Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 12 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

12 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
Attention Please!!! สาวซิสสายดวงรีบรวมตัวด่วนเลยจ้าาา |∀ ・)ジ

วันนี้มาดามลูลู่เจ้าเก่าขาประจำก็แวะมาทักทายสาวซิสที่รัก พร้อมทั้งนำคำทำนายทายทักเรื่องดวงชะตามาฝากกันอีกเช่นเคยเลยนะคะ งานนี้สาวคนไหนที่กำลังมีปัญหาหรือเรื่องกังวลใจ แต่ไม่สามารถบอกใครได้ จะปรึกษาคนรอบตัวก็ไม่กล้า ก็ขอบอกเลยว่าเธอมาถูกที่ถูกทางแล้วล่ะ ไม่แน่นะว่าดวงชะตาประจำวันนี้อาจบอกใบ้ทางออกให้เธอ หรือแจ้งเตือนให้เตรียมตัวในเรื่องใดบ้างก็ได้นะ

แล้วถ้าอยากรู้จนอดใจไม่ไหวว่าดวงชะตาวันนี้จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หรือกำลังจะต้องเผชิญหน้ากับเรื่องแย่ๆ มากกว่ากัน ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 12 พฤษภาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_987425

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ควรขยันทำบุญ หรือบริจาคทานบ้างนะคะ อย่างน้อยๆ ก็จะได้เป็นเสบียงบุญ ในยามที่เธอพบเจอกับปัญหาหรืออุปสรรค ผลบุญนี้ก็จะคอยหนุนนำให้เธอผ่านพ้นปัญหาต่างๆ เหล่านี้ไปได้ ถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ขอให้เร่งสะสมแต้มบุญให้ไวเลย ของแบบนี้ยิ่งทำก็ยิ่งดีนะเออ
 
>> คนมีคู่ <<
มาดามขอบอกสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้วเลยนะว่า ‘ ความรัก ’ เป็นสิ่งสวยงามเสมอ ขอแค่เธอเอามันมาเป็นแรงผลักดันในการทำสิ่งต่างๆ ก็พอ อย่าปล่อยให้ความไม่เข้าใจกัน มาทำให้ความรักเป็นสิ่งที่มืดมนหรือเจ็บปวดใจเลยนะคะ ชีวิตรักจะสวยงามได้ก็ขึ้นอยู่ที่มุมมองและทัศนคติของเธอเองนี่แหละ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_987426

>> คนโสด <<
หากสาววันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสดอยากจะประสบความสำเร็จ หรือเดินหน้าสานฝันให้กับตัวเอง โอกาสดีนาทีทองของเธอก็มาถึงแล้วล่ะ เพราะมีเกณฑ์ที่เจ้านายหรือครูบาอาจารย์จะชี้แนะแนวทาง หรือเปิดทางสู่อนาคตที่มั่นคงให้แก่เธอ ขอเพียงแค่เธอแสดงฝีมือให้เต็มที่ก็พอ บอกได้เลยว่าดวงปังมากแม่!

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้อาจเป็นวันที่ความรักถึงคราวต้องจบลงแล้วค่ะ หากเธอสองคนฝืนดันทุรังกันต่อไป บอกเลยว่ามันมีแต่จะแย่ลงเรื่อยๆ ดังนั้น มาดามว่าการถอยห่างกันออกมาก่อนเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด แล้วรอให้หลายๆ อย่างมันค่อยๆ ดีขึ้นด้วยตัวของมันเองจะดีกว่า #ห่างกันสักพัก
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_987427

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวๆ วันอังคารที่ยังโสดก็อย่าได้เครียด หรือซีเรียสกับชีวิตมากจนเกินไปเลยนะ ขอให้ปล่อยตัว ปล่อยใจ เอ็นจอยไปกับความสุขของเธอให้เต็มที่ดีกว่า ก็ดวงชะตาของเธอมันบอกชัดว่าอีกไม่นานสิ่งที่เธอรอคอยมีเกณฑ์จะสมหวังในไม่ช้า ระหว่างนี้ก็เตรียมตัวนั่งรอความสำเร็จแบบโสดๆ สวยๆ ได้เลยจ้าาา

>> คนมีคู่ <<
ลิ้นกับฟัน พบกันทีไรก็เรื่องใหญ่~~~ สาววันอังคารที่มีแฟนแล้วทั้งหลาย ถ้าเธอกับเค้ารักกันจริงๆ ไม่ว่าจะมีปัญหาหรือมีเรื่องผิดใจกัน ก็ต้องรู้จักให้อภัยกันด้วยนะคะ ยิ่งกับเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้ที่เจออยู่ก็ขอให้มองข้ามกันไปเถอะ คิดซะว่ายอมลดทิฐิของตัวเองลงสักนิดเพื่อรักษาชีวิตคู่ที่สงบสุขเอาไว้ละกัน
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_987428

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเหงาอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ ดูเหมือนว่าเพื่อนฝูงที่ห่างหายไปจะเริ่มกลับเข้ามาในชีวิตของเธอ ที่สำคัญยังมาได้จังหวะอีกด้วยนะ เพราะเหล่าเพื่อนพ้องตบเท้าเข้ามาในยามที่เธอต้องการความช่วยเหลือพอดี งื้อออ T w T ก็ถือเป็นเรื่องดีๆ ที่ทำให้เธอแฮปปี้ในช่วงนี้เนอะ

>> คนมีคู่ <<
แหม๊!!! สาววันพุธที่มีคนรักอยู่แล้วจ๋าาา เวลาที่เธอมีความรักทุกอย่างมันก็ดูสวยงามเสมอแหละค่ะ แต่เธอก็ต้องคอยเตือนตัวเองเสมอด้วยนะว่าไม่ควรที่จะรักอย่างไม่ลืมหูลืมตา ไม่แคร์โลก ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าอะไรที่คนรักทำแล้วคนอื่นมองว่าไม่ดี เธอเองก็เห็นดีเห็นงามด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าแย่!!!
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_987429

>> คนโสด <<
ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ… ดวงความรักในช่วงนี้ของสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดใสไร้คู่ ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สมหวัง หากเธอรักใครหรือชอบใครก็โดนเค้าก็เมินอยู่ดี มาดามแนะนำว่าเธอควรอยู่เฉยๆ ไปก่อนจะดีกว่า วันใดวันหนึ่งที่จังหวะเวลามันใช่ เดี๋ยวก็มีคนที่เหมาะสมเข้ามาเอง ไม่ต้องรีบร้อนมากไปนะ

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยยย ตอนนี้คนรักของสาววันพฤหัสบดียึดสโลแกนที่ว่า ‘ อะไรดี บุ๋มก็ว่าดี ’ อยู่แน่ๆ เลย เพราะอีกฝ่ายเค้าตามใจเธอเอามากๆ ไม่ว่าเธอจะเอ่ยปากขออะไรก็รีบสรรหามาประเคนให้หมด นี่ขอถามจริงๆ เถอะนะ… เธอแอบเล่นของใส่เค้ารึเปล่า?!? อ่ะๆ ยังไงก็ถือเป็นเรื่องดีๆ ที่ทำให้เธอมีความสุขอยู่ดีเนอะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_987430

>> คนโสด <<
ความรักนี่มันไม่เลือกเวลา ไม่มีแจ้งเตือนล่วงหน้า อย่างที่เค้าว่าจริงๆ เลยนะเนี่ย สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์ อยู่ๆ ก็จะมีคนมาขอเป็นแฟน หรือไม่ก็อาจเข้ามาจู่โจมสารภาพรักอย่างงงๆ โดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว งานนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเธอเองแล้วว่าจะยอมเปิดใจให้เค้า รวมถึงยอมเปิดโอกาสให้กับตัวเองรึเปล่า?

>> คนมีคู่ <<
เจอนิสัยแบบนี้ของสาววันศุกร์เข้าไป เป็นใครก็ต้องงงและสับสนกันทั้งนั้นแหละค่ะ โดยเฉพาะคนรักที่เค้าตามเธอไม่ทัน เพราะเธอเล่นเปลี่ยนใจไปมาอยู่บ่อยครั้ง มาดามขอเตือนไว้เลยนะว่าเธออย่าทำตัวเอาแน่เอานอนไม่ได้แบบนี้อยู่เลย เดี๋ยวถ้าเกิดเค้าเบื่อความโลเลของเธอขึ้นมาแล้วทิ้งไป ก็อย่ามาร้องไห้เสียใจนะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_987431

>> คนโสด <<
บางครั้งสิ่งที่ทำให้คนเราต้องเป็นทุกข์ก็คือตัวเราเองนี่แหละค่ะ ยิ่งสาววันเสาร์ที่ยังโสดยิ่งแล้วใหญ่ เธอต้องหัดลดนิสัยชอบเป็นคนคิดมากลงบ้างนะ อะไรที่ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตหากปล่อยผ่านหรือปล่อยวางลงได้ก็ปล่อยเถอะ เชื่อสิว่าถ้าเธอยึดติดกับทุกเรื่องในชีวิต ก็จะมีแต่ทำให้ทรมานใจและเครียดเองคนเดียวเท่านั้น

>> คนมีคู่ <<
การเลือกคู่ครองที่ดีมันเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เลยนะคะ แล้วสาววันเสาร์ที่มีคู่แล้วก็เลือกคนรักได้ดีซะด้วยสิ เพราะคนรักของเธอเป็นเหมือนยาวิเศษที่คอยช่วยเยียวยาจิตใจ ดังนั้น ถ้ามีโอกาสตัวเธอเองก็ควรรักและตอบแทนเค้าบ้างนะ แบบนี้เค้าจะได้มีกำลังใจและอยากจะทำอะไรดีๆ ให้เธอต่อไปอีกนานๆ ไงล่ะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

คราวนี้หายข้องใจกันได้รึยังคะ??? หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาวๆ ทุกคนก็คงจะรู้แล้วนะว่าวันนี้เธอต้องเตรียมตัวรับมือกับเรื่องไหนมากเป็นพิเศษ หรือมีดวงด้านไหนที่โดดเด่นและไม่ควรพลาดบ้าง… แล้วถ้าหากว่าวันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับเธอ สิ่งต่างๆ มีเกณฑ์สมหวังดังใจ ก็อย่ามัวนิ่งเฉยแล้วปล่อยให้เวลาผ่านไปเปล่าๆ เลยนะคะ รีบใช้โอกาสดีนี้แล้วเก็บเกี่ยวให้เต็มที่ ถ้าเธอมีความมุ่งมั่นตั้งใจบวกกับดวงชะตาที่เป็นใจ ก็ต้องประสบความสำเร็จได้แน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
13 May 2020 01:55
ก็ทำตามอย่างมาดามว่าล่ะคะ่
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked