Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1945 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 2 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

02 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
02 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เวลคั่มค่าาา ขอเชิญสาว SistaCafe มาอัปเดตเช็กดวงกันค่ะ (^○^)

พอปฏิทินเปลี่ยนวันไป สาวๆ สายมูเตลูทั้งหลายก็ต้องรีบเช็กดวงวันใหม่กันแบบด่วนจี๋เลยใช่มั้ยล่ะ??? มาดามเข้าใจดีเลยนะคะว่าการเช็กดวงเนี่ยมันไม่ใช่เรื่องงมงาย แต่เป็นเหมือนไกด์ไลน์ที่ทำให้เธอๆๆๆ ทั้งหลายได้พอรู้ตัวคร่าวๆ ว่ากำลังจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นในชีวิตบ้างต่าหากล่ะ เชื่อสิว่าถ้าเธอนำคำทำนายทายทักไปใช้เตรียมตัวรับมือล่วงหน้า ก็จะช่วยทำให้สิ่งต่างๆ มันพลิกผันกลับมาดีขึ้นได้

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของตัวเธอจะออกมาดีหรือร้าย? หรือมีดวงด้านไหนที่ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ? ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 2 เมษายน 2563 พร้อมกันได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_981389


>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธออาจต้องเหงาๆ ไปบ้างนะคะ เพราะเพื่อนฝูงก็พากันห่างหาย หายหน้าหายตา หรือสาวคนไหนที่มีคนคุยๆ จีบๆ กันอยู่ตอนนี้ เค้าก็อาจไม่ค่อยได้ทักทาย หรือหมดความสนใจในตัวเธอไปแล้วก็เป็นได้ ฉะนั้น เธอเลยต้องอยู่นิ่งๆ เฉยๆ กับตัวเองคนเดียวไปก่อนสักพัก

>> คนมีคู่ <<
คนรักของสาววันอาทิตย์มีเกณฑ์จะได้เปลี่ยนสถานะการทำงาน แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะ เพราะการงานของเค้ากลับกลายมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้น ถึงแม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่มั่นคงแบบนี้ เค้าอาจจะมีภาระหน้าที่ที่เพิ่มขึ้น หรือคิดเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสก็ได้ มาดามขออวยพรให้เธอสองคนพบเจอสิ่งดีๆ ละกันนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_981390


>> คนโสด <<
สาววันจันทร์คนไหนที่ยังคงเป็นโสด เธอมีเกณฑ์จะแฮปปี้ดี๊ด๊ามากๆ เลยนะ เพราะวันนี้จะมีคนเห็นถึงความสามารถและศักยภาพของเธอ ไม่แน่นะว่าเค้าอาจจะสนใจดึงตัวเธอเข้าไปร่วมงานกับเค้าก็ได้ ในเมื่อรู้อย่างนี้แล้วถ้าเธอมีความสามารถเท่าไหร่ก็ใส่เต็มไม่ต้องยั้ง ทำให้เต็มที่สุดตัวได้เลยค่ะ สู้เค้านะ!!!

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักประจำวันนี้ของเหล่าสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ช่วงนี้คนรักของเธอเค้าให้ความสำคัญในเรื่องการสร้างฐานะและอนาคตมากเป็นพิเศษ ซึ่งตัวเธอเองในฐานะแฟนสาวที่แสนดีก็ควรให้กำลังใจเค้าด้วยเช่นกัน แบบนี้เค้าจะได้มีกำลังใจเร่งสร้างความมั่งคั่งมั่นคงให้กับชีวิตคู่ไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_981424


>> คนโสด <<
มาดามอยากแนะนำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร หมั่นทำบุญ ทำทานบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ อย่างน้อยกรรมหนักที่กำลังพบเจออยู่ ณ ตอนนี้ มันจะได้เบาบางลงไปบ้าง แถมผลบุญที่สะสมเพิ่มก็อาจส่งเสริมให้เธอได้พบเจอแสงสว่างหรือทางออก ของแบบนี้ลองดูก็ไม่เสียหายอะไรนะคะ เร่งสะสมแต้มบุญด่วน!

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้สาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว เธอควรเก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อยๆ บ้างแล้วนะ แม้ว่าช่วงนี้อาจยังไม่มีรายได้มากๆ เข้ามาก็จริง แต่ก็ยังมีเรื่องดีๆ ในชีวิตเธอเหมือนกัน เพราะมั่นใจได้เลยว่าคนรักเค้าจะไม่ทอดทิ้งเธอไปไหนในยามที่เจอวิกฤตภัยเช่นนี้แน่นอน นับได้ว่าเค้าเป็นคนรักที่ดีที่เธอสามารถพึ่งพาได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_981391


>> คนโสด <<
สาววันพุธคนไหนที่ยังโสด ดวงชะตาของเธอประจำวันนี้ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเชียวล่ะ โดยมารดาหรือบุพการีที่เป็นเพศหญิงจะคอยให้กำลังใจ รับฟังปัญหา หรือชี้ทางสว่างให้แก่เธอ หากในตอนนี้เธอมีเรื่องอะไรที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจ หรือกำลังเจอกับปัญหาบางอย่างที่แก้ไขไม่ได้ ก็ลองไปปรึกษาเค้าเหล่านี้ดูนะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้คนรักของสาวๆ วันพุธที่มีคนรักอยู่แล้ว เริ่มกลับมาให้ความสำคัญกับเธอเหมือนเดิมแล้วนะคะ โดยเค้าจะมอบความอบอุ่น ความเอาใจใส่ และเติมเต็มช่วงเวลาที่เคยขาดหายไปในวันวาน เพราะฉะนั้นมาดามก็ขอให้เธอเอ็นจอยกับช่วงเวลาอันหวานชื่นอย่างนี้ให้เต็มที่ และขอให้รักกันไปนานๆ เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_981392


>> คนโสด <<
เรื่องรักอาจไม่ใช่เรื่องหลักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี แต่เรื่องสุขภาพกลับเป็นเรื่องที่เธอต้องใส่ใจเป็นพิเศษเลยนะ เพราะดวงชะตาของเธอแจ้งเตือนมาว่าให้ระวังสุขภาพร่างกายของตัวเองให้ดี จะออกไปไหนก็ต้องใส่หน้ากากอนามัย และพกเจลล้างมือติดตัวไว้ด้วย เรื่องนี้จะชะล่าใจไม่ได้เด็ดขาดค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ถึงเวลาแล้วนะที่สาววันพฤหัสบดีที่มีคนรักอยู่เคียงข้างกาย ต้องตัดสินใจเลือกแล้วว่าจะกลับไปคบกันอีกครั้ง หรือ Move On จากคนนี้แล้วเดินหน้าไปต่อดี เพราะในชีวิตจริงคงไม่มีใครที่ทนอยู่ในสถานภาพเราสองสามคนได้หรอกนะคะ มาดามขอให้เธอคิดดูให้ดีๆ และนึกถึงความสุขของตัวเองเป็นสำคัญก็พอ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_981393


>> คนโสด <<
มาดามเข้าใจนะคะว่าสาววันศุกร์ที่ยังโสดอาจจะมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่เรื่องบางอย่างเธอก็ต้องยอมรับฟังความคิดเห็นจากคนรอบข้างบ้างนะ จะมัวเอาแต่ใจตัวเองฝ่ายเดียวทุกๆ เรื่องเลยก็คงเป็นไปไม่ได้ เพราะอย่างน้อยๆ เธอก็ยังมีคนข้างหลังที่ต้องใส่ใจดูแลอีกมากมาย ยึดตามความถูกต้องจะดีที่สุด

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้เรื่องเงินถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับคนเกิดวันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ หากเธอสองคนรักกันก็ต้องช่วยกันทำมาหากินและสร้างฐานะ อย่างนี้ชีวิตคู่ ณ ปัจจุบันและอนาคตจะได้มั่นคง มีแต่ความสุขสบาย ถึงตอนเริ่มต้นมันอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่รับรองได้เลยว่าผลที่ได้รับมันจะต้องทำให้เธอชื่นใจได้แน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_981394


>> คนโสด <<
สิ่งที่คุณสาวๆ วันเสาร์ที่ยังโสดกำลังตั้งตารอคอย มีเกณฑ์จะสมหวังในไม่ช้านี้แล้วค่ะ ขอให้เธออดทนรอต่อไปอีกนิด แล้วทุกๆ อย่างจะเป็นจริง / สมหวังดังที่เธอปรารถนา ในช่วงนี้ดวงชะตากำลังเปิดกว้างเป็นใจให้เธอมีความสุข แต่เธอก็ต้องใช้ความทุ่มเทพยายามของตัวเองด้วย ถึงจะประสบความสำเร็จได้จริง

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันเสาร์กับคนรักกำลังมีแผนการหรือกิจกรรมที่วางเอาไว้ แต่สถานการณ์ในตอนนี้มีแต่ความไม่แน่ไม่นอน อะไรที่เคยคิดหวังไว้อาจไม่เป็นไปตามที่ต้องการ ทางที่ดีเธอเลยควรเผื่อใจไว้บ้าง จะได้ไม่ต้องมาทะเลาะกันในภายหลัง เอาน่าๆ พอสิ่งต่างๆ มันดีขึ้นกว่านี้ค่อยเริ่มต้นทำตามแพลนก็ยังไม่สายนะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้ใครที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การงาน การเงิน โชคลาภ หรือสุขภาพ ก็ขอให้เธอรีบคว้าโอกาสดีนี้ไว้ แล้วทุ่มเทสุดความพยายามของตัวเองเลยนะคะ แบบนี้เธอจะได้เข้าใกล้ความฝันและมีสิทธิ์ประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้นกว่าเดิม ส่วนคนที่กำลังจะมีอุปสรรคผ่านเข้ามาในชีวิต ก็ขอให้ตั้งสติและเตรียมตัวรับมือเอาไว้ ถ้าเธอไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ก็จะสามารถผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปได้แน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked