเบสิคๆ อย่างเสื้อยืด กางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ แล้วคอมพลีทลุคสวยด้วยหมวกสานหรือกระเป๋าสานดีไซน์เก๋ เท่านี้ก็ช่วยเสริมให้เสื้อผ้าเรียบๆ ชิลล์ๆ ดูมีกิมมิคขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเติมคือคิ้วท์มากๆ ไปเลยจ้า

image_980547

ณ จุดๆ นี้ขอให้เก็บกระเป๋าแบรนด์เนมแพงๆ เข้ากรุไปก่อนเลยนะ ก็ถ้าอยากจะอินกับแฟชั่นหน้าร้อน ก็ต้องแต่งตัวแนวชิลล์ๆ แล้วหิ้วกระเป๋าสานดีไซน์เก๋ เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มลุคซัมเมอร์ได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องแต่งเยอะแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_980548

แดดมันร้อนนัก... ก็เลยต้องใส่หมวกกันแดดกันซะหน่อย! แค่คุณสาวๆ เลือกใส่เดรสยาวสีเรียบ แล้วคลุมเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ทับด้านนอก จากนั้นก็เพิ่มกิมมิคด้วยหมวกสานสีน้ำตาลอ่อน ก็เป็นอันเรียบร้อยแล้วค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

✦ 7. รองเท้ารัดส้น ✦


เสื้อผ้าผ่าน... กระเป๋าผ่าน... งานนี้จะมาตกม้าตายเพราะรองเท้าไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ถ้าจะใส่รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าหุ้มส้นทั้งหลาย ก็คงจะทำให้รู้สึกอึดอัด ไม่สบาย และเสี่ยงเจอปัญหาเท้าอับชื้นได้ง่ายๆ เลยนะ เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบไอเทมแฟชั่นหน้าร้อนที่ช่วยเสริมความชิค แถมยังสวมใส่สบายอย่าง ‘ รองเท้ารัดส้น ’ มาแนะนำกัน เพราะรองเท้าสไตล์นี้ช่วยระบายอากาศได้ดีมากๆ จะหยิบไปแมทช์กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ช่วยเพิ่มลุคสุดชิลล์ แต่ถ้ากลัวว่าใส่รองเท้ารัดส้นแบบส้นแบนแล้วมันจะดูเบๆ เกินไป ก็อาจ เลือกใส่รองเท้ารัดส้นแบบเสริมส้นหนาๆ ขึ้นมาหน่อย ก็ดูอินเทรนด์มากเวอร์แล้วล่ะเธอจ๋า

image_980549

ถึงรองเท้ารัดส้นจะให้ฟีลสบายๆ ชิลล์ๆ แต่ถ้าเลือกใส่ร้องเท้ารัดส้นแบบเสริมส้นขึ้นมา ก็จะช่วยเพิ่มความเป๊ะ แถมยังพรางตาให้เราดูสูงเพรียวขึ้นได้อีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_980550

ถึงจะเป็นช่วงหน้าร้อนก็แต่งตัวให้คูลได้ แค่คุมโทนเสื้อผ้าสีดำก็ช่วยเสริมลุคให้ดูดีมีความชิคขึ้น แล้วก็อย่าลืมใส่รองเท้ารัดส้นสีดำด้วยล่ะ จะได้ช่วยเพิ่มความเป็นซัมเมอร์ขั้นสุดกันไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

เป็นยังไงบ้างคะซิส?! หลังจากที่ได้ส่อง ไอเทม ‘ ซัมเมอร์ ’ น่ารักๆ ครบทั้ง 7 ชิ้น มันเห็นแล้วดีต่อใจแบบสุดๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากกลายเป็นคนหลุดเทรนด์ ก็ต้องรีบหาซื้อไอเทมเหล่านี้มาลอง Mix & Match ตามไอเดียที่เราแนะนำไปด้วยล่ะ เพียงแค่คุณสาวๆ รู้จักเทคนิคการแมทช์เสื้อผ้าให้ดูเข้ากัน ต่อให้เป็นไอเทมเบสิคๆ สุดแสนธรรมดา ก็ใส่ออกมาแล้วดูสวยเป๊ะได้ง่ายๆ แล้ว ヾ(☆▽☆)/

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @