Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2061 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 18 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

18 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
18 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายยย~ ได้เวลามาเจอกันๆ จอยกันๆ กับมาดามลูลู่แล้วค่ะซิส ^-^/

วันนี้สาวๆ ที่รักของมาดามสบายดีกันรึเปล่าคะ??? ถ้าหากว่าเธอคนไหนมีเรื่องไม่สบายใจอะไร หรือมีท็อปปิกไหนอยากเม้าท์มอยให้ฟัง ก็จัดเต็มมาทางนี้ได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การงเงิน หรือความรัก ไม่แน่นะว่าเธออาจจะได้เช็กดวงไปด้วย ได้รับคำตอบไปไขข้อข้องใจไปพร้อมๆ กันเลยก็ได้

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะโดดเด่นในด้านไหนมากเป็นพิเศษ หรือสิ่งที่หวังเอาไว้มีเกณฑ์จะสมหวังดังใจรึเปล่า… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 18 มิถุนายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_992350


>> คนโสด <<
วันนี้มีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนเรื่องเงินทอง หรือทุนรอนในการก่อร่างสร้างตัวให้กับสาวโสดที่เกิดตรงกับอาทิตย์ สำหรับบางคนอาจจะนำเอาทุนที่ได้ในส่วนนี้ไปเรียนต่อ หรือเป็นเงินสำรองในอนาคตได้ บอกเลยว่าเป็นวันดีๆ อีกวันนึงของเธอเลยค่ะ แต่ยังไงๆ เธอต้องรู้จักเก็บเงินเอาไว้บ้างก็ดีนะ
 
>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์คนไหนที่มีคู่อยู่แล้ว วันนี้คนรักหรือคนใกล้ตัวของเธอทั้งคู่ จะแนะนำหรือชักชวนกันให้ไปทำบุญ ซึ่งถือว่าเป็นผลดีกับตัวทั้งตัวเธอเองและคนรัก ที่จะได้ไปเสริมสิริมงคลและสะเดาะเคราะห์ให้กับตัวเอง ช่วงนี้มาดามแนะนำให้เธอเดินสายทำบุญ สะสมความดีเอาไว้เยอะๆ จะดีกว่านะ รับรองว่าปังแน่!

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_992353


>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังเป็นโสด ดวงชะตาประจำวันนี้แจ้งเตือนให้เธอระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ตัว ที่มีสาเหตุมาจากความเอาแต่ใจของตัวเธอเองนั่นแหละค่ะ ถ้าไม่อยากอยู่เป็นโสดแบบไม่มีใครคบ เธอควรต้องปรับเปลี่ยนนิสัยให้ไว แล้วก็อย่าลืมเอาใจใส่คนอื่นๆ บ้างนะคะ

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันจันทร์ที่มีแฟนแล้วก็มีเรื่องให้ต้องระวังเหมือนกันคะ เพราะเธอมีแววจะมีปัญหาทะเลาะกันกับคนรัก ยิ่งใครที่จะต้องเดินทางไปไหนมาไหนด้วยกันในระยะนี้ ก็อาจยิ่งต้องระมัดระวังเรื่องการใช้อารมณ์ หรือคำพูดที่ทำให้มีปากเสียงกันได้ ขอให้นับ 1 ถึง 100 ในใจ ก่อนจะพูดหรือทำอะไรต้องมีสตินะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_992357


>> คนโสด <<
มาดามอยากแนะนำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารลองทำตัวอ่อนหวาน น่ารัก และลดความแข็งกระด้างของตัวเองลงบ้าง เผลอๆ ไม่แน่นะว่าตอนนี้อาจมีหนุ่มใกล้ตัวที่แอบเล็งเธออยู่ก็ได้ แต่ติดอยู่ตรงที่ความดิบๆ ห่ามๆ ของเธอนี่แหละที่ทำให้เค้าไม่กล้าแสดงตัว ฉะนั้น รีบเพิ่มความหวานกันด่วนๆ เลย

>> คนมีคู่ <<
คนรักอาจจะแนะนำอาชีพเสริมหรือช่องทางสร้างรายได้พิเศษมาให้คุณสาวๆ วันอังคารได้ลองทำ งานนี้ชอบหรือไม่ก็ค่อยว่ากันอีกที แต่อย่างน้อยๆ ขอให้เธอได้ลองทำงานนั้นดูก่อนจะดีกว่า เพราะหากไม่ถูกจริตขึ้นมาก็ถือซะว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เธอจะได้เรียนรู้ แถมดีกว่าอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไม่ทำอะไรเลยอีกนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_992360


>> คนโสด <<
ในวันนี้ขอให้เหล่าสาววันพุธที่ยังเป็นคนโสด ระวังปัญหาความไม่เข้ากันในหมู่เพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงาน โดยเฉพาะการหยิบยืมเงินหรือทรัพย์สินมีค่า / ของรักของหวง เพราะมีโอกาสที่สิ่งๆ นั้นจะชำรุดเสียหาย หรือเงินที่ยืมไปไม่ได้คืน ก่อนจะให้ใครหยิบยืมอะไรไปก็ควรคิดพิจารณาให้ดีๆ ด้วยล่ะว่าจะได้คืนมั้ย?!

>> คนมีคู่ <<
มันน่าอิจฉาอะไรขนาดนั้นคะ… สาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ช่วงนี้คนรักคอยเอาใจใส่ดูแลเธอเป็นอย่างดี ทำตัวเป็นทั้งเพื่อนและพี่ - น้อง จนทำให้เธอรู้สึกผูกพันและอาจถึงขั้นอยากฝากชีวิตไว้กับคนคนนี้เลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ก็ต้องใจเย็นๆ ลงก่อน ค่อยเป็นค่อยไป อย่าเพิ่งรีบร้อนวู่วามจะชัวร์กว่านะจ๊ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_992363


>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีควรปลีกวิเวกออกมาอยู่คนเดียวไปก่อนจะดีกว่า เพราะดูเหมือนว่าอารมณ์ของเธอแปรปรวน ขึ้นๆ ลงๆ ไม่คงที่อย่างมาก ขณะนี้เธอเลยไม่เหมาะที่จะอยู่ใกล้ชิดใครคนไหน รอให้เธอควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้และตั้งสติให้ดีก่อน แล้วหลังจากนั้นค่อยออกไปเจอผู้คน

>> คนมีคู่ <<
ชีวิตคู่ของสาววันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้วเริ่มกลับมาอยู่ในจุดทิศทางที่ดีขึ้นแล้วนะคะ ที่สำคัญยังมีแนวโน้มที่จะได้มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกับคนรักในไม่ช้านี้ อีกหน่อยจะไม่เหงาแล้วน้าาา ^^ ถ้าหากเมื่อไหร่ที่เธอสองคนได้มาอยู่ร่วมกันจริงๆ ก็ต้องใช้ความรักและความเข้าใจกันให้มากๆ จะได้ไม่เกิดปัญหาทีหลัง

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_992366


>> คนโสด <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสดใสไร้คนควง วันนี้เธอจะพูดจะจาอะไรก็ต้องคิดทบทวนให้ดีๆ ก่อนทุกครั้งนะคะ เพราะคำพูดของเธอเปรียบเสมือนดาบสองคม พูดดีก็จะเป็นศรีแก่ตัว ถ้าพูดไม่ดี... ก็จะนำภัยเข้ามาแบบไม่รู้ตัว เวลาจะพูดบางสิ่งบางอย่างออกไปก็ต้องคิดด้วยนะว่ามันจะส่งผลอะไรตามมาบ้าง

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันศุกร์และคนรัก หากคู่ไหนที่อยู่กินกันมานานก็มีโอกาสได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการตั้งครรภ์ แต่ในทางกลับกันถ้ารู้ตัวว่ายังไม่พร้อมที่จะเป็นพ่อ - แม่คน ก็ต้องรู้จักป้องกันเอาไว้ด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นชีวิตต่อจากนี้ไปของทั้งเธอและเค้า อาจเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ได้ เตือนแล้วนะ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_992369


>> คนโสด <<
เอ้าาา อยู่ดีไม่ว่าดี วันนี้ดวงชะตาก็เตือนให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ระวังคนไม่ดี จะเข้ามาหลอกเอาเงินหรือทำให้เสียทรัพย์ โดยเฉพาะคนที่เธอไม่รู้จักหรือไม่สนิทใจ ก็ยิ่งต้องระวังเอาไว้ให้มากๆ ทางที่ดีเธอไม่ควรเชื่อใจหรือคำพูดของใครง่ายๆ เด็ดขาด มีสติ และห้ามใจอ่อนจนโดนคนอื่นชักจูงให้เสียหาย

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์กับคนรักยังมีเกณฑ์ที่จะเสียทรัพย์อยู่เช่นเดิม หรืออาจมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้นระหว่างกันได้ ดังนั้น หากคิดจะพูดจาอะไรต้องระมัดระวังต่อกันให้มากๆ เพราะหากสิ่งต่างๆ มันไม่เป็นจริงดังที่พูดออกมา ต่างฝ่ายก็อาจจะต้องเสียความรู้สึกจากเหตุการณ์ครั้งนี้ คำพูดที่พูดออกไปแล้วมันเรียกคืนไม่ได้หรอกนะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงประจำวันนี้ก็คงจะมีทั้งสาวๆ ที่โชคดี แฮปปี้ดี๊ด๊ากับเรื่องดีๆ ที่กำลังจะเข้ามา รวมทั้งสาวซิสที่แอบรู้สึกกังวลใจเบาๆ เพราะกำลังจะต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหาแน่ๆ เลย แต่เอาเถอะค่ะ… สำหรับใครที่วันนี้โชคชะตาดูเหมือนจะไม่เข้าข้าง ก็ขอให้เธออดทนกัดฟันสู้ต่อไป เชื่อสิว่าไม่มีใครที่จะโชคร้ายไปตลอดหรอกนะ สู้ๆ

… วันพรุ่งนี้ใครจะได้เป็นสาวผู้โชคดี???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง มีคำตอบรออยู่จ้าาา …

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com