Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2182 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
summary intro: 75572

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 14 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

14 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

‘ ดวง ’ กำลังจะหมุนไป… กำลังจะหมุนไป…

ฮัลโหลววว มาดามลูลู่เจ้าเก่าขาประจำแวะมาทักทายทุกคนอีกแล้วนะคะ มาดามแว่วมาว่ามีสาวๆ หลายคนที่กำลังนั่งกุมขมับเพราะมีเรื่องเครียดๆ หรือเจอกับปัญหาที่หาทางออกด้วยตัวเองไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ โชคลาภ หรือความรัก บ๊ะ!!! ตบเข่าฉาด ในเมื่อมีคนต้องการความช่วยเหลือ หรืออยากให้มาดามแนะนำทางสว่างให้ มีหรือที่มาดามคนสวยคนนี้จะนิ่งเฉยไม่สนใจเธอ

ถ้าใครอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้กำลังจะมีเรื่องดีๆ หรือร้ายๆ เข้ามาทักทายในชีวิตของเธอ ก็ขอให้รีบตบเท้าก้าวตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 14 เมษายน 2563 พร้อมกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_983350


>> คนโสด <<
หากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์มีเวลา มาดามอยากแนะนำให้เธอลองไปทำบุญ หรือตื่นเช้ามาใส่บาตร อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรบ้างก็ดีนะ เพราะดวงชะตาของเธอมีเกณฑ์ที่จะโชคดี มีชัย ในเร็ววันนี้ เผื่อผลบุญที่เธอสะสมเพิ่มเข้ามาจะได้ช่วยผลักดันให้เธอไปถึงฝั่งฝัน หรือประสบความสำเร็จเร็วขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว วันนี้สถานการณ์เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแล้วนะคะ ถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ได้หวือหวามากขนาดนั้น แต่อะไรๆ รอบข้างก็ดูสวยงาม โรยด้วยกลีบกุหลาบไปหมด มาดามว่าการที่ชีวิตรักราบรื่น ไม่ต้องมานั่งทะเลาะหรือผิดใจกัน ถึงจะไม่สวีทมากแต่ก็มีความสุขนะเออ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_983351


>> คนโสด <<
โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ย น่ากลัวจังเลย~ ช่วงนี้ขอเตือนสาวๆ วันจันทร์ที่ยังโสดไว้เลยนะจ๊ะว่า เธอควรพยายามเลี่ยงการพบปะผู้คน หรือเอาตัวเองไปอยู่ในที่ชุมชนที่มีคนหมู่มาก เพราะเธอมีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วย หรือติดโรคภัยมาโดยไม่ตั้งใจ #โอ้มายก็อด เธอเลยควรดูแลสุขภาพและรักษาความสะอาดให้ดีๆ เลย

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดวงชะตาก็มีเรื่องมาแจ้งเตือนเธอเช่นกัน โดยเธอต้องระวังของมีค่าอาจตกหล่น สูญหาย หรือมีเกณฑ์เสียทรัพย์ได้หากไม่ระมัดระวังตัว ในเมื่อรู้ตัวแล้วเธอก็ควรมีสติอยู่ตลอดเวลา อย่าทำอะไรด้วยความเร่งรีบ แล้วก็หมั่นเช็กของมีค่าบ่อยๆ ด้วยล่ะ เผื่อเผลอลืมไว้ที่ไหน

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_983352


>> คนโสด <<
หากช่วงนี้คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารเริ่มรู้สึกว่าตัวเองว่างเกินไป ก็อย่าได้ฟุ้งซ่านนักเลยนะ เธอควรลองหาอะไรทำที่มันเกิดประโยชน์ หรือสิ่งที่สร้างรายได้มาทำเล็กๆ น้อยๆ ฆ่าเวลาดีกว่า นอกจากจะช่วยแก้เบื่อ คลายเหงาให้กับเธอได้แล้ว ยังช่วยทำให้มีเงินเก็บเพิ่มมากขึ้นในระยะนี้ด้วย โสด สวย รวยมาก!

>> คนมีคู่ <<
ไม่ใช่แค่สาววันอังคารกับคู่รักเท่านั้นหรอกนะที่ประสบปัญหา เพราะหลายๆ คู่เค้าก็ประสบปัญหาแบบเดียวกันกับเธอไม่น้อย ดังนั้น ขอให้เธอสองคนอดทนรอไปก่อน พอเวลาผ่านไปเดี๋ยวสิ่งต่างๆ ก็จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นเอง ในเมื่อเธอทำอะไรไม่ได้กับเรื่องนี้ ก็ปล่อยให้เวลามันเยียวยาละกันนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_983353


>> คนโสด <<
อ๊ะๆๆๆ ช้าก่อนที่รัก… หากสาววันพุธที่ยังเป็นสาวโสดคิดจะคบกับใครในตอนนี้ ก่อนอื่นเธอก็ต้องเช็คประวัติให้ดีๆ อย่าเพิ่งตกลงปลงใจกับใครง่ายๆ เพียงเพราะความเหงาเป็นเหตุ หรือแค่เพราะรูปลักษณ์ภายนอกของอีกฝ่าย ถึงแม้ว่ามันอาจจะเสียเวลาในช่วงแรกๆ ไปบ้าง แต่ถึงจะมาช้าแต่มันก็ชัวร์กว่าเด้อ

>> คนมีคู่ <<
มาดามเข้าใจสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของดีเลยนะว่า การใช้ชีวิตคู่มันเป็นอะไรที่ยาก แต่ก็ไม่ยากเกินไปหรอกค่ะ หากทั้งเธอและคู่รักคิดจะปรับปรุงตัวเพื่อกันและกัน เชื่อสิว่าถ้าเธอและเค้าพยายามปรับนิด จูนหน่อย ยอมลดความเป็นตัวเองและทำความเข้าใจอีกฝ่ายบ้าง ชีวิตรักก็มีแววราบรื่นแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_983354


>> คนโสด <<
เอ้าาา มีเรื่องแล้วค่ะหมวด!!! สาววันพฤหัสบดีคนไหนที่ยังโสดก็อย่าหวังว่าจะใช้ชีวิตอย่างสงบสุขนะจ๊ะ เพราะดวงชะตามันแจ้งเตือนมาว่าให้ระวังจะตกเป็นขี้ปากชาวบ้าน หรือถูกนินทาแบบเสียๆ หายๆ เธอเลยต้องทำใจไว้หน่อยแหละ ‘ อันนินทากาเลก็เหมือนเทน้ำ ’ ทำเป็นหูทวนลมไปแล้วชีวิตจะง่ายขึ้นเยอะ

>> คนมีคู่ <<
ความรักของเหล่าคนเกิดวันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้เธอและเค้ามีโอกาสมีปัญหาระหว่างกัน ที่สำคัญเรื่องบางอย่างถ้าเธอรู้ทางแก้แล้ว แต่ยังปล่อยไว้ ไม่ยอมทำสักที ก็จงระวังไว้เถอะว่าสักวันอาจต้องสูญเสียความสัมพันธ์นั้นไปจริงๆ หากไม่อยากปล่อยมือไปจากคนคนนี้ก็ต้องรีบเคลียร์กันด่วนเลย!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_983355


>> คนโสด <<
วันนี้จะเป็นวันที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์จะรู้ดำรู้แดงไปเลยค่ะ เพราะมีแววว่าเธออาจจับโป๊ะคนที่คุยๆ อยู่ในช่วงนี้ได้ว่า เค้ากำลังคบซ้อนซ่อนกิ๊กหรือมีคนคุยด้วยอีกคน ดังนั้น ถ้าเธอคิดจะจับคนนี้ให้อยู่หมัดก็ต้องรีบทำคะแนนแบบด่วนจี๋ แต่ถ้าไม่… ก็จงปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ คิดซะว่าแค่คุยกันเอาขำๆ ก็ได้

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์คนไหนที่มีครอบครัวแล้ว ชีวิตคู่ของเธอและคนรักจะเป็นสุขมากขึ้นกว่าเดิม อะไรต่างๆ ก็ลงตัวดี คนรักก็เข้าอกเข้าใจเธออย่างดี ไม่มีเรื่องให้ต้องทะเลาะกัน นับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีและมีความสุขมากๆ สำหรับเธอสองคน ถึงจะอิจฉาแค่ไหนแต่ยังไงๆ มาดามก็ขอให้เธอรักกันหวานชื่นไปนานๆ นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_983356


>> คนโสด <<
ขอถามสาววันเสาร์ที่ยังคงเป็นโสดหน่อยสิคะว่า ‘ แผลเก่า ’ ของเธอหายดีรึยัง?! ก็เพราะดวงความรักมันบอกชัดว่ามีโอกาสจะได้เจอคนรักเก่า หรือคนที่เคยคุยๆ อยู่เค้าจะกลับมา แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอก็ต้องดูดีๆ ด้วยนะคะ อย่าเพิ่งเปิดใจให้มากเกินไป ควรมีขอบเขตบ้าง ก่อนจะตัดสินใจก็ควรคิดให้รอบคอบก่อน

>> คนมีคู่ <<
ถ้าคนเกิดวันเสาร์และคนรักรักกัน เธอก็ต้องนึกถึงใจเค้าบ้างนะคะ อย่าเอาแต่ตัวเองเป็นที่ตั้งหรือทุกอย่างต้องเป็นไปตามที่เธอต้องการแบบเป๊ะๆๆๆ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวเรื่องต่างๆ มันจะยิ่งเลวร้ายลงกว่าเดิม เรื่องไหนที่ยอมเค้าได้ก็หัดเป็นฝ่ายเสียสละบ้าง เชื่อเถอะว่าทำแบบนี้แล้วชีวิตรักจะแฮปปี้ขึ้นเยอะเลย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

จัดว่าแซ่บอยู่นะแม่!!! วันนี้ ดวงความรักรายวัน ดูเหมือนจะมีทั้งคนที่สมหวังและคนที่ผิดหวังปะปนกันไป ใครที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้นก็ขอให้เธอจับโอกาสทองนี้ไว้ แล้วเดินหน้าสานฝันให้กับตัวเองได้เลยนะ เพราะความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้มันต้องพึ่งทั้ง ‘ ดวง ’ และ ‘ ความพยายาม ’ ของตัวเธอเองด้วย ส่วนคนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาลง ก็อาจถือโอกาสนี้ในการพักผ่อน เก็บตัว เก็บใจไว้กับตัวเองละกันค่ะ รอวันหน้าฟ้าใหม่ที่สิ่งต่างๆ มันดีขึ้นกว่าเดิม แล้วค่อยกลับมาลุยใหม่อีกครั้งก็ยังไม่สาย

… อยากรู้ล่ะสิว่าวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเป็นยังไง?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันจ้าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @