Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 13 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

13 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
13 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
มามะๆ ได้เวลามาเม้าท์มอยกับมาดามลูลู่แล้วจ้าาา ( ^_^)/

สาวคนไหนที่กำลังมีเรื่องสงสัย มีปัญหาไม่สบายใจ หรืออยากได้คำปรึกษา เธอทั้งหลายก็มาถูกที่แล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้ดวงชะตาของหลายๆ คนเกิดการเปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจเนี่ยก็มีเรื่องให้อัปเดตกันทั้งคนโสดและคนมีคู่เลยนะ สาวโสดบางคนก็มีเกณฑ์จะเนื้อหอมขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ในขณะที่สาวๆ ที่มีคนรักอยู่แล้วก็มีโอกาสจะได้เจอกับเรื่องเซอร์ไพรส์ได้เช่นกัน

งานนี้ถ้าใครไม่รีบอัปเดตดวงก็มีสิทธิ์พลาดเรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นได้เลยนะ เพราะฉะนั้นอย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2563 พร้อมกันโลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_987501

>> คนโสด <<
ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย… สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์คะ ต่อให้ตอนนี้เธอพูดอะไรไปแล้วใครๆ จะหาว่าเธอแก้ตัว ก็อย่าได้สนใจ ใส่ใจ หรือให้ค่าความคิดของเค้าเหล่านั้นเลยนะ เพราะถ้าหากมันไม่ใช่อย่างที่เค้าพากันกล่าวหาขึ้นมา พอความจริงปรากฏเดี๋ยวคนรอบข้างก็จะหงายหน้าตึงไปเองนั่นแหละค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว ดูจะอยู่ในช่วงเหงาๆ ซึมๆ หน่อยนะคะ ก็เพราะฝ่ายคนรักเริ่มไม่มีเวลาให้เธอเหมือนแต่ก่อน จนตอนนี้ก็กลายมาเป็นปัญหาในชีวิตรัก มาดามขอแนะนำว่าเธอสองคนควรต้องลองหาเวลาปรับความเข้าใจ และช่วยกันหาทางออกที่จะทำให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุข
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_987502

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์คนไหนที่ยังโสดใสไร้คู่ เธอต้องคอยบอกกับตัวเองบ่อยๆ เลยนะว่าความรักมันเป็นเรื่องของหัวใจ จะเที่ยวไปบังคับให้ใครมารักมาชอบเธอนั้นเป็นไปไม่ได้หรอกค่ะ ฉะนั้น หากเธอกำลังจะไปสารภาพรักกับหนุ่มคนไหน ก็ต้องเผื่อใจเอาไว้บ้างนะ หากโดนปฏิเสธขึ้นมาก็แค่เดินหน้าหาคนใหม่เอง

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ความรักของสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ จัดอยู่ในเกณฑ์นิ่งเฉยไร้ความเคลื่อนไหว ตอนนี้สถานการณ์ก็ดูท่าว่าจะไม่ดีและไม่ร้ายไปมากกว่านี้ค่ะ เธอควรรอสังเกตทีท่าไปก่อนจะดีกว่า หากคู่ไหนที่กำลังมีปัญหากันก็ขอให้อยู่เฉยๆ อย่าเพิ่งกวนน้ำให้ขุ่นเลยนะ ไม่งั้นปัญหาตามมาอีกเป็นขบวนแน่
  

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_987503

>> คนโสด <<
สำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ตอนนี้เพื่อนฝูงคือสิ่งที่ตอบโจทย์เธอได้ดีที่สุดแล้วล่ะค่ะ หากมีโอกาสเธอก็ควรหาเวลาไปเที่ยว ไปพักผ่อนหย่อนใจกับแก๊งเพื่อนสุดซี้ดีกว่า รับรองได้เลยว่าจะต้องช่วยเติมสีสันให้ชีวิตของเธอมีความสุข แถมยังได้สร้างความทรงจำดีๆ ที่มีค่าร่วมกันอีกด้วยนะ บอกเลยว่าเริ่ด!

>> คนมีคู่ <<
มาดามว่าความสัมพันธ์ที่อยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกสบายใจ ก็คือการมีคนรักที่เป็นทั้งเพื่อนและแฟนในคนเดียวกันนี่แหละค่ะ โดยเฉพาะสาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ช่วงนี้คนรักทำตัวเหมือนเพื่อนที่รู้ใจ เธอเองก็เลยรู้สึกแฮปปี้เอามากๆ เพราะพูดจากันรู้เรื่อง ไม่ต้องอธิบายอะไรให้มากมาย มีความสุขจะตายเนอะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_987504

>> คนโสด <<
ยามนี้ชีวิตของสาวๆ วันพุธที่ยังโสดกลับมาสู่การเป็นผู้เป็นคนได้ก็เพราะเพื่อนตัวดีนี่แหละ คราวนี้เชื่อรึยังล่ะคะที่มาดามชอบย้ำนักย้ำหนาว่าการมีเพื่อนดีเป็นศรีแก่ตัว เพราะพวกเค้าเหล่านี้จะนำพาเธอไปสู่ทิศทางที่เจริญ คอยเตือนให้เธออยู่ในลู่ท่างที่ถูกที่ควร จนแทบจะลืมเรื่องรักๆ ใคร่ๆ สไตล์หนุ่มสาวไปเลย

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา ในขณะที่สาวคนอื่นเค้าแฮปปี้ดี๊ด๊า แต่คนเกิดวันพุธที่มีแฟนแล้วกลับอยู่ในโหมดหัวร้อนซะนี่ เพราะ ฝ่ายคนรักของเธอเริ่มทำตัวงี่เง่า โดยเฉพาะเวลาที่เธอขัดใจหรือไม่ตามใจเค้าเหมือนอย่างที่เคยๆ เค้าก็จะง้องแง้งเป็นเด็กๆ ขึ้นมา เห้อออ มาดามคิดแล้วยังเหนื่อยใจแทนเลยค่ะ ยังไงก็ขอให้เธออดทนเข้าไว้นะ
  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_987505

>> คนโสด <<
ตอนนี้ชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ไม่ได้มีแค่เรื่องความรักอย่างเดียวหรอกนะคะ เธอไม่จำเป็นต้องไปโฟกัส หรือให้ความสำคัญกับมันมากจนเกินไป ขอให้เป็นตัวของตัวเองและทำหน้าที่ของเธอให้ดีที่สุดเป็นพอ หากวันใดที่สิ่งต่างๆ เริ่มลงตัวและมีความพร้อมมากขึ้น ค่อยมีรักตอนนั้นก็ยังทันนะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
ยามนี้ความรักของคนเกิดวันพฤหัสบดีและคนรัก กำลังอยู่ในช่วงสุกงอมหอมหวาน ทุกสิ่งรอบตัวดูสวยงามไปหมดเลยนะคะ เพราะฉะนั้นเธอก็อย่าได้หาเรื่องที่จะนำไปสู่การมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันเลย ก็ตอนนี้ชีวิตคู่กำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เธอทั้งคู่ควรช่วยกันประคองเวลาแห่งความสุขให้อยู่ไปนานๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_987506

>> คนโสด <<
อุ๊ยตาย!!! ช่วงนี้เหล่าสาววันศุกร์ที่ยังโสดก็เรียกได้ว่าเนื้อหอมเอามากๆ เลยนะ ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนหรือจะทำอะไรก็เป็นจุดสนใจไปหมด #สวยพี่สวย ณ จุดๆ นี้ก็ขอแค่เธอต้องดูแลตัวเองดีๆ เท่านี้ดวงความรักก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้วค่ะ ที่สำคัญใครที่คิดอยากจะมีรักก็ขอบอกเลยว่ามีเกณฑ์สมหวังสูงมากเลยทีเดียว

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย ปัญหาต่างๆ จะไม่เกิดเลยนะ ถ้าหากว่าสาววันศุกร์ที่อยู่ในสถานะคนมีคู่รู้จักพอ คนรักของเธอเค้าก็จะได้ไม่ต้องเหนื่อยคอยตามหึงหวง แล้วมาทะเลาะกันให้หมางใจ มาดามว่าตัวเธอเองต่างหากล่ะที่จะต้องแสดงความรับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แล้วก็ควรจะควบคุมตัวเองให้อยู่ในกรอบด้วยนะคะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_987507

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ วันนี้เธอควรพยายามออกไปเที่ยว ฟังเพลง นอนดูซีรีส์ หรือหางานอดิเรกทำแก้เหงาจะดีกว่านะ เผื่อว่าการทำกิจกรรมเหล่านี้จะช่วยให้สมองได้ผ่อนคลาย เลิกคิดฟุ้งซ่านกับเรื่องต่างๆ ได้ชั่วขณะ หากยามใดที่เธอรู้สึกเครียดหรือกังวลใจกับเรื่องไหน ก็ต้องหาเวลารีแล็กซ์ให้ตัวเองบ้าง

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงความรักของสาววันเสาร์ที่มีแฟนแล้ว วันนี้ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียวค่ะ ฝ่ายคนรักทั้งเอาใจใส่ ดูแลเธออย่างดี หรือเผลอๆ บางรายอาจได้รับของขวัญ / ของถูกใจจากเค้าอีกด้วยนะ มาดามบอกเลยว่าอิจมากค่ะ! แต่ยังไงๆ ก็ขอให้เธอเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขและความฟินนี้ให้เต็มที่ไปเลยนะ
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็คงจะรู้คำตอบแล้วนะว่าวันนี้เธอต้องเตรียมตัวเผชิญหน้ากับสถานการณ์แบบไหน แล้วก็ควรจะทำยังไงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนนี้ดี แต่เชื่อมาดามสิคะว่าต่อให้จะเป็นเรื่องดีหรือร้าย หากเธอตัดสินใจอย่างรอบคอบ พิจารณาอย่างถี่ถ้วน และใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์ ก็จะสามารถนำพาชีวิตไปในทิศทางที่ถูกต้องได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องมานั่งเสียใจกันภายหลังเลยล่ะ มาดามขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนเลย

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่แน่นอน …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
13 May 2020 09:02
แม่นมากเลยค่า
แจ้งลบความเห็น delete
13 May 2020 07:19
จริงงงงงง ช่วงนี้มีแต่เพื่อน เพื่อน เท่านั้นเลยยยยยย 5555555
แจ้งลบความเห็น delete
13 May 2020 01:53
จริงค่ะมาดาม ดีมั่ก ^^
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked