Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1951 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 เมษายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 24 เมษายน 2563 ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

24 April 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
24 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีจ้าาา ได้เวลามาอัปเดตดวงชะตากับมาามลูลู่แล้วค่ะซิส ^^

มาดามรู้นะว่าคุณสาวๆ หลายคนก็คงอยากจะเช็กดวงล่วงหน้า เพื่อที่จะได้รู้คร่าวๆ ว่าวันนี้จะต้องเตรียมตัวรับมือกับเรื่องราวแบบไหนเป็นพิเศษล่ะสิ ซึ่งมันก็ถือเป็นเรื่องที่ดีเหมือนกันนะ ก็เวลาที่กำลังจะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น เธอจะได้รู้ตัวแล้วก็ไม่พลาดโอกาสทองของตัวเองไป ส่วนคนที่กำลังจะเจอเรื่องร้ายๆ ก็จะได้ทำใจ ตั้งสติ และหาทางแก้ไขเอาไว้ล่วงหน้า ดีกว่าต้องเจอกับปัญหาแบบไม่ทันตั้งตัวไงล่ะ

แล้วในวันนี้ดวงชะตาของเธอจะแจ้งเตือนให้ระวังเรื่องไหนบ้าง? หรือสิ่งที่เธอคาดหวังไว้จะมีเกณฑ์สมหวังดังใจรึเปล่า? ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 24 เมษายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_985073


>> คนโสด <<
ยามนี้หากมีเรื่องอะไรขึ้นมา สาววันอาทิตย์ที่ยังคงเป็นคนโสดก็ต้องใช้สติปัญญาที่เธอมี เข้ามาเป็นตัวช่วยใช้ในการแก้ไขปัญหาแล้วค่ะ ณ ตอนนี้ขอให้เธอบอกกับตัวเองไว้ว่า ‘ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ’ ไปก่อนเด้อออ อย่าคิดหวังพึ่งพาคนอื่นอยู่ฝ่ายเดียว เธอต้องลองตั้งใจแก้ปัญหาด้วยตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้วคะ มาดามขอบอกไว้เลยนะว่าความรักจะสวยงามได้ ก็ต่อเมื่อทั้งเธอและคู่รักขยันเอาใจใส่กัน พูดจาหวานๆ คุยกันดีๆ แค่นี้ทั้งสองฝ่ายก็แฮปปี้มากๆ แล้วล่ะ เพราะฉะนั้นถึงคู่ของเธอจะไม่ใช่คู่ที่สวีทหวานเบอร์แรงก็จริง แค่ดูแลใส่ใจกันไปแบบนี้ชีวิตคู่ก็มีความสุขไม่แพ้ใครแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_985074


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์คะ อะไรที่เธอรู้สึกว่าจะเป็นปัญหาชีวิตในภายภาคหน้า ก็ไม่ต้องคว้าเอามาให้ระทมใจหรอกนะ ขอให้รีบดีดตัวออกห่างไปก่อน รอให้ชีวิตของเธอพร้อมกว่านี้แล้วค่อยว่ากันอีกทีจะดีกว่า ตอนนี้ขอให้เธอมุ่งหน้าสร้างความมั่นคงในชีวิตให้กับตัวเองก่อนที่จะคิดถึงเรื่องอื่นๆ ละกันนะ

>> คนมีคู่ <<
แหม๊!!! มันน่าอิจฉาซะจริงๆ เชียว ช่วงนี้คนรักของคนเกิดวันจันทร์ขยันเอาอกเอาใจ ออดอ้อนเธอสารพัด ชนิดที่เรียกว่าเปลี่ยนไปผิดหูผิดตา จนบางทีตัวเธอเองก็มีความรู้สึกตะหงิดๆ ใจอยู่เหมือนกันว่าเค้าแอบมีแผนอะไรอยู่หรือเปล่า?!? แต่อย่าเพิ่งโวยวายแล้วทำลายบรรยากาศซะล่ะ ขอให้จับตาดูไปเรื่อยๆ ก่อน

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_985075


>> คนโสด <<
มาดามขอให้กำลังใจสาววันอังคารที่ยังโสด และขอให้เธออย่าเพิ่งย่อท้อกับอุปสรรคที่กำลังพบเจอเลยนะคะ อย่าลืมสิว่าทุกปัญหามีทางออกเสมอ ขอแค่เธอต้องใจเย็นๆ ใช้สติให้เยอะๆ อย่าเอาแต่อารมณ์เป็นที่ตั้ง ถ้าขืนเธอทำอย่างนั้นก็จะไม่มีวันได้พบเจอทางสว่าง นาทีนี้มันต้องใช้สติสัมปชัญญะเข้าสู้เท่านั้น

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้ห่างกันได้ก็ห่างกันไปพักตัวและพักใจก่อนดีกว่า เพราะว่าทั้งตัวสาววันอังคารและคนรักต่างกำลังหัวร้อน ไม่ฟังใคร เธอเลยควรรอให้อารมณ์เย็นลงทั้งคู่ก่อน แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยหันหน้ากลับมาพูดคุยกันด้วยเหตุผล มาดามรู้นะว่าถ้าขืนหันหน้าเข้าหากันตอนนี้ ก็มีแต่จะยิ่งทะเลาะตบตีกันไม่จบสิ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_985076


>> คนโสด <<
ถ้าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธยังไม่ปรับปรุงนิสัยร้ายๆ ของตัวเอง นอกจากจะไม่มีคนเข้ามาจีบแล้ว เพื่อนฝูงอาจจะตีตัวออกห่างด้วยเช่นกัน แล้วสาเหตุมันก็เป็นเพราะข้อเสียของเธอเรื่องความคิดและคำพูดคำจานี่แหละ ถ้าหากยังดื้อดึงเป็นอย่างนี้อยู่ เธอก็มีโอกาสที่จะไม่เหลือใครในชีวิตแม้แต่คนเดียวเลย

>> คนมีคู่ <<
โอ๋เอ๋ๆๆๆ มาดามเข้าใจนะว่าช่วงนี้สาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอคงจะกำลังน้อยใจมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ? ก็ช่วงนี้คนรักเค้าเอาใจใส่เธอน้อยลง ไม่ค่อยได้สวีทหวานกันเหมือนเมื่อก่อน แต่อย่าเพิ่งนอยด์แตกเกินเหตุเลยนะ เพราะสาเหตุมันเกิดจากอีกฝ่ายเค้ามีเรื่องอื่นหรือธุระอื่นที่จำเป็น / สำคัญกว่า

  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_985077


>> คนโสด <<
ถึงสาวๆ วันพฤหัสบดีบางคนจะยังโสดใสไร้คู่ ( เป็นตัวเป็นตน ) แต่ตอนนี้หัวใจของเธอก็แทบจะไม่ว่างเลยนะ หึหึ เพราะมีแต่คนนู้น คนนี้ เข้ามา Say Hi ตลอดเวลา เอาเป็นว่า… ถ้าเธอคิดจะคบหรือจริงจังกับใครก็ต้องเลือกให้ดีๆ หน่อยนะคะ อย่าดูแค่รูปลักษณ์ภายนอกหรือหน้าตา ต้องเลือกคนที่เข้ากันได้ด้วย

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ชีวิตรักยังคงหวานชื่นอย่างต่อเนื่อง อะไรๆ ในเวลานี้ก็ดูสวยงามไปหมด แถมยังสวีทหวานแสดงความรักต่อกันแบบไม่เกรงใจใครเลยทีเดียว มาดามขอพูดตรงนี้เลยนะว่าอิจฉาหนักมากกก! แต่ยังไงๆ ก็ขออวยพรให้เธอสองคนรักกันยืนยาวต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_985078


>> คนโสด <<
บางทียามที่หัวใจว่างๆ ไม่มีใครแบบนี้ อาจจะเป็นผลดีกับตัวสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์เองก็ได้นะ เพราะเธอจะได้มีเวลาดูแลตัวเองอย่างเต็มที่ แล้วก็ได้ทำอะไรอย่างที่ใจต้องการแบบไม่ต้องกลัวมีคนมาขัดยังไงล่ะคะ ขอให้เธอลองมองโลกในแง่ดีและมองหาข้อดีจากความโสดบ้าง แล้วชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ในช่วงเวลานี้มาดามขอแนะนำว่าสาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว เธอต้องคอยอยู่ข้างๆ ให้กำลังใจคนรัก และพยายามอย่าให้เค้ารู้สึกเหมือนว่าตัวเองถูกทอดทิ้งเด็ดขาด ต้องเอาใจใส่ดูแลเค้าให้เยอะๆ มากเป็นพิเศษเลยนะคะ เพราะดูเหมือนเค้ากำลังเจอกับเรื่องราวเครียดๆ และต้องการกำลังใจจากเธออย่างแรง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_985079


>> คนโสด <<
ยุบหนอ… พองหนอ… สาววันเสาร์คนไหนที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด เธอต้องทำใจเย็นลงบ้างนะคะ เพราะช่วงนี้อะไรๆ ก็ดูขัดหูขัดตาเธอไปซะหมด เลยต้องสงบสติอารมณ์ อย่าเพิ่งแสดงออกทางสีหน้าให้มากเกินควร ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวใครๆ เค้าจะมองเธอด้วยสายตาที่ไม่โอเค ห้ามปรี๊ดแตกเด็ดขาดเลยนะ!

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์ที่มีหนุ่มคนรักอยู่เคียงข้างกายแล้วในตอนนี้ เธออย่าเอาเรื่องอื่นๆ มาใส่ใจจนทำให้ชีวิตคู่ของเธอและเค้าต้องพังลงเลยจะดีกว่า ขอให้โฟกัสที่ปัจจุบันและ ณ เวลานี้มันจะดีต่อชีวิตคู่มากที่สุดค่ะ ลองรำลึกถึงช่วงเวลาดีๆ ที่มีร่วมกันว่าเธอกับเค้ามีความสุขด้วยกันมากแค่ไหน แล้วทุกอย่างจะดีเอง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลดวงวันนี้มันออกมาดีตามที่เธอคาดหวังเอาไว้จริงๆ รึเปล่าล่ะ… สำหรับสาวๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงดวงขึ้น ก็ขอแนะนำให้เธอเก็บเกี่ยวและตักตวงความโชคดีให้เต็มที่ เพราะของดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะจ๊ะ ส่วนใครที่มีเกณฑ์ผิดหวังก็อย่าเพิ่งท้อใจ คิดซะว่าช่วงนี้เป็นเวลาที่เธอควรปล่อยวางสิ่งต่างๆ ลง รอจังหวะที่อะไรๆ พร้อมมากกว่านี้ แล้วค่อยเดินหน้าลุยใหม่อีกครั้งก็ยังไม่สายเกินไปหรอก

… วันพรุ่งนี้จะเป็นวันที่ดีของเธอรึเปล่า???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
24 April 2020 10:48
ช่วงนี้ติดการดูดวงมาก มาดูทุกวันเลยค่ะ 555
แจ้งลบความเห็น delete
24 April 2020 03:01
กราบมาดามค่าาา ช่วงนี้มีแต่เรื่องเครียดๆ ต้องตั้งสติซะแล้ววว
แจ้งลบความเห็น delete
24 April 2020 02:46
จะพยายามตั้งสติเลยจ้า
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked