4 สไตล์ แฟชั่นกระโปรงยีนส์ ที่สาวๆ ห้ามพลาด

4 สไตล์ แฟชั่นกระโปรงยีนส์ ที่สาวๆ ห้ามพลาด

หน้าไหนๆ ก็ใส่กระโปรงยีนส์ได้

15 June 2015
Kajidrid
15 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ยีนส์ไม่มีวันตาย!! ไม่ว่ายีนส์จะไปมิกซ์แอนด์แมตซ์กับเสื้อ กางเกงหรือกระโปรง ก็จะทำให้ผู้ที่สวมใส่ดูคูลๆ เท่ๆ ได้โดยอัตโนมัติ ยิ่งช่วงนี้หน้าร้อน การใส่กระโปรงก็ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ควรค่าแก่การมีไว้สวมใส่หลายๆ ตัว เเต่จะมีแบบไหน อะไร ยังไงกันบ้าง มาทำความรู้จักไปพร้อมๆ กันเลย

 

1.กระโปรงยีนส์ประมาณเข่า

กระโปรงยีนส์ความยาวประมาณเข่า สาวๆ สามารถถอยออกมาใส่ไปทำงานคู่กับรองเท้าส้นสูง ได้ลุคสุภาพเรียบร้อย เป๊ะได้ใจเจ้านายเเน่นอน หรือสาวคนไหนอยากซ่าในวันหยุด ก็สามารถเลือกใส่กระโปรงความยาวประมาณเข่ากับรองเท้าผ้าใบ ก๋ากั๋นแบบลูกสาวกำนันมาเองเลยค่ะ

image_7763
- ที่มารูป: n.lnwfile.com
image_7767
- ที่มารูป: l.lnwfile.com

 

 

2.กระโปรงยีนส์สั้นบานออก

กระโปรงทรงนี้ฮอตเเละฮิตมากในกลุ่มสาวๆ ทั้งวัยเรียนเเละวัยทำงาน เพราะจะใส่เเบบเป็นทางการก็เข้าที ใส่ไปแบบสบายๆ รับลมร้อนก็เข้าท่า เเละประเด็นหลักเลยมันกระชากอายุได้ดีจริงๆ นะเธอ!!!

image_7770
- ที่มารูป: webboard.yenta4.com
image_7773
- ที่มารูป: webboard.yenta4.com

 

 

3.กระโปรงยีนส์ยาววินเทจ

กระโปรงยีนส์ยาวๆ ได้เปรียบกว่าทรงอื่นมากๆ เพราะไม่ว่าสาวหวาน สาวเซ็กซี่หรือสาวห้าว ก็ล้วนเเล้วเเต่คว้ามาใส่กันได้แบบไม่ขัดเขิน จะใส่คู่กับเสื้อเชิ๊ต เสื้อกล้าม เเขนยาว สายเดี่ยว ได้หมด สาวๆ คนไหนอยากมิกซ์แอนด์แมตซ์แบบคุ้มค่า รีบไปล่ากระโปรงยีนส์ทรงยาวมาใส่กันนะ

image_8518
- ที่มารูป: f.lnwfile.com
image_8519
- ที่มารูป: n.lnwfile.com

 

4.กระโปรงยีนส์ขาดๆเซอร์ๆ

ยีนส์ก็ต้องคู่กับสาวเท่ มาดเซอร์ อยู่แล้ว ยิ่งขาดๆ ยิ่งได้ใจ เเบบนี้ให้เต็มร้อยเลย ใส่สบายๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ เเต่ถ้าได้ใส่ออกเดทกับหนุ่มๆ บอกเลยว่าเก๋ เซอร์ น่ารักสมวัยเเน่นอนจ้ะ

image_8525
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com
image_8526
- ที่มารูป: www.hadyshop.com

 

ชอบแบบไหนกันบ้าง? ยาวหรือสั้นเลือกได้กันมั้ยจ๊ะ? ใครที่ไม่ถนัดสวมกระโปรงสั้นลองสวมกระโปรงยาว หรือสาวคนไหนที่ไม่ถนัดกระโปรงยาวลองสวมกระโปรงสั้น เปลี่ยนลุคนิดหน่อยอาจทำให้หนุ่มๆ ที่คุณหมายปองแอบหันมามองโดยไม่รู้ตัวก็ได้นะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @