Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2074 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 23 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

23 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
23 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากรู้มั้ยว่าดวงวันนี้จะดีหรือร้าย… มาดามลูลู่มีคำตอบให้ค่ะ (ゝз・)

อย่างที่มาดามย้ำนักย้ำหนาว่า ‘ ดวงชะตา ’ ของคนเรา มีโอกาสเกิดการเปลี่ยนแปลงได้ในทุกวัน โดยที่เธออาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำเลยนะ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากพลาดเรื่องราวดีๆ / โชคดีที่กำลังจะเข้ามา หรืออยากรู้ล่วงหน้าว่าตัวเองต้องเตรียมตัวรับเรื่องไหนเป็นพิเศษ ก็ต้องอัปเดตดวงเป็นประจำค่ะ

ซึ่งวันนี้ก็มีสาวๆ ที่ดวงชะตาเปลี่ยนแปลงไป แล้วก็มีทั้งคนที่สมหวังและผิดหวัง ถ้าอยากรู้ว่าเธอจะเป็นคนดวงดีหรือคนดวงตก ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 23 มิถุนายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_993251


>> คนโสด <<
วันนี้ดูเหมือนว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ จะมีเรื่องให้ปวดหัวระหว่างเพื่อนด้วยกัน เธอเลยต้องทำหน้าที่เป็นคนกลาง เพื่อคอยประสานให้เพื่อนๆ กลับมาดีกันดังเดิม เอาน่าๆ ถึงปัญหาเหล่านี้มันจะทำให้ปวดหัว ปวดตับไม่เบา แต่ก็ถือซะว่าเธอได้เป็นกาวใจเพื่อดึงให้เหล่าเพื่อนพ้องกลับมารักใคร่กันอีกครั้ง

>> คนมีคู่ <<
ถ้าคนเกิดวันอาทิตย์กับคนรักอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน แล้วในบ้านหลังดังกล่าวมีครอบครัวของเค้าร่วมอาศัยอยู่ด้วย ก็อาจจะเกิดการกระทบกระทั่งกันได้ เพราะฉะนั้นเธอเลยต้องหัดระมัดระวังคำพูด คำจาของตัวเองให้ดีๆ เดี๋ยวมันจะเป็นเหตุทำให้เธอกับญาติๆ ของเค้ามองหน้ากันไม่ติดเอาได้ สงบเสงี่ยมไว้ค่ะ!

      

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_993255


>> คนโสด <<
รักที่ผ่านพ้นไป... มันไม่สามารถหวนกลับคืนมาได้แล้วค่ะ สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันจันทร์คนไหนที่เพิ่งจะโสดมาแบบหมาดๆ เรียกง่ายๆ ว่าแผลยังสดอยู่ มาดามก็ขอให้เธอทำใจบ้างนะ แทนที่จะมันนั่งเพ้อถึงเรื่องที่มันผ่านมาแล้วและเป็นแค่เพียงอดีต เธอควรต้องยอมตัดใจแล้วเดินหน้าอย่างเต็มกำลังจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
มันน่าจับมาตีให้ก้นลายจริงๆ เลยนะ พ่อคนนี้! มาดามเข้าใจดีค่ะว่าช่วงนี้คนรักของสาววันจันทร์ เค้าทำตัววางอำนาจ ชอบทำอะไรตามอำเภอใจ แล้วมักจะอยากให้เธอเป็นฝ่ายคล้อยตามแบบไม่หือ ไม่อือ จนทำให้เธอสองคนเกิดการมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เลยขอเตือนให้ต้องระวังในจุดๆ นี้เอาไว้ด้วยนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_993259


>> คนโสด <<
ในวันนี้ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ดวงเรื่องการงานจะโดดเด่นเอามากๆ ขอให้เธอตั้งใจทำงานของตัวเองอย่างเต็มที่ เพราะดูเหมือนจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือหรือหนุนหลัง เพื่อให้เธอไปสู่จุดมุ่งหมายโดยเร็ว เชื่อสิว่าถ้าเธอขยันขันแข็งและได้รับการซัพพอร์ตที่ดีก็ประสบความสำเร็จแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
มาดามเหนื่อยใจกับความรักของเธอสองคนจังเลยค่ะ! ก็ช่วงนี้คนรักเค้าพยายามเอาใจใส่สาววันอังคารเป็นอย่างดี แต่ฝั่งเธอเองนี่สิที่กลับมีสภาวะอารมณ์ที่ไม่คงที่ ขึ้นๆ ลงๆ จนบางครั้งคนรอบข้างอื่นๆ นอกเหนือจากแฟน ก็อยากจะถอยห่างจากเธอออกมา ดังนั้น เธอเลยต้องระวังอารมณ์ของตัวเองให้ดีค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_993263


>> คนโสด <<
ขอให้สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่เตรียมตัวเอาไว้ให้ดี เพราะวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของหน้าที่การงานเกิดขึ้น โดยเพื่อนฝูงหรือคนรอบข้างจะให้ความไว้ใจ เคารพ และนับหน้าถือตาเธอมากยิ่งขึ้น เธอก็ควรที่จะอัพเกรดตัวเองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย จะได้ยิ่งเพอร์เฟกต์มากกว่านี้ไปอีก

>> คนมีคู่ <<
สาววันพุธคนไหนที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว กับคนรักเธอต้องให้กำลังใจเค้ามากกว่านี้นะคะ เพราะ ณ เวลานี้ เค้าเปรียบเสมือนคนไร้ที่พึ่ง หรือกำลังอยู่ในช่วงที่หัวใจอ่อนแอ ยามนี้เธอคงต้องทำหน้าที่ที่เป็นมากกว่าแฟนแล้วล่ะ! อย่างน้อยๆ ก็คอยอยู่เคียงข้าง รับฟัง และให้กำลังใจ เพื่อให้เค้ากลับมาเข้มแข็งเหมือนเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_993267


>> คนโสด <<
ชีวิต ณ ตอนนี้ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เธอก็ดูมีความสุขดีและแฮปปี้เอามากๆ เลยล่ะ อาจจะยังไม่ต้องโฟกัสเรื่องไกลตัวอย่างความรักสักเท่าใดนัก แต่… ถ้าในระหว่างนี้มีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบ หรือมาชอบพอเธอเข้า ก็ขอให้ลองพิจารณาดูให้ดีก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งตกลงปลงใจอะไรเด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันพฤหัสบดีกับคนรักอาจมีเกณฑ์ให้ต้องทะเลาะวิวาทกันบ้าง สาเหตุก็เป็นเพราะความคิดเห็นของเธอสองคนที่ไม่สอดคล้องหรือตรงกันสักเท่าไหร่ แต่สุดท้ายแล้วยังไงๆ เค้าก็เป็นฝ่ายยอมเธออยู่ดีนั่นแหละ แต่มาดามขอเตือนไว้ก่อนนะว่าเธออย่าทำแบบนี้จนติดเป็นนิสัย มันไม่น่ารักเลยสักนิดเดียว

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_993271


>> คนโสด <<
สาววันศุกร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด วันนี้เธอมีเกณฑ์ต้องห่างไกลจากเพื่อนฝูง หรืออาจถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวอ้างว้างเปล่าเปลี่ยว เหตุเพราะความไม่เข้าใจกันที่มีในหมู่เพื่อน ทางที่ดีเธอควรปลีกวิเวกเพื่อรอให้อะไรๆ มันดีขึ้นกว่านี้ก่อน แล้วก็ลองหากิจกรรมทำแก้เหงาด้วยตัวเองดูนะคะ จะได้ไม่เหี่ยวเฉาเกินไป

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว เธอกับคนรักมักมีเรื่องที่ไม่ลงรอยกัน ทั้งสองคนเลยอาจต้องอาศัยความเข้าใจให้มากกว่านี้ค่ะ ถ้าต่างฝ่ายต่างเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง เอาแต่ความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ก็อาจมีปัญหากันแบบนี้ได้เรื่อยๆ หัดเอาใจเค้ามาใส่ใจเราและแคร์ความรู้สึกของอีกฝ่ายให้มากๆ บ้างนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_993275


>> คนโสด <<
ว้ายยย สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์มีเกณฑ์จะได้ผู้ เอ้ย! ได้คู่แล้วค่ะ เพราะมีโอกาสสูงมากที่ญาติผู้ใหญ่จะแนะนำคนดีๆ หรือคนที่เหมาะสมมาสู่เธอ ซึ่งตัวเธอเองก็รู้สึกถึงพอใจคนที่เค้าแนะนำมาให้ซะด้วยสิ ฉะนั้น เธอสองคนก็ลองศึกษาดูใจกันดู รับรองว่าถ้าได้ตกลงคบกันก็มีแต่ความเจริญอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้จะมีเรื่องเข้ามาทำให้คนเกิดวันเสาร์กับคนรักมีเรื่องให้ไม่เข้าใจกัน เธอและเค้าเลยอาจต้องแยกย้ายกันไปคนละมุม หรือห่างๆ กันไปสักพักก่อน จนกว่าสถานการณ์ต่างๆ มันจะคลี่คลาย ถึงค่อยกลับมารักกันดังเดิมอีกครั้ง อย่าเพิ่งหาเรื่องชวนทะเลาะหรือราดน้ำมันใส่กองไฟแล้วทำให้อะไรมันแย่ลงกว่านี้

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

โอ๊ยยย เจ็บกระดองใจ!!! สาวคนไหนที่เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงวันนี้บอกชัดว่าเธอมีเกณฑ์ผิดหวัง หรือสิ่งต่างๆ ที่ตั้งใจไว้ไม่เป็นไปตามคาด ก็ขอให้เธอทำใจยอมรับในโชคชะตานี้เถอะค่ะ เอาไว้สู้กันใหม่วันหน้าในช่วงที่อะไรๆ มันลงตัวกว่านี้ละกัน ส่วนคนที่วันนี้ดวงเปิดทางให้เธอได้พบเจอกับเรื่องดีๆ คนดีๆ หรือมีโอกาสประสบความสำเร็จ หากมองเห็นช่องทางอะไรก็ขอให้ไขว่คว้าไว้ก่อนเลยนะ รับรองได้เลยว่า ณ จุดๆ นี้มีแต่ปัง ปัง ปัง อย่างแน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันจ้าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com