😀😋เปิดกรุ ของมันต้องมี!!! สำหรับเหล่าเฟรชชี่วัยใส 💗

😀😋เปิดกรุ ของมันต้องมี!!! สำหรับเหล่าเฟรชชี่วัยใส 💗

เชื่อว่าน้องๆ ม.ปลายวัยใสหลายคนกำลังจะรอเข้ามหาลัยกันใช่มั้ยยยยย>///

03 April 2020
pimpa
03 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

1.innisfree Bija
image_980850

      เจ้าตัวนี้เป็นคลีนซิ่งโฟมฟองนุ่มมากกกกกซึ่งจะทำให้ผิวของสาวๆดีขึ้นด้วยน้ำมันจาก บีจา (เมล็ดทอร์เรยา)
      เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวง่ายผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดคอมมีโดน ผู้ที่ผิวเป็นสิวง่ายสามารถใช้ได้ล้างหน้าพร้อมกำจัดรูขุมขนและฟื้นฟูผิวที่เสียมีส่วนประกอบของกรดซาลิซิลิกที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสีย พร้อมทั้งช่วยทำความสะอาดผิวหน้าทั้งผิวชั้นนอก และภายในรูขุมขนฟองนุ่มฟองเนื้อนุ่มในโฟมล้างหน้าทำให้รู้สึกสดชื่น

2.โทนเนอร์ Thayers ❣
image_980851

 

ทนเนอร์ Thayers เป็นโทนเนอร์จากแบรนด์สกินแคร์ออแกนิคเก่าแก่ของประเทศอเมริกา Thayers ที่มีโทนเนอร์เป็นตัวเด็ดดัง และมีสูตรให้เลือกตามสภาพผิว ซึ่งตัวที่เรามาแนะนำคือเจ้ากุหลาบ โดยตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ กระชับรูขุมขน ปรับสมดุลการผลิตน้ำมันในผิว ลดอาการแพ้อักเสบของผิว สมานแผลและลดเลือนรอยแผลเป็น นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยวิตามินซีซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการผลิตคอลลาเจน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิวเหมาะสำหรับสภาพอากาศบ้านเรา


3.AMPLE:N
image_980852

 AMPLE:N PeelingShot Ampoule หรือเซรั่มบำรุงผิวที่มีสารสกัดจาก AHA, BHA และ PHA ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดรอยดำบนใบหน้าและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เสริมสร้างความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังมีกลิ่นหอมแบบอโรม่าให้ผิวของคุณรู้สึกผ่อนคลาย

4.innisfree Jeju
image_980854

เซรั่ม Innisfree Jeju Pomegranate Revitalizing Serum

เจ้าตัวนี้เป็นเซรั่มที่ทำให้ผิวเราเปล่งประกายผิวเป็นสองเท่าด้วยส่วนผสมของน้ำทับทิมคั้นสดเติมความเปล่งประกายจากภายใน ผสมผสานกับน้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิม ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง ตึงกระชับ โดยการสร้างเกราะป้องกันให้แก่ผิวพร้อมทั้งฟื้นฟูและป้องกันสัญญาณแห่งผิวที่แก่ก่อนวัย

บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ด้วยการปกป้องผิวจากสัญญาณของผิวอันแก่ก่อนวัย เช่น ผิวเหลืองหมองคล้ำและริ้วรอยต่าง ๆ ซึ่งเกิดจากการถูกทำร้ายของสภาวะแวดล้อมภายนอก

5.innisfree concealer
image_980856

สำหรับสาวๆหลายคนในวัยนี้หนีไม่พ้นปัญหาใต้ตาคล้ำอยา่างแน่นอน
ของแนะนำคอนซีลเลอร์ สำหรับปกปิดใต้ตา ซึ่งก็จะมาในรูปแบบแท่ง เป็นสูตรน้ำ ช่วยให้เกลี่ยง่าย มาพร้อมกับหัวแปรงแบนสามารถใช้แต้มเป็นจุดๆ โดยใช้ขอบแปลงในบริเวณพื้นที่เล็กๆ และใช้ด้านแบนสำหรับเกลี่ยบริเวณพื้นที่กว้างๆ ได้ซึ่งเค้าจะมีมา2 เฉดสีคือ สี Salmon Beige และ Peach Beige

6.underarm oriental
image_980862

   เรื่องใต้วงแขนก็สำคัญใช่มั้ยสาวๆ ถึงจะไม่ได้เปิดเผยให้ใครเห็นก็เถอะ 555 เราขอแนะนำครีมทารักแรของ oriental princess ที่โด่งดังในหมู่สาวๆพอสมควรเลย เป็นตัวที่พัฒนาสูตรมาใหม่ทำให้เพิ่มความกระจ่างใส อีกทั้งยังมีสารสะกัดจากธรรมชาติช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน สาวๆ ควรตำกันจ้าาาาา

7.mise en scene
image_980866

Perfect Styling Serum : สูตรสำหรับจัดแต่งทรงผม และปกป้องผมจากความร้อน  สำหรับผมเสียถึงแห้งเสียมาก ที่ไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม แต่ยังช่วยล็อกเส้นผมให้อยู่ทรงนานตลอดวัน พร้อมกลิ่นหอมแบบฟรุตตี้สดชื่นจากพีช, ดอกลาเวนเดอร์, ดอกพีโอนี, ดอกกุหลาบ, มัสก์และไม้สน ทำให้ผมของสาวๆ อยู่ทรงตลอดทั้งวัน 

8.Hyper curl
image_980868

มาสคาร่า Maybelline สาวๆทุกคนต้องมีเลยเพราะเป็นรุ่นนี้ฮิตเพราะคุณสมบัติของล้วน ๆ ตัวนี้เป็นมาสคาร่ากันน้ำ กันเหงื่อ เวลาใช้ไม่ค่อยเลอะระหว่างวัน แถมเป็นสูตรเจลล็อกขนตา เวลาปัดทีนี่ขนตาหนา งอน ไม่มีตก ด้วยความที่เป็นสูตรเจลทำให้ช่วยล็อกขนตานานถึง 12 ชั่วโมงเลย เหมาะกับอากาศเมืองไทยไม่ว่าจะหน้าฝน หน้าร้อน 

9.ลิป LANEIGE
image_980870

มันสูตรเดียวกับมาร์คปากตัวดัง แต่ตัวนี้เป็นลิปมันมีกลิ่นหอมมากกกก
เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ปากแห้งมาก ทาได้ตลอดทั้งวัน ได้ลุกใสๆไรงี้

สำหรับสกินแคร์ทุกอย่างที่นำมาแนะนำวันนี้ ก็เป็นของที่เราใช้เองทุกตัวน้า ถ้าใครสนใจก็ลองซื้อมาให้กันหรือว่าหารีวิวในทวิตเตอร์ดูก่อนก็ได้ ทุกตัวถือว่าโด่งดังกันมากๆ แถมยังใช้ง่ายไม่ยุ่งยาก ...ราคาก็สามารถจับต้องได้  ทั้งนี้ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอด้วยน้า ช่วงนี้มลภาวะเยอะดูแลตัวเองกันเยอะๆ อยู่บ้านออกกำลังกาย รอวันเปิดเทอมจะได้สวยใส ใครๆ ก็มองกันน้าาาาาาาาาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ in[email protected]
Search @