ซื้อกันรัวๆ รวม 6 ร้านในไอจีขายจานชาม 'เซรามิก' สุดคิ้วท์

ซื้อกันรัวๆ รวม 6 ร้านในไอจีขายจานชาม 'เซรามิก' สุดคิ้วท์

6 ร้านในไอจีที่ขายจานชามเซรามิกสุดคิ้วท์ที่เหล่าคนรักบ้านจะต้องชอบ มีร้านไหนบ้างตามมาอัปเดตกัน!

19 May 2020
Gelato
19 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ชวนสาวๆ แวะเวียนเข้ามาส่องร้านในไอจีกันต่อ สำหรับครั้งนี้เป็นคิวของ ร้านขายจาน ชาม แก้วน้ำ ถ้วย เซรามิทั้งหลาย ขอบอกเลยว่าเห็นแล้วต้องอดใจไม่ไหวแน่นอน ยิ่งสำหรับคนที่ชอบซื้อของจุกจิกมาแต่งบ้าน หรือจะเอาไว้เป็นพร็อพถ่ายรูปกับเมนูอาหารจานโปรด ถูกใจชัวร์ๆ เพราะวันนี้เราคัดร้านเด็ดร้านดังมาให้ได้ฟินกันแบบจุใจเลยล่ะ เอาเป็นว่าดูแล้วก็ยับยั้งชั่งใจกันไว้ให้ดี เพราะครั้งนี้อาจจะมีเสียเงินหลายบาทแน่นอน 

รวม 6 ร้านขายจานชามเซรามิกสุดคิ้วท์ 

1. a_material_things


มาเริ่มความคิ้วท์กันที่ร้านแรกกับ @a_material_things เป็นร้านขายจานชามเซรามิกญี่ปุ่นที่ไม่เพียงแต่ขายจานชามเท่านั้น เพราะเค้ามีของตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจที่เหมาะกับสาวกคนรักบ้านให้ได้ลองมาเลือกซื้อเลือกช้อปกันอย่างจุใจเลยทีเดียว สำหรับความโดดเด่นของร้านนี้จะมีทั้งแก้วน้ำจานชามที่เป็นลายการ์ตูนและลายพื้นๆ รวมถึงตะกร้าสานหรือไอเทมที่เป็นอุปกรณ์ที่ทำจากงานสานโดยเฉพาะ แต่บอกเลยว่าของหมดเร็วมาก เค้าจะมาเป็นล็อตๆ ถ้าอยากได้ต้องกดฟอลกันไว้เลยค่า 


 

2. sundymoods


หวานๆ ไปกับร้านที่สองเลยค่ะ สำหรับร้าน @sundymoods เป็นร้านขายจาน ชาม แก้วน้ำที่ทำมาจากเซรามิก รวมถึงของตกแต่งบ้านที่มีสไตล์น่ารักกรุบกริบถูกใจสาวหวานและสายการ์ตูนแน่นอนค่ะ เห็นแล้วก็ห้ามใจตัวเองไว้ไม่อยู่เหมือนกันนะเนี่ย เพราะเป็นร้านที่สไตล์การโปรโมทค่อนข้างดีเลยทีเดียวค่ะ มีการจัดพร็อพต่างๆ ทำให้น่าสนใจ ใครที่ชื่นชอบแก้วน้ำลายการ์ตูนก็ลองแว๊บเข้าไปส่องเค้าได้นะ 

 

3. mini_ceramics


รวมทุกอย่างไว้ที่เดียวสำหรับร้าน @mini_ceramics ร้านรวมสินค้าตกแต่งบ้านที่มีมากกว่าจาน ชามเซรามิกแน่นอน เพราะเค้ามีทั้งผ้าปูโต๊ะ ดอกไม้ปลอม ใครที่ต้องการอยากผันตัวมารีวิวนู่นนี่นั่นขอบอกเลยว่าร้านนี้มีให้ช้อปเต็มๆ ส่วนใหญ่สินค้าของทางร้านจะเน้นไปที่เซรามิกแบบไม่มีลวดลาย ใช้เป็นสีโทนพื้นๆ สามารถเอาไปจัดเข้ากับอะไรได้หมดเลย ทั้งอาหาร ขนม เครื่องดื่มต่างๆ ได้ไปไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ 

 

4. ceramics.story


เลยครึ่งทางมาแล้วค่ะซิส สำหรับร้านที่สี่ ร้านนี้ชื่อว่า @ceramics.story เป็นร้านขายอุปกรณ์เซรามิกคิ้วท์ๆ ของแท้แน่นอนเลยค่ะ ใครที่กำลังเบื่อๆ อยากทำเมนูอาหารแนะนำว่าให้มองหาจานชามน่ารักจากร้านนี้ไปใส่เค้กเอย ชีสเค้กเอย รับรองว่าได้รูปสวยๆ ออกมาให้เพื่อนได้ตามกดไลก์กันอย่างแน่นอน สีสันของเค้าก็สวยนะเป็นสีโทนที่สามารถเข้าไปอยู่กับอะไรก็ดูดีไปหมด ถ้าพร้อมจะเสียเงินกันแล้วก็ไปกดฟอลเลยจ้า 

 

5. le.monadeday


ความญี่ปุ่น เกาหลีต้องยกให้ร้าน @le.monadeday ชนะขาดลอยไปเลยค่ะ เพราะเป็นร้านดังของเหล่าสาวกคนรักการแต่งบ้าน เป็นร้านที่ยอดฟลว.สูงอีกหนึ่งร้านเลย และทางเราก็ไม่พลาดที่จะเอามาแชร์ความน่ารักของเค้า ทั้งจาน ชาม ถ้วยเซรามิกที่รวมเอาลายน่ารักๆ เข้ามาไว้ด้วยกันเป็นอะไรที่คิ้วท์มากๆ นอกจากนี้ยังมีช้อนส้อมเล็กๆ น่ารัก บอกเลยว่าซื้อไปเหมือนว่าบ้านตัวเองอยู่ญี่ปุ่นเลยแหละ 

 

6. simplywithrosie


@simplywithrosie ร้านสุดท้ายแล้วค่ะ ซึ่งเป็นร้านที่ต้องขอมอบความคิ้วท์ให้เต็มๆ กันไปเลย เพราะส่องไปส่องมาแล้วเกิดชื่นชอบความน่ารักของแก้วน้ำจานชามที่เค้าเลือกมาให้ทุกคนได้ช้อปเหลือเกิน ทั้งสีสันและมู้ดของทุกอย่างมันดูดีไปหมด เหมือนอยากจะซื้อกลับมาไว้ที่บ้านทุกชิ้นเลยแหละ งานเซรามิกแบบญี่ปุ่นนี้บางตัวค่อนข้างหายากและมีชิ้นเดียวด้วยสิ ถ้าอยากได้ก็ต้องรีบตามเอฟให้ทันนะ จะได้มีความน่ารักเข้าไปอยู่ในบ้านเพิ่มอีกหนึ่งชิ้น 


6 ร้านขายจานชามเซรามิกสุดคิ้วท์ที่เชื่อว่าเหล่าคนรักบ้าน รักการกินทั้งหลายต้องชื่นชอบแน่นอน เพราะเป็นอีกหนึ่งไอเทมแต่งบ้านที่ไม่ควรพลาด จะเอามาเป็นพร็อพถ่ายรูปหรือใส่อาหารเอาไว้ใส่ขนมก็ยังได้เลย อย่าลืมแวะตามไปฟอลโล่ไอจีทั้ง 6 ร้านด้วยนะคะ แต่ยังไงก็อย่าใช้เงินจนเพลิน เก็บออมไว้ใช้สำหรับอนาคตบ้างน้าทุกคน สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่า บ๊ายบาย 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
8 September 2020 05:31
27 May 2020 01:53
22 May 2020 09:01
20 May 2020 01:48
19 May 2020 11:00
Search @