Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 6 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 6 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

06 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
06 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
เจ้าข้าเอยยย!!! มีดวงความรักร้อนๆ มาเสิร์ฟถึงหน้าบ้านแล้วจ้า (>-<)/

พอวันเก่าผ่านไป วันใหม่เข้ามา สิ่งที่สาวซิสสายมูทั้งหลายไม่ควรพลาดเด็ดขาดเลย ก็คือการแวะมาเม้าท์มอยให้หายคิดถึง พร้อมกับอัปเดตเช็กดวงกับมาดามลูลู่เจ้าเก่าขาประจำคนนี้ยังไงล่ะคะ ไม่ว่าจะเป็นสาวโสดที่อยากรู้จนตัวสั่นว่าจะได้ผู้ เอ๊ย!!! ได้คู่เหมือนคนอื่นเค้ามั้ย? หรือสาวๆ ที่มีคู่อยู่แล้วที่กำลังสงสัยว่าความรักจะราบรื่นยาวนานรึเปล่า? มาดามก็มีคำตอบมาไขข้อข้องใจให้เธอเหมือนเช่นเคย

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะเป็นใจให้เธอสมหวัง หรือหันซ้าย หันขวา มองหน้า เหลียวหลัง ก็มีแต่ พัง พัง พัง กันแน่… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 6 พฤษภาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_986901

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธอไม่ต้องแอบๆ ซ่อนๆ อยู่ตามมุมตึกเพื่อแอบส่องผู้ชายอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะดูท่าว่าหนุ่มที่เธอเล็งไว้เหมือนเค้าจะรู้ตัวแล้วว่าเธอเองมีใจให้ แต่ทางฝ่ายเค้าก็ยังไม่ได้แสดงท่าทีอะไรออกมามากเกินไป นั่นเป็นเพราะเค้าก็กำลังจับตาดูเธออยู่เช่นกัน มองกันไป มองกันมาอยู่นั่นแหละ
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้ต่อให้สาววันอาทิตย์ที่มีคู่แล้วจะอยู่เฉยๆ แต่ก็มีปัญหาเข้ามาทำให้ไม่สบายใจอยู่ดีค่ะ เพราะ ฝ่ายคนรักเหมือนไปรับปากหรือสัญญาอะไรกับใครไว้ แล้วเค้าดั๊นนน ไม่สามารถทำตามอย่างที่พูดไว้ได้ คราวนี้ก็คงต้องเป็นหน้าที่ของเธอแล้วล่ะ ที่จะต้องจัดการ ตามล้าง ตามเก็บ ทำให้เรื่องราวเหล่านี้คลี่คลาย
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_986902

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่ยังโสด ก็จัดอยู่ในเกณ์เหงาๆ เศร้าๆ งงๆ ไม่เบาเลยนะคะ เพื่อนฝูงเริ่มห่างหาย หายหน้าหายตา เพราะเค้าเหล่านั้นมีเรื่องสงสัยอะไรบางอย่างในตัวเธอ โดยเฉพาะกับข่าวลือที่มีแนวโน้มไปทางลบซะด้วยสิ หากเธอรู้ความจริงก็ควรรีบแก้ต่างให้ตัวเองและกอบกู้ชื่อเสียงอีกครั้ง

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้นอกจากคนรักของเธอจะเจ็บป่วยแล้ว ตัวเธอเองก็มีโอกาสป่วยไข้ไม่สบายด้วยเช่นกัน ฉะนั้น เธอเลยต้องดูแลรักษาตัวเองให้ดีๆ อย่าปล่อยให้เป็นอะไรมากเลยนะคะ ยิ่งคู่ไหนที่อยู่ด้วยกันแล้วก็อาจต้องดูแลทั้งตัวเองและคนรักให้มากยิ่งขึ้น ไม่งั้นอาจป่วยแพ็คคู่เลยก็ได้
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_986903

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดูเหมือนว่าสาวๆ วันอังคารที่ยังโสด เธอจะไม่ชอบทำอะไรตามกระแสหรือเลียนแบบคนอื่นเท่าไหร่เลยนะ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเหมือนกันค่ะ เพราะ ความคิดแบบนอกกรอบของเธอจะทำให้คนอื่นๆ สนใจ โดยเฉพาะกับคนที่ชื่นชอบเธออยู่ด้วยแล้ว ก็อาจมีโอกาสที่เค้าจะแสดงตัวตนให้เธอได้รู้จักมากขึ้น

>> คนมีคู่ <<
ชีวิตรักในระยะนี้ของคนเกิดวันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้ว จัดอยู่ในช่วงขึ้นๆ ลงๆ มีปัญหากันบ้างในบางที ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับเธอแล้วล่ะว่าจะสามารถระมัดระวังคำพูดคำจา รวมถึงควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้มากแค่ไหน ถ้าหากเค้าร้อนมาแล้วเธอนิ่งใส่ ก็จะช่วยทำให้สถานการณ์ร้ายๆ มันกลับกลายเป็นดีขึ้นได้
  

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_986904

>> คนโสด <<
ต่อให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธจะไม่มีแฟน ไม่มีเพื่อน แต่เธอก็จะไม่รู้สึกโดดเดี่ยวหรอกนะ ยิ่งช่วงนี้ที่คนในครอบครัวจะให้การช่วยเหลือเกื้อกูลเธอในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะกับเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือเรื่องที่เธอกำลังเดือดร้อนในยามนี้ หากรู้สึกไม่สบายใจในเรื่องไหนก็ลองไปขอคำปรึกษาจากเค้าเหล่านี้ดูค่ะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามอยากขอให้สาววันพุธที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดึงสติกลับเข้าร่างกันสักนิดค่ะ เธอต้องคอยเตือนตัวเองเสมอเลยว่าหากจะรักใครก็ต้องรักอย่างมีสติ ถ้าเธอทำตัวชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ ตามเค้าไปซะทุกอย่าง สักวันหนึ่งใครๆ อาจตราหน้าเธอได้ว่าเป็นพวกหลงผู้อย่างไม่ลืมหูลืมตา เสียชื่อเสียงสตรีไทยหมด!!!
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_986905

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวๆ วันพฤหัสบดีที่ยังโสดอาจต้องพกยาสามัญประจำบ้านติดตัว เวลาไปไหนมาไหนด้วยเสมอเลยนะคะ เพราะดูท่าแล้วมีโอกาสเกิดอาการปวดหัว หน้ามืด วิงเวียนคล้ายจะเป็นลมได้ โดยมีสาเหตุมาจากการพักผ่อนน้อย หรือนอนดึกติดต่อกันนานๆ มาดามขอให้เธอรักษาสุขภาพให้มากกว่าเดิมด้วย

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย เครียดแทนสาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีคู่จริงๆ เลยค่ะ ช่วงนี้ถือว่าความรักไม่ลงตัว เหตุเป็นเพราะคนรักเกิดรู้สึกหึงหวง หรือไปทราบข่าว ( คาว ) ว่ามีบุคคลอื่น / มือที่สามมาเกาะแกะติดพันกับเธอ โดยที่ตัวเธอเองกลับไม่รู้ตัวแม้แต่น้อย มาดามว่าเรื่องแบบนี้ควรรีบเคลียร์กันไวๆ เลยจะดีกว่า
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_986906

>> คนโสด <<
ฮั่นแน่… มาดามรู้ มาดามเห็นนะคะว่าช่วงนี้เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ อาจกำลังอยู่ในช่วงกินเก่งไปสักหน่อย เพราะฉะนั้นเธอเลยต้องระวังว่าจะน้ำหนักขึ้นจนน่าตกใจ แล้วเธอก็ควรใส่ใจดูแลรูปร่างตัวเองบ้างนะ อย่าเพิ่งเจริญอาหารมากจนเกินพอดี ไม่อย่างนั้นรู้ตัวอีกทีก็อาจตัวแตกจนเกินจะลดไหวแล้ว

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันศุกร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ตอนนี้เธออาจเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับคนรักบ้างในบางเวลา เพราะเค้าค่อนข้างทำตัวมีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง แถมไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็ดูรกหูรกตาสำหรับเค้าอยู่เสมออีกต่างหาก จนทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยใจและอยากแยกตัวออกมา แต่ขอให้ใจเย็นๆ แล้วพูดจากันดีๆ ค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_986907

>> คนโสด <<
หยุดก่อนนน สาววันเสาร์คนไหนที่ยังโสดก็ต้องใจเย็นก่อนค่ะ เพราะดวงชะตาของเธอมันแจ้งเตือนมาแรงมากว่า มีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทกับเพศตรงข้ามได้ง่ายๆ ที่สำคัญยังมีโอกาสลุกลามบานปลายกลายเป็นเรื่องใหญ่โต จนเพื่อนๆ หรือคนรอบข้างที่เป็นกลางต้องคอยห้ามปราม ขอร้องว่าห้ามปรี๊ดแตกเชียวนะ!

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ขอเตือนให้สาววันเสาร์ระวังตัวเอาไว้ให้ดีๆ เพราะเธอกับคนรักมีโอกาสทะเลาะกันค่อนข้างสูงเลยทีเดียวค่ะ สาเหตุมันก็เกิดจากความไม่เข้าใจกันเป็นส่วนใหญ่ โดยเฉพาะกับคนรักเองที่ชอบหัวเสียจากเรื่องข้างนอก แล้วมาพาลใส่เธอเป็นประจำ มาดามว่าเธอควรเรียกเค้ามาปรับทัศนคติด่วนๆ เลยนะคะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ะ โอ๊ย น่ากลัวจังเลย… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดขอตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าหากว่าผลดวงประจำวันนี้มันแจ้งเตือนว่ากำลังจะมีเรื่องน่าปวดหัวเข้ามาให้เจอ หรือชีวิตจะสะดุดเพราะมีสารพัดปัญหา ก็ขอให้เธอรีบตั้งสติโดยไวและหาทางแก้ไขโดยเร็วเลยนะคะ มาดามอยากขอเชียร์ให้เธอลองฮึดสู้ดูสักตั้ง เชื่อสิว่าต่อให้ปัญหามันจะใหญ่แค่ไหนก็ตาม ถ้าเธอมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ชัยชนะที่คิดว่าอยู่ไกลเกินเอื้อมมันก็ต้องเป็นของเธอแน่นอน สู้ๆ ค่ะ!!!

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร???
ถ้าอยากรู้คำตอบก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You!!! …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked