Curator
curator
wanvismo
50 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Living Nature Hydrating Toning Gel (100ml./9xx.-)
  • Texture / Scent / Packaging
  • Key Ingredients
  • Let's Try...
  • Living Nature Lip Balm (10ml./4xx.-)
  • Texture / Scent / Packaging
  • Key Ingredients
  • Let's Try....

ทำความรู้จักกับสกินแคร์ 100% Natural อย่างแบรนด์ Living Nature จากประเทศนิวซีแลนด์

เราเชื่อว่าปัจจัยหนึ่งที่หลายคนใช้ในการเลือกสกินแคร์นั่นก็ คือ "ความปลอดภัย" เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บนใบหน้า ซึ่งเราก็เชื่อมาตลอดว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาตินั้น ย่อมมีความอ่อนโยน ปลอดภัย และเข้ากับผิวของมนุษย์ได้ดีกว่า

13 April 2020
curator_wanvismo wanvismo
13 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_982555

Living Nature

เราเชื่อว่าปัจจัยหนึ่งที่หลายคนใช้ในการเลือกสกินแคร์นั่นก็ คือ "ความปลอดภัย" เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้บนใบหน้า ซึ่งเราก็เชื่อมาตลอดว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาตินั้น ย่อมมีความอ่อนโยน ปลอดภัย และเข้ากับผิวของมนุษย์ได้ดีกว่าสารที่สังเคราะห์ขึ้น อย่างล่าสุดที่เราได้รู้จักกับแบรนด์ Living Nature แบรนด์สกินแคร์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ส่งตรงจากประเทศนิวซีแลนด์

image_982556
- ที่มารูป: www.letsbegreen.eu

แถมยังได้รับการรับรองจาก BDIH(Bundesverband der Industrie- und Handelsunternehmen) ซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศเยอรมัน เป็นองค์กรระดับโลกที่ไม่แสวงหาผลกำไร ทำหน้าที่ในการตั้งมาตรฐานและตรวจสอบความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ ซึ่งกว่าจะผ่านด่าน 18 อรหันต์มาได้นั้นก็ต้องผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดในเรื่องควบคุมตั้งแต่การปลูกพืชพรรณ ส่วนผสม ตลอดจนกระบวนการผลิต เรียกว่าเป็นอะไรที่โหดหินเอาเรื่องเลยทีเดียวหละครับ แต่จะให้เรามาพูดแบบนี้ก็คงจะไม่เห็นภาพจริงไหมหละครับ เอาเป็นเราไปดูกันดีกว่าเราได้ไอเทมไหนมาลองบ้าง และแต่ละตัวนั้นน่าสนใจอย่างไร ไปชมกันเลยครับ...

Living Nature Hydrating Toning Gel (100ml./9xx.-)
image_982567

Living Nature Hydrating Toning Gel

ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์รูปแบบเจล ใช้ทาหรือเช็ดใบหน้าและลำคอหลังล้างหน้า เพื่อฟื้นคืนสมดุลความเป็นกรด-ด่าง(pH Balance) ช่วยความคุมความมันบนใบหน้า ให้ความชุ่มชื้นและปลอดประโลมผิวด้วยสารสกัดจาก Harakeke Flax-Gel

Texture / Scent / Packaging
image_982568

Living Nature Hydrating Toning Gel

 - Texture : เนื้อผลิตภัณฑ์อยู่ในลักษณะเจลใสๆ ที่มีความเข้มข้นพอสมควร แต่เห็นน้องเค้าเข้มข้นแบบนี้แต่พอทาลงบนผิวหน้าแล้วกลับซึมเข้าสู่ผิวได้ค่อนข้างไว ไม่ทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะไว้บนผิว
 - Scent : กลิ่นหอมอ่อนๆ จาก Essential Oils ไม่ว่าจะเป็น Limonene และ Linalool ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายผิวได้ดีทีเดียว

image_982569

Living Nature Hydrating Toning Gel

 - Packaging : บรรจุภัณฑ์มาในขวดพลาสติกที่เราว่าเค้าออกแบบมาได้น่าสนใจทีเดียวนะ คือ เค้าวางตำแหน่งฝาเปิดผลิตภัณฑ์ไว้ด้านล่าง ซึ่งเหมาะเจาะกับเนื้อผลิตภัณฑ์รูปแบบเจล ทำให้ปล่อยผลิตภัณฑ์ออกมาได้ง่ายและสะดวกทีเดียวขอรับ


Key Ingredients

 - Phormium Tenax Leaf Juice : สารสกัดที่ได้จากใบแฟลกซ์ อุดมไปด้วยโพลิแซคคาไรด์ ทางผู้ผลิตเคลมว่ามีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้น ให้ความเย็นบนผิว และฆ่าเชื้อโรคได้ดี
 - Manuka Honey : น้ำผึ้งมานูก้านั้นเรียกว่าเป็น "ราชินีแห่งน้ำผึ้ง" เลยก็ว่าได้ เพราะเค้ามีแร่ธาตุที่เหนือกว่าน้ำผึ้งโดยทั่วไปถึง 4 เท่า! ที่นอกจากจะให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในชะลอการเกิดริ้วรอย ต้านการอักเสบ สมานแผล และฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย
 - Leptospermum Scoparium (Manuka) Extract : น้ำมันมานูกานั้นได้จากการนำดอกและใบของพืชมานูกามาผ่านกระบวนการกลั่นด้วยไอน้ำ มีผลการศึกษาหลายชิ้นที่ระบุว่าน้ำมันมานูกามีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียได้ดีกว่าน้ำมันจากต้นชา(Tea Tree Oil) ถึง 33 เท่า นอกจากนั้นยังมีสรรพคุณต้านเชื้อไวรัส ต้านเชื้อแบคทีเรียและต้านการอักเสบอีกด้วย

Let's Try...
image_982570

Living Nature Hydrating Toning Gel

จริงๆ แล้วเจ้า Living Nature Hydrating Toning Gel นั้นสามารถใช้ลงบนผิวโดยตรงได้เลย โดยการทาทั่วใบหน้าและลำคอหลังหลังหน้า แต่จากที่เราทดลองเล่นมาซักพัก เราชอบใช้กับสำลีมากกว่า โดยเราจะบีบลงบนสำลีขนาดประมาณเหรียญ 10 บาท จากนั้นพับสำลีเข้าหากันเพื่อให้ตัวผลิตภัณฑ์กระจายตัวให้ทั่วสำลีจากนั้นก็เช็ดใบหน้าได้เลยจ้า...

image_982571

Living Nature Hydrating Toning Gel

ความรู้สึกที่ได้จะแตกต่างจากการใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Toner ทั่วๆ ไปค่อนข้างเยอะ เพราะปกติแล้ว Toner ที่เราเทลงสำลีจะเป็น Liquid Form ซึ่งตัวสำลีนั้นจะสัมผัสกับใบหน้าเราค่อนข้างเยอะ(ถ้าเลือกสำลีไม่ดีผิวก็อาจระคายเคืองได้ง่ายๆ) แต่พอใช้เจ้า Living Nature Hydrating Toning Gel เราแทบจะไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้เลย ด้วยความที่เนื้อผลิตภัณฑ์อยู่ในรูปแบบ Gel ทำให้มีความสมูทและลื่นไปบนผิวได้มากกว่า ลดโอการการระคายเคืองจากการใช้แรงที่เกินพอดีได้มากทีเดียวหละฮะ

image_982572

After using Living Nature Hydrating Toning Gel

แถมหลังจากที่เราเช็ดหน้าด้วย Living Nature Hydrating Toning Gel แล้วพบว่าผิวมีความชุ่มชื้นที่ดีทีเดียว อีกทั้งยังไม่รู้สึกถึงความมัน หรือความเหนอะหนะผิว จะมีก็แต่ความชุ่มชื้นและความนุ่มของผิวที่จับแล้วฟินสุดๆ ไปเลยหละฮะ!!

Living Nature Lip Balm (10ml./4xx.-)
image_982573

Living Nature Lip Balm

ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากเนื้อบาล์ม ช่วยสร้างความเนียนเรียบและปกป้องริมฝีปากของคุณด้วยการผนึกความชุ่มชื้น เก็บไว้ในริมฝีปาก และช่วงปกป้องไม่ให้สูญเสียความชุ่มชื้นที่กักเก็บไว้ ด้วยคุณค่าสารสกัดจาก Manuka Honey จากธรรมชาติที่นอกจากจะช่วยดดึงดูดความชุ่มชื้น ยังมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อโรค และสมานแผล จึงสามารถบรรเทาปัญหาริมฝีปากแห้งแตกได้เป็นอย่างดี

Texture / Scent / Packaging
image_982574

Living Nature Lip Balm

 - Texture : เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นเจลบาล์มเข้มข้น ซึ่งจากที่เราลองเล่นมาซักพักพบว่าเวลาใช้จริงๆ ใช้ปริมาณน้อยมาก เรียกว่าบีบออกมานิดเดียวปากก็ชุ่มชื้นจนลืมทาไปพักใหญ่ๆ เลยหละฮะ
 - Scent : ถึงแม้ว่าในสูตรจะมี Essential Oils ใส่เข้ามา แต่จากที่เราลองใช้ได้ซักพัก ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีกลิ่นอะไรโดนเป็นพิเศษขอรับ เป็นลิปบาล์มอีกตัวที่ใช้ง่ายทีเดียวหละ

image_982575

Living Nature Lip Balm

 - Packaging : ผลิตภัณฑ์มาในรูปแบบหลอดพลาสติก ส่วนหัวที่ใช้ปล่อยผลิตภัณฑ์เป็นปลายตัด

Key Ingredients

 - Manuka Honey : น้ำผึ้งมานูก้านั้นเรียกว่าเป็น "ราชินีแห่งน้ำผึ้ง" เลยก็ว่าได้ เพราะเค้ามีแร่ธาตุที่เหนือกว่าน้ำผึ้งโดยทั่วไปถึง 4 เท่า! ที่นอกจากจะให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้ว ยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในชะลอการเกิดริ้วรอย ต้านการอักเสบ สมานแผล และฆ่าเชื้อโรคได้อีกด้วย
 - Theobroma grandiflorum (cupuacu) seed butter : สารสกัดจากเม็ดคูพูวาซู เป็นพืชที่ได้รับสมญาว่า "ซูเปอร์ฟรุ๊ต (superfruit)" เนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินนานาชนิด สารต้านอนุมูสอิสระ และกรดไขมันจำเป็นต่อผิว พร้อมด้วย โบทานิคัล มอยส์เจอร์ไรเซอร์ (botanical moisturizer) อาทิ โอลีฟออยล์ และซันฟลาวเวอร์ออยล์ จึงช่วยฟื้นฟูให้ผิวแห้งกร้าน กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม มีสุขภาพดีตามธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมี Galactoarabinan ซึ่งเป็นสารสกัดพอลิแซ็กคาไรด์ (polysaccharide) ได้มาจากพืชพันธุ์สนชนิดหนึ่งทางแถบตะวันตก มันเป็นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื่น และกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิวได้เป็นอย่างดี

Let's Try....
image_982576

Living Nature Lip Balm

จากที่เราลองใช้เจ้า Living Nature Lip Balm มาซักพักต้องบอกเลยว่าเป็นลิปบาล์มที่นอกจากจะให้ความชุ่มชื้นแบบฉ่ำๆ แล้ว ยังเห็นผลในเรื่องการสมานแผนได้ไวทีเดียว เพราะก่อนที่เราจะลองเรามีแผลเล็กๆ ที่ริมฝีปาก (คาดว่าน่าจะเกิดจากช่วงที่ดื่มน้ำน้อย และไม่ค่อยได้บำรุงริมฝีปาก)

image_982577

Living Nature Lip Balm

แต่ปรากฏว่าผ่านไป 2 วันจุดที่เคยมีแผลอยู่นั้นกลับหายเป็นปลิดทิ้ง ราวกับไม่เคยมีมาก่อน ทำเอาเราประหลาดใจพอสมควรทีเดียว เพราะโดยปกติแล้วสิ่งที่เราคาดหวังจากลิปมัน/ลิปบาล์มก็จะเป็นแค่เรื่องความชุ่มชื้น แต่นี่กลับทำให้ผิวแผลสมานตัวจนริมฝีปากกลับมาสุขภาพดีอีกครั้ง นับว่าเกินคาดไปมากทีเดียวฮะ

image_982578

นับว่าผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 จากทาง Living Nature มีความอ่อนโยน และปลอดภัยกับผิวพอสมควรเลยหละครับ ทั้งได้รับการรับรองจาก BDIH และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 100% กันเลยทีเดียว เรียกว่างานนี้น่าจะได้ใจมนุษย์ที่ผิวแพ้-ระคายเคืองง่ายไปไม่ยากเลยหละครับ สำหรับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นกับเรานั้น Based-on สภาพผิว การดูแลตัวเอง รวมถึงไลฟ์สไตล์ของเราเป็นหลัก ดังนั้นผลลัพธ์ย่อมแตกต่างกันในแต่ละบุคคลครับ

Note : ส่วนคำถามที่ว่า ใช้แล้วจะแพ้ไหม อุดตันหรือไม่ ? เราไม่สามารถตอบให้ได้ครับ เนื่องจากสภาพผิวแต่ละคนล้วนต่างกัน รวมถึงปัจจัยที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคืองก็ต่างกัน ดังนั้นเราแนะนำว่าก่อนที่จะลงใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกครั้ง ให้ทดสอบอาการแพ้ที่บริเวณท้องแขนหรือลำคอ ก่อนใช้จริงบนใบหน้าครับ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Living Nature Hydrating Toning Gel

Living Nature Hydrating Toning Gel

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star
ใช้ดีเกินคาด
36.8%
ขนาดและปริมาณ
21.1%
ความสะดวกในการใช้
42.1%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
26.3%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
63.2%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
47.4%
ส่วนผสม
78.9%
ผ่านการรับรองแล้ว
31.6%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Tenshi Yuri Tenshi Yuri star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
19 April 2020 07:48
ส่วนผสมน่าใช้มาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว, ส่วนผสม, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด
แจ้งลบความเห็น delete
ppim ppim star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 April 2020 08:49
ชอบส่วนผสมมากๆ ดีตรงความเป็นออแกนิก ใช้แล้วเห็นผลดีมาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
PimPim_K PimPim_K star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
17 April 2020 05:31
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
แจ้งลบความเห็น delete
MP MP star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 April 2020 12:27
เราชอบโพรดักส์จากธรรมชาติ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
MOON MOON star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 April 2020 10:49
เคยใช้สกินแคร์แบรนด์นี้เหมือนกันค่ะ เจ้าของกระทู้รีวิวละเอียดมากๆ เลย เราชอบตัวเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึบซับไว แต่ตัวเจลราคาแพงไปนิด เลยไม่ได้ใช้ต่อเนื่อง
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ผ่านการรับรองแล้ว, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
AROUNDTHEEARTH AROUNDTHEEARTH star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
16 April 2020 02:45
ส่วนผสมดีอ่า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Lady Germanotta Lady Germanotta star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 April 2020 12:37
ใช้ดีอยู่ค่ะ แอบเอาของน้องมาใช้ อิอิ ^^
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Sarii Nashi Sarii Nashi star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 April 2020 10:52
ใช้ดีค่า ชอบส่วนผสม
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ส่วนผสม, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
BlackCherry BlackCherry star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 April 2020 08:23
ชอบความออแกนิคมากๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
Poppy Hawkk Poppy Hawkk star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 April 2020 06:59
น่าลองมากเลยค่ะ รีวิวละเอียดมากเลย ชอบๆ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
Realtictoklife Realtictoklife star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 April 2020 04:28
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Dutyfree
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
CHAM CHAM star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 April 2020 03:13
แบรนด์นี้คนรักผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคน่าจะรู้จักอยู่ เราเคยลองใช้ตัวลิปบาล์ม ส่วนตัวเราว่าก็ไม่แย่นะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Unsleeping 94 Unsleeping 94 star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 April 2020 02:36
ชอบตรงที่มันเป็นเจลพอลงบนสำลีแล้วเช็ดบนหน้ามันลื่นดี สำลีไม่บาดผิว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ส่วนผสม, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Auo Auo star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
15 April 2020 02:08
สายออร์แกนิคอย่างเรา รู้จักดีกันเลย เราว่าตัวนี้ก็ใช้ดีนะ แต่ชอบ himalaya มากกว่า ><
การใช้ผลิตภัณฑ์ : เป็นประจำทุกวัน
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
chompu chompu star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
14 April 2020 15:56
ตัวนี้ถูกใจสาวผิวแพ้ง่ายมากค่า ^^
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : กำลังใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : ร้านค้าออนไลน์ (Lazada, Konvy, Shopee)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ขนาดและปริมาณ, ผ่านการรับรองแล้ว
แจ้งลบความเห็น delete
Kitty Kamonlak Kitty Kamonlak star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
14 April 2020 15:21
คือแค่พูดคำว่าออแกนิคก็น่าลองแล้วววว เป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ เห็นส่วนผสมก็รู้ทันทีเลยว่าต้องซื้อมาลองใช้บ้างแล้ว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
JeonJeon JeonJeon star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
14 April 2020 10:00
ชอบความที่มาจากธรรมชาติ ออแกนิค ใช้แล้วรู้สึกปลอดภัย ดีต่อผิว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : อื่นๆ
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ใช้ดีเกินคาด, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ผ่านการรับรองแล้ว, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ
แจ้งลบความเห็น delete
Blue October Blue October star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
14 April 2020 09:39
น่าสนใจมาก ไม่เคยรู้จักแบรนด์นี้เลย ไว้เดี๋ยวต้องไปลองแล้ว
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ขนาดและปริมาณ, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
pram pram star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
14 April 2020 04:57
ชอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิคอยู่แล้ว แชร์เก็บไว้ก่อน มีโอกาสจะไปตำจ้า
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
write a comment…