เปิดกรุดินสอเขียนคิ้วตัวเด็ด เขียนง่าย เส้นชัด ติดทน

เปิดกรุดินสอเขียนคิ้วตัวเด็ด เขียนง่าย เส้นชัด ติดทน

วันนี้น้ำมารีวิวดินสอเขียนคิ้วตัวเด็ด เขียนง่าย เส้นชัด ติดทน 11 ตัวด้วยกันส่วนจะเป็นตัวไหนแบรนด์อะไรต้องตามไปดูกันค่ะ

18 April 2020
Namnung
18 April 2020

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้กลับมาพบกันกับน้ำอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้ว่างมากเนื่องจากติดโควิดออกไปไหนไม่ได้เลยเขียนรีวิวบ่อย ๆ หน่อยอย่าพึ่งเบื่อกันนะคะ โดยวันนี้น้ำมารีวิวดินสอเขียนคิ้วตัวเด็ด เขียนง่าย เส้นชัด ติดทน 11 ตัวด้วยกันส่วนจะเป็นตัวไหนแบรนด์อะไรต้องตามไปดูกันค่ะimage_982687

“มีทั้งหมด 11 ตัวด้วยกัน”

image_982688

Chaonang Slim Waterproof Eyebrow

เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้มาพร้อมแปรงปัด หัวดินสอเขียนคิ้วมีขนาดเล็ก 1.5 มม. เหมาะสำหรับมือใหม่หัดเขียนเพราะวาดโครงง่าย เนื้อดินสอเขียนง่ายไม่เป็นก้อนเกลี่ยง่ายเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสี สีจะออกทางโทนน้ำตาล กันน้ำกันเหงื่อติดทนดีเลยละเจ้าตัวนี้image_982690

Benefit Precisely My Brow Pencil

ตัวนี้เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้ที่มาพร้อมกับแปรงปัด ถือเป็นดินสอเขียนคิ้วที่มีราคาสูงที่สุดที่มีตอนนี้เลยก็ว่าได้ มีให้เลือกใช้ถึง 12 เฉดสีเลยทีเดียว หัวดินสอมีขนาดเล็กเขียนง่ายเนื้อดินสอไม่เป็นก้อน ๆ เกลี่ยง่ายดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมาก ติดทนนานด้วยimage_982693

Browit Pro Slim Brow Pencil

เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวออกโต้ที่มาพร้อมกับแปรงปัด เป็นดินสอเขียนคิ้วของเมคอัพอาร์ตติสต์ชื่อดังของเมืองไทยคุณน้องฉัตร มีให้เลือกใช้ 5 เฉดสี ตัวเนื้อดินสอเขียนคิ้วตัวนี้เนื้อจะออกนุ่ม ๆ หน่อยเขียนแล้วชัดชัดดีแต่แอบมีความเป็นก้อน ๆ นิดหน่อยเพราะเนื้อดินสอออกนิ่ม แต่เกลี่ยแล้วสีสวยเป็นธรรมชาติดี ติดทนกันน้ำกันเหงื่อในระดับปานกลางimage_982695

Gina Glam Royal Princess Shaping Luxury Eyebrow

ดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้มาพร้อมแปรงปัดในตัว มีให้เลือกใช้ 3 เฉดสี หัวดินสอเขียนคิ้วเป็นแบบหัวตัด เขียนง่ายเข้ากับรูปคิ้วได้ง่ายเนื้อดินสอเขียนคิ้วไม่แข็ง เขียนง่าย เบลนด์แล้วสีสวยเป็นธรรมชาติ กันน้ำกันเหงื่อได้ในระดับปานกลาง


image_982696

Ver.88 Eity Eight Waterproof Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้ที่มาพร้อมกับแปรงปัดในตัว มีให้เลือกใช้ 2 เฉดสี หัวดินสอเป็นหัวดินสอขนาดเล็ก 1.5 มม. เขียนง่ายเนื้อดินสอออกแข็งนิด ๆ แต่สีชัดดี เรื่องกันน้ำกันเหงื่อและเรื่องของความติดทนถือว่าอยู่นะระดับที่ดีเลยimage_982697

Mei Linda 3D Drawing Brow Pencil

เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้มาพร้อมกับแปรงปัด มีให้เลือก 2 เฉดสี ตัวไส้ดินสอจะเป็นแบบหัวตัด ซึ่งปรับให้เข้ากับรูปคิ้วได้ง่าย เนื้อดินสอแอบแข็งนิด ๆ แต่สีสวยชัดติดทนดูเป็นธรรมชาติimage_982698

Sivanna Brow Arcade

ดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้มาพร้อมกับแปรงปัด มีให้เลือกใช้ 3 เฉดสี ตัวไส้ดินสอมีขนาดเล็ก 1.5 มม. ง่ายต่อการคอนโทรลเส้น เนื้อดินสอออกจะเป็นดินสอเนื้อนิ่ม เขียนแล้วมีเป็นก้อนบ้างเล็กน้อยแต่พอเบลนด์แล้วคือสวยเป็นธรรมชาติ กันน้ำกันเหงื่อติดทนอยู่ในระดับปานกลาง


image_982699

Cathy Doll Skinny Brow Pencil

เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้มาพร้อมกับแปรงปัด ในรูปแบบแท่งสีทองดูน่าใช้มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี เนื้อดินสอเขียนคิ้วไม่แข็งมากออกจะนิ่ม ๆ หน่อย ตอนเขียนมีความเป็นก้อน ๆ อยู่บ้างใช้วิธีแปรงปัดเบลนด์เอาจะได้สีสวยดูเป็นธรรมชาติ กันน้ำกันเหงื่อติดทนดี


image_982700

Mille 6D Eyebrow Pencil Waterproof

เป็นดินสอเขียนคิ้วที่มาพร้อมกับแปรงปัด มีให้เลือกใช้ 4 เฉดสี ไส้ดินสอเขียนคิ้วตัวนี้มีขนาดเล็ก 1.5 มม. เขียนง่ายเนื้อดินสอไม่นิ่มเกินไปและไม่แข็งเกินไปกำลังพอดี สีสวยกันน้ำกันเหงื่อติดทนในระดับปานกลางimage_982701

Cosluxe SlimBrow Pencil

เป็นดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้มาพร้อมกับแปรงปัด มีให้เลือกใช้ 5 เฉดสีออกโทนสีน้ำตาล ไส้ดินสอมีขนาดเล็ก 1.5 มม. เนื้อดินสอเขียนคิ้วไม่แข็งมากเขียนง่ายเส้นคมสวย สีชัดติดทนกันน้ำกันเหงื่อได้ดีimage_982702

Mei Linda Sweet Lady Eyebrow

และตัวสุดท้ายเป็นดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้มาพร้อมกับแปรงปัด มีให้เลือกใช้ 2 เฉดสี ใส้ดินสอเป็นแบบหัวตัดปรับเข้ากับรูปคิ้วได้ดี เนื้อดินสอออกแข็ง ๆ นิดหน่อย เบลนด์แล้วสีสวยเป็นธรรมชาติ สีชัดติดทนนาน


จบไปแล้วกับดินสอเขียนคิ้วทั้ง 11 แท่งเพื่อน ๆ ชอบแท่งไหนหรือเป็น Fc แบรนด์ไหนอยู่อย่าลืมมาแชร์กันบ้างนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนไว้พบกันใหม่ค่ะDisclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
15 May 2020 01:49
21 April 2020 04:17
Search @