profile: Pearrisa
Pearrisa
ติดตาม
icon 14 เม.ย. 2020
icon 473
icon 19K
ไม่จี๊ดจ๊าดก็สวยเด่นได้! รวมไอเดียแฟชั่น 'โทนสีละมุน' ซอฟต์ๆ สบายตา จะแมทช์ลุคไหนก็ปังทุกสไตล์ ✨

ไม่จี๊ดจ๊าดก็สวยเด่นได้! รวมไอเดียแฟชั่น 'โทนสีละมุน' ซอฟต์ๆ สบายตา จะแมทช์ลุคไหนก็ปังทุกสไตล์ ✨

สาวซิสสายแฟที่อยากจะได้สไตล์การแต่งตัวแบบไม่เยอะเกินไป แต่ก็แฝงมาด้วยความสวยเด่น น่ามอง ก็ต้องลองแต่งตัวตาม ไอเดียแฟชั่น ' โทนสีละมุน ' ด้วยเสื้อผ้าสีซอฟต์ๆ สบายตาที่เราหยิบมาฝากกันดูนะคะ รับรองว่าลองแล้วต้องติดใจแน่ๆ

   

ฮัลโหลววว ทักทายสาว SistaCafe ที่รักทุกคนเลยค่าาา

ช่วงนี้เนี่ยอากาศมันร้อนเวอร์จนแทบจะทนไม่ไหวเลยว่ามั้ยคะ??? แต่เราขอเตือนไว้ก่อนเลยนะว่าห้ามเกิดอาการหัวร้อนแซงหน้าอากาศเด็ดขาดเลยนะ ในวันนี้เราเลยอยากจะพาคุณสาวๆ ไปส่องเรื่องราวสวยๆ งามๆ เกี่ยวกับแฟชั่น เพื่อให้ได้อัปเดตเทรนด์ฮอตและคลายเครียดกันสักหน่อยดีกว่า สาวซิสคิดเหมือนกันมั้ยว่าตอนนี้เทรนด์แฟชั่นที่ฮอตแบบสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้น เสื้อผ้าโทนสีละมุน ที่ใครใส่ก็ช่วยเพิ่มความสวย หวาน โดดเด่น แบบไม่ต้องเน้นสีหรือลวดลายมากมายให้ปวดตาเลยล่ะ

แล้วถ้าอยากจะ Mix & Match เสื้อผ้าให้ใส่ออกมาแล้วดูเป๊ะขึ้น ก็ต้องตามไปส่อง ไอเดียแฟชั่น ‘ โทนสีละมุน ’ ซอฟต์ๆ สบายตา ที่เราหยิบมาแชร์กันวันนี้ รับรองว่าเข้ากับสาวทุกสไตล์แน่นอน

⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

   

image_983437

แฟชั่นโทนสีละมุนลุคแรกของวันนี้ ถ้าอยากจะแต่งตัวให้มีความเรียบ โก้ ดูดี แต่ก็ไม่เป็นทางการมากเกินไป ก็ลองใส่เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลเข้มแมทช์กับกางเกงขาสั้นผ้าลินินสีขาว แล้วสวมเสื้อคลุมแขนสั้นสีเบจด้านนอก ก็ได้ลุคสวยรับหน้าร้อนมาอีกหนึ่งลุคแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983438

วันสบายๆ สไตล์สาวสายละมุน ลุคนี้เลือกหยิบไอเทมสุดชิลล์อย่างเสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลและกางเกงผูกเอวสีเทามาจับคู่กัน แล้วคลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตลายทางสีขาว - ดำ ลุคนี้จะแมทช์กับรองเท้าแตะรัดส้นก็ได้ หรือจะสวมรองเท้าผ้าใบก็ได้หมด... ไม่ติดจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983439

สาวหวานที่อยากดูสวยละมุน แต่ไม่ดูเลี่ยนจนเกินไป ก็ลองเลือกใส่เดรสสีขาวปริ้นท์ลายกลีบดอกไม้สีชมพู แล้วสวมเสื้อคลุมผ้าซีทรูทับด้านนอก แมทช์กับแอคเซสเซอรี่สีทอง บอกเลยว่าสวยใสโดนใจหนุ่มๆ ที่สุดเลยนะลุคนี้!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983440

สาวคนไหนที่เป็น Jeans Lover ชอบใส่กางเกงยีนส์เป็นชีวิตจิตใจ ก็สามารถแมทช์ลุคเท่ให้ดูละมุนตุ้นขึ้นได้นะ แค่เลือกจับคู่กางเกงยีนส์เอวสูงตัวเก่งกับเสื้อแขนจั๊มพ์สีพีชอ่อนๆ พร้อมเพิ่มความชิลล์ด้วยกระเป๋าถัก ก็ได้ลุคสวยสบายตาเพิ่มมาอีกหนึ่งลุค

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983441

เอ้าาา หน้าร้อนแบบนี้ก็ต้องเพิ่มความน่ารักด้วยแฟชั่นสายเดี่ยวสิคะ แต่ถ้าไม่อยากใส่สายเดี่ยวแล้วดูเซ็กซี่เกินเบอร์ ก็ลองแมทช์เสื้อสายเดี่ยวทรงปล่อยเข้ากับกางเกงขาบาน ในโทนสีขาวๆ ครีมๆ แบบนี้ดูสิ รับรองว่าสวย ใส ปนแซ่บนิดๆ น่ารักเวอร์!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983442

สาวซิสวัยทำงานที่ไม่รู้ว่าจะแมทช์ลุคสาวออฟฟิศยังไงให้ดูเป๊ะ ก็ลองค้นตู้เสื้อผ้าหาเสื้อเชิ้ตสีขาว มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นทรงเอสีน้ำตาลอ่อน พร้อมด้วยกระเป๋าผ้าใบใหญ่ ก็คอมพลีทลุคละมุนๆ ที่มีความ Neutral สูงมาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983443

ถึงอากาศจะร้อน แต่ก็แอ๊บหนาวเป็นสาวเกาหลีได้นะ อย่างเช่นลุคนี้ที่หยิบเสื้อคลุมผ้าถักสีน้ำตาลอ่อน จับคู่กับกระโปรงยีนส์สีเข้ม จะแต่งไปเรียนก็ได้ จะแต่งไปทำงานก็เริ่ด เพิ่มความแบ๊วระดับสิบไปเลยจ้าาา

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983444

ถ้าใส่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นแล้วกลัวว่าจะธรรมดาเกินไป ก็ลองจับคู่เสื้อยืดสีขาวสุดเบสิคเข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีอ่อน แล้วคลุมทับด้านนอกด้วยเสื้อเชิ้ตลายทางสีขาว - ฟ้า ส่วนรองเท้าจะเลือกใส่ผ้าใบหรือรองเท้าคัทชู ก็ดูสวยเริ่ดหมดทุกสไตล์แน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983445

ถ้าคิดไม่ออกว่าจะเลือกแมทช์เสื้อผ้าโทนสีอ่อนแบบไหนดี เราขอแนะนำให้เลือกสีขาวนี่แหละค่ะ เซฟสุดแล้ว!!! อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อสีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงขายาว แล้วเพิ่มความเป็นทางการขึ้นอีกนิดด้วยเสื้อสูทสีขาว ถ้าแต่งไปทำงานรับรองเกิดชัวร์ๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983446

ถ้าจะเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวให้ละมุนๆ มีความเป็นผู้หญิงขึ้น ไม่จำเป็นจะต้องใส่ส้นสูง หรือใส่กระโปรงเท่านั้นหรอกนะ แค่เลือกโทนสีเสื้อผ้าโทนอ่อนๆ ก็เป็นพอแล้วล่ะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ แล้วเพิ่มความคิ้วท์ด้วยเสื้อเชิ้ตลายทางสีฟ้าอ่อน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983447

วันชิลล์ๆ ที่ไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแนวไหนดี ก็ลองคุ้ยกองเสื้อหาเสื้อยืดสีน้ำตาลตัวหลวมๆ หน่อย มาใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลเบจที่มีดีเทลผูกโบว์ที่เอว เท่านี้ก็ได้ลุคแบ๊วๆ คิ้วท์ๆ ลดอายุให้ดูเด็กลงกว่าเดิมแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983448

แจกความสดใสด้วยแฟชั่นสีม่วงลาเวนเดอร์!!! สาวซิสที่อยากจะได้ลุคเรียบร้อย แต่ก็ยังมีความเป็นสายแฟอยู่ ก็ให้ใส่เสื้อเชิ้ตสีม่วงคู่กับกระโปรงยีนส์สีขาว แล้วเลือกกระเป๋าหนังสีน้ำตาลเทามาเพิ่มความเรียบหรูขึ้นอีกระดับ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983449

เสื้อผ้าร่องก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ผู้หญิงเราควรมีติดตู้เอาไว้นะคะ แล้วถ้าอยากได้ลุคสวย หวาน ซ่อนความดูดี ก็ลองเลือกใส่เสื้อยืดผ้าร่องคอวีสีฟ้าอ่อน แมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วเลือกแอคเซสเซอร์รี่โทนสีน้ำตาล รับรองว่าเข้ากันได้ดีที่สุดเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983450

สำหรับสาวๆ สายขี้เกียจ ไม่อยากเสียเวลาคิดว่าจะแมทช์ท่อนบน - ท่อนล่างแบบไหนดี ก็ลองเลือกใส่เดรสตัวเดียวจบไปเลยค่ะ อย่างลุคนี้ที่เลือกใส่เดรสสายเดี่ยวสีเบจอ่อนๆ แต่เพิ่มความโดดเด่นด้วยสร้อยคอและนาฬิกา ก็ช่วยทำให้ลุคนี้ดูมีอะไรขึ้นกว่าเดิมได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983451

แฟชั่นสีขาวๆ เบจๆ เห็นแล้วมันให้ความรู้สึกสบายตา แถมยังทำให้สาวๆ อย่างเราดูดีขึ้นด้วยว่ามั้ยคะ? อย่างลุคนี้ที่จับคู่เสื้อแขนยาวสีขาวเข้ากับกางเกงขาสั้นสีเบจ แล้วก็ไม่ลืมเพิ่มความเก๋ด้วยกระเป๋าสานใบขนาดพอดี แฟชั่นลุคนี้มีความซัมเมอร์มากๆ เชียวล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983452

ใครที่มีแพลนว่าจะไปตระเวนถ่ายรูปตามคาเฟ่สุดชิค ก็ลองหยิบเสื้อเชิ้ตผ้าซีทรูมาใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง ส่วนรองเท้าเลือกสวมรองเท้าคัทชูแบบมีสายคาดด้านหน้า คอนเฟิร์มเลยว่าถ่ายรูปออกมาได้ฟีลเกาหลีสุดๆ ไปเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983453

สาวหวานต้องมีละลายถ้าได้เจอไอเดียแฟชั่นลุคนี้อย่างแน่นอน แค่หยิบเดรสผ้าลินินตัวยาวสีชมพูนมๆ มาใส่ แมทช์กับกระเป๋าถักและรองเท้าพันข้อ แมทช์เข้ากันแล้วให้ลุคสวยละมุนสไตล์สาวเกาหลีมาเองเลยนะเนี่ย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983454

นาทีนี้ไม่ต้องแมทช์สี มิกซ์ลวดลายอะไรให้มันลายตา ก็แต่งตัวออกมาดูสวยเด่นได้เหมือนกันนะ ดูอย่างลุคนี้ที่เลือกคุมโทนการแต่งตัวด้วยสีเอิร์ธโทน แมทช์เสื้อสายเดี่ยวผ้าร่องเข้ากับกางเกงเอวสูงผ้าลินิน แล้วสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวทับด้านนอก บอกเลยว่าสวยน่ามองเป็นที่สุด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983455

ถ้าอยากจะได้ลุคสวยเซ็กซี่ยั่วๆ จ้า แต่ไม่ต้องโชว์เนื้อหนังมากจนเกินงาม ก็ลองเลือกใส่เสื้อเปิดไหล่สีน้ำตาลอ่อนแมทช์เข้ากับกางเกงสีขาว นอกจากจะได้ลุคเรียบหรูดูแพงแล้ว เสื้อผ้าโทนสีนี้ยังช่วยขับผิวให้ดูขาวผ่องขึ้นด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983456

บอกลาลุคสาวออฟฟิศสไตล์คุณป้าไปได้เลยค่ะซิส! ลองเปลี่ยนมาแมทช์เสื้อสายเดี่ยวและกระโปรงทรงดินสอ ในโทนสีขาวเบจแนวเดียวกัน แล้วกันโป๊ด้วยการสวมเสื้อเชิ้ตลายทางสีฟ้า - ขาวทับด้านนอก พร้อมสะพายกระเป๋าใบเล็ก ก็ได้ลุคสวยไปทำงานแบบไม่ซ้ำแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983457

อยากมีความรักต้องเปิดใจ แต่ถ้าอยากได้ลุคสวยๆ ต้องเปิดไหล่นะคะ ฮิ้ววว!!! ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ใครไม่อยากเอ้าท์ก็ต้องลองแมทช์เสื้อเปิดไหล่ผ้าย่นสีครีมเข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูง เสริมด้วยกระเป๋าสานดีไซน์เก๋ เท่านี้ก็สวยเป๊ะจนต้องมองตามแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983458

โทนสีเสื้อผ้าที่ดูเข้ากันแบบละมุนๆ ก็ต้องยอมยกให้สีน้ำตาล - สีเขียวเค้าเลยนะ ถ้าไม่เชื่อก็ดูอย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อสายเดี่ยวผ้าร่องสีน้ำตาลเข้มคู่กับกางเกงยีนส์เอวสูง แต่เพิ่มความซอฟต์ด้วยเสื้อคลุมสีเขียวเอิร์ธโทน บอกได้คำเดียวว่าโดนใจมากแม่!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983459

ถ้าอยากจะอัพลุคให้ดูเซ็กซี่นิดๆ แต่ยังคงความเป็นสาวสายมินิมอลอยู่เหมือนเดิม ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งโป๊หรอกนะ แค่เลือกใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวแบบปลดกระดุมบนสัก 3 - 4 เม็ด แมทช์เข้ากับกระโปรงตัวยาว แล้วเพิ่มแอคเซสเซอร์รี่อย่างสร้อยและแหวน ก็ดูสวยละมุนสมใจแล้วนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983460

โอ๊ยยย ลุคนี้ถึงจะดูเบสิคแบบสุดๆ แต่ก็ดูสวยละมุนน่ามองอยู่เหมือนกันนะ สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวสบายๆ ไม่ดูเยอะ แค่เลือกแมทช์เสื้อยืดสีครีมเรียบๆ เข้ากับกระโปรงทรงเอสีครีม แล้วใส่นาฬิกาสไตล์คลาสสิกเพิ่มเข้าไป ลุคนี้จะแต่งไปไหนก็รับ 3 ผ่านไปเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983461

สีฟ้าก็ถือเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่มีความละมุนสูงมากเหมือนกันนะ ลุคนี้เลือกใส่เดรสสายเดี่ยวสีฟ้าอ่อนๆ แล้วคลุมด้านนอกด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวยาว แล้วเลือกแมทช์กับกระเป๋าสานและหมวกสาน ก็ช่วยทำให้แฟชั่นลุคนี้เข้ากับหน้าร้อนมากขึ้นแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983462

เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์มันอาจจะดูเบๆ เกินไป ลองเปลี่ยนมาจับคู่เสื้อคอวีสีเบจกับกางเกงยีนส์ขายาวดูสิคะ แล้วเลือกสวมรองเท้าคัทชูสีขาวแนวเรียบๆ ก็ได้ลุคสวยละมุน ดูผู้ดี๊ผู้ดีแบบไม่ต้องใส่นู่น ใส่นี่ ให้มันดูรกตาเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983463

แมนๆ ลุยๆ ก็แอบหวานได้เหมือนกันนะเออ! ลุคนี้เลือกจับคู่เสื้อเชิ้ตสีม่วงลาเวนเดอร์เข้ากับกางเกงยีนส์แบบพับปลายขา แล้วไอเทมสุดชิลล์ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือรองเท้าผ้าใบ หมวกแก๊ป และกระเป๋าผ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983464

นาทีนี้เสื้อคอเหลี่ยมต้องมาแล้วนะตัวเธอ... เพียงแค่เลือกใส่ท่อนบนเป็นเสื้อคอเหลี่ยมดีไซน์เก๋ แมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีด ที่เข้ากันได้ดีกับจิวเวลรี่สีทอง ใครใส่ก็ช่วยขับผิวให้ดูผ่อง มีความเรียบๆ เก๋ๆ แถมยังดูแพงอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983465

สาวคนไหนที่อินกับการใส่เสื้อเชิ้ต ถ้าไม่อยากรู้สึกจำเจก็ลองเปลี่ยนมาใส่เดรสเชิ้ตทรงโอเวอร์ไซส์ดูสิ รับรองว่าต้องติดใจแน่ๆ แล้วถ้าจะเพิ่มความละมุนตามสไตล์สาวหวานขึ้นอีกนิด ก็อย่าลืมเลือกเดรสเชิ้ตสีชมพูอ่อนอย่างไอเดียนี้ด้วยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983466

ลุคนี้ใครใส่ก็ช่วยลดอายุให้ดูเด็กลงแน่นอน เพียงแค่หาเสื้อยืดสีละมุนๆ ลวดลายน่ารัก มาจับคู่กับกระโปรงเอวสูงลายตารางโทนสีน้ำตาล ได้ลุคสวยแบ๊วแบบไม่ต้องแอ๊บให้เหนื่อยเลยล่ะ โฮะๆๆๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983467

สาวคนไหนที่มั่นใจในไหปลาร้าสวยๆ ของตัวเอง ก็ต้องเลือกใส่เสื้อเปิดไหล่โชว์กันหน่อยแล้ว ถ้าอยากจะเพิ่มความละมุนตุ้นไม่ให้ลุคนี้ดูเซ็กซี่เกินไป ก็ลองหยิบเสื้อเปิดไหล่สีขาวดีไซน์พองๆ มาแมทช์กับกางเกงผูกเอวสีน้ำตาล ได้ลุคสวยหวานโดนใจคนรอบข้างแบบสุดๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983468

เสื้อผ้าโทนสีเข้มๆ หน่อยก็ใส่ออกมาให้ดูซอฟต์ได้นะ อย่างลุคนี้ที่แมทช์เสื้อคอเหลี่ยมสีเทา เข้ากับกางเกงเอวสูงสีน้ำตาล แล้วมิกซ์เครื่องประดับอย่างแหวน ต่างหู สร้อยคอ ได้ตามสไตล์ที่ตัวเองชอบเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983469

วันไหนที่จำเป็นต้องแต่งตัวเรียบร้อย มีความมิดชิดเบาๆ ก็ไม่ต้องกลัวว่าแต่งแล้วจะดูแก่นะคะ แค่เลือกใส่เสื้อแขนยาวสีครีมอ่อนๆ คู่กับกระโปรงยาวสีน้ำตาลเข้มที่มีดีเทลผูกเอว ก็ได้ลุคสวยพร้อมออกนอกบ้านแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983470

ถ้าคิดไม่ออก เลือกไม่ถูก ว่าวันนี้จะแต่งตัวแนวไหนดี หรือเรียกง่ายๆ ว่าขี้เกียจขั้นสุด ก็ไม่ต้องคิดอะไรมากเลยนะ แค่หยิบเสื้อยืดโทนสีอ่อนมาใส่กับกางเกงยีนส์เอวสูงตัวเก่ง แล้วก็อย่าลืมเอาชายเสื้อไว้ในกางเกง เพื่อโชว์หุ่นและพรางตาให้ดูเพรียวขึ้นด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983471

ลุคนี้อาจจะดูเบาๆ ธรรมดาๆ แต่ก็มีความ Mix & Match หลายชิ้นอยู่เหมือนกันนะ โดยเลือกใส่เสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลทับเสื้อยืดสีขาว ส่วนท่อนล่างเลือกเป็นกระโปรงยีนส์เอวสูงสีขาว พร้อมคาดเข็มขัดสีน้ำตาลเข้มเพิ่มเข้าไป เท่านี้ก็สวยได้แบบไม่ต้องพึ่งแอคเซสเซอร์รี่เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983472

ถึงจะเป็นลุคใส่สูทไปทำงาน ก็แต่งออกมาให้ดูสนุกสนานและไม่น่าเบื่อได้นะ เพียงแค่ใส่เสื้อเชิ้ตสีเบจด้านใน แล้วแมทช์เข้ากับเซ็ตเบลเซอร์และกระโปรงลายตาราง ส่วนกระเป๋าเลือกเป็นกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาลอ่อน ก็ได้ลุคสวยละมุนพร้อมลุยงานทั้งวันแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983473

ในวันสบายๆ แต่ก็อยากแต่งตัวสวยออกไปข้างนอก ก็ลองเลือกแมทช์เสื้อสายเดี่ยวสีเขียวมิ้นท์คู่กับกระโปรงเอวสูงลายตาราง พร้อมกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล จะเลือกใส่รองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ หรือรองเท้าคัทชูก็เลือกเอาตามใจชอบเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983474

งู้ยยย ลุคนี้เอาไปเต็ม 10 ไม่หักเลยค่ะ แค่ใส่เสื้อเปิดไหล่ดีไซน์หวานๆ สีเบจ คู่กับกางเกงเอวยางยืดสีน้ำตาล ส่วนรองเท้าเลือกสวมรองเท้าแตะสีครีมดีไซน์เก๋ ก็ช่วยอัพลุคสุดชิลล์ให้ดูมีกิมมิคขึ้นได้ง่ายๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983475

ใครที่ชอบแต่งตัวแนวหวานๆ ละมุนๆ ก็ต้องลองหยิบเสื้อแขนยาวสีม่วงอ่อน มาใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีเนื้อ ลุคนี้จะใส่ไปเดทก็ได้ ใส่ไปเที่ยวกับเพื่อนก็รับรองว่าเกิดแน่นอน!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983476

ถ้ารู้ตัวว่าเป็นคนชอบเสื้อผ้าที่มีลวดลาย ก็ลองใส่เสื้อคอวีลายดอกสีครีม แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์สีซีดแบบไอเดียนี้ดูสิ นอกจากจะแต่งออกมาแล้วดูน่ารัก น่าเอ็นดู เสื้อคอวียังช่วยเสริมให้คอดูยาวขึ้นอีกด้วยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983477

แต่งตัวง่ายๆ น้อยๆ ไม่ต้องแมทช์เยอะ ก็ดูสวยละมุนไม่น้อยหน้าใครเลยนะ แค่เลือกใส่ท่อนบนเป็นเสื้อเปิดไหล่สีเขียวเอิร์ทโทน ส่วนท่อนล่างเลือกใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น แล้วเพิ่มแอคเซสเซอร์รี่สุดชิคอย่างหมวกสาน ก็ได้ลุคสวยพร้อมไปทะเลแล้วค่ะ Go Go Go!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983478

สาวซิสที่อยากจะเปลี่ยนลุคมาแต่งตัวให้สวย ดูดี มีระดับขึ้น ก็ลองแมทช์เสื้อเชิ้ตลายทางเข้ากับกระโปรงสั้นสีเนื้อ แล้วสวมเสื้อคาร์ดิแกนทับด้านนอก ที่ดูรวมๆ แล้วให้ฟีลลูกคุณหนูมาเองเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983479

แฟชั่นเสื้อผ้าสีขาวคุมโทนตั้งแต่หัวจรดเท้า มันให้ความรู้สึกสวยละมุนขั้นสุดเลยนะเนี่ย ลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อลูกไม้ตัวยาว เข้ากับกระโปรงสีขาวครีมและรองเท้าคัทชูสีขาว แต่เบรกความขาวโอโม่ด้วยกระเป๋าสะพายสีน้ำตาล ดูเข้ากันได้ดีมากๆ เชียวล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983480

หลบหน่อยค่ะ... สาวสายติสท์จะเดิน!!! เสื้อผ้าเบสิคโทนสีเรียบๆ ถ้าหยิบมาแมทช์ให้เป็นก็ดูสวยไม่แพ้ใครเค้าเลยนะ อย่างลุคนี้ที่ใส่เสื้อยืดสีดำคู่กับกางเกงเอวผูกสีครีม แล้วสวมเสื้อคลุมตัวยาวสีครีมทับด้านนอกอีกชั้น ก็ช่วยทำให้ลุคนี้ดูมีเลเยอร์ ไม่น่าเบื่อ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983481

โชว์นิดๆ แบบนี้มันดีต่อใจอยู่เด้อออ สาวซิสที่อยากจะแต่งตัวลุคแซ่บแบบไม่โป๊ ก็ลองใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาวคู่กับกระโปรงเอวสูงสีครีม แล้วเบรกความเซ็กซี่ไม่ให้เกินเบอร์ด้วยเสื้อคลุมตัวหลวมๆ หน่อย เท่านี้ก็ทำให้หนุ่มๆ เค้าใจละลายได้แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983482

หน้าร้อนแบบนี้คงถึงเวลาที่คุณสาวๆ จะหยิบมินิเดรสออกมาใส่แล้วนะคะ ถ้าใครเบื่อเดรสเรียบๆ ธรรมดาๆ ก็ลองใส่เดรสสั้นลายดอกโทนสีละมุนแบบนี้ แล้วเพิ่มแอคเซสเซอร์รี่อย่างสร้อยคอสุดเก๋เพิ่มเข้าไป เท่านี้ก็ดูน่ารัก สดใส แบบไม่กระโตกกระตากแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983483

ใครกำลังมองหาแฟชั่นสไตล์เรียบๆ แต่ดูดีโดนใจ เพียงแค่เลือกใส่เสื้อแขนยาวโทนสีอ่อนสไตล์โอเวอร์ไซส์หน่อยๆ แมทช์คู่กับกระโปรงยีนส์เอวสูง แล้วเลือกสวมรองเท้าผ้าใบ ก็ได้ลุคสุดชิลล์ที่ดูน่ามองเพิ่มขึ้นแล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983484

เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเรียบร้อย ( แต่น่ารักมาก ) แค่เลือกใส่เดรสยาวลายลายดอกสีชมพูอมส้ม แล้วคลุมทับด้วยเสื้อผ้าถักสีครีม จากนั้นก็คอมพลีทลุคเบสิคด้วยกระเป๋าผ้าสุดเก๋ไก๋

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983485

ช่วงหน้าร้อนก็ต้องแต่งตัวสบายๆ ไม่อึดอัดกันสิคะ อย่างลุคนี้เลือกแมทช์เสื้อสายเดี่ยวลายจุดสีเขียว คู่กับกระโปรงเอวสูงสีเบจ เสริมความเป็นซัมเมอร์ด้วยกระเป๋าถักและหมวกถักใบใหญ่ ลุคนี้ใครใส่ก็ดูแบ๊วขึ้นแน่นอน

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983486

ปิดท้ายกันด้วยลุคเบสิคๆ ที่ไม่ธรรมดา ใครอยากเติมความสดใสให้ลุคซอฟต์ๆ ก็ต้องเลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตลายดอกสีเหลืองอ่อนคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ด้วยลวดลายที่โดดเด่นของเสื้อท่อนบน แค่นี้ต่อให้ไม่มีแอคเซสเซอร์รี่เสริมก็เอาอยู่แล้ว

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆⋆

เป็นยังไงบ้างคะ??? ไอเดียแฟชั่น ‘ โทนสีละมุน ’ ที่เราจัดเต็มมาให้คุณสาวๆ ได้ส่องความสวยกันแบบจุกๆ ในวันนี้ มีทั้งไอเดียการแต่งตัวที่เหมาะกับลุคสบายๆ ลุคสุดชิลล์ ลุคไปเดท รวมถึงลุคสาวออฟฟิศ เรียกได้ว่าจะวัยไหน อายุเท่าไหร่ ก็แต่งตัวตามไอเดียที่เราแนะนำไปได้ทั้งนั้น ที่สำคัญถึงจะเป็นคนแต่งตัวไม่เก่ง แมทช์เสื้อผ้าไม่เป็น แค่ลองทำตามวิธี Mix & Match เสื้อผ้าตามไอเดียด้านบน ก็ได้ลุคสวยพร้อมออกไปลั้นลานอกบ้านแบบเฉิดฉายแล้ว #สวยสุดในย่านนี้ ( /≧ω\)

บทความที่เกี่ยวข้อง