น้อยๆ ไม่ ใหญ่ๆ ชอบ!!! ส่อง 7 แฟชั่น 'ไอเทมติดผม' ช่วยเสริมให้ทรงผมสวย เด่น สะกดทุกสายตา ✨

น้อยๆ ไม่ ใหญ่ๆ ชอบ!!! ส่อง 7 แฟชั่น 'ไอเทมติดผม' ช่วยเสริมให้ทรงผมสวย เด่น สะกดทุกสายตา ✨

วันนี้เราจะพาคุณสาวๆ ไปอัปเดตแฟชั่น ' ไอเทมติดผม ' ที่ฮอตฮิตแบบสุดๆ ถ้าใครกำลังอยากได้ตัวช่วยเสริมไปใช้ประดับทรงผมให้ดูสวยเป๊ะ โดดเด่น สะกดทุกสายตา ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

30 March 2020
Pearrisa
30 March 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลววว ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาา (°▽°)╯

วันนี้เราก็ไม่ได้แวะมาเซย์ฮายมือเปล่าหรอกนะ เพราะเราหยิบสิ่งดีๆ ติดไม้ติดมือมาแชร์กันเหมือนเดิม ก่อนอื่นถ้าจะให้เราเดา ‘ เส้นผม ’ ก็คงเป็นหนึ่งในของรักสุดหวงของผู้หญิงส่วนใหญ่แน่ๆ เลยใช่มั้ยคะ??? ก็คนเราฆ่าได้… แต่จะมายุ่งกับเส้นผมไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ แล้วสาวๆ สายแฟชั่นก็คงจะชอบรังสรรค์ทรงผมสวยๆ แบบไม่ซ้ำ ให้เข้ากับสไตล์ของเสื้อผ้าในแต่ละวัน จนบางคนแทบจะเปลี่ยนผม 7 วัน 7 ทรงเลยทีเดียว

แล้วถ้าคุณสาวๆ คนไหนอยากจะได้เครื่องประดับผมไปเป็นตัวช่วยเสริมความปังอีกขั้น ก็ต้องรีบตามไปส่อง 7 แฟชั่น ‘ ไอเทมติดผม ’ แล้วลองเลือกไอเทมที่ชอบ แบบที่ใช่ ไปใช้ประดับผมให้สวยเป๊ะ โดดเด่น สะกดทุกสายตา ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมไหนบ้าง ก็ตามไปดูด้วยกันได้เลย เริ่มได้ค่ะ!!!

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・

   

【 1. กิ๊บติดผมอันใหญ่ 】

ซิสคะ! พวกกิ๊บติดผมอันเล็กอันน้อยน่ะมันเป็นอะไรที่เบสิคสุดๆ ไปเลยนะ เลยไม่เหมาะกับคนสายแฟสุดอินเทรนด์อย่างเราสักเท่าไหร่ แล้วเทรนด์เครื่องประดับผมที่มาแรงแซงทุกโค้ง ตั้งแต่ช่วงปีที่แล้วยิงยาวมาจนถึงปีนี้ ก็ต้องมี ‘ กิ๊บติดผมอันใหญ่ ’ ติดอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเซเลบไทยหรือเซเลบเมืองนอก เค้าก็อินกับการติดกิ๊บอันใหญ่หลายๆ อัน Mix & Match กันแบบสะใจ โดยสามารถเลือกแมทช์ได้ทั้งกิ๊บเพชร, กิ๊บไข่มุก, กิ๊บสีคัลเลอร์ฟูล ฯลฯ ต่อให้จะใส่เสื้อผ้าแนวเรียบๆ ก็ดูโดดเด่นได้ด้วยทรงผมนี่แหละ

image_981114

เริ่มต้นด้วยไอเดียกิ๊บอันใหญ่แบบไม่กระโตกกระตากเกินไป แค่ใช้กิ๊บอันใหญ่หลากหลายรูปทรงติดบริเวณปอยผมด้านหน้า ก็ช่วยทำให้หน้าดูเด็กและได้ลุคที่ดูแบ๊วขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981115

ด้านหน้าอาจจะยังไม่จุใจ แต่พอหันหลังเท่านั้นแหละค่ะ... มีตะลึง!!! สาวๆ ที่อยากจัดเต็มความกิ๊บใหญ่ไฟกะพริบ ก็ลองทำผมทรงดังโงะแล้วติดกิ๊บอันใหญ่ที่ประดับด้วยไข่มุกที่บริเวณด้านหลัง ก็ช่วยเสริมให้ทรงผมธรรมดาๆ ดูมีลูกเล่นมากขึ้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 2. ผ้าโพกหัว 】

ซัมเมอร์มาถึงแล้ว...​ ก็คงจะทำให้สาวๆ หลายคนอยากจะไปพักผ่อนหย่อนใจ นั่งชิลล์ๆ ริมทะเลกันล่ะสิ แล้ว Outfit เวลาไปเที่ยวทะเลก็ต้องมีแอคเซสเซอรี่เครื่องหัวเก๋ๆ อย่าง ‘ ผ้าโพกหัว ’ ด้วยเหมือนกัน เพราะว่า เจ้าผ้าโพกหัวนี่แหละค่ะที่เป็นตัวช่วยบังแดด กันความร้อน แถมยังช่วยเพิ่มความชิคๆ เก๋ๆ ให้ได้สนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น โดยสามารถประดับผมด้วยผ้าโพกหัวได้ทั้งสาวผมยาวและสาวผมสั้นเลยนะ อาจจะปล่อยผมตรงธรรมชาติ ม้วนผมลอนสไตล์หวานๆ หรือจะมัดผมหางม้าแล้วพันผ้าโพกหัว ก็ช่วยเสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเอง แบบไม่ต้องกลัวว่าจะซ้ำจำเจเหมือนคนอื่นๆ เค้าเลยล่ะ

image_981117

เพียงแค่ปล่อยผมตรงๆ ไม่ต้องหนีบ ไม่ต้องไดร์ แล้วโพกผมด้วยผ้าโทนสีเหลืองอ่อน แมทช์เข้ากันกับเครื่องประดับสีทอง ก็ช่วยทำให้ลุคนี้ดูมีความละมุนขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981116

ถ้าอยากจะอินกับเทรนด์ผ้าโพกผมแนวสวยๆ ชิคๆ ก็ลองเลือกผ้าโพกผมสีดำแมทช์เข้ากันกับเดรสสีดำ แล้วเพิ่มกิมมิคด้วยเครื่องประดับสีทอง เท่านี้ก็ได้ลุคแฟชั่นที่โดดเด่นแบบไม่เหมือนใครแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 3. โดนัทมัดผม 】

ถ้าพูดถึงเครื่องประดับผมสุดแสนเบสิคที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตัว จะเป็นไอเทมชิ้นไหนไปได้อีกล่ะคะถ้าไม่ใช่ยางรัดผม แต่สำหรับสาวอินเทรนด์ตัวแม่อย่างเรา ถ้าให้มัดผมหางม้าด้วยยางรัดผมธรรมดาๆ มันก็ไม่ชิคน่ะสิตัวเธอ เราเลยอยากแนะนำให้ลองหาซื้อ ‘ โดนัทมัดผม ’ อันใหญ่ไซส์จัมโบ้ มีความฟูๆ ฟ่องๆ ที่ให้ฟีลยุค 90 มาใช้ประดับทรงผมให้สวยเด่นกัน เพียงแค่มัดผมด้วยโดนัทมัดผม ไม่ว่าจะเป็นทรงหางม้า, รวบผมครึ่งหัว, ผมเปีย หรือจะทำผมดังโงะก็เลือกได้ตามใจชอบ สุดแต่ใจจะไขว่คว้าเลยค่ะ เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผมดูน่ารักขึ้นกว่าเดิมสิบเท่า สาวคนไหนที่ชอบแอคเซสเซอรี่ผมเก๋ๆ ไม่ซ้ำใครก็ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย

image_981118

ณ จุดๆ นี้ ' สีนีออน ' ต้องมาแล้วนะจ๊ะ!!! โดนัทมัดผมที่ว่าใหญ่ พอเจอที่มัดผมสีเขียวนีออนเข้าไป ก็ยิ่งดูเด่น เล่นใหญ่กว่าเดิมไปอีกนะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981119

แต่ถ้าใครอยากจะได้ลุคมินิมอลแบบไม่เยอะ ก็สามารถแมทช์การแต่งตัวลุคเบสิค แล้วรวบผมหางม้าพร้อมมัดผมด้วยโดนัทมัดผมสีขาวตุ่นๆ ถึงจะเป็นลุคเรียบๆ แต่ก็ดูมีกิมมิคอยู่ที่ทรงผมเบาๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 4. ริบบิ้นแบรนด์เนม 】

สำหรับสาวๆ ที่ชอบความหรูหรา ดูแพง ให้ฟีลลูกคุณตัวจริง ก็ต้องกดเลิฟให้กับ ‘ ริบบิ้นแบรนด์เนม ’ กันอย่างแน่นอน ก็จากริบบิ้นที่เคยใช้ผูกกล่อง / ถุงแบรนด์เนม ทั้ง Chanel, Dior, Miu Miu ฯลฯ เจ้าแม่แฟชั่นทั้งในไทยและระดับอินเตอร์ ก็ฮิตนำมาใช้เป็นแอคเซสเซอรี่ประดับผมแสนเก๋กันทั้งนั้น โดยอาจจะมัดผมหางม้า, เกล้าผมเฉพาะด้านหน้า หรือรวบผมครึ่งหัว แล้วผูกริบบิ้นแบรนด์เนมเพิ่มเข้าไป ถึงแม้ว่าจะใส่เสื้อผ้าแนวสบายๆ ไม่ได้จัดเต็มความหรูแพง แค่ใช้ริบบิ้นแบรนด์เนมประดับตกแต่งผม ก็เสริมความเด่นให้ลุคดูแพงขึ้นกว่าเดิมได้แล้ว ถึงตอนนี้ยังซื้อกระเป๋าแพงๆ ไม่ไหว ก็ขออินกับริบบิ้นไปก่อนละกันเนอะ >//<

image_981120

ถึงจะแต่งตัวลุคเท่ๆ ด้วยเสื้อยืดสีดำและกางเกงยีนส์ แต่พอประดับตกแต่งผมด้วยริบบิ้น Chanel ก็ทำให้ลุคนี้ดูสวยแพงขึ้นได้ง่ายๆ เลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981121

ใครที่เบื่อกับการรวบผมแบบเดิมๆ ที่สุดแสนจะธรรมดา ก็ให้ลองหาริบบิ้นแบรนด์เนมมาผูกผมดูซิคะ รับรองว่าจะต้องติดใจจนผมทรงนี้กลายเป็นทรงโปรดที่ทำบ่อยๆ ในช่วงนี้แน่ๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 5. ผ้าผูกผม 】

สาวคนไหนที่อยากเพิ่มลูกเล่นให้ทรงผม แต่ก็ไม่อยากดูเยอะหรือดูเด่นจนเกินไป ขอบอกเลยนะคะว่า ‘ ผ้าผูกผม ’ จะต้องเป็นแอคเซสเซอรี่ที่ตอบโจทย์โดนใจอย่างแรงเลยล่ะ ก็เพราะว่าผ้าผูกผมหลายสีสัน หลากดีไซน์ เป็นไอเทมที่เข้ากันได้กับทรงผมหลายทรง ทั้งผมหางม้า, ผมเปีย, ผมแกละ, ผมดังโงะ, ผม Half Bun ฯลฯ แค่เลือกผ้าผูกผมลวดลายที่ชอบแล้วนำมาผูกผม เท่านี้ก็ช่วยทำให้ทรงผมดูโดดเด่น น่ามองหนักมากได้ง่ายๆ แล้ว ถ้ายิ่งถ้าสาวซิสเป็นคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจหน่อยๆ แค่ใส่เสื้อเชิ้ตเรียบๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงตัวโปรด แล้วตกแต่งทรงผมด้วยผ้าผูกผม ก็ดูสวยสะกดทุกสายตาแล้วค่ะ

image_981122

แค่ปล่อยผมตรงแล้วรวบผมครึ่งหัว จากนั้นก็มัดผมด้วยผ้าผูกผมลายทาง ก็ช่วยทำให้ผมตรงๆ ยาวๆ ของเราดูโดดเด่นขึ้นได้ แบบไม่ต้องเสียเวลาทำผมนานๆ เลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981123

แค่มัดผมหางม้าแล้วม้วนปลายผมให้เป็นคลื่นแบบคลายๆ แล้วมัดผมด้วยผ้าผูกผมลายจุดสีน้ำตาล ก็ช่วยเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวสไตล์วินเทจขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 6. Sweatband 】

ขอเสียงสาวซิสที่ชอบการแต่งตัวแนวสปอร์ตหน่อยค่าาา!!! รู้รึเปล่าว่า ‘ Sweatband ’ หรือ ‘ ผ้าคาดศีรษะยางยืด ’ ที่เป็นไอเทมที่ช่วยซับเหงื่อไม่ให้ไหลเข้าหน้าเข้าตาเวลาออกกำลังกาย ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมแฟชั่นสำหรับใช้ประดับผมเช่นกันนะ แถมเหล่าแบรนด์ Hi-End หรือ Hi-Street ก็ปล่อยไอเทมนี้มาให้สายแฟได้ช้อปกันแบบจุใจ เหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแนวสปอร์ตมากๆ เลยล่ะ แค่แต่งตัวด้วยเสื้อยืด กางเกงวอร์ม รองเท้าผ้าใบ แล้วคาดผมด้วย Sweatband ก็ช่วยเสริมความเป็นแฟชั่นนิสต้าขึ้นเป็นกอง

image_981124

' Sweatband ' ไม่ได้เป็นไอเทมสำหรับลุคสปอร์ตอย่างเดียวเท่านั้นนะ แต่ยังสามารถใช้คาดประดับผม แล้วแมทช์ให้เข้ากับลุคสวยหรูได้ด้วยเหมือนกัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981125

ลุคนี้ถึงจะใส่สูทที่ดูมีความเป็นทางการ แต่พอมัดผมหางม้าแล้วคาดด้วย ' Sweatband ' ก็ช่วยเบรคลุคนี้ให้ดูมีความสบายๆ ชิลล์ๆ ขึ้นกว่าเดิม

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

【 7. Padded Headband 】

‘ ที่คาดผม ’ ถือไอเทมประดับผมที่สาวหวานทุกคนต้องมีติดบ้านไว้อย่างน้อยๆ หนึ่งอันว่ามั้ยคะ??? แต่ถ้าจะใช้ที่คาดผมแบบสายแฟทั้งที งานนี้ก็ต้องลองช้อป ‘ Padded Headband ’ มาใช้เพิ่มความเด่นเล่นใหญ่กันหน่อยแล้ว เจ้าไอเทมชิ้นนี้ก็คือที่คาดผมที่มีลักษณะเส้นใหญ่ มีความหนาๆ ป่องๆ กว่าที่คาดผมแบบปกติ โดยมีให้เลือกตามความชอบทั้งแบบผ้าซาติน ผ้ากำมะหยี่ หรือแบบที่ประดับด้วยเพชร / ไข่มุกลงไปเพิ่มความอลังการ คอนเฟิร์มเลยว่าใครใส่ก็ช่วยเสริมลุคหรูแพงตามสไตล์ลูกคุณหนูมาเองทุกราย แถมยังทำให้สาวๆ อย่างเรารู้สึกสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัว รวมถึงทรงผมมากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ

image_981126

สาวๆ ผมยาวที่ไม่ชอบม้วนผมให้เสียเวลา ก็สามารถปล่อยผมตรงแล้วคาดด้วยแอคเซสเซอรี่สุดอินเทรนด์อย่าง ' Padded Headband ' สีสันสดใส เท่านี้ก็ได้ทรงผมสุดชิคที่เผยให้เห็นใบหน้า แถมยังได้โชว์เมคอัพสวยๆ ด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_981141

ใครที่มีแพลนจะไปออกงานแล้วรู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนที่ทำผมไม่เก่ง แค่มัดผมหางม้าแล้วคาดผมด้วย ' Padded Headband ' ที่ตกแต่งด้วยไข่มุก ก็ช่วยเสริมความหรูหรา ดูดี มีระดับ ทำให้ทรงผมของเราดูเด่นขึ้นได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

   

.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・.・

เห็นมั้ยล่ะคะว่าแฟชั่นเนี่ยไม่ได้จำกัดอยู่แค่เสื้อผ้า รองเท้า หรือกระเป๋าเท่านั้นหรอกนะ แต่ยังมีแอคเซสเซอรี่ประดับผมอีกมากมายให้สาวๆ อย่างเราได้ลองเลือกไปใช้ Mix & Match แฟชั่นตามสไตล์ของตัวเองด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นถ้าใครอยากจะเปลี่ยนทรงผมธรรมดาๆ ให้ดูมีกิมมิคมากขึ้นกว่าเดิม ก็อย่าลืมเลือก ‘ ไอเทมติดผม ’ ที่เราหยิบมาฝากกันวันนี้ แล้วลองหาซื้อมาใช้ตกแต่งทรงผมดูล่ะ จะได้สนุกสนานกับการทำผมมากขึ้น แถมยังช่วยเสริมลุคสวยเป๊ะแบบไม่โป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้ากันไปเลย (^³^)~♪

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
17 April 2020 06:15
17 April 2020 03:24
16 April 2020 04:00
15 April 2020 08:36
15 April 2020 04:29
14 April 2020 08:42
14 April 2020 07:52
14 April 2020 07:46
13 April 2020 17:57
13 April 2020 12:19
Search @