Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 14 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

14 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
14 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
สวัสดีจ้าาา ทักทายสาวๆ ที่รักของมาดามทุกคนเลย (ノ ^ ∇^)

วันนี้เธอแต่ละคนมีเรื่องอะไรจะเม้าท์มอยหรือเล่าสู่กันฟังบ้างรึเปล่าจ๊ะ… ขอบอกเลยว่ามาดามลูลู่พร้อมเผือก เอ๊ย!!! พร้อมรับฟังสาวซิสตลอดเวลาเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ ครอบครัว หรือความรัก ถ้าหันซ้าย หันขวา แล้วไม่รู้ว่าจะระบายให้ใครฟังดีก็โยนมาที่คนทางนี้ได้เลยจ้าาา

แล้วถ้าใครกำลังสนใจใคร่รู้เกี่ยวกับดวงชะตาของเธอ ณ ขณะนี้ว่ากำลังจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับเธอ หรือเรื่องที่คาดหวังไว้มีโอกาสสมหวังมากน้อยแค่ไหน ก็อย่ามัวแต่สงสัยอยู่คนเดียวให้เสียเวลาเลยค่ะ ขอให้ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 14 พฤษภาคม 2563 แล้วลุ้นไปพร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
  

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_987643

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์เนื้อหอมไม่เบาเลยนะเนี่ย เพราะ มีเกณฑ์จะมีรุ่นน้องมาแอบชอบ หรืออยากสร้างความสนิทสนมด้วย หากเธอรู้สึกเอ็นดูหรือเริ่มมีใจให้อีกฝ่ายเช่นกัน ก็ขอให้ลองเปิดโอกาสให้ตัวเองและเค้าคนนั้นดูนะคะ ไม่แน่ว่าพอได้ทำความรู้จักกันมากขึ้นอาจได้เลื่อนขั้นมาเป็นคนรู้ใจก็ได้ ฮิ้ววว
 
>> คนมีคู่ <<
เห้อออ บางครั้งคนรักของคนเกิดวันอาทิตย์ ก็ทำตัวไม่ค่อยมีภาวะความเป็นผู้นำสักเท่าไรเลยนะคะ จนทำให้เธอรู้สึกทั้งเหนื่อย ทั้งท้อใจ และบางทีก็รู้สึกเหนื่อยกายด้วยเช่นกัน แต่ถ้าเธอยังรักเค้าอยู่และอยากประคองชีวิตรักเอาไว้ ก็ต้องทำใจให้เข้มแข็งกันหน่อยแล้วค่ะ สักวันนึงอะไรๆ ต้องคลี่คลายลงแน่นอน
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_987644

>> คนโสด <<
อะไร… ยังไง… มาดามช็อกนะคะเนี่ย! ก็อยู่ๆ สาววันจันทร์ที่ยังอยู่ในสถานะสาวโสด เธออาจจะมีใจหรือไปตกหลุมรักกับเพื่อนได้ เอ้า! งงเลยงานนี้ ขอถามจริงๆ เถอะค่ะว่านี่เธอมองซ้าย มองขวา หาใครไม่เจอแล้วเหรอ… ถึงต้องกินกันเอง??? แต่เอาเถอะๆ ถ้าเธอกับเค้าใจตรงกันก็ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีแหละเนอะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันจันทร์ที่มีคนรู้ใจแล้ว วันนี้ก็ยังจัดอยู่ในเกณฑ์เงียบงันเช่นเดิม บางทีมาดามว่าทางออกที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ความรักครั้งนี้ การห่างๆ กันไปก่อนก็คงจะดีแล้วล่ะ ขืนเธอสองคนฝืนกลับมาหากันตอนนี้ ก็มีแต่จะต้องทะเลาะผิดใจกันเท่านั้น ลองทิ้งระยะห่างออกจากกันสักนิดดูค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_987645

>> คนโสด <<
โอ๊ยยย ความเผือกของคนนี่มันน่ากลัวจริงๆ เลยนะคะ โดยเฉพาะกับชะตาชีวิตของคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร มีเกณฑ์ที่คนรอบข้างหรือเพื่อนฝูงจะจับสังเกตเธอได้ ยิ่งใครที่มีคนคุยๆ อยู่แต่ยังไม่ได้ตกลงสถานะกัน คนรอบข้างนี่แหละที่จะทำให้เรื่องราวใหญ่โต จนเธออาจเผลอตกกะไดพลอยโจนคบกันได้!!!

>> คนมีคู่ <<
ถ้าวันนี้เห็นสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วเดินยิ้มร่าหน้าบานทั้งวัน ก็ไม่ต้องตกใจคิดว่าคุณเธอเหล่านี้เป็นบ้าไปซะก่อนนะคะ ก็ที่เธอดี๊ด๊ากันขนาดนี้มันเป็นเพราะว่าดวงความรักจัดอยู่ในเกณฑ์ดี เธอกับคนรักมีความสุขกันเอามากๆ แล้วถ้าอยากจะแฮปปี้แบบนี้ไปนานๆ ก็ต้องขยันเติมความหวานให้กันบ่อยๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_987646

>> คนโสด <<
ดูท่าว่าวันนี้สาวๆ วันพุธที่ยังโสดจะไม่เหงาหงอยเศร้าสร้อยอีกต่อไปแล้วล่ะ เพราะ เธอมีโอกาสได้นัดหมายพบเจอกับเพื่อนฝูง หรือเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนาน เพื่อใช้เวลาเฮฮาปาร์ตี้ร่วมกัน รวมถึงได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกันอีกด้วย อย่างน้อยๆ ช่วงเวลานี้ก็พอจะช่วยคลายเหงาให้กับเธอได้บ้างนะ

>> คนมีคู่ <<
ข่าวคราวเงียบหายไปสองสามปี~~~ ถึงแม้ว่าฝั่งคนโสดจะมีความสุขกับชีวิต แต่ดวงชะตาวันนี้ของสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว คนรักกลับเงียบหายไป ไม่โผล่หน้ามาให้เจอ สาเหตุอาจเป็นเพราะเค้ากำลังงอนหรือไม่พอใจเธอในบางเรื่องอยู่ก็ได้ ฉะนั้น ขอให้ลองปรับความเข้าใจกันดูค่ะ ไม่งั้นเดี๋ยวเค้าจะหายแล้วหายเลย
   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_987647

>> คนโสด <<
ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ยังไม่เปิดทางให้เธอได้มีคู่ในช่วงนี้หรอกนะคะ ขอให้เธออดใจรอให้สถานการณ์ต่างๆ มันดีขึ้นกว่านี้ก่อนจะดีกว่า เชื่อมาดามสิว่าการคิดจะรักใครหรือชอบใคร ตัวเธอเองก็ต้องพิจารณาดูให้ดีๆ ด้วย หากใจเร็วด่วนได้ก็อาจเผลอไปหลงรักคนมีเจ้าของเอาได้นะ

>> คนมีคู่ <<
นี่แหละน้าาา ที่เค้าว่ากันว่าอะไรที่มากเกินไปย่อมไม่ดีทั้งนั้น ดูอย่างเหล่าคนเกิดวันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของที่ ดวงความรักอยู่ตัวม้ากมากกก จนถึงขั้นเรียบเฉยเกินไป ไม่ค่อยตื่นเต้นหรือหวือหวาเหมือนคู่อื่นๆ เค้า บางทีเธอสองคนเลยต้องลองหาอะไรสนุกๆ ทำร่วมกันเพื่อเติมไฟรักบ้างแล้วนะคะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_987648

>> คนโสด <<
สาววันศุกร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด ชีวิตอาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ในช่วงเวลานี้ค่ะ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนฝูงในกลุ่มที่ต่างคนต่างไม่ถูกคอกันเอง เธอเลยควรต้องวางตัวเป็นกลาง อย่าไปเม้าท์มอยลับหลัง หรือเข้าข้างใครคนใดคนหนึ่งเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวความสัมพันธ์ในกลุ่มจะพังครืนไม่เป็นท่าเอาได้

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันศุกร์ที่มีแฟนหรือคู่ครองอยู่แล้ว วันนี้เธอก็จะได้หายใจหายคอสะดวกขึ้นแล้วค่ะ เพราะดวงความรักเริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว ขอเพียงแค่เธอต้องทำตัวน่ารักขึ้นอีกนิด ออดอ้อนเอาใจเค้าให้มากขึ้นอีกหน่อย แค่นี้อีกฝ่ายเค้าก็โอเคแล้วล่ะ เผลอๆ อาจจะรักใคร่เอ็นดูเธอมากกว่าเดิมด้วย
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_987649

>> คนโสด <<
ความรักยิ่งวิ่งตาม ยิ่งวิ่งหนี… สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์จ๋าาา บอกกับตัวเองไว้เสมอเลยนะว่าความรักถ้าถึงเวลา เดี๋ยวมันก็มาหาเธอเองนั่นแหละ ไม่ต้องรีบร้อนหรือพยายามไขว่คว้าให้เหนื่อยเปล่าหรอกค่ะ ลองอยู่เฉยๆ ทำตัวสบายๆ ดีกว่า ระหว่างที่รอคอยความรักก็เอาเวลาไปดูแลตัวเองให้ดีขึ้นพลางๆ ละกัน

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้มาดามสัมผัสได้ว่าคนรักของคนเกิดวันเสาร์ เหมือนเค้ากำลังมีปัญหาทุกข์ใจเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว ยังไงซะก็ขอให้เธอคอยอยู่เคียงข้างและให้กำลังใจเค้าบ้างนะ ถึงเธอจะไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้ แต่หากได้กำลังใจจากคนที่รัก แค่นี้ก็ทำให้เค้าก็สุขใจ แถมชีวิตคู่ยังมีความสุขกว่าเดิมด้วย
   
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้าาา ใครที่เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากผลดวงประจำวันนี้มันแจ้งเตือนว่ากำลังจะเกิดเรื่องไม่ดี หรือสิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่ใจหวัง เธอก็ต้องเตรียมตั้งรับให้ดีๆ แล้วก็พยายามกัดฟันสู้ให้สุดตัวดูค่ะ เชื่อมาดามสิว่าการที่เธอได้ลองใช้ความพยายามของตัวเองอย่างเต็มที่ ไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไงก็จะไม่รู้สึกเสียใจทีหลังแน่นอน ส่วนใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเกินคาดก็ไม่ควรประมาทเด็ดขาดเลยนะ เพราะต่อให้ดวงดีขนาดไหนแต่ถ้าใช้ชีวิตด้วยความไม่ระมัดระวัง ก็มีโอกาสพลาดได้ทุกเมื่อเหมือนกันนะเออ สติค่ะ… สติ!!!

… อยากรู้ล่ะสิว่าวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???
ถ้างั้นก็ต้องแวะมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง เจอกันที่เดิมค่ะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked