Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1862 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 พฤษภาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 19 พฤษภาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

19 May 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
19 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
ฮายเกิร์ล~ สาวซิสพร้อมอัปเดตดวงกันรึยังคะ???

วันนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่สาวๆ แต่ละคนต้องลุยงานกันอีกแล้วนะคะ มาดามอยากจะรู้ว่าช่วงนี้เธอทั้งหลายมีเรื่องอะไรที่ทำให้อึดอัดหรือไม่สบายใจกันบ้างรึเปล่า...​ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องโชคลาภ หรือเรื่องความรัก ก็สามารถนำมาปรึกษาหารือหรืออย่างน้อยๆ ก็เล่าสู่กันฟังได้นะจ๊ะ เพราะว่ามาดามลูลู่คนนี้จะทำหน้าที่เช็กดวงชะตา เพื่อช่วยหาคำตอบและทางออกมาให้กับเธอเอง

ถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาของวันนี้มันจะมีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาเซอร์ไพรส์เธอรึเปล่า? แล้วเรื่องที่ว่านั้นมันจะดีหรือร้ายกันแน่? ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 19 พฤษภาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚
   
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥

image_988091

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธออาจมีโอกาสเจ็บป่วยหรือเกิดโรคภัยเกิดขึ้นที่บริเวณอวัยวะเพศ มดลูก รังไข่ หรือระบบช่วงล่างตั้งแต่ท้องน้อยลงไปจนถึงโคนขา ในบางรายอาจมีอาการประจำเดือนมาไม่ปกติ มาดามว่าถ้าจะให้ดีและชัวร์จริงๆ ควรรีบปรึกษาแพทย์เพื่อรีบทำการรักษา
 
>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตน เธอคงมีความวิตกกังวลในเรื่องความสัมพันธ์กับคนรัก บางคนอาจกินแหนงแคลงใจว่าคนรักของตัวเองคบซ้อนหรือไม่? แล้วอนาคตที่วาดฝันไว้จะเป็นยังไง? ดังนั้น อย่าเพิ่งตีตนไปก่อนไข้ สืบให้รู้ความจริงก่อนจะดีกว่า หากคนรักของเธอทำตัวมีพิรุธหรือน่าสงสัยจริงๆ
   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥

image_988094

>> คนโสด <<
มาดามขอเตือนสติเหล่าสาววันจันทร์ที่ยังโสดสักนิดเถอะนะว่า หนุ่มๆ ที่ผ่านเข้ามาในช่วงเวลานี้ อาจทำให้เธอรู้สึกสับสน ไขว้เขว จนเธอถึงขั้นเผลอลืมสิ่งที่ต้องโฟกัสไปชั่วขณะ ดังนั้น สิ่งแรกที่ต้องทำแบบด่วนจี๋ก็คือการตั้งสติก่อนค่ะ ณ ตอนนี้เรื่องผู้ชายต้องมาทีหลัง เอาชีวิตของตัวเองให้รอดก่อนเป็นยอดดี

>> คนมีคู่ <<
ความรักในครั้งนี้ของสาวๆ วันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอสองคนดูรักกันหวานชื่น มีความสุขดีพอตัวเลยทีเดียว ดังนั้น ควรเอาบทเรียนจากรักครั้งเก่ามาเป็นประสบการณ์ เพื่อที่เธอจะได้ไม่ทำผิดพลาดอีกเป็นครั้งที่สอง อะไรที่ไม่ดีก็อย่าทำ ส่วนอะไรที่ทำแล้วช่วยเพิ่มความสุขก็ขอให้เก็บรักษามันไว้
   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥

image_988097

>> คนโสด <<
ตอนนี้ขอให้คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารใช้เวลาอยู่กับครอบครัว หรือญาติพี่น้องไปก่อนจะดีที่สุดค่ะ ถึงแม้ว่าดวงความรักในช่วงนี้ของเธอจะยังไม่มีความคืบหน้า หรือเรื่องราวให้อัปเดตก็จริง แต่ตัวเธอเองก็ไม่เหงาสักนิดเลยล่ะ หากเธอรู้จักหาความสุขใส่ตัวเองให้เป็น ก็จะใช้ชีวิตโสดได้แบบแฮปปี้ไม่แพ้ใคร

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย น่าอิจฉาเป็นที่สุด!!! วันนี้สาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เธอมีเกณฑ์ได้ออกเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันกับคนรัก หรือไม่อย่างนั้นก็มีเกณฑ์วางแผนเที่ยวในเร็วๆ นี้ เพื่อจัดทริปเติมเต็มความหวานให้กันและกัน ถึงในใจมาดามจะร้อนรุ่มด้วยไฟริษยา แต่ก็ขออวยพรให้เธอสองคนมีความสุขมากๆ ค่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥

image_988100

>> คนโสด <<
ระยะเวลานี้มาดามอยากขอให้สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ มุ่งหน้าเก็บเงินเก็บทองก่อนคิดเรื่องอื่นๆ ค่ะ โดยมีโอกาสที่เพื่อนฝูงจะชักชวนไปทำงานพิเศษ เพื่อเสริมสร้างช่องทางหารายได้ให้เพิ่มมากขึ้น ตอนนี้ควรจะสนใจเรื่องปากท้องก่อนนะ ยิ่งสถานการณ์ในช่วงนี้มีงานอะไรก็ต้องทำไปก่อน อย่าเลือกเยอะ!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของเหล่าสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่มีความสุขดีมากๆ เลยทีเดียว เพราะคนรักเอาใจใส่และดูแลเธอเป็นอย่างดี แถมยังเปิดตัวเธอกับเพื่อนฝูงของเค้าและแนะนำให้เป็นที่รู้จักอีกต่างหาก แบบนี้ก็เป็นเหมือนการย้ำให้เธอได้รับรู้ว่าเค้าจริงใจและจริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้พอสมควร
  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥

image_988103

>> คนโสด <<
แหม๊!!! ไอ้ต้าวความรัก… พอตอนที่อยากมีก็ไม่โผล่มา แต่พอรู้สึกเฉยๆ เมื่อไหร่ก็พากันวิ่งเข้าใส่ไม่ยั้ง โดยเฉพาะเวลานี้ที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ที่เธออาจไม่ได้สนใจเรื่องความรักสักเท่าไร แต่ในทางกลับกัน ดั๊นนน มีคนมากหน้าหลายตาเข้ามาให้เธอเลือกมากมาย ฉะนั้น เธอก็ต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ค่อยๆ ลองศึกษาดูใจและเรียนรู้กันไปทีละคน แล้วที่สำคัญก็จงเลือกอย่างมีสติ ไม่ต้องรีบค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยตาย… มาดามได้กลิ่นมือที่สามลอยมาแรงมากเลยนะ! ดวงชะตาความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว มันแจ้งเตือนให้ระวังหัวใจของเธอเองนี่แหละ ที่มันจะเปิดรับใครอีกคนเข้ามาแทรกกลางในชีวิตคู่ และมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องไม่ดีตามมา ถ้าไม่อยากให้เรื่องราวบานปลายก็ห้ามใจตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่า
   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥

image_988106

>> คนโสด <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังคงเป็นสาวโสด ดูเหมือนว่าวันนี้เธอมีโอกาสได้เพื่อนฝูง หรือเพื่อนในกลุ่มมาเป็นคนรัก หรือไม่อยู่ๆ เธอก็อาจมีความรู้สึกพิเศษกับเพื่อนของตัวเองก็เป็นได้ กรี๊ดดด!!! มาดามก็ไม่รู้เหมือนกันนะว่าเธอถูกอะไรเข้าสิง หรือว่าเธอรู้สึเปล่าเปลี่ยวขั้นสุดถึงได้คิดคว้าเพื่อนมาเป็นแฟนเนี่ย

>> คนมีคู่ <<
ขอบอกเลยนะว่าสาววันศุกร์ที่มีคู่หูคู่ใจอยู่แล้ว แต้มบุญเธอสูงไม่เบาเลยนะจ๊ะ ก็ฝ่ายคนรักเค้าพยายามทำทุกอย่างเพื่อความสุขของเธอ รวมถึงอนาคตของครอบครัวด้วยเช่นกัน ดังนั้น ตัวเธอเองก็ควรจะให้กำลังใจ และให้ความช่วยเหลือเค้าเท่าที่จะช่วยได้ แบบนี้เค้าจะได้มีกำลังใจจะทำดีต่อไปเรื่อยๆ ไงล่ะ
   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

image_988109

>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์พักเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไปก่อนเถอะนะ ดวงชะตาของเธอแจ้งเตือนให้ระวังว่าจะป่วยไข้จากอาการปวดหัว ปวดไมเกรน หรือภาวะตึงเครียดที่เธอกำลังเผชิญอยู่นี้ได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นหากรู้สึกเครียดหนักจนเกินไป ก็ต้องหาเวลาผ่อนคลายและพักผ่อนให้กับตัวเองด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
เอ้าาา เบาได้ก็ขอให้เบาลงบ้างนะจ๊ะ ขอเตือนสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ให้ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ที่มีสาเหตุมาจากปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือความหึงหวงสมัยอดีตของคนรักเอง เธอสองคนเลยต้องใจเย็นๆ อย่าเอาเรื่องนี้ เรื่องนั้น มาปนกันเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นอาจมีทะเลาะกันใหญ่โตเอาได้
  
・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ...​ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลดวงวันนี้มันช่วยทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายสบายใจ หรือว่าต้องกุมขมับเพราะเครียดหนักกว่าเดิมล่ะ??? สำหรับใครที่ดวงชะตาวันนี้ออกมาดีแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตาม ก็ขอให้เธอเก็บเกี่ยวและตักตวงสิ่งดีๆ ที่กำลังจะเข้ามาให้เต็มที่ไปเลยนะ เพราะของแบบนี้มือใครยาวสาวได้สาวเอา ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยเด้อออ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีหรือร้าย?!
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
20 May 2020 02:08
เอ อันนี้ไม่แน่ใจ เดี๋ยวคงต้องรอดูค่ะมาดาม
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked