Curator
curator
belfry
1345 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ❶ Bioderma Sebium Lotion
  • ❷ MizuMi Marine Sugar White Essence
  • ❸ Clear Nose Acne Care Solution Essence
  • ❹ Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion
  • ❺ Garnier Skin Natural Pure Active Sensitive Anti-Acne Essence Lotion
  • ❻ Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion
  • ❼ Monara Acne Care Solution Essence

แค่ตบ ผิวก็สวยใสไร้สิว รวม 7 น้ำตบลดสิวตัวเด็ด ที่คนเป็นสิวใช้แล้ว LOVE มาก!

คนเป็นสิวยกมือขึ้นเดี๋ยวนี้! วันนี้เรามีสกินแคร์ลดสิวมาฝากเพื่อนๆ กันอีกแล้ว สิ่งนี้ก็คือ น้ำตบลดสิว ของมันต้องมี! ตบปุ๊บ ผิวสวยใสไร้สิวปั๊บ อีกหนึ่งไอเทมที่พลาดไม่ได้ คัดมาแต่ตัวเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ

29 April 2020
curator_belfry belfry
29 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_985696
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net


ช่วงนี้ เราว่าสาวๆ หลายๆ คน น่าจะมีปัญหาเรื่องสิว ไม่ว่าจะขึ้นด้วยสาเหตุอะไรก็แล้วแต่ ขึ้นชื่อว่า "สิว" โผล่มาทีไร ใจจะขาดทุกที! วันนี้เรามีอีกหนึ่งสกินแคร์ลดสิวมาฝากสาวสิวกันจ้ รวม 7 น้ำตบลดสิวตัวเด็ด ที่คนเป็นสิวใช้แล้ว LOVE เวอร์! มีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน แต่ละตัวที่คัดมา คือดีต่อใจ คนเป็นสิวหลายๆ คนใช้แล้วแฮปปี้ เราเองก็หวังว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ให้กับเพื่อนๆ ได้นะ เตรียมจดลิสต์กันได้เลยค่ะซิส นี่คือน้ำตบของคนเป็นสิว ที่ควรค่าแก่การตำมาใช้ จะมีน้ำตบลดสิวตัวไหนเด็ดๆ บ้าง เราไปเช็คลิสต์ทั้งหมดพร้อมๆ กันเลย

❶ Bioderma Sebium Lotion
image_985700
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

มาดูกันที่น้ำตบตัวแรกเลยจ้า ตัวนี้คือ Bioderma Sebium Lotion เป็นน้ำตบที่จะมาช่วยปรับสมดุล pH น้ำมันและน้ำ เพื่อผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี ตัวนี้จะเหมาะกับคนผิวมัน + ผิวผสม อ่อนโยนด้วยนะ แม้ผิวบอบบาง ระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้นะจ๊ะ น้ำตบตัวนี้ จะประกอบไปด้วยสารอาหารสำคัญต่อผิวมากมาย ที่จะมาช่วยคืนสมดุลให้ผิวรู้สึกสดชื่น เปล่งประกาย ทั้งยังช่วยลดโอกาสการเกิดสิว พร้อมทั้งช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการบำรุงผิวในขั้นตอนต่อไปได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เริ่ด! แถมยังไม่อุดตันรูขุมขนด้วย ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นได้อีก! ตบๆ ลงไปที่ผิวแล้ว จะช่วยทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง สังเกตเห็นได้ทันทีเลยว่าผิวของซิสจะดูอิ่มน้ำและสดใสขึ้น

❷ MizuMi Marine Sugar White Essence
image_985703
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net

ตัวที่สอง MizuMi Marine Sugar White Essence สกินแคร์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวที่แท้ทรูอีกหนึ่งแบรนด์! เนื้อเอสเซนส์สูตรน้ำ เบาสบายผิว ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื้นยืดหยุ่นกับผิวในทันทีที่ใช้ แถมยังไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มด้วย เค้ามีส่วนผสมหลักจาก NAG หรือมารีนชูการ์ สกัดจากเปลือก Shellfish ใต้ท้องทะเลลึก จนได้โมเลกุลขนาดเล็กที่ซึมซาบได้ดีกว่าไฮยาลูโรนิคแอซิดทั่วไป พร้อมด้วย Niacinamide วิตามินบี 3 เข้มข้นสูงสุดถึง 4% ช่วยลดความหมองคล้ำGO-VC วิตามินซีนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น สามารถต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งยังช่วยปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสมีออร่า และมี Aloe Vera Juice ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด ให้ผิวดูฟูอิ่มน้ำ ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้น ตัวนี้คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะปราศจากน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ เป็นอีกหนึ่งน้ำตบราคาหลักร้อยที่หลายๆ คนแนะนำ

❸ Clear Nose Acne Care Solution Essence
image_985706
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net

ตัวที่สาม แบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ ที่คนเป็นสิวคู่ควร Clear Nose Acne Care Solution Essence ตัวนี้เป็นเอสเซนส์สูตรน้ำสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ เค้าจะช่วยเพิ่มความความชุ่มชื้นในระดับที่พอเหมาะสำหรับผิวเป็นสิว ทั้งยังช่วยในการปรับสมดุลผิวที่เป็นสิว ด้วยส่วนผสมของวิตามินบำรุง ช่วยกระชับรูขุมขนและลดเลือนรอยสิว ทั้งยังป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วย แถมยังช่วยทำให้น้องสิวบนใบหน้าของเรายุบตัวได้เร็วขึ้นอีก ใช้แล้วหน้าไม่มันเพิ่ม แต่กลับช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดี ถ้าซิสเป็นคนนึงที่มีสิว แล้วไม่รู้ว่าจะต้องใช้สกินแคร์แบบไหนที่เหมาะ เราแนะนำแบรนด์นี้ เพราะเป็นแบรนด์ที่เกิดมาเพื่อคนเป็นสิวแบบจริงๆ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ 100% เลยค่ะ

❹ Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion
image_985707
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

น้ำตบของแบรนด์นี้มีให้เลือกหลายสูตรมากๆ แต่สูตรที่ตอบโจทย์คนเป็นสิวมากที่สุดเลยก็คือ Hada Labo Blemish & Oil Control Hydrating Lotion ขวดสีเขียวจ้า ตัวนี้เป็นโลชั่นสูตรลดสิวและควบคุมความมัน อุดมไปด้วยสารสกัดฮาโตมูกิ, โฮตูเนีย คอดาต้า และดอกคาโมมายล์ ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี พร้อมทั้งยังช่วยลดการเกิดสิว และรอยบวมแดง แถมยังช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุลและชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ ที่สำคัญคืออ่อนโยนนะ ไม่ระคายเคืองผิวเลย เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์น้ำมันแร่น้ำหอมและสี เพราะฉะนั้นคนที่เป็นสิวใช้ได้ คนผิวแพ้ง่าย ระคายเคืองง่ายก็ใช้ได้เช่นเดียวกันนะจ๊ะ

❺ Garnier Skin Natural Pure Active Sensitive Anti-Acne Essence Lotion
image_985708
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ลาสิวขาด ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ Garnier Skin Natural Pure Active Sensitive Anti-Acne Essence Lotion ตัวนี้จะเป็นเอสเซนส์โลชั่นบำรุงผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย เนื้อเจลบางเบา ผสานสารสกัดจากซิงค์ และสารสกัดจากดอกวิซ ฮาเซล ที่จะมาช่วยลดเลือนรอยสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ให้รู้สึกชุ่มชื้น และสบายผิวขึ้น หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตาน้ำตบตัวนี้เท่าไหร่ แต่! ถ้าซิสได้ลองใช้ รับรองว่าแฮปปี้ค่ะ ใครที่กำลังเผชิญกับสิวหรือมีแนวโน้มว่าน้องสิวกำลังแวะเวียนเข้ามา Say Hello ใช้เลย ช่วยได้เยอะมากๆ

❻ Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion
image_985709
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

น้ำตบเห็ดตัวดัง Origins Dr.Andrew Weil For Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion น้ำตบตัวนี้เป็นน้ำตบที่คนใช้เยอะมาก! เรียกได้ว่ายอดขายอันดับหนึ่งเลยจ้า!! เค้าอุดมไปด้วยสารสกัดดีๆ มากมาย เห็ดหลินจือ เห็ดถั่งเฉ้า เห็ด Chaga รวมทั้งแลคโตบาซิลลัสด้วย ซึ่งสารบำรุงของเค้าทั้งหมดอะ มีส่วนช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ที่สำคัญผิวแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ หลายคนจะเรียกน้ำตบตัวนี้ว่า น้ำตบซ่อมผิว พูดง่ายๆ ก็คือ ต่อให้คุณจะหน้าแหกแค่ไหน ใช้น้ำตบตัวนี้ รับรองว่าหน้าดีขึ้นได้แน่นอน แถมเค้ายังเป็นทรีทเมนต์โลชั่นสูตรปราศจากแอลกอฮอล์อีกด้วยนะ มีหลายๆ คนบอกว่าใช้แล้วสิวผดลดลง พวกสิวอักเสบดีขึ้น ก็ไม่รู้ว่าจริงมั้ย เพราะฉะนั้นซิสจะต้องไปลองกันเอาเอง ซึ่งเค้ามีขนาดทดลองจำหน่ายด้วยนะ ใครที่กลัวว่าขวดใหญ่แพ้งแพง! ไม่ไหวหรอก ลองแบบขวดจิ๋วดูก่อนก็ได้นะจ๊ะ จะได้รู้ว่าเวิร์คไม่เวิร์ค!

❼ Monara Acne Care Solution Essence
image_985710
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net

และตัวสุดท้าย Monara Acne Care Solution Essence เป็นน้ำตบน้องใหม่ ที่รีวิวแน่นใช้ได้เลยเด้อ! ตัวนี้เป็นน้ำตบเกาหลี ลดสิว สามารถใช้ได้แบบ 3 in 1 ทั้งตบ เช็ด มาสก์ ขวดเดียวเอาอยู่มาก อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากใบบัวบก ที่จะมาช่วยทำให้น้ำตบซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก หยุดและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว, ชาเขียว ช่วยลดพวกรอยแดง รอยดำ รองสิว แถมยังมี Aloe Vera ที่จะมาช่วยรักษาสมดุลให้กับผิว และอื่นๆ อีกมากมาย คนเป็นสิวใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ คือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนเป็นสิวต้องลองอะ ราคาไม่แรงมาก แต่คุณภาพดี ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ไปลอง รับรองว่าไม่ผิดหวัง แถมสิวบรรเทาขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ

image_985711
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net


น่าลองทุกตัวเลยอะ ซึ่งเราก็บอกไม่ได้ไงว่าตัวไหนมันดีกว่าตัวไหน เพราะฉะนั้นต้องลอง แล้วจะเก็ทว่า มันดียังไง ก็ลองเลือกแบบที่ใช่มาใช้กันดูเนอะ สามารถไปอ่านรายละเอียดหรือดูรีวิวเพิ่มเติมกันได้นะ จะได้รู้ว่ามันโอเคสำหรับผิวเรามั้ย ก็ลองไปเลือกๆ กันดูเนอะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย ขอให้สิวหายนะ เพี้ยง!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
5 May 2020 07:02
รักน้ำตบเห็ดมากกกกกกกกกกกกกกกกก
แจ้งลบความเห็น delete
30 April 2020 02:48
ใช้ฮาดะอยู่ ชอบเหมือนกัน แต่ตัวอื่นก็น่าสนใจมาก
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา