Curator
curator
Mmayy14
48 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • * * * * * * * * * * * * * * *
  • 1. Moment จากเรื่อง The Heirs
  • 2. Moment จากเรื่อง Descendants of the Sun
  • 3. Moment จากเรื่อง W
  • 4. Moment จากเรื่อง Wok of love
  • 5. Moment จากเรื่อง Dr.Romantic 1,2
❤😍รวมโมเมนต์สุดฟินจากเหล่าพระเอกเกาหลี อยู่บ้านว่างๆ มาจิกหมอนเป็นเพื่อนกันดีกว่า Ep.1~~

เหล่าสาวกคอเกาหลีต้องดู!! ไหนใครชอบโมเมนต์สุดฟินจากซีรีย์เรื่องอะไรบ้าง ตามมาจิกหมอนด้วยกันดีกว่า

21 April 2020
curator_Mmayy14 Mmayy14
21 April 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองงงง ~~ โอนึล ฮารู ออ ตอ เซโย๊ (오늘 하루 어떠세요?)
5555555 ความดูซีรีส์เกาหลีเยอะในช่วงนี้อ่าเนอะ >///< เลยอยากทักทายเพื่อนๆชาวซิสสสเป็นภาษาเกาหลีกันดูบ้าง อิอิ ประโยคข้างบนใครรู้บ้างไหมเอ่ยว่าแปลว่าอะไร ?~ 

อ่ะๆๆ เข้าเรื่องกันดีกว่าจ้า สาวๆ หลายคนคงดูซีรีส์จนตาแฉะกันไปไม่มากก็น้อยแล้วใช่ไหมล่ะ แต่ละเรื่องที่ดูจบกันไปนั้น Mmayy14 เชื่อว่าทุกเรื่องคงมีฉากหลายฉากของหลายตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นคู่พระนาง คู่พระรอง หรือตัวละครอื่นๆ ในเรื่อง ที่ทำให้เรารู้สึกอิน ฟิน และกรี๊ดกร๊าดเป็นบ้าอยู่คนเดียว

image_983897

สภาพช่วงนี้เลยจ้าาาา ไม่จบเราไม่นอน!! ฮ่าๆๆๆ

- ที่มารูป: data.whicdn.com
วันนี้เราจะพาทุกคนย้อนกลับไปดูโมเมนต์สุดฟิน และฉากน่ารักๆ ที่รวบรวมมาจากซีรีส์เรื่องต่างๆ เอาให้หายคิดถึง หรือกลับมาฟินอีกสักรอบจนต้องย้อนกลับไปตามดูกันเลยยย!!~~

* * * * * * * * * * * * * * *

1. Moment จากเรื่อง The Heirs

The Heirs เป็นซีรีส์ที่โด่งดังมากๆๆๆ ในช่วงปี 2556 คอซีรีส์เกาหลีตัวจริงต้องไม่พลาดเรื่องนี้แน่ๆ ทั้งพล็อตเรื่อง บท นักแสดง ทุกอย่างลงตัวสุดๆๆ เป็นเรื่องที่ทีมนักแสดงเยอะมากก และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว  เรื่องนี้ได้ อีมินโฮ มาประกบคู่กับ พัคชินฮเย นอกจากนี้ยังมี คิมอูบิน, คิมจีวอน, คังมินฮย็อก, คริสตัล และอีกหลายต่อหลายคนที่มีชื่อมาร่วมแสดงเรื่องนี้ด้วย เลยผลักดันให้ซีรีย์เรื่องนี้เรียกเรตติ้งได้ดีไม่น้อย The Heirs เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าทายาทผู้ครอบครองวงการธุรกิจเกาหลี มีการแบ่งชนชั้นในโรงเรียนอย่างชัดเจน แต่โรงเรียนนี้ก็ยังมีนักเรียนทุนอยู่ด้วย พัคชินฮเย รับบทเป็น ชาอึนซัง นักเรียนทุนผู้ยากจน เป็นลูกสาวแม่บ้านที่ทำงานในบ้านของพระเอกคิมทัน รับบทโดย อีมินโฮ ในเรื่องก็จะเป็นเรื่องราววุ่นๆ ที่พระเอกต้องคอยปกป้องนางเอกในโรงเรียน เราตามไปดูโมเมนต์สุดฟินกันดีกว่าค่ะ 

image_983986

เคมีสองคนนี้ต้องยอมรับเลยว่าลงตัวสุดด *o* ชอบความรุนแรงนี้เหลือเกินจ้าพี่จ๋าา

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com
image_983987

ใครที่ดูเรื่องนี้ คงแอบตกหลุมรักคู่นี้ไม่น้อย มินฮยอกกับคริสตัล ก็น่ารักน่าเอ็นดูอะไรเบอร์นั้นนนนน ^O^

- ที่มารูป: media.giphy.com
image_983993

ฮร๊าาา พระรองที่มีคนเชียร์และได้ใจสาวๆไปไม่น้อยเลยสำหรับหนุ่มคนนี้ ชเวยองโด หรือคิมอูบิน ที่ปัจจุบันขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวไปแล้วจ้าา

- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

2. Moment จากเรื่อง Descendants of the Sun

Descendants of the Sun ดังเป็นพลุแตกก!! ในปี 2559 เปิดตัวด้วยเรตติ้ง 14.3% และสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องจนตอนจบสูงถึง 38.8% จนติด Top 5 เรตติ้งสูงสุดซีรีส์ Prime Time นับตั้งแต่ปี 2007 อีกด้วย เรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่นักแสดง แต่ขอการันตีความสนุกด้วยตัวโครงเรื่อง มีฉากให้ต้องลุ้น มีฉากเรียกเสียงหัวเราะ ไม่ทิ้งความหวานกับฉากกุ๊กกิ๊กของพระนาง ก็ถ่ายทำออกมาได้เป็นอย่างดี เรื่องนี้ได้ ซงจุงกิ รับบท กัปตันยูชีจิน และได้นางเอก ซองเฮเคียว มารับบทคุณหมอคังโมยอน Descendants of the Sun เล่าเรื่อราวถึงทหารหนุ่มของกองกำลังรักษาสันติภาพของสหประชาชาติ ประจำการอยู่ในเมืองหลวงต่างประเทศที่มีสงครามอยู่ตลอดเวลา กัปตันยูชีจินได้พบกับ หมอคังโมยอน เธอเป็นแพทย์อาสาสมัครในทีมแพทย์ไร้พรมแดน พวกเขาได้ทำงานร่วมกันในที่ที่มีอันตรายมากมายจนเกิดเป็นความรัก นอกจากนี้คนดูยังได้สนุกไปกับเรื่องราวการต่อสู้ฉากต่างๆ ในเรื่อง บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด!!

image_983994

เป็นฉากที่โด่งดังจนถูกนำไปทำเป็น Viral Clip หรือคลิปเลียนแบบมากมายเลย กับฉากการปัดโทรศัพท์ของกัปตันยูชีจิน เท่อะไรเบอร์นั้นอ่ะพ่อคู๊นนน!!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_983999

แพ้ แพ้ราบคาบกับผู้ชายมัดผมให้ งื้ออออ ผู้กองขาาละมุนอะไรเบอร์นั้นอ่า

- ที่มารูป: thumbs.gfycat.com
image_984007

เหล่าแก๊งของกัปตันก็เรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆได้ไม่น้อยเลย+

- ที่มารูป: www.sbs.com.au

3. Moment จากเรื่อง W

W เรื่องราวสุดโรแมนติก แฟนตาซี และแฝงไปด้วยความลึกลับของโลกคู่ขนานระหว่างโลกแห่งความเป็นจริงที่นางเอกโอยอนจู รับบทโดย ฮันฮโยจู อยู่ เธอเป็นศัลยแพทย์ฝึกหัด ลูกสาวของนักเขียนการ์ตูนชื่อดัง วันหนึ่งพ่อของเธอได้หายตัวไปเมื่อเธอตามหาก็ต้องไปพบกับเรื่องราวที่น่าแปลกใจมากมาย และถูกหลุดเข้าไปยังอีกมิติของโลกหนึ่งซึ่งเป็นโลกในการ์ตูน โดยขับเคลื่อนบทนำไปตามพระเอกคังชอล รับบทโดย อีจงซอก เมื่อทั้งคู่ได้พบกันเรื่องราวก็เต็มไปด้วยสิ่งลึกลับที่มีปมให้ต้องสืบสวนมากมาย เนื้อเรื่องเข้มข้น น่าติดตาม มีฉากให้ลุ้นทุกตอน แถมความน่ารักสุดฟินระหว่างพระนางก็ทำเอาแฟนๆจิกหมอนไปตามๆ กัน เราตามไปดูโมเมนต์เหล่านั้นกันดีกว่า 
image_984043

จงซอกกกกก กับฉาก Kiss Scence ก็ยังทำได้ดีในทุกเรื่องจริงๆๆๆจ้า

- ที่มารูป: media.giphy.com
image_984053

เรื่องนี้ พระนางเขาน่ารักมากกกก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_984062

อ๊ะะะ โอปป้าคนไหนจะมัดผมได้กระชากใจสาวๆ กว่ากันน้า

- ที่มารูป: 67.media.tumblr.com

4. Moment จากเรื่อง Wok of love

Wok of love ซีรีส์ปี 2018 ใครเคยดูเรื่องนี้รึยังเอ่ย?? มีหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก เนื่องจากไม่ใช่ซีรีส์กระแสหลักมากนัก เป็นซีรีส์ที่เน้นความฮา คอมเมดี้ ค่อนข้างมาก ถ้าดูผ่านไปจนกลางๆ เรื่องคุณจะเริ่มสนุกขึ้นมาแน่นอนค่ะ Wok of love เป็นเรื่องราวที่เล่าถึงอาหารจีน โดยฝีมือความเก่งของเชฟซอพุง รับบทโดย จุนโฮ(2PM) ที่ทำงานในระดับโรงแรม 5 ดาว แต่โดนหักหลังต้องมาเป็นเชฟที่ร้านอาหารใกล้จะปิดกิจการ และได้มาเจอกับนางเอกดันแซอู รับบทโดย จองรยอวอน โดยมีนายทุนผู้สนับสนุนร้านคือ โดชิลซอง รับบทโดย จางฮยอก ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งนักเลงที่มีลูกน้องหล่อมากค่ะ 5555 เรื่องราวดำเนินไปเกี่ยวกับความเข้มข้นในการแข่งทำอาหารเพื่อการแข่งขันทางด้านธุรกิจร้านอาหารในโรงแรม อยากให้ทุกคนลองเปิดใจดู (สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู) ดูเรื่องนี้นอกจากจะฟินกับบทพระนางแล้ว ยังฟินกับอาหารด้วยนะเอออ 

image_984075

จุนโฮฮฮจ๋าาา แข็งแรงอะไรขนาดน๊านนนน

- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com
image_984074

หลายคนก็เชียร์เฮียจางฮยอกไม่น้อย ด้วยความเท่ในความนักเลงนี้ ถึงแม้บทจะทำให้เฮียดูฮาไปมากกก็เถอะ 55555

- ที่มารูป: i.imgur.com
image_984072

จุนโฮฮฮ กับท่าวิ้งคึ น่ารักกกกกกกก

- ที่มารูป: media.giphy.com

5. Moment จากเรื่อง Dr.Romantic 1,2

Dr.Romantic ความโด่งดังของซีรีส์เรื่องนี้แรงจนกระทั่งมีถึง 2 ภาคกันเลยทีเดียว จริงๆเป็นเรื่องที่ไม่ได้ต่อเนื่องกัน แต่พล็อตเดียวกัน เพราะฉนั้นไม่จำเป็นว่าต้องดูซีซั่น 1 มาก่อนถึงเริ่มดู 2 ได้ แต่ทั้ง 2 ซีซั่นน่าติดตามไม่แพ้กันเลยค่ะ แนะนำให้ดูทั้ง 2 ภาคเลย Dr.Romantic เป็นเรื่องราวของหมอฝึกหัดที่ต้องไปทำงานในรพ.ที่ห่างไกลความเจริญแต่ที่นั่นมีอาจารย์คิม รับบทโดย ฮันซอกคยู ผู้เป็นหมอที่เก่งกาจมากในหลายด้าน ทั้งสองภาคตัวเรื่องจะมีเคสคนไข้ที่แตกต่างกันไปทำให้คนดูได้ลุ้นไปกับอาชีพหมอ และได้รับความรู้มากๆ ภาคแรกได้คู่พระนางอย่าง ยูยอนซอก และซอฮยอนจิน มาประกบคู่ รวมทั้งยังได้พระรองอย่างหนุ่มยางเซจง มาร่วมแสดง เปิดตัวภาคแรกเรียกเรตติ้งไปได้ไม่น้อย จนตามมาด้วยภาคสอง ได้ อันฮโยซอบ ขึ้นแท่นรับบทพระเอก ประกบคู่กับ อีซองคยอง เราไปตามดูโมเมนต์ฟินๆ ของบรรดาหมอๆจากเรื่อง Dr.Romantic กันดีกว่าจ้า

image_984076

ภาคแรกเปิดอีพีแรกมาพระนางเขาก็เลิฟซีนกันแล้วอ่าาาา ฟินนนนไปอี๊กกก

- ที่มารูป: pa1.narvii.com
image_984077

ใครไม่ตกหลุมรักหมอโทอินบอมก็บ้าแล้วว งื้อออออ งานดีมากแม่!!

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_984078

ฉากจูบ Reset ของหมอซออูจินนน ละมุนมากกกกก คนดูก็ได้แต่สมองว่างเพราะการ Reset ของหมอไปแล้วค่าา

- ที่มารูป: i.a4vn.com

อ่ะอ่ะ!! ยิ่งดูก็ยิ่งคิดถึงใช่ไหมมหล่ะสาวๆชาวซิสสส
พระเอก นางเอกแต่ละเรื่องเคมีเข้ากันสุดๆ สำหรับใครที่ช่วงนี้กำลังไม่รู้จะดูซีรีส์อะไรดี เราขอแนะนำให้ไปตามเก็บโมเมนต์ฟินๆ กันอีกซักรอบ บทความหน้าเราจะมาแนะนำ โมเมนต์ฉากความฟินจากเรื่องอะไรอีก รอติดตามกันนะค๊าา วันนี้ขอตัวลาไปก่อนที่ผ้าห่มจะขาดมากไปกว่านี้ โตมันนับชีดา 또 만납시다 บ๊ายบายค่าา  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
29 April 2020 04:25
หลายเรื่องยังไม่เคยดูเลย เดี๋ยวจะตามไปดูค่า
แจ้งลบความเห็น delete
28 April 2020 10:02
กัปตันยูยังคงเป็นตำนานน
แจ้งลบความเห็น delete
27 April 2020 03:05
กัปตันยูกับหมอคังคือที่สุด รังจุงกิ <3
แจ้งลบความเห็น delete
27 April 2020 02:06
ชอบอันปัดโสับ 5555
แจ้งลบความเห็น delete
23 April 2020 09:40
DOTS นี่กลับไปดูหลายรอบมากก W หวานอยู่ไม่กี่ตอนที่เหลือลุ้นหัวใจจะวายตาย 555555 ส่วน Dr.Romantic ชอบซซ.2มากกก เคมีพระนางดีเวอร์ แต่เลิฟไลน์แห้งแล้งเหลือเกิน ฮรืออ
แจ้งลบความเห็น delete
22 April 2020 08:25
งู้ยยยย แค่เห็นภาพ GIF ก็เขินแน้ววว
แจ้งลบความเห็น delete
21 April 2020 11:44
I Love Them Kaa ขอเหมาพระเอกทุกเรื่องเลยได้มั้ยคะ > w <
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked