Curator
curator
🏵 Etoiles Writer 🏵
5 followers

รักษ์นา คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์ธรรมชาติท่ามกลางทุ่งนา สำหรับทุกคนที่ชอบหาที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสุดชิลล์🍰🍰

คาเฟ่สุดชิลล์ท่ามกลางบรรยากาศทุ่งนาสีเขียวขจี ความเป็นธรรมชาติของคาเฟ่แห่งนี้ ทำให้มีผู้คนเข้ามานั่งจิบกาแฟ แลทุ่งนากันอย่างต่อเนื่อง ยิ่งวันหยุดล่ะไม่ต้องพูดถึง ที่นั่งมากไปด้วยบรรดาคอกาแฟ ที่พากันมาดื่มด่ำกับความเป็นธรรมชาติ ณ คาเฟ่แห่งนี้

14 May 2020
curator_🏵 Etoiles Writer 🏵 🏵 Etoiles Writer 🏵
14 May 2020


เฮลโหววว...สาวๆ ชาวซิส ตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สถานการณ์เริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว ถึงแม้ว่าจะยังคงทำตามเงื่อนไข กักตัวอยู่บ้าน เพื่อชาติ แต่อย่างน้อยเราก็ยังหายใจหายคอกันได้มากกว่าเดิม หากอยากพักผ่อนด้วยบรรยากาศสุดชิลล์ ตามมาที่นี่เลยค่ะ รักษ์นา คาเฟ่ จิบกาแฟ แลทุ่งนา ราคาน่ารัก รสชาติกลมกล่อม พร้อมแล้วตามมากันเล้ยยย...

image_987037

Taken by Etoiles


ที่สั่งกาแฟเปิดโล่งโปร่งสบายตามสไตล์ท้องทุ่ง ให้อารมณ์สบายๆ ในการนั่งจิบกาแฟ ลมพัดเย็นโชยมาตลอดเวลา ด้วยออกแบบของเจ้าของคาเฟ่แห่งนี้ ที่ตระหนักถึงความสะดวกสบายของลูกค้าเป็นสำคัญ แถมยังจัดโต๊ะไว้บริการอย่างมากมาย เพื่อรองรับลูกค้าที่เข้ามาชิลล์กันอย่างล้นหลาม

image_987038

Taken by Etoiles


เจ้ารังนกนี่มีคนมาถ่ายรูปเยอะเชียว ที่นี่ตรงใจกับใครหลายๆ คน สำหรับมุมโปรดในการกดชัตเตอร์เก็บภาพเก็บไว้อัพลงโซเชียล เพื่อเก็บเป็นภาพแห่งความทรงจำดีๆ

image_987039

Taken by Etoiles


ร้อนๆ แบบนี้ เราต้องดื่มอะไรที่เย็นๆหวานๆ เปรี้ยวๆ เรียกความสดชื่นกันหน่อย เจ้าน้ำสีชมพูนี่เรียกว่า ชมพูมะนาวโซดา อร่อยชื่นใจ ให่รสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี มีกลิ่นหอมของมะนาวผสมผสานกันอย่างลงตัว แถมยังมีเจ้าเม็ดสีๆ ให้เคี้ยวเพลิน พอกัดแล้วมีน้ำหอมๆ แตกออกมา เพิ่มรสชาติความอร่อยยิ่งขึ้น

image_987040

Taken by Etoiles


ดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ไปแล้ว เราต้องหาเมนูรองท้องก้อมแก้มๆสักหน่อย นี่เลยเจ้าขนมจีบเสียบไม้ อร่อยมากๆ มีทั้งจีบหมูจีบกุ้ง และอีกหลายๆ จีบเลยล่ะ 

image_987041

Taken by Etoiles


เราสั่งซาลาเปามาเพิ่มอีก อร่อยเหมือนกันนะคะ ที่นี่จะมีหลากหลายเมนูให้เลือกทานกันเลย ไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ ผัดไทย หมูสะเต๊ะที่จัดไว้เป็นชุดๆ พร้อมปังปิ้ง แต่ทว่าเรามีเวลาจำกัดในการเก็บภาพ ก็เลยเท่านี้ล่ะกันน้า

image_987042

Taken by Etoiles


ตรงนี้เป็นเรือนรับรอง จะเก็บค่าเข้าใช้บริการคนละ 20 บาท เราก็เลยจัดสักหน่อยเพิ่มความเป็นส่วนตัว นั่งพิมพ์งานสบายๆ มองทุ่งนาไป ดื่มของเย็นๆ ไป ทานของว่างไป แหม!! เพิ่มความชิลล์เข้าไปอีก ด้วยโต๊ะที่กว้าง ที่นั่งเป็นเบาะยาวพร้อมหมอนขิดในตัว โอ้ว!! ลมเย็นๆ พัดมาตลอด ไม่อยากกลับเลยจริงๆ คือสบายมาก อารมณ์เหมือนอยู่บ้านเลยงี้

image_987043

Taken by Etoiles

เครปเค้กนี่อร่อยจริงๆเลยน๊า ราดด้วยสตรอว์เบอรี่ซอส เพิ่มรสชาติความเปรี้ยวหวานให้กับตัวเครปเลนโบว์ได้ดีเชียว ครีมหอม แป้งนุ่ม ปังสุดๆ

image_987044

Taken by Etoiles

และแล้วก็เดินทางมาถึงช่วงเย็น บรรยากาศยามเย็นนี่ให้อารมณ์สุข สงบ สบาย ด้วยกลิ่นอายของทุ่งนา ความสบายตาของต้นข้าวสีเขียว บวกกับดวงตะวันเริ่มตกดิน แสงสีทองอ่อนๆส่องลงมาสวยทีเดียว อาทิตย์อัสดงแบบนี้ ใครๆ ก็อยากสัมผัส เก็บภาพ เก็บความรู้สึก รวมเป็นเรื่องราวดีๆ ที่เราอยากจะเก็บกอดมันไว้ ด้วยธรรมชาติที่งดงาม

Writen by Etoiles

Location

การเดินทางมายัง รักษ์นา คาเฟ่ รักษ์นา อยุธยา 88 ตำบล บ้านป้อม อำเภอ พระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13000 065 478 5090 https://maps.app.goo.gl/WTtyGae1QasMbh249

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
28 May 2020 03:54
น่าเที่ยวมากกก บรรยายกาศดีจริงๆ ค่ะ ถ้าได้ไปนั่งมองดูธรรมชาติน่าจะช่วยลดความเครียดได้เลย
แจ้งลบความเห็น delete
25 May 2020 04:38
ไอเดียร้านดี หนับหนุนๆ ค่า
แจ้งลบความเห็น delete
21 May 2020 03:22
บรรยากาศชิลล์มากกกก น่าไปเที่ยวสุดๆ เลยค่ะ
แจ้งลบความเห็น delete
19 May 2020 02:12
ถ้าไปช่วง 4-5 โมงเย็น น่จะชิลล์ดีนะคะ ไว้จะลองหาโอกาสแวะไป
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked